Tội phạm tham gia ai là triệu phú

Đánh giá của bạn post

Toi pham tham gia ai la trieu phu

MC Lay Van Sam

“Ai Muốn Làm Triệu Phú” là một trong những game show lâu đời nhất tại Việt Nam khi đã phát sóng được 15 năm và được cho là chương trình trí tuệ hấp dẫn nhất trên đài truyền hình Việt Nam. Cho đến nay, chương trình này đã vài lần thay đổi về thể lệ, tiền thưởng và thể lệ nhưng vẫn rất hấp dẫn, không chỉ với các ngôi sao, khán giả bình thường mà còn cả … tội phạm.

Câu chuyện nghe có vẻ hư cấu nhưng mới đây đã được cộng đồng mạng công bố rộng rãi sau lần đầu tiên phát sóng phiên bản mới vào năm 2021. Sau nhiều năm mất dấu tội phạm, trong một lần theo dõi ngẫu nhiên Ai Là Triệu Phú năm 2007, The Các trinh sát C16 bất ngờ phát hiện ra bằng chứng về “Sự ban cho của Chúa”. Người chơi Lê Thị Cơ giành được giải thưởng 10 triệu đồng trong chương trình có đặc điểm rất giống đối tượng truy nã Lê Thị Hồng.

Bằng trực giác nghiệp vụ, các trinh sát tiếp tục quan sát và xác định: Nhiều khả năng Cơ và Hồng là cùng một người. Ngay sau đó, Ban tổ chức chương trình “Ai Muốn Làm Triệu Phú” đã được Bộ Công an liên hệ, thông báo đầy đủ hồ sơ tham dự của Lê Thị Cơ đã được VTV3 tạo điều kiện để nộp đầy đủ cho cơ quan điều tra.

Toi pham tham gia ai la trieu phu

Lê Thị Hồng khi chụp

Theo hồ sơ, đối tượng tham gia chương trình là Lê Thị Cơ, sinh ngày 28/5/1968, địa chỉ thường trú tại khu 6, TP Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, trình độ văn hóa 12/12. Trong cuộc phỏng vấn, Koe viết rằng sở thích của cô là nấu ăn và tính toán tiền bạc. Qua các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác định Cơ và Hồng là cùng một người. Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện trên Ai Muốn Làm Triệu Phú, Cơ đã biến mất khỏi Xuân Lộc.

Tiếp tục truy lùng Lê Thị Cơ, các trinh sát ập vào một khách sạn ở quận 9, TP.HCM bắt Lê Thị Hồng. Tại trụ sở Công an phường, Hồng thừa nhận đã thay đổi tên toàn bộ cũng như đi lẩn trốn. Hỏi tại sao lại muốn nhưng lại dám xuất hiện trên sóng truyền hình, Hồng “ngây ngô”: “Tôi nghĩ sau bao nhiêu năm, công an đã quên mình. Tuy nhiên … tôi vẫn bị giam giữ”.

Ngay sau đó, tin tức này đã gây chấn động dư luận một thời gian. Bên cạnh những lời khen ngợi về nghiệp vụ dành cho các chiến sĩ cảnh sát, có những bình luận hài hước về cô gái tội phạm đang khát khao trở thành triệu phú: “Rất tiếc, tôi không trở thành triệu phú, nhưng tôi phải bỏ cuộc”, “Khi cô ấy là tội phạm nhưng cô ấy vẫn đam mê TV ”,“ Cô ấy trốn giỏi thật đấy, 11 A Year Đột nhiên đi chơi với “Ai là triệu phú” cho đến khi cảnh sát nhìn thấy “” Cứ như quỳ lạy ông tôi ở bụi này “…

Nguồn: http: //danviet.vn/chuyen-hy-huu-tren-song-truyen-hinh-bat-duoc-toi-pham-bi-truy-na-nho-ai-la-tri …Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-hy-huu-tren-song-truyen-hinh-bat-duoc-toi-pham-bi-truy-na-nho-ai-la-trieu-phu-50202111118592792. htm

Biến cố Ai là triệu phú?

Aung Hwang Phuc: “Tôi nằm liệt giường, đau đớn và phải bán nhà để chữa bệnh”

Trong lúc đang xem chương trình Ai Muốn Làm Triệu Phú, một cán bộ thám hiểm khu C16 tình cờ phát hiện một người chơi tên Lê Thị Cơ (trúng thưởng 10 triệu đồng) rất giống đối tượng truy nã.

Toi pham tham gia ai la trieu phu

Nguyễn Thị Hồng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CAND.

Trưa 15/12, các trinh sát ập vào một khách sạn ở P.Hiệp Long A, P.Phước Long A, truy bắt Lê Thị Hồng, đối tượng đã bị truy nã 11 năm. Hồng được phát hiện trên Ai Muốn Làm Triệu Phú với cái tên Lê Thị Cơ.

Hùng, 40 tuổi, ở Cao Tiến, Tình Lít, Thanh Trì, Hà Nội. Năm 1993, bất chấp sự phản đối của chồng và gia đình, Hồng vẫn quyết tâm bán một số mặt hàng tại Hà Nội.

Mỗi ngày, Giao dịch Hồng nhận được hàng trăm triệu tiền giả cho mỗi con đề và dàn đề của nhiều con đề. Nhiều người trong số họ hết tiền chơi, Hồng dụ bán khống rồi dùng tiền xâu khác để trả cho khách hàng trúng thưởng.

Sau hai năm khó khăn, số nợ của Hồng đã lên đến hàng tỷ đồng. Cuối cùng, trước sức ép của chủ nợ, chị Hồng bế con chạy vào Đồng Nai trốn nợ. Ngày 23/1/1996, Công an Hà Nội thực hiện lệnh truy nã Hồng trên toàn quốc. Sông Hồng “nhúng chàm” quá sâu nên cuộc truy đuổi không thành.

Xem thêm  Một số chia cho 8 được thương la 6 và số dư la 4 số đó là

Sau hơn 11 năm, khi đang xem “Ai Muốn Làm Triệu Phú” phát sóng trên kênh VTV3 vào tối 31/7, trinh sát tình cờ phát hiện người tham gia chương trình có tên Lê Thị Cơ rất giống Hồng.

C16, Bộ Công an đã liên hệ với ban tổ chức chương trình “Ai muốn làm triệu phú” và thu thập tài liệu, giám định mẫu vân tay, xác định Hồng và Cơ là một.

Hồng bị bắt vào trưa 15/12. Tại trụ sở Công an phường Phước Long, quận 9, TP.HCM, Hồng khai nhận toàn bộ tên gọi cũng như đi lẩn trốn. Được hỏi tại sao lại muốn dám xuất hiện trên truyền hình như vậy, Hồng “ngây thơ” nói: “Tôi nghĩ sau bao nhiêu năm, công an đã quên mất tôi. Tuy nhiên … tôi vẫn bị bắt!”

(theo Công an nhân dân)

Bắt buộc trong 10 năm, vẫn tham gia Kỳ thi Ai muốn trở thành triệu phú

Lê Thị Hồng – Một đối tượng bị truy nã 10 năm bị bắt khi tham gia chương trình “Ai muốn làm triệu phú”. Câu chuyện tưởng như chỉ có trong hư cấu trên xảy ra ở Việt Nam vào năm 2007 thì mới đây mạng xã hội lại khiến nhiều người chú ý.

Theo thông tin được đăng tải trên các báo, khi đang xem chương trình Ai muốn làm triệu phú phát sóng ngày 31/7/2007, các trinh sát của Cục C16 đã tình cờ phát hiện một người chơi là Lê Thị Cơ (đã trúng giải). 10 triệu đồng) là rất giống với cơ thể được yêu cầu đối với Lê Thị Hồng.

Toi pham tham gia ai la trieu phu

Ảnh chủ đề: Lê Thị Hồng

Theo đó, đối tượng truy nã Lê Thị Hồng sinh năm 1986, ở Cầu Tiến, Thịnh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. 18 tuổi, Hồng lập gia đình và có một cô con gái xinh xắn. Năm 1993, Hồng tham gia lô đề với hy vọng đổi đời bất chấp sự phản đối của chồng và chồng.

Thời điểm đó, phong trào chơi hụi phát triển, ngoài khả năng giao tiếp, Hồng thu hút nhiều người cùng tham gia. Nó gần như trở thành một “khu” ở Thinh Leyt.

Mỗi ngày, các giao dịch ở Hồng Kông nhận được hàng trăm triệu xu. Nhiều người trong số họ hết tiền chơi, Hồng dụ bán khống rồi dùng tiền xâu khác để trả cho khách hàng trúng thưởng. Cứ như vậy, Hồng lún sâu vào nợ nần. Chỉ hai năm sau, số nợ của Hồng đã lên đến tiền tỷ. Sau đó, Hồng bán nhà, đưa con vào Đồng Nai trốn nợ.

Ngày 23/1/1996, Công an TP Hà Nội ra lệnh truy nã số 94 và quyết định truy nã Lữ Thị Hùng trong cả nước và tổ chức truy bắt. Tuy nhiên, Hồng lẩn trốn nên việc truy đuổi cũng vô ích.

Tưởng chừng đã đi vào bế tắc thì 11 năm sau, trên Ai Muốn Làm Triệu Phú, một trinh sát phát hiện ra đối tượng tên Lê Thị Cơ có nhiều đặc điểm giống với đối tượng truy nã Lê Thị Hồng.

Toi pham tham gia ai la trieu phu

Dù đang được yêu cầu nhưng chủ đề này vẫn hồn nhiên lọt vào Ai Muốn Làm Triệu Phú (Ảnh minh họa)

Bằng trực giác nghiệp vụ, các trinh sát đã tiếp cận đối tượng, tìm kiếm lý lịch của người chơi “Ai là triệu phú” và được biết Lê Thị Cơ, sinh ngày 28/5/1968, có hộ khẩu thường trú tại khu 6, thành phố Cổ Rai, Xuân Lok. Huyện Đồng Nai Trình độ văn hóa 12/12. Nhưng sau khi xuất hiện trong chương trình Ai muốn trở thành triệu phú, Koe đã biến mất khỏi khu vực này.

12 giờ trưa ngày 15.12.2018, các trinh sát ập vào một nhà trọ ở khu phố 6, Phước Long A Suite, bắt được Lê Thị Hồng. Tại cơ quan điều tra, Hồng cúi đầu khai nhận đã thay đổi họ tên ngoài việc đi trốn và tham gia chương trình Ai muốn làm triệu phú.

Khi được hỏi tại sao lại dám xuất hiện trên truyền hình khi đang là đối tượng truy nã, Hồng trả lời: “Tôi nghĩ sau bao nhiêu năm, công an đã quên mất tôi. Tuy nhiên … tôi vẫn bị bắt!”

Xem thêm  Bài giảng điện tử KHTN 6 Chân trời sáng tạo Bài 18

Điều mong muốn đã được phát hiện khi tham gia chương trình “Tỏa sáng tuổi trung niên”.

Tháng 9-2016, Nguyễn Minh Tân (58 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) bị xét xử về tội gây rối trật tự công cộng.

Cách đây 22 năm, vào năm 1994, anh Tấn đạp xích lô và là Đội phó Đội An ninh khu phố 1, khóm 15, quận Bình Thạnh. Một hôm anh tổ chức ăn nhậu với Nguyễn Đình Thanh Lâm, Đỗ Thiện Lân và một số thanh niên khác thì anh Nguyễn Long đi ngang qua xảy ra mâu thuẫn với nhóm này. Cuộc cãi vã sau đó khiến anh Nguyễn Lân, anh Long tử vong tại chỗ.

Toi pham tham gia ai la trieu phu

Bị cáo Tân tại phiên tòa phúc thẩm ngày 14/9.

Tại phiên tòa xét xử tháng 10/1995, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Nguyễn Minh Tân 3 năm tù và Long 2 năm tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”, nhưng ông Tấn đã bỏ trốn. Công an TP.HCM phát lệnh truy nã Tân nhưng không có kết quả.

Được biết, trong thời gian bỏ trốn, Tân đổi tên là Võ Minh Hùng, ngụ KP5, P.Bình Hưng Hòa A (Q.Bình Tân, TP.HCM). Trong quá trình công tác, với nhiều thành tích trong việc bắt trộm, Võ Minh Hùng đã được Tỏa sáng trung niên khen ngợi, ghi hình và phát sóng.

Khi chương trình lên sóng, chị Nguyễn Lan của nạn nhân phát hiện Võ Minh Hồng chính là Nguyễn Minh Tân nên đã trình báo Công an TP.HCM, với lợi dụng xác định cánh tay trái của Tân có hình xăm chữ Tân. nhớ mẹ anh ấy ”.

Sau khi cơ quan chức năng tiến hành điều tra, Cục Cảnh sát Truy nã tội phạm (Bộ Công an) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Tân. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Tấn không khai nhận hành vi giết người mà chỉ khai nhận hôm xảy ra tai nạn. Hai nhân chứng trong vụ án, một người đã tử vong, người còn lại đi du lịch nước ngoài, họ không thể đứng vững. Vì vậy, cơ quan công an đã dừng điều tra vụ án “giết người” đối với Tân.

Đáng chú ý, trước khi vụ án được đưa ra xét xử, Tân bị tuyên phạt 18 tháng tù giam.

Vẫn cần bác sĩ trên TV để được tư vấn sức khỏe

Năm 2010, một nhà tâm lý học 56 ​​tuổi, Trọng Thị Beach Hà, bị các trinh sát Công an Hà Nội bắt giữ. Trước đó, bà Bích Hà bị tố lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Cô nguyên là giảng viên Khoa Sau đại học của Trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Bích Hà là người tốt, có chỗ đứng trong xã hội. Khi còn là giảng viên, Bích Hà đã làm giả giấy tờ, thế chấp, bán nhà đất cho người khác để lấy tiền của giáo viên tại trường.

Toi pham tham gia ai la trieu phu

Trương Thị Bích Hà tại tòa

Anh T. – Một đồng nghiệp của anh đã làm đơn tố cáo việc cô ấy hỏi vay tiền của người đàn ông này. Tuy nhiên, anh T đòi nhưng không trả. Sau đó, H nói sẽ giao lại đất cho anh T. và trả lại anh T. Một số tiền để “e”. Anh T đồng ý. , nhưng cốt truyện là mảnh đất đó không phải của Haas, và chủ đất cũng là nạn nhân của Ha.

Vào tháng 1/2020, một người khác cũng tố cáo Hà ăn cắp tiền của mình. Người này đang sở hữu một căn hộ chung cư rộng 118m2 tại một khu đô thị ở Hà Nội và muốn bán. Hà hỏi mua. Tuy nhiên, chỉ cần trả được một số tiền, Hà đã làm giả giấy tờ thế chấp nhà để vay tiền rồi phân chia số tiền đó. Hà bỏ trốn và bị Công an Hà Nội truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm, cưỡng đoạt tài sản.

Điều đáng chú ý là, dù trốn truy nã và nhận lệnh truy nã nhưng liều lĩnh, chuyên gia tâm lý Trung Thị Bãi Hà vẫn thường xuyên lên sóng truyền hình, báo đài tư vấn sức khỏe cho công chúng và thính giả. Đến 10h ngày 19/5/2010, công an đã tìm được tung tích của chị này và đưa về trụ sở.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-truy-na-van-lo-mat-len-truyen-hinh-choi-ai-la-t …Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-truy-na-van-lo-mat-len-truyen-hinh-choi-ai-la-trieu-phu-tu-van-suc-khoe-d248494. ngôn ngữ lập trình

Theo Hà Anh (chung) (@ thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>