Vượt ải HẸN HÒ Hoàng Hậu Cát Tường Tề Mặc

Đánh giá của bạn post

Vàng là đơn vị tiền có giá trị cao nhất tại Nữ hoàng Cát Tường. Ngoài việc nạp tiền vào game để nhận vàng, bạn cũng có thể kiếm vàng khi chơi game. Xem cách lấy vàng mà không cần Nữ hoàng Kat Tong Hack Chỉ trong ví VTC Pay.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac ahr0chm6ly92dgnwyxkudm4vbwvkaweyl3vwbg9hzc9pbwfnzxmvbmv3cy9pbwfnzxmvagfjay1ob2fuzy1oyxuty2f0lxr1b25nlteuanbn

Cách kiếm vàng mà không cần hack Nữ hoàng Cát Tường

Nhận ngay 20 lượng vàng mỗi khi vào Trường Xuân Cung thăm thiên thần nhỏ. Sau hai giờ, các tiểu chủ có thể đến thăm bình an một lần. Ở đây thường tìm thấy các Hoàng hậu, Kỉ Phi và Vi Tân trong cung điện. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên một trong số các vị chủ nhân để ngồi ở trên cùng của bàn thờ. Và nếu không thấy ai trong cung, bạn cũng có thể chọn những công việc còn trống để đặt mua vàng.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac ahr0chm6ly92dgnwyxkudm4vbwvkaweyl3vwbg9hzc9pbwfnzxmvbmv3cy9pbwfnzxmvdghpbmgtyw4tag9hbmctagf1lwnhdc10dw9uzy5qcgc=

2. Thờ mộ trong bảng thành tích

Kiếm vàng nhanh chóng bằng cách tôn thờ vợ lẽ trong bảng xếp hạng. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng tất cả các hạng mục như Quyền lực, Cốt truyện, Tùy tùng, Thân mật, Thời trang và Phép thuật. Vàng nhận được trong bảng xếp hạng là ngẫu nhiên. Khi không may mắn, bạn có thể chỉ được 10 lượng vàng, nhưng cũng có khi may mắn được thờ tới 110 lượng vàng. Chỉ có thể thực hành thờ mộ một lần mỗi ngày trên bảng xếp hạng. Bằng cách này, không cần Nữ hoàng Kat Tong HackBạn vẫn có thể nhận được rất nhiều vàng.

3. Lam Nam Dating

Trong bộ phận hẹn hò, chỉ cần bạn đạt 3 sao khi hẹn hò với bất kỳ một trong bốn Lam Nham, các chủ sở hữu cơ sở sẽ có cơ hội nhận được vàng. Để đạt 3 sao nhận quà, bạn phải chọn trang phục đạt yêu cầu như Băng giá, Lạc Hy, A Tuyết, Ngang Hoa, Câu Linh, Vũ Đồng, v.v. Sao, bạn có thể chọn biểu tượng hộp quà để nhận vàng.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

4. Thực hiện các công việc hàng ngày

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày cũng giúp các tiểu chủ nhận được vàng. Tuy nhiên, bạn phải may mắn mới có được vàng. Bởi ngoài thưởng vàng, nhiệm vụ hàng ngày còn thưởng cho người chơi bạc, nguyên tố năng lượng, thảo mộc và nhiều vật phẩm khác.

5. Những bài giảng ở chùa Đại Lý

Trừng phạt kẻ địch trong Đại Lý Tự cũng giúp các tiểu địa chủ kiếm được một lượng vàng lớn từ đây. Tuy nhiên, chỉ có Adwan mới giúp bạn kiếm được vàng. Vì vậy, bạn cần phải chiến thắng các âm mưu bắn cung để bắt được nhiều kẻ thù hơn. Từ đó kiếm thật nhiều vàng để trừng trị bọn ác nữ này Nữ hoàng Kat Tong.

6. Điểm danh nhận vàng chăm sóc

Bạn có thể nhận được vàng trên báo, trên mạng, 7 ngày và những điều kỳ diệu. Số vàng nhận được ở đây không cố định. Bạn có thể nhận được 10 vàng, 20 vàng hoặc 200 vàng từ Phúc lợi. Để nhận được vàng trong Bảo Danh, bạn cần đăng nhập mỗi ngày để nhận thưởng. Để nhận phần thưởng trực tuyến, bạn phải có thời gian chơi tích lũy là 2 giờ. Đối với phần phép màu, bạn cần thực hiện đầy đủ thứ tự trong phần này. Đây cũng là một trong những cách kiếm được nhiều vàng nhất mà không cần hack của Nữ hoàng Cát Tường.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac ahr0chm6ly92dgnwyxkudm4vbwvkaweyl3vwbg9hzc9pbwfnzxmvbmv3cy9pbwfnzxmvbmhhbi10ahvvbmctb25saw5llwhvyw5nlwhhds1jyxqtdhvvbmcuanbn

7. Vượt qua âm mưu phụ

Không chỉ có những mảnh đất trong hậu cung, các tiểu chủ cũng có thể kiếm được vàng tại đây. Sau khi vượt qua phụ bản, bạn cũng có thể ngẫu nhiên nhận được thẻ vàng hoặc bạc.

Xem thêm  Xỏ môi bao lâu thì lành

Tổng hợp các cách kiếm vàng mà không cần hack của Nữ hoàng Cát Tường

Như vậy, với 7 phương pháp trên là bạn đã có thể kiếm được một lượng vàng lớn trong game rồi. Thật đơn giản đúng không! Thoải mái mua sắm mà không cần xem giá tại Queen Cát Tường. Dưới đây là một số cổ phiếu giúp bạn có được vàng mà không cần phải Nữ hoàng Kat Tong Hack. Nếu thấy hữu ích, sao không thử chia sẻ ngay với chị em trong game nhỉ!

Ngoài việc kiếm vàng trong game, bạn còn có thể nạp tiền Trò chơi Queen Kat Tong Để có được vàng tuyệt vời. Tải xuống trò chơi rất tiết kiệm khi mua thẻ gate Với VTC Pay và nhanh chóng qua Google Play link ví VTC Pay. Xem bài: Hướng dẫn cách tải Queen Cát Tường cho chủ nhỏ.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac ahr0chm6ly92dgnwyxkudm4vbwvkaweyl3vwbg9hzc9pbwfnzxmvbmv3cy9pbwfnzxmvbmfwlw5nyxkomskuz2lm

từ khóa:

Queen Cát Tường thuộc xu hướng với nhiều nét độc đáo, đồng thời vẫn mang đến những trải nghiệm mới qua hai năm đồng hành.

Nữ Vương Cát Tường thuộc thể loại game kiếm hiệp kết hợp thời trang đang rất thịnh hành trong những năm gần đây, đặc biệt thu hút đông đảo game thủ nữ. Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, khiến người chơi đắm chìm trong thế giới cổ trang đầy cảm xúc, Nữ Vương Cát Tường còn luôn nhiệt tình chăm sóc cộng đồng, nỗ lực mang đến những trải nghiệm thú vị mới trong suốt hơn hai năm qua.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Là một người yêu thích thể loại lãng mạn, người chơi có thể thực hiện mong muốn xuyên không về thời cổ đại, tự mình trải nghiệm vai chính, tham gia vào các trận chiến cung đình và tạo dựng vị trí của riêng mình trong thế giới này. Kết hợp giữa phong cách cổ trang và hiện đại, người chơi từ trong cung dần vượt qua các thử thách trong cốt truyện bằng cách tự do phối trang phục để thăng chức Hoàng hậu để có thể truy lùng tứ quái Giang Nam.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Trên con đường gian nan này, người chơi sẽ nhận được sự giúp đỡ của 4 anh chàng Lâm Nhân đẹp trai và có sức mạnh riêng. Bao gồm: Ngu Tien Thi Ve Niu Co Loc Ali – Your Bamboo Excuse. Một người nhẹ nhàng và dứt khoát, taijutsu cao cấp, bảo vệ mạnh mẽ. Hoàng Thượng Ái Tân Giác La Hoằng Lịch – chàng trai 24 tuổi phúc khí, lên ngôi, dù hậu cung có 3000 người nhưng lại là kẻ si tình.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Hai nhân vật theo phong cách hiện đại là họa sĩ cung đình Alendi Vigilio – không rõ lai lịch, được nhà thờ nuôi dưỡng, từ nhỏ đã yêu thích vẽ vời và là một tài năng xuất chúng. Người còn lại là Chung Bưu Master Qi Mo, người luôn vùi đầu vào đồng hồ, dụng cụ và thiên văn học. Anh ấy là một người đàn ông ít lời và một tâm hồn dè dặt.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Người chơi có thể tương tác và nuôi dưỡng tình cảm với các nhân vật trong Nữ Hoàng Cát Tường để nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người. Đồng thời, cảm nhận những buổi hẹn hò tình yêu lãng mạn, lựa chọn trong số 3000 bạn bè nam, tìm thấy tình yêu đích thực.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Nữ hoàng Cát Tường cũng có rất nhiều văn phòng chính trị và hậu cung của chính phủ mà người chơi cần phải xử lý cùng một lúc. Bạn cần chiêu mộ những nhà thông thái, và thành lập một đội hình mạnh nhất để hỗ trợ đắc lực cho mình trong Tử Cấm Cung. Bên cạnh những công việc cần lên kế hoạch, người chơi vẫn có thời gian thư giãn, giải trí thế giới, ăn mặc đủ kiểu, biến hậu cung thành một nền thời trang độc nhất vô nhị.

Xem thêm  Bài tập cuối tuần 25 lớp 5 môn Toán

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ hoàng Cát Tường: Chúc mừng sinh nhật hoành tráng, rinh quà khủng tại chuỗi sự kiện tròn 2 tuổi này!

Gắn bó với cộng đồng game thủ mấy năm qua, theo dõi nhiều bộ phim truyền hình, truyện Nữ Vương Cát Tường đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu. Mừng sinh nhật lần thứ 2, Nữ hoàng Kat Tong gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện cực chất, nhận ngay cơn bão quà công nghệ cực ngầu.

Theo đó, từ ngày 10/1 đến ngày 16/1 của tuần lễ Giáng sinh, mỗi người chơi có thể tham gia các sự kiện Cung điện Rực rỡ – đóng góp xây dựng cung điện để nhận xổ số token. Những con số may mắn này sẽ có giá trị khi có kết quả quay số ngẫu nhiên vào cuối sự kiện này. Quà tặng của sự kiện này cũng vô cùng hấp dẫn và giá trị bao gồm: Giải nhất 01: Iphone 13 Promax 256G (màu ngẫu nhiên); 01 Giải nhì: Ipad Mini 256G (màu ngẫu nhiên); 01 giải 3: Foreo 3 Plus (sửa rửa mặt, màu ngẫu nhiên) và 17 giải may mắn là một bộ ấn phẩm thần bí.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Ngoài sự kiện Thử tài Hoàng cung bắt đầu từ ngày 10/1 và kết thúc vào ngày 19/1, người chơi sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình để tham gia đố vui. Khi chia sẻ kết quả sau khi tham gia sự kiện, số lần đóng góp được cộng thêm 1, nhưng mỗi tài khoản chỉ được nhận số lần đóng góp khi tham gia lần đầu.

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Ngoài ra, cộng đồng game thủ Nữ Hoàng Cát Tường đang rất háo hức với sự kiện Giáng sinh song song. Đối với mỗi lần vượt qua đã hoàn thành, bạn có thể có một lần rút tiền và một lần đóng góp. Từ giai đoạn thứ tư trở lên, cấp độ xây dựng của Glorious Royal Palace phải đạt cấp độ tương ứng để mở khóa giai đoạn.

+ Giai đoạn 4: Mức độ xây dựng Cung điện Hoàng gia rực rỡ đạt 10.000+ Giai đoạn 5: Mức độ xây dựng Cung điện Hoàng gia rực rỡ đạt 30.000+ Giai đoạn 6: Mức độ xây dựng Cung điện Hoàng gia rực rỡ đạt 50.000+ Giai đoạn 7: Mức độ xây dựng Cung điện Hoàng gia rực rỡ đạt đến Hoàng gia rực rỡ Cung điện 50.000+ Giai đoạn 8: Cấp độ tòa nhà Cung điện Hoàng gia rực rỡ đạt 100.000+ Giai đoạn 9: Cấp độ tòa nhà Cung điện Hoàng gia rực rỡ đạt 200.000

+ Giai đoạn 10: mức xây dựng “Hoàng cung rực rỡ” đạt 300.000

Vuot ai hen ho hoang hau cat tuong te mac

Sự kiện Queen Kat Tong còn tặng thưởng cho tất cả những người vui vẻ, đứng top với nhiều ưu đãi có lợi. Để kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt, người chơi đừng quên truy cập trang web chính thức vào ngày 16/01/2022 để nhận Gói Quà Kỷ Niệm 2 Năm nhé!

Fanpage: https://hhct.muugame.com/m/fb2.html

Tải game: https://hhct.muugame.com/m/app2.html

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>