Thi tiếng anh qua mạng lớp 8

Đánh giá của bạn post
 • Khái niệm CRM

 • Lợi ích của đường

 • Quy trình quản lý khách hàng

Luyện Thi IOE Tiếng Anh Lớp 8 – Cô Quỳnh

Hiện nay, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ hai, sau tiếng mẹ đẻ dùng trong trường học và giao tiếp hàng ngày.

Để học tốt tiếng Anh, trước hết để vượt qua các kỳ thi HSG (IOE, TOEFL Primary, TOEFL Junior, ….), hơn nữa để sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp và cuộc sống sau này, các em phải có niềm đam mê và lộ trình học tập hiệu quả.

Khóa học ‘Nâng cao HSG Tiếng Anh 8’ sẽ giúp các em lập kế hoạch học tập hiệu quả và đạt được mục tiêu trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ thứ hai này.

Nội dung khóa học:

Chủ đề: Từ vựng, Ngữ pháp chuyên sâu, Ngữ âm, Luyện nghe, Kỹ năng đọc, Viết, …

Bài tập theo chủ đề, có điểm và xếp loại sau khi làm việc

Đề kiểm tra tổng hợp, đề thi – bài kiểm tra đánh giá năng lực học tập

Phụ huynh có thể kiểm tra việc học tập của con em mình thông qua hệ thống website

+ thời gian: một năm kể từ ngày đăng ký

Hình thức học: Học sinh được học qua video bài giảng, hệ thống tự khoan, đề thi tổng hợp và thi định kì trực tuyến.

Hỗ trợ học tập: Tương tác với giáo viên bằng cách để lại nhận xét dưới mỗi khóa học. Hoặc trang người hâm mộ hộp thư đến của bạn: https://www.facebook.com/tienganhconhuquynh/

+ giáo viên: Cô Như Quỳnh – người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh IOE, TOEFL…

Cuộc thi Tiếng Anh IOE của Sở GD & ĐT không còn là khái niệm xa lạ đối với học sinh phổ thông và các bậc phụ huynh quan tâm đến môi trường học tiếng Anh trực tuyến. Những thí sinh nào được tham gia cuộc thi này, đăng ký dự thi và ôn luyện như thế nào? Chi tiết trong bài viết ngắn gọn dưới đây.

1. IOE là gì?

IOE (Internet Olympiad of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức dành cho tất cả học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 và được triển khai từ năm 2010. Thí sinh tham gia dự thi trên trang web chính thức của IOE theo vào lịch trình do Ban tổ chức cuộc thi công bố hàng năm.

Thi tieng anh qua mang lop 8

Trang web chính thức của Kỳ thi IOE

2. Thể lệ cuộc thi IOE

Mỗi năm học ở đó 4 vòng Thế vận hội Olympic chính thức dành cho các trường tiểu học và trung học cơ sở, 3 vòng Thế vận hội Trung học chính thức và Chuyến tham quan tự luyện tập của học sinh.

2.1 Tham quan tự đào tạo

 • Thời gian chạy thử nghiệm: 60 phút
 • Số lượng thẻ: 04 với tối đa 360 điểm
 • Hệ thống thông báo kết quả ngay khi học viên hoàn thành từng bài hoặc hết giờ thi

Trong điều kiện không có máy tính hoặc kết nối internet, học sinh có thể tự luyện tập thông qua các phương pháp phù hợp khác để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức.

1663483109 994 thi tieng anh qua mang lop 8

Bài thi tự luyện IOE dành cho học sinh lớp 3

2.2 Vòng thi chính thức

Thời gian chạy thử nghiệm: 30 phút

Số lượng câu hỏi: 200

Sinh viên có thể nộp bài tập trước khi kết thúc thời gian thi. Kết quả được hiển thị sau khi học sinh nộp bài tập hoặc thời gian thi kết thúc.

Các chuyến tham quan chính thức được cung cấp độc lập với các Chuyến tham quan Tự thực hành với các ngày sau:

Ở cấp độ sơ cấp và trung cấp:

 • Kỳ thi cấp trường: Học sinh phải vượt qua Vòng mười lăm tự đào tạo
 • Kiểm tra vùng lân cận / vùng lân cận: Học sinh phải vượt qua Vòng tự luyện thứ hai mươi.
 • Thi cấp quận / thành phố: Học sinh phải vượt qua Vòng thứ hai mươi lăm của quá trình tự đào tạo.
 • Kỳ thi cấp quốc gia: Học sinh phải vượt qua Vòng tự luyện thứ 30 và trả lời đúng Ít nhất 50% câu hỏi trong kỳ thi cấp khu vực / thành phố.

Ở cấp trung học phổ thông:

 • Kỳ thi cấp trường: Học sinh phải vượt qua Vòng rèn luyện bản thân thứ hai mươi.
 • Thi cấp quận / thành phố: Học sinh phải vượt qua Vòng thứ hai mươi lăm của quá trình tự đào tạo.
 • Kỳ thi cấp quốc gia: Học sinh phải vượt qua Vòng 30 của quá trình tự đào tạo và trả lời đúng Ít nhất 50% câu hỏi trong kỳ thi cấp khu vực / thành phố.

Ở mỗi cấp lớp, một học sinh có thể đăng ký tối đa hai tài khoản thử nghiệm chính thức. Tuy nhiên, học sinh chỉ được thi bằng một tài khoản chính, nếu tài khoản chính có vấn đề có thể đổi bài thi sang khung giờ thi khác hoặc thi lại như cũ nếu vẫn còn thời gian với tài khoản dự phòng.

3. Thí sinh IOE

Thi tieng anh qua mang lop 8

IOE là cuộc thi học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12

Học sinh từ lớp 12 đến lớp 12 THPT trên cả nước có điều kiện truy cập Internet và có nguyện vọng tham gia Olympic tiếng Anh trực tuyến đều có thể tham gia IOE.

Học sinh tiểu học và trung học cơ sở được phép tham gia tất cả các cuộc thi Olympic chính thức cấp trường, quận / huyện hoặc quận / thành phố (nếu có). Học sinh trung học được phép tranh tài ở tất cả các vòng thi Olympic chính thức cấp trường và cấp quận / thành phố (nếu có). Cuộc thi Olympic Quốc gia chỉ dành cho học sinh lớp 5, 9 và 11.

Tuy nhiên, trong năm học 2021-2022, Cuộc thi IOE mở rộng các tài liệu ôn thi THPT Quốc gia dành cho học sinh các khối lớp bao gồm: lớp bốn5. độLớp 8, Lớp 9Lớp 11 mục nhập duy nhất Ngày đầu tiên, 08/04/2022(dự kiến). Mỗi cấp độ trong cuộc thi sẽ tham gia một cuộc thi. Các phòng GD & ĐT quyết định cách chọn học sinh lớp 5, 9, 11 tham gia vòng thi cấp quốc gia.

Thi tieng anh qua mang lop 8

Lịch thi IOE năm học 2021-2022

4. Đăng ký tài khoản IOE

Sinh viên đăng ký thành viên trên trang web chính thức của IOE. Các bước đăng ký tài khoản như sau:

 • làm đầy lên tên tài khoản (còn được gọi là tên tài khoản) ông là một trong Chuỗi chữ cái và số liền nhau Không bao gồm các ký tự đặc biệt: Sinh viên tự do lựa chọn tên tài khoản, tuy nhiên không được trùng với bất kỳ tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo tên tài khoản bị trùng thì bạn phải kiểm tra lại. NB: Nhiều em nhầm tên tài khoản (tên người dùng) là họ và tên bao gồm cả dấu cách.
 • Nhập mật khẩu
 • Nhập mật khẩu
 • Chọn hộp “Tôi chấp nhận Chính sách Bảo mật của IOE”
 • Nhấp chuột “Đăng ký tài khoản” hoàn thành.

Học viên cần đăng ký đúng thông tin sau:

 • Tên và họ
 • Mùa
 • Trường học
 • đánh lạc hướng
 • Thành phố tỉnh

Thông tin đăng ký phải chính xác vì hệ thống sẽ sắp xếp các bài thi tự luyện theo độ tuổi của học sinh (ví dụ lớp ba, bốn hoặc năm). Nếu bạn điền sai thông tin, bạn cần sửa lại thông tin bằng cách bấm vào phần “Thông tin giáo dục” để sửa lại.

Thi tieng anh qua mang lop 8

5. Tự luyện tập và Kiểm tra IOE Mock

Các vòng thi tự luyện được Ban tổ chức Cuộc thi cấp quốc gia cập nhật hàng tuần trên website IOE bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 hàng năm. Thời gian của vòng kiểm tra sẽ được tính là tổng thời gian thực hiện các bài kiểm tra. Bài tập tự luyện sẽ kiểm tra các kỹ năng nghe, viết, từ vựng,… của thí sinh. Kết quả kiểm tra cho thấy các kỹ năng vẫn còn yếu và bạn cần luyện tập cho kỳ thi chính thức.

Thi tieng anh qua mang lop 8

Học sinh làm bài tự luyện, thi thử và thi thử chính thức bằng tài khoản đã đăng ký trên website https://ioe.vn/

Lưu ý, điểm bài thi của thí sinh phải đạt> = 75% ở vòng Tự luyện mới được coi là hoàn thành. Để được hướng dẫn chi tiết cách làm bài thi tự luyện, thí sinh có thể tham khảo tại đây

Để mô phỏng các kỳ thi cấp trường, cấp quận / huyện và quận / thành phố, thí sinh có thể tham gia Kỳ thi IOE Mock trong phòng luyện thi ảo của FLYER

Tùy theo nhu cầu của ứng viên, bạn có thể bấm vào “Ghi lại kết quảĐể lưu kết quả tự luyện của bạn vào hệ thống và tiếp tục tham gia vòng tự luyện tiếp theo. Hoặc bạn có thể nhấp vào “Làm lạiĐể luyện tập nâng cao kiến ​​thức về vòng hiện tại.

6. Xem kết quả chính thức của kỳ thi IOE

Để xem lại kết quả thi chính thức, thí sinh làm theo hướng dẫn sau:

1. Với tài khoản sinh viên

 • Bước đầu tiên: Đăng nhập
 • Bước 2: Vào mục Sinh viên -> Xem kết quả thi
 • Bước 3: Tại mục Kết quả thi chính thức, chọn năm học và vòng thi chính thức để xem kết quả thi.

2. Với tài khoản của giáo viên

 • Bước đầu tiên: Đăng nhập
 • Bước 2: Chọn “Kết quả kiểm tra các cấp độ”
 • Bước 3: Chọn năm học và vòng thi chính thức để xem kết quả thi của học sinh đã tham gia kỳ thi của trường.

Kết quả thử nghiệm này là kết quả được hệ thống ghi nhận thành công trong thời gian thử nghiệm chính thức.

Kết quả vinh danh các thí sinh đạt giải cuộc thi tiếng Anh IOE sẽ được công bố sau khi Ban tổ chức đối chiếu kết quả trên hệ thống với hồ sơ dự thi do các đơn vị gửi lên hệ thống theo đúng quy định.

7. Hướng dẫn học ở nhà hiệu quả IOE cho học sinh tiểu học

IOE là bài kiểm tra tiếng Anh kiểm tra khả năng từ vựng và ngữ pháp của con bạn với số lượng câu hỏi trên lớp (200 câu hỏi trong thời gian 30 phút). Vì vậy, thí sinh phải nắm chắc các cấu trúc, từ vựng tiếng Anh và có phản ứng nhanh nhạy, chính xác. Khi chuẩn bị cho kỳ thi IOE ở nhà, bạn cần đảm bảo hai yếu tố chính:

7.1 Hiểu biết về kiến ​​thức

Kiến thức bao gồm nhiều lĩnh vực: từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp. Để học sinh tiểu học chuẩn bị tốt cho kỳ thi IOE, các bậc phụ huynh có thể áp dụng các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em qua ứng dụng, website học tiếng Anh trẻ em trực tuyến dễ sử dụng hoặc qua các bài hát tiếng Anh. lệ phí).

Lưu ý, thay vì học từng từ riêng lẻ, trẻ có thể áp dụng phương pháp học từ theo cùng một chủ đề, hoặc học nguyên một câu / câu có chứa cụm từ đó để củng cố cấu trúc và phản xạ tiếng Anh. Điều này giúp trẻ làm quen và vận dụng nhanh các bài tập điền từ còn thiếu vào các câu cho sẵn và hỗ trợ giao tiếp tiếng Anh sau này.

Ví dụ, khi dạy trẻ chủ đề về (các) màu sắc, cha mẹ hãy giúp trẻ thực hành cấu trúc câu hỏi và trả lời về màu sắc:

 • Màu sắc của nó là gì? – Màu xanh lam / vàng / …
 • chúng có màu gì? – Chúng có màu đỏ / trắng….

Thực hành các cấu trúc bằng cách sử dụng Flashcards để học từ vựng hoặc chỉ vào những thứ xung quanh nhà làm ví dụ sẽ giúp con bạn ghi nhớ các từ và cấu trúc mới dễ dàng hơn.

7.2 Làm quen với thiết bị

Các câu hỏi trong vòng thi chính thức lần lượt xuất hiện trên màn hình với các yêu cầu thi khác nhau (tìm từ để hoàn thành câu / tra nghĩa của từ vựng…). Để sử dụng thời gian hiệu quả khi làm bài thi chính thức, bạn cần hiểu rõ yêu cầu của các dạng bài thi khác nhau. Các Hướng dẫn Tự Thực hành từ Ban Tổ chức Cuộc thi IOE, Phụ huynh và Trẻ em có thể tham khảo tại liên kết này.

Nhờ đặc điểm của hình thức thi trắc nghiệm trực quan, hiện đại được thiết kế trực tuyến cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, IOE đã trở thành cuộc thi tiếng Anh thú vị thu hút hơn 20 triệu thí sinh đến từ hơn 20.000 trường học trên 63 tỉnh, thành phố của cả nước. Đối với học sinh tiểu học, khi đã có kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc và sử dụng máy tính hiệu quả, mỗi vòng thi chính thức của kỳ thi IOE sẽ là cơ hội để các em tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Xem thêm  So sánh máy lọc nước karofi và sunhouse
Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>