Truyện nhà tù nóng bỏng tổng giám đốc tha cho tôi đi

Đánh giá của bạn post

Urban Novel – Hot Prison Novel: General Manager Let Me Go là câu chuyện về một sinh viên ưu tú, xuất sắc, chỉ muốn thăng tiến nhờ học tập và bằng chính khả năng của mình, không vì sắc đẹp. Trời Đất đã tạo ra một cuộc gặp gỡ bất ngờ, đưa đẩy họ và sau này tạo ra cả cuộc đời của cô. Một bước ngoặt lớn mà bạn không ngờ tới trong cuộc đời này.

Để kiếm tiền chữa bệnh cho cha mẹ, cô không thể không ký hiệp ước, nhắm mắt bán thân, đồng ý làm tình nhân của Phạm Ngô. Và từ đây chính thức bắt đầu một bản hợp đồng tình yêu đầy đau thương và vui sướng dành cho cô gái ngây thơ.

Vân Ngô: Ký tên vào là có thể lấy tiền ngay. “

“A, không. Đau quá, tránh ra, mau cút đi. Anh nhẫn tâm tiến vào cơ thể cô, ngày đêm anh muốn.”

“Khi bạn trai cũ của cô ấy quay lại, anh ấy đã trừng phạt cô ấy một lần nữa và xúc phạm cô ấy.” Quả nhiên, trong lòng cô có một con quỷ. Trên giường của Phạm Ngũ, tôi vẫn đang nghĩ đến một người đàn ông khác, tôi muốn anh biết hậu quả thảm khốc mà mình phải nhận. Đừng tưởng rằng anh sẽ phản bội em dù chỉ trong suy nghĩ. “

“Hóa ra cô ấy chỉ là người đẻ thuê, bởi vì cô ấy có khuôn mặt giống cô gái kia.”

“Phá thai, anh cho rằng em xứng đáng có được đứa con của anh sao?” Vào một đêm mưa, anh ôm chặt lấy người con gái mình yêu. Sáng sớm hôm sau, An Tuyết Thần nhìn máu tươi giữa hai chân mình, từ lúc đó tim cô như chết đi sống lại. ”

Hợp đồng giống như một nhà tù để giữ. Bạn sẽ làm gì để thoát ra? Bạn yêu anh ấy hay ghét anh ấy? Của bạn sẽ có một kết thúc có hậu? Mọi thứ sẽ được giải đáp một cách toàn diện và đầy cảm xúc trong cuốn tiểu thuyết này.

Xem thêm  Bài tập góc giữa đường thẳng và mặt phẳng nâng cao

sự đánh giá: 7,5/mười Từ 447 đổi lại

Danh sách các chương truyện yêu thích để đọc truyện

Truyện Ngục Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Để Tôi Đi là một truyện khá hấp dẫn, truyện dẫn dắt người đọc vào một câu chuyện tình yêu rất hấp dẫn, không quá nóng bỏng mà là một tình tiết hay, có chút. Dịu dàng, tình yêu này được gọi là gì, ngọt ngào nhưng có chút gì đó không thỏa mãn. Tác giả Ái Tình Hoa Viên tạo hình nam nữ chủ vô cùng đẹp đẽ, thống nhất, giống như ý tưởng truyện ngôn tình hiện đại mưa gió, tổng kết hai giới đen trắng, một là học sinh ưu tú, vì trời sinh. khiến cô có một cuộc gặp gỡ bất ngờ thay đổi cả cuộc đời … vì Kiếm được tiền chữa bệnh cho bố mẹ nên cô không thể không ký thỏa thuận. Hứa, chàng đồng ý làm tình nhân của Phạm Ngũ. Đoạn 1: Fam Ngô: “Ký tên là có thể lấy tiền ngay.” Tôi yêu thích phần hai: “A, đừng. Đau quá, tránh ra, nhanh lên.” Mối tình thứ ba xâm nhập vào cơ thể cô ngày đêm không thương tiếc: khi bạn trai cũ của cô quay lại, anh ta lại trừng phạt cô và sỉ nhục cô. “Quả nhiên trong lòng ngươi có quỷ, trên giường Phạm Ngũ, ta còn đang nghĩ đến người đàn ông khác, ta muốn ngươi biết hậu quả thảm khốc mà ngươi phải nhận, trong đầu cũng đừng mong phản bội ta.” Tình yêu Thứ 4: Hóa ra cô ấy chỉ là người thay thế, Vì cô ấy có khuôn mặt giống cô gái kia Yêu Phần V: “Phá thai, anh nghĩ mình có đáng mang thai con của em không?” Một buổi sáng sớm ban đêm, An Tuyết Thần nhìn máu tươi giữa hai chân mình, từ lúc đó tim cô như chết đi sống lại.

Xem thêm  Phim an đo hanh dong thuyet minh

Đọc truyện để xem những chi tiết thú vị này nhé.

sự đánh giá: 8.0/mười Từ 283 đổi lại

Nội dung câu chuyện:

Hot Jail: Người giám sát của tôi đã cứu tôi khỏi những lời đàm tiếu về một học sinh xuất sắc và giỏi giang. Vì trời xui đất khiến cô có một cuộc gặp gỡ bất ngờ thay đổi cả cuộc đời … Để kiếm tiền chữa bệnh cho cha mẹ, cô không thể không ký hiệp ước, đồng ý làm tình nhân của Fam. Ngô. Và đau thương níu kéo tình yêu cũng từ đó mà ra.

Đoạn kết của một tình yêu —- Fam Ngo: “Ký tên vào là có thể lấy tiền ngay”. Chuyện tình thứ hai —-: “A, không, đau quá, tránh ra, mau cút đi.” Anh tàn nhẫn và hung hăng tiến vào cơ thể cô, ngày đêm anh đều muốn.

Câu chuyện tình yêu thứ ba —- khi bạn trai cũ của cô quay lại, anh ta lại trừng phạt cô và xúc phạm cô. “Quả nhiên trong lòng anh có quỷ, trên giường của Phạm Ngũ, em còn đang nghĩ đến một người đàn ông khác, em muốn anh biết hậu quả thảm khốc mà anh phải nhận, không ngờ lại phản bội anh ngay cả trong suy nghĩ.

Chuyện tình thứ 4 – hóa ra chỉ là người ngoài cuộc, vì cô ấy có khuôn mặt giống cô gái kia. Chuyện tình thứ năm —- “Phá thai em có nghĩ rằng em xứng đáng có được đứa con của anh không?” Vào một đêm mưa, anh ôm chặt lấy người con gái mình yêu. Sáng sớm hôm sau, An Tuyết Thần nhìn máu tươi giữa hai chân mình, từ lúc đó tim cô như chết đi sống lại. Một hợp đồng không khác gì việc bạn bị bỏ tù.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>