Tổng giám đốc garena việt nam là ai

Đánh giá của bạn post

Garena là một công ty dịch vụ kỹ thuật số tham gia vào lĩnh vực trò chơi, thể thao điện tử, thương mại điện tử và tài chính kỹ thuật số, tập trung vào Đông Nam Á. Nó được thành lập tại Singapore vào năm 2009, bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hiện tại của Tập đoàn, Forrest Lee. Công ty mẹ của Garena là Sea Limited, tiền thân là Garena.

Hàng hải chủ yếu được chia thành Garena (nền tảng trò chơi), Shopee (dịch vụ thương mại điện tử di động) và AirPay (sản phẩm thanh toán kỹ thuật số). Tựa game do Garena tự phát triển đầu tiên, Free Fire là một game battle royale trên di động. Free Fire là trò chơi được tải xuống nhiều thứ tư trên toàn thế giới trong năm 2018 và 2019 trên iOS và Google Play Store kết hợp.

Garena phân phối biệt hiệu Garena + của mình ở nhiều quốc gia khác nhau trên khắp Đông Nam Á và Đài Loan. Chúng bao gồm trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, Liên minh huyền thoại và Heroes of Newerth, trò chơi bóng đá trực tuyến FIFA 3 và trò chơi đua xe di động Speed ​​Drifters.

Vào năm 2017, nó đã phát triển Garena Free Fire với hơn 450 triệu người đăng ký.

<4>

mục lục

Ngày

Garena (tên từ cụm từ “Global Arena”) được thành lập tại Singapore vào năm 2009. Sản phẩm đầu tiên của công ty, ra mắt vào năm 2010 là Garena +, một nền tảng trò chơi trực tuyến và xã hội cho phép mọi người khám phá, tải xuống và chơi trò chơi trực tuyến.

Vào tháng 11 năm 2011, Garena thông báo rằng họ có quyền phát hành game bắn súng dự đoán theo đội, Firefall, ở Đông Nam Á và Đài Loan. Firefall tuyên bố là trò chơi bắn súng đầu tiên của nhóm và đã được trao giải MMO Dự kiến ​​2012 trong cuộc thi Lựa chọn của Độc giả TenTon Hammer.

Vào tháng 12 năm 2011, Garena thông báo hợp tác với nhà phát triển trò chơi trực tuyến, Changyou, để xuất bản và điều hành trò chơi võ thuật 3D nổi tiếng, Duke of Mount Deer, tại Đài Loan. Trò chơi là MMORPG đầu tiên có sẵn thông qua Garena +. Trò chơi kết hợp một câu chuyện cổ điển của Trung Quốc với công nghệ dựng hình 3D mới nhất và đồ họa chất lượng như rạp chiếu phim. Duke of Mount Deer được tạo ra bởi một số chuyên gia trò chơi trực tuyến giỏi nhất từ ​​Trung Quốc và Hàn Quốc và đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc.

Cũng trong tháng 12/2011, Giám đốc điều hành Garena, ông Forrest Li, đã phát hành chế độ chơi “Dominion” dành cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại của Garena tại Singapore và Malaysia.

Vào năm 2014, một báo cáo khởi nghiệp toàn cầu đã xếp hạng Garena là công ty Internet: 1 tỷ đô la Mỹ và xếp hạng nó là công ty Internet lớn nhất tại Singapore.

Xem thêm  Công văn hướng dẫn đăng ký giảm trừ gia cảnh

Vào tháng 3 năm 2015, Kế hoạch Hưu trí Giáo dục (OTPP) của Ontario gamesbaidoithuong.com đã đầu tư vào Garena, định giá công ty là hơn 2,5 tỷ đô la.

Vào tháng 8 năm 2015, Garena thông báo rằng BlackShot Online sẽ đóng cửa vào nửa đêm ngày 1 tháng 9 do giấy phép phân phối không thể gia hạn. Do đó, tất cả các quyền phân phối trò chơi đã được trả lại cho Vertigo Games, công ty đã tạo ra PlayOne Asia để xử lý việc phân phối trò chơi. Sau đó, Garena đã phát hành một FPS khác có tên là Alliance of Valiant Arms.

Vào tháng 5 năm 2017, tên công ty mẹ của Tập đoàn Garena được đổi thành Sea Limited. Tuy nhiên, Garena vẫn được duy trì như một thương hiệu.

Sea Limited đã phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào tháng 10 năm 2017. Công ty đặt mục tiêu huy động được 1 tỷ đô la. Trước khi IPO, Tencent là cổ đông lớn của Sea Limited với 39,7% cổ phần.

Xem thêm: Ntr là gì và nghĩa là gì Viết tắt của các từ tiếng anh là gì? Ntr có nghĩa là gì trong truyện tranh

Tiếp đến là liên doanh Cá Heo Xanh do Forrest Li, người sáng lập Garena, đồng sáng lập với 15% cổ phần. Cá nhân Lee sở hữu 20% cổ phần và CTO, Gang Yi, nắm 10%.

Garena mua lại Phoenix Labs có trụ sở tại Vancouver, nhà phát triển của Dauntless, vào tháng 1 năm 2020. gamesbaidoithuong.com Việc mua lại không ảnh hưởng đến hoạt động của Phoenix Labs hay Dauntless nhưng đã giúp Garena mở rộng sự hiện diện ra quốc tế.

Người sản xuất

Garena + là một trò chơi trực tuyến và nền tảng xã hội. Nó có giao diện tương tự như các nền tảng nhắn tin tức thời. Các tính năng của Garena + cho phép người chơi phát triển danh sách bạn bè, trò chuyện với bạn bè trực tuyến và kiểm tra tiến trình và thành tích của trò chơi. Người chơi có thể tạo danh tính độc đáo của riêng mình bằng cách tùy chỉnh hình đại diện hoặc thay đổi tên của họ. Người chơi cũng có thể lập nhóm hoặc nhóm và trò chuyện với nhiều người chơi cùng lúc thông qua các kênh công khai hoặc riêng tư thông qua Garena +. Người dùng Garena + sử dụng một loại tiền ảo là Shells.

Các sản phẩm khác bao gồm BeeTalk, TalkTalk, Shopee, TopPay và Garena Live.

Sự kiện và giải đấu

Vào tháng 5 năm 2012, Garena đã ra mắt Garena Premier League (GPL), một giải đấu game trực tuyến chuyên nghiệp kéo dài sáu tháng với hơn 100 trận đấu được diễn ra. Mùa giải đầu tiên của GPL là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại bao gồm sáu đội chuyên nghiệp. Các đội bao gồm: Bangkok Titans, Kuala Lumpur Hunters, Manila Eagles, Saigon Jokers, Taipei Assassins và Singapore Sentinels, đại diện cho những người chơi xuất sắc nhất đến từ quốc gia của họ. Các trận đấu GPL được ghi lại và phát sóng cùng với bình luận cho người xem trên trang web chính thức của GPL.

Xem thêm  Sau khi trộn tài liệu ta chỉ có thể duyệt qua từng tài liệu đã được trộn dụng hay sai

Vào tháng 1 năm 2013, Garena thông báo rằng mùa giải thứ hai của Garena Premier League sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 1 năm 2013. Garena Premier League 2013 bao gồm hai đội mới đến từ Đài Loan và gamesbaidoithuong.com Nam, nâng tổng số của đội lên tám. Các đội bao gồm: AHQ, Saigon Fantastic Five (SF5), Bangkok Titans, KL Hunters, Manila Eagles, Saigon Jokers, Taipei Assassins và Singapore Sentinels.

Vào tháng 11 năm 2014, Garena E-Sports Stadium, một địa điểm thi đấu thể thao điện tử chuyên dụng, đã được khai trương tại Quận Neihu, Đài Bắc. Các trường quay được xây dựng một phần để phù hợp với sự khởi đầu của loạt giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Masters, các giải đấu LoL Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao đã bị loại khỏi GPL.

Vào tháng 1 năm 2015, Garena đã ra mắt Iron Solari League, một giải đấu Nữ Huyền Thoại lừng lẫy ở Philippines. Đây là sự kiện hàng tháng diễn ra vào nửa cuối hàng tháng. Nó nhằm mục đích khuyến khích sự tham gia của các nhóm không có đại diện và mở rộng cho tất cả những người được coi là nữ.

Bên cạnh các giải đấu cạnh tranh, Garena còn tổ chức các sự kiện để người dùng gặp gỡ, giao lưu offline. Điều này bao gồm Lễ hội Garena Carnival hàng năm được tổ chức tại Singapore và Malaysia. <5>

phép biện chứng

Vào ngày 3 tháng 2 năm 2015, Garena eSports đã thông báo hạn chế số lượng nam giới đồng tính và chuyển giới tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chỉ dành cho nữ, do lo ngại rằng những người tham gia LGBT có thể có “lợi thế không công bằng”. Điều này dẫn đến gamesbaidoithuong.com, nơi người chơi đặt câu hỏi về quyết định này, trong khi nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games trả lời rằng “Người chơi LGBT được chào đón đến với các giải đấu LoL chính thức.” Vào ngày 4 tháng 2 năm 2015, Garena đã xin lỗi và sau đó dỡ bỏ các hạn chế. <6>

Danh sách game được phát hành tại gamesbaidoithuong.comêt Nam

Garena cung cấp nền tảng cho các tựa game như Defense of the Ancients và Age of Empires, đồng thời xuất bản các tựa game cao cấp, bao gồm các trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, Liên minh huyền thoại, Heroes of Newerth và Black Shot cho người chơi trong khu vực.

Game do Garena phát hành:

Tên Thể loại Năm Phiên bản dành cho nhà phát triển Ngừng sản xuất Liên minh huyền thoại MOBA Riot Games 2012 Heroes of Newerth MOBA Frostburn Studios 2013 2014 Mobile MOBA Tencent TIMI – L1 Studio 2016 Battle FPS Lightspeed Studios 2016

Beta nhưng không được phát hành

Blade & Soul MMORPG Team Bloodlust 2017 Free Fire Battle Royale 111dots Studio 2017 FIFA Online 4 Sports / Soccer Electronic Arts 2018 FIFA Online 3 Sports / Soccer Electronic Arts 2014

2019

Changyou.com

đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích hơn

Zalo

  • nóng

  • Mới

  • video

  • Tiêu đề

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>