Tra cứu kết quả xét tuyển Học viện Nông nghiệp 2022

Đánh giá của bạn post

Trung tâm hỗ trợ cuộc gọi
(cuộc gọi miễn phí)

Gọi để mua: 1800.1060 (7:30 – 22:00)

Kỹ năng: 1800.1763 (7:30 – 22:00)

cằn nhằn: 1800.1062 (8:00 – 21:30)

bảo hiểm: 1800.1064 (8:00 – 21:00)

Default

Kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm học 2022-2023 nhìn chung cao hơn năm học 2021-2022 nên điểm chuẩn trung bình của một số trường sẽ tăng nhẹ so với năm học 2021-2022.

https://www.youtube.com/watch?v=tps://m.youtube.com/playlist

Học viện tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2022 sau Công nguyên (đợt 67) gồm 25 nhóm chuyên ngành đào tạo. Học viện lựa chọn sinh viên theo ba cách …

Bạn đang xem: Tra cứu điểm xét tuyển Học viện Nông nghiệp

Tra cuu ket qua xet tuyen hoc vien nong nghiep 2021

Tra cuu ket qua xet tuyen hoc vien nong nghiep 2021

Thông tin về việc đăng ký hệ thống toàn cầu vào năm 2022

Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Mã trường HVN (tiền thân là Trường Đại học Nông nghiệp 1) là trường đại học đa ngành công lập lớn của quốc gia, đóng tại Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Học viện tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2022 sau Công nguyên (đợt 67) gồm 25 nhóm chuyên ngành đào tạo. Học viện tuyển chọn sinh viên theo 3 hình thức: (1) Tuyển thẳng. (ii) Xét tuyển dựa vào kết quả học tập tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT); (3) Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

1. Tuyển dụng đối tượng, phạm vi và ngành

1. Đối tượng tuyển sinh Sinh viên tốt nghiệp trường trung học.

2. Nhóm ngành / ngành được chấp nhận

Học viện xét tuyển theo tổ hợp 25 ngành gồm 48 ngành với 74 chuyên ngành (bổ sung 1). Học viện cũng đang xem xét tuyển sinh các chương trình đào tạo văn bằng kép (Bằng đại học thông thường cấp 2) với một số ưu đãi dành cho sinh viên.

thứ hai. Làm thế nào để thuê một người phụ nữ

1. Phương thức thứ nhất: xét tuyển thẳng

Tiêu chí xét tuyển thẳng áp dụng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chỉ tiêu tuyển thẳng theo đề án của học viện áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 trở về trước có một trong các điều kiện sau:

(1) Tham gia vào đội tuyển quốc gia tham dự các cuộc thi quốc tế bao gồm Olympic, khoa học và kỹ thuật; Thí sinh đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia; đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận / thành phố;

(ii) Có thành tích học tập tốt trong ít nhất một năm học trung học và có tối thiểu 1050/1600 SAT (Bài kiểm tra đánh giá của trường, Hoa Kỳ) hoặc ACT (Bài kiểm tra đại học Hoa Kỳ) với điểm IELTS tối thiểu là 22 hoặc điểm từ 5,5 điểm hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố có thể được tuyển dụng trực tiếp tại:

a) Chương trình Quốc tế (giảng dạy bằng tiếng Anh) các ngành: Công nghệ sinh học, Khoa học cây trồng, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế tài chính, Quản trị kinh doanh (bố trí học với sinh viên năm thứ nhất). chương trình đào tạo thứ hai).

b) Chương trình của Anh: do Đại học Glasgow Caledonian (GCU) cấp bằng Cử nhân Tài chính, Đầu tư và Bảo hiểm.

c) Chương trình New Zealand: Đại học MASSEY cấp bằng Cử nhân Kinh tế – Tài chính.

(3) Có học lực tốt ít nhất một năm học phổ thông và IELTS 4.0 hoặc TOEFL iBT 30 điểm hoặc TOEFL ITP 450 điểm hoặc Key A2 (KET) Cambridge English hoặc có một trong các chứng chỉ tin học quốc tế: IC3, ICDL, MOS.

(4) Học lực giỏi từ 4 học kỳ trở lên trong chương trình phổ thông.

(5) Người nước ngoài / người Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có bằng tốt nghiệp của cơ quan có thẩm quyền được tuyển thẳng.

2. Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở các trường THCS, THPT chuyên, năng khiếu (xét tuyển học bạ)

a) Yêu cầu nhập học:

Xem thêm  Nhưng cặp chất nào sau đây không phản ứng trong một dung dịch

Điểm xét tuyển là tổng điểm cả năm lớp 11 (xét tuyển nguyện vọng 1) hoặc lớp 12 (xét tuyển nguyện vọng bổ sung) theo thang điểm 10 của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt 20,0. điểm trở lên.

b) Cách tính điểm xét tuyển đầu vào:

* Mức độ nhập học:

Điểm xét tuyển = điểm thi môn 1 + điểm thi môn 2 + điểm thi môn 3 + điểm ưu tiên (nếu có).

* Điểm ưu tiên:

– Điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: mức chênh lệch điểm Bagrut giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực sau là 0,25 điểm.

c) Nguyên tắc chấp nhận

Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp ngành đăng ký tối đa 02 nguyện vọng (NV) tương ứng với hai tổ hợp ngành đào tạo và được xét tuyển theo thứ tự ưu tiên. Thí sinh trúng tuyển NV1 vào NV2 sẽ không được xét. Thí sinh chưa trúng tuyển NV2 đã đăng ký xét tuyển tiếp tục được xét tuyển vào các ngành khác còn chỉ tiêu. Thí sinh có thể được xem xét chuyển ngành / chuyên ngành trong thời gian học quy định.

Thí sinh trúng tuyển đạt điểm trên hoặc bằng điểm trúng tuyển từ cao nhất đến thấp nhất đến hết các mục tiêu hoặc chỉ tiêu còn lại đối với từng nhóm ngành từ phương thức này. Những thí sinh có điểm bằng nhau ở cuối danh sách sẽ được xét theo thứ tự ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sự khác biệt về điểm số chấp nhận giữa các nhóm là không.

Xem thêm: Cách tải tin nhắn thoại trên Messenger, Cách lưu tin nhắn thoại trên Messenger

Thí sinh đã trúng tuyển vào nhóm ngành sẽ quyết định chọn chuyên ngành, chương trình đào tạo như sau:

(1) Chọn một trong các chương trình: a) Chương trình quốc tế (bằng tiếng Anh) các chuyên ngành công nghệ sinh học, khoa học cây trồng, kinh tế nông nghiệp, kinh tế tài chính và quản trị kinh doanh; B) Chương trình của Vương quốc Anh (tài chính, đầu tư và bảo hiểm); c) Chương trình New Zealand (Chuyên ngành Kinh tế Tài chính) ngay sau khi đăng ký xét tuyển theo Phương thức 1 (Xét tuyển thẳng) hoặc sau khi xác nhận trúng tuyển / xét tuyển vào Phương thức 2 (xét học bạ) hoặc Phương thức 3 (xét điểm xét tốt nghiệp). Trung học phổ thông) ;

(ii) chọn ngành đào tạo trong nhóm ngành được ghi theo nhu cầu, sở thích khi làm thủ tục xác nhận nhập học / nhập học;

(3) Chuyên ngành đào tạo của ngành đã chọn sẽ được chọn vào học kỳ 2 của khóa học phù hợp với quy chế học tập;

(4) chọn một chương trình cấp bằng kép khi tốt nghiệp sẽ được thực hiện trong học kỳ thứ hai theo thông báo của Học viện;

(5) Lựa chọn theo học các chương trình đào tạo tích hợp cho các công ty và cơ sở.

3. Phương thức 3: Xét tuyển phụ thuộc vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. (Theo quy định và thời khóa biểu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo Đề án của Học viện)

a) Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi, bài thi trên thang điểm 10 theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định. Sự khác biệt về điểm số chấp nhận giữa các nhóm là không. Học viện sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sau khi có kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2022.

b) Cách tính điểm xét tuyển đầu vào:

Điểm xét tuyển = điểm thi môn 1 + điểm thi môn 2 + điểm thi môn 3 + điểm ưu tiên (nếu có).

Học viện Nông nghiệp Việt Nam công nhận và sử dụng kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ trong quy chế xét tốt nghiệp THCS để xét tuyển đại học chính quy năm 2022.

* Điểm ưu tiên

Học viện Nông nghiệp Việt Nam công nhận và sử dụng kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ trong quy chế xét tốt nghiệp THCS để xét tuyển đại học chính quy năm 2022.

Xem thêm  Một bộ luật mới được ban hành dưới triều Nguyễn (nửa đầu thế kỷ XIX là)

Điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng phải thực hiện theo quy định của Bộ GD & ĐT: chênh lệch điểm Bagrut giữa các tổ hợp môn là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp nhau là 0,25 điểm.

Ngày thứ ba. Thời gian làm việc và tài liệu

Đầu tiên. Thời gian đăng nhập

1.1 Phương pháp một (Tuyển dụng trực tiếp)

a) Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 trở về trước

– Những thí sinh được tuyển thẳng sẽ được xét ngay khi đủ điều kiện và sẽ được xếp vào các lớp trong hai học kỳ chính vào năm 2022.

b) Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022

Việc đệ trình được thực hiện theo Phương pháp Bảng 2, 3.

1.2 Phương pháp thứ hai (đánh giá văn bản)

TT

thời gian người đầu tiên

Giai đoạn thứ hai

Đầu tiên

Tiếp nhận đơn đăng ký

2

Công bố kết quả kỳ thi

3

Các ứng viên thành công xác nhận rằng họ còn trẻ

1.3 Thời gian đăng ký xét tuyển theo phương thức 3 (xét điểm thi tốt nghiệp THPT)

Theo quy định và tiến độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo Đề án của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

2. Đơn xin nhập học

Thí sinh ghi vào phiếu đăng ký xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến theo mẫu của học viện. Học viện sẽ kiểm tra, đối chiếu thông tin trên phiếu với hồ sơ gốc của thí sinh sau khi thí sinh làm thủ tục nhập học.

* Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển qua Phương thức 1 (Tuyển trực tiếp) và Phương thức 2 (Xét hồ sơ): Ban 1-1 (Đợt 1), Ban 1-2 (Đợt 2).

* Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức thứ 3 (xét điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT): nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng.

3. Làm thế nào để áp dụng

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong ba cách sau:

+ Trực tiếp Ban Giám đốc Đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Phòng 121, Tầng 1, Tòa nhà Hành chính);

Thứ tư. Thông tin về phí, lệ phí và học bổng

1. Phí nhập học: 30.000 VND / điều ước

2. Học phí năm học 2021-2022 đối với sinh viên hệ chính quy.

nhóm ngành

Mức học phí hiện tại

(triệu đồng / năm)

Nhóm Nông lâm ngư nghiệp (khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật, nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, kinh tế nông nghiệp …)

11,6

Các ngành trong khoa học xã hội và quản lý (kinh tế, quản lý đất đai, kế toán, quản trị kinh doanh, xã hội học, tiếng Anh …)

13,45

Kỹ thuật và công nghệ (công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, giám sát và đánh giá, môi trường …)

16.0

công nghệ thực phẩm

16,7

Thuốc thú y

19.8

Lưu ý: Học phí các năm tới sẽ thực hiện theo lộ trình và quy định của nhà nước.

3. Thông tin học bổng

Học viện có nhiều suất học bổng học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp trong và ngoài nước với tổng trị giá xấp xỉ 30 tỷ đồng, cụ thể như sau:

+ 20 suất học bổngtài năngĐối với thí sinh có điểm thi đầu vào hoặc thành tích học tập cao nhất (Miễn 100% học phí trong vòng 4 – 5 năm học);

+ Hàng trăm khoản tài trợKhởi nghiệp“, Học bổng “xin chào học sinh mới“, Học bổng “Ánh sáng của những giấc mơHọc bổng được tài trợ bởi các cá nhân, công ty và tổ chức.

Xem thêm: IR và IR được tạo ra như thế nào và tia UV là gì

+ Ưu tiên xét học bổngsinh viên toàn cầuĐối với các ứng viên xuất sắc, có thành tích trong hoạt động xã hội, có năng lực tiếng Anh tham gia giao lưu văn hóa, thực tập sinh quốc tế tại Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy …

+ Hàng nghìn suất học bổng khuyến học theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>