Stt gặp đúng người đúng thời điểm

Đánh giá của bạn post

Gặp đúng người, đúng thời điểm là Hạnh phúc. Gặp đúng người, sai thời điểm là Bi thương. Gặp sai người, đúng thời điểm là Bất lực. Gặp sai người, sai thời điểm là Thê lươnggo

Thương ly – Tuyết Linh Chi

yêu sai người hay sai thời điểm, một khi đã sai thì tất cả đều sai. Vào đúng thời điểm gặp được đúng người, tuy không phải rung động mãnh liệt nhưng là bình yên trọn vẹn. Trong tình yêu, chỉ cần bình yên mà thôi!

Người ta nói rằng tình yêu 4 “loại”. Đó là, sai người sai thời điểm, sai người đúng thời điểm, đúng người sai thời điểm và đúng người đúng thời điểm. Chắc chắn ai cũng muốn tình yêu của mình là “loại” thứ 4: đúng người đúng thời điểm. Thật hiển nhiên thôi, ai cũng mong muốn được hạnh phúc.

Stt gap dung nguoi dung thoi diem

Người thích hợp với mình, gặp vào thời điểm không thích hợp thì cuộc tình chỉ là một tiếng thở dài tiếc nuối.

Người thích hợp gặp vào thời điểm thích hợp chính là hạnh phúc cả đời. 

 • Những dòng status chênh vênh – Dành cả thanh xuân để yêu ai đó…

Gặp người thích hợp bạn mới hiểu tại sao bạn và ” những người khác” không có kết quả, thậm chí là không có bắt đầu. Bởi “những người khác” ấy đều không phải là người dành cho bạn, không phải là người bạn nên chờ đợi.

Tuổi thanh xuân đi qua, chắc hẳn bạn cũng từng đau khổ ít nhất 1 lần trong tình yêu, từng nếm trải cảm giác hụt hẫng, buồn tủi. 

1663815754 175 stt gap dung nguoi dung thoi diem

Đơn phương một người trong im lặng, những đêm trằn trọc không ngủ vì nhớ thương ai đó, những giây phút yếu lòng mà rơi nước mắt, những bản tình ca buồn cứ replay trong máy nghe nhạc, những lần lang thang một mình mong mỏi một bờ vai để tựa vào, hoặc những nghi ngờ về những mối quan hệ xung quanh, thậm chí nghi ngờ chính bản thân mình.

Đôi khi bạn cảm thấy mất đi niềm tin vào cái gọi là tình yêu. Nhưng một khi, đúng vào thời điểm đó, bạn gặp được đúng người, mọi thứ đều trở nên thật ý nghĩa và tuyệt vời.

Người cùng bạn sẻ chia mọi chuyện trong cuộc sống, là người yêu bạn, thương bạn, hiểu bạn và tin tưởng bạn. Là người sẽ không để bạn tổn thươngdù là điều nhỏ nhất.

 • Những status xúc cảm – Em thương anh, nhiều lắm!

Người thích hợp là người có thể đường đường chính chính quan tâm tới bạn như cách bạn mong muốn và chờ đợi. Là người, dù có xa bạn về khoảng cách địa lý nhưng tâm trí cũng chưa bao giờ xa mà luôn hướng về bạn. Là người mà trong mỗi kế hoạch của tương lai đều có bạn.

Người thích hợp….Đó là người khiến bạn thôi hoài niệm về quá khứ mà luôn hướng tới phía trước. Đó là người mang lại cho bạn cảm giác bình yên, khi được nằm trong vòng tay nhau. 

Bạn được che chở và bảo vệ bởi người ấy, bạn hoàn toàn thấy yên tâm và an toàn. Những thứ mà từng cho là bạn không thể nào có trong cuộc sống, người ấy sẽ đem đến cho bạn và cùng bạn vun đắp.

Khi người ấy xuất hiện, bạn thực sự sẽ biết và cảm nhận được. Bạn không còn phải mỏi mệt lựa chọn việc lắng nghe trái tim hay lý trí của mình, bởi lúc ấy, chúng đều mách bảo bạn rằng bạn đang đi đúng hướng, vào thời điểm này, đó chính là người mà bạn hằng tìm kiếm.

Phạm Lữ Ân đã từng viết rằng: “Xuân sang Hè tới. Đông sang Thu về. Đừng nôn nóng khi thấy những loài cây khác khoe lá khoe hoa. Hãy cứ bình tâm, hãy đợi thời điểm của mình em nhé.

Hãy tận dụng khoảng ngừng lặng lẽ này để bồi đắp cho chính mình và học khách khám phá điều gì sẽ xảy ra. Nếu em biết suy tư, khoảng thời gian chờ đợi không bao giờ là vô nghĩa. 

1663815761 895 stt gap dung nguoi dung thoi diem

cuộc sống có trôi nhanh biết mấy, em hãy nhớ để dành trong đời mình những khoảng lặng thời gian cho sự chờ đợi, không chỉ như chờ đèn xanh bật sáng, như chờ rượu chín rồi hãy uống mà… như chờ tình đến rồi hãy yêu..”

Lời kết: Chính vì thế, bạn hãy tin rằng, luôn có một người dành cho một người trong cuộc đời này, không phải là sớm hay muộn mà là đúng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm đó là hãy sống vui vẻ và chăm sóc thật tốt cho bản thân. Mảnh ghép của cuộc đời bạn sẽ xuất hiện thôi.

Đúng người – đúng thời điểm chính là bình yên!

Những dòng stt vui vẻ hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống được chúng tôi chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau, hi vọng sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về những cung bậc trong hạnh phúc. Những stt vui trong tình yêu đó là gặp đúng người, yêu đúng thời điểm. Và trong cuộc sống cũng vậy khi mình vui vẻ, hạnh phúc thì mới có thể xây dựng hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình.

Stt vui tươi hạnh phúc trong tình yêu

Stt vui tươi hạnh phúc trong tình yêu đó là chân ái tất yếu của một tình yêu chân thành và toàn vẹn. Khi hai tình nhân nhau thật lòng, dành niềm tin cho nhau thì sẽ luôn cả thấy vui tươi, hạnh phúc và muốn cùng nhau kiến thiết xây dựng hạnh phúc cho tình yêu ấy thật lâu bền. Cùng đăng stt hay về trong tình yêu và tag tên tình nhân vào để người ấy cùng đồng cảm nhé .

Stt gap dung nguoi dung thoi diem

1. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…

Xem thêm  Bệnh viện Đà Nẵng có khám thứ 7 không

Bạn đang đọc: [500+] Stt vui vẻ hạnh phúc khi Gặp Đúng Người, Yêu Đúng Lúc

Đó là 1 ngày toàn vẹn !
2. Tôi yêu anh ấy !
Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay .
3. Bạn hoàn toàn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ .
Nhưng hãy nhớ rằng, sau cuối bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc .
4. Gửi người tôi yêu
Là người tiên phong tôi dành hết yêu thương
Là người tiên phong tôi đặt hết niềm tin và hy vọng
Là người tiên phong tôi kiên trì chờ đón
Người tiên phong cho tôi biết cảm xúc sợ …
… Sợ mất đi người tôi yêu hơn đời sống của mình .
5. Anh sẽ cho em toàn bộ cuộc sống này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em .
Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em .
Em hãy sống hạnh phúc, đừng tiêu tốn lãng phí đời sống của mình, vì anh đã để dành cho em .

Hãy tin anh, em nhé !

Stt gap dung nguoi dung thoi diem

6. Niềm yêu thương và sự chăm sóc đối khi được bộc lộ bằng những điều rất đơn thuần như vậy thôi …
7. Yêu một người …
Không phải chính do …
Người ấy đặc biệt quan trọng …
Mà do tại …
Người ấy mang lại cảm xúc đặc biệt quan trọng trong trái tim mình !
8. Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi tất cả chúng ta ! Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình !
9. Yêu … không phải là từng giây từng phút nói ‘ tôi thích cậu ’. Yêu … là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên
10. Hạnh phúc với em giờ đơn thuần vậy thôi .. căng thẳng mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu … em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng khi nào nắm tay em .. em quá đau nên giờ mất luôn cảm xúc đó rồi …

11. “ Hạnh phúc ” rất khó để định nghĩa bởi mỗi tất cả chúng ta đều có những câu vấn đáp của riêng mình. Còn với mình, “ Hạnh phúc ” đơn thuần là hài lòng với những gì mình có và vui tươi với hiện tại. Nhìn nụ cười của cả nhà trong bữa cơm, được nhận những lời chăm sóc, an ủi của những người mà ta yêu thương nhất khi ta gặp vấp ngã trong đời. Hạnh phúc chỉ là những việc li ti ở ngay bên cạnh chính mình .

12. Với tôi hạnh phúc là điều bình dị trong cuộc sống. Tôi hạnh phúc khi gia đình quây quần bên mâm cơm .Hạnh phúc khi chiều chiều tung tăng thả diều trên đồng lúa mênh mong cùng lũ trẻ. Hạnh phúc khi bên những người bạn thân nói chuyện thâu đêm. Hạnh phúc mỗi sáng sớm thức dậy ngồi bên tách càfe đọc cuốn sách mình thích. Hạnh phúc không phải bạn làm được điều lớn lao mà hạnh phúc với tôi là khi cảm thấy bản thân mình an yên.

Xem thêm: [Triệu Like] Stt hài hước về cuộc sống, tình yêu, tình bạn 1/2022

13. Mình rất thích được nắm tay, cảm xúc được che chở và thật lòng ấy. Bây giờ đã lấy nhau hai năm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên khi nắm tay qua đường, nắm tay lúc nằm bên nhau ngủ …. cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em .
14. Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau, để cho kí ức lưu lại những thời gian đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc !

Stt gap dung nguoi dung thoi diem

15. Thực sự mình rất trân trọng những khoảng chừng thời hạn bên em ! Mong mọi việc giữa 2 chúng mình sẽ trở lại như xưa và yêu dấu nhau nhiều hơn nữa, trân thành với nhau hơn nữa .
16. Hạnh phúc là gì ? Là mỗi ngày có người cùng nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ đón là đủ rồi .
17. 10 năm hạnh phúc trong nguy hiểm, thêm 10 năm nữa hạnh phúc trong tiếng cười của trẻ thơ và chắc như đinh là sẽ có thêm nhiều cái 10 năm hạnh phúc vời bao thăng trầm như những mái ấm gia đình khác nữa, em sẽ thật sự cố gắng nỗ lực nâng niu và gìn giữ vì ngay từ đầu em đã xác lập được hạnh phúc của em là ở đây và em sẽ hạnh phúc nơi này
18. Anh luôn bên cạnh em và làm toàn bộ vì em, do vậy khi gặp khó khăn vất vả gì đừng ngần ngại hãy san sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc sống này
19. Tình yêu chẳng có nghĩa lý gì nếu không có sự tin yêu

20. Xin em, hãy tin cậy anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không hề để mất em một phút giây nào nữa. Anh không hề để điều quý giá nhất trong cuộc sống mình vuột xa một lần nào nữa … Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em .

Stt vui tươi hạnh phúc trong đời sống

Cuộc sống của mỗi người do mỗi người tự quyết định hành động. Có người sống vui tươi, an nhàn, có người sống khổ cực … Với những câu stt vui tươi hạnh phúc trong đời sống mang ý nghĩa lớn lao để tất cả chúng ta biết rằng dù sống một cuộc sống như thế nào thì cũng nên vui tươi, cảm thấy hạnh phúc. Cuộc đời này đừng mưu cầu quá cao, mong ước quá nhiều … cứ sống vừa đủ, thì đời sống sẽ luôn an yên và vui tươi .

Stt gap dung nguoi dung thoi diem
 • Có những người suốt một đời loay hoay tìm hạnh phúc. Có những người suốt một đời bôn ba vì hạnh phúc. Có lúc nào bạn giật mình nhận ra: Hạnh phúc là những điều giản dị…
 • Hạnh phúc là khi điều bạn nghĩ, điều bạn nói và điều bạn làm hài hòa với nhau.
 • Hạnh phúc chỉ là một hồi trong vở kịch chung về đau khổ.
 • Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.
 • Hạnh phúc không phải chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời. Một cuộc sống hạnh phúc không phải là “Anh yêu em” sau đó hai người bắt đầu yêu nhau, cũng không phải nói “Chúng mình không hợp” rồi chia tay hai ngả. Hạnh phúc là hai người yên lặng bảo vệ, gom góp tất cả tình yêu gửi sâu vào đáy lòng, ngày qua ngày mang ra thưởng thức.
 • Hạnh phúc không phải là di sản, vừa không thể lưu lại vừa không thể kế thừa. Hạnh phúc không thể thập toàn thập mỹ. Hạnh phúc là điều tốt đẹp nhất, cao quý nhất, đồng thời là niềm vui sướng nhất trong tất cả mọi sự.
 • Hạnh phúc là được ở bên người mình quý mến, ở nơi mà mình thích mà không muốn ra đi.
 • Hạnh phúc của con người thật mong manh, cứ như giọt sương đêm đọng trên lá cỏ, tan biến nhanh khi ánh nắng vừa lên.
Stt gap dung nguoi dung thoi diem
 • Hạnh phúc là cái gì? Đó là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác. Hạnh phúc và bi ai thực sự, chỉ có bản thân mới hiểu, định nghĩa của hạnh phúc của mỗi người đâu có giống nhau. Xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc ư?
 • Hạnh phúc thay khi con người được sống gần gũi với các bậc hiền triết thanh cao, biết nhẫn nhục, ôn hòa; chế ngự được tham đắm của mình để yêu thương người khác chân thành như chính bản thân mình.
 • STT quên đi người mình yêu là một điều đau đớn và khó khăn nhất
  Nhà mái đơn sơ, vườn rau xanh ngát, hoàng hôn yên bình, mỉm cười nhìn người thương, ai có thể nói đó không phải hạnh phúc và vui vẻ đời người? Tới cuối cùng mới hiểu, hóa ra hạnh phúc là một loại cảm giác, bạn cảm thấy mình có được tức là bạn đã có được.
 • Hạnh phúc là gì? Là mỗi ngày có người cùng nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ đợi là đủ rồi.
Xem thêm  Điểm khác nhau giữa chiến dịch điện biên phủ (1954) và chiến dịch hồ chí minh (1975) là

Stt vui tươi hạnh phúc về mái ấm gia đình

Ai cũng mong ước mình có một mái ấm gia đình ấm cúng, hạnh phúc. Để thực thi được điều đó thì trước hết bản thân bạn phải hạnh phúc đã. Stt vui tươi hạnh phúc về mái ấm gia đình để tất cả chúng ta biết trân quý hơn mái ấm gia đình mình, biết yêu thương và chở che mái ấm gia đình mình. Hãy kiến thiết xây dựng hạnh phúc mái ấm gia đình từ tình yêu, sự chân thành nhé .

Stt gap dung nguoi dung thoi diem

HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

– Hạnh phúc là sáng có việc để đi làm, Chiều có nơi để về, và nơi ấy có người yêu thương mình ngóng đợi …
– Hạnh phúc là tối có bữa cơm nóng để ăn, có tiếng cười rộn ràng vang lên trong căn nhà nhỏ …

– Người ta kiếm tiền để đảm bảo cho gia đình mình đầm ấm.
Làm việc đến mức mà nhà vắng vẻ lạnh tanh, vợ chồng lục đục, con cái lêu lổng… thì lúc đó, ta biết mình nên dừng lại để giữ cái nào quan trọng.

– Hạnh phúc không chỉ ở đích đến, mà còn nằm ở đường đi.
Nếu đi đường quá khổ sở mà đích đến cũng chẳng đạt được thì cái việc đi đó chỉ là vô nghĩa.

– Hạnh phúc không phải là ở trong một căn nhà lớn bao nhiêu mà là bên trong căn nhà có bao nhiêu tiếng cười hạnh phúc .
– Hạnh phúc không phải là lái một chiếc xe rất sang chảnh, mà là người lái xe hoàn toàn có thể bình an trở lại nhà .
– Hạnh phúc không phải là yêu một người vô cùng xinh đẹp, mà là yêu một người có vẻ mặt tươi cười sáng lạn .

– Hạnh phúc không phải là nghe được bao nhiêu lời nói ngọt ngào, mà là lúc tổn thương hoàn toàn có thể có người nói với bạn rằng : “ Không sao cả, có anh ở đây rồi ” .

Chúng ta, đừng để đến già mới nhận ra: Mình đã lạc đường.
Sống, hãy biết điều gì là quan trọng nhé !

Gia đình luôn luôn là nơi ấm áp nhất, phải không?

Những stt vui vẻ hạnh phúc mang giá trị sâu sắc, hãy đọc hãy cảm nhận để luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và bình an nhé. Cùng lan tỏa thông điệp vui vẻ trong cuộc sống, tình yêu đến tất cả mọi người để ai cũng vui, cũng cười và cảm thấy được thấu hiểu và hạnh phúc nhé. Hãy truy cập vào Vài Thứ Hay Ho mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều câu stt hay về tình yêu và cuộc sống mỗi ngày.

Stt gap dung nguoi dung thoi diem zgf0ytppbwfnzs9zdmcreg1slcuzq3n2zyuymhhtbg5zpsdodhrwoi8vd3d3lnczlm9yzy8ymdawl3n2zyclmjb2awv3qm94pscwjtiwmcuymdewmcuymdewmcclm0ulm0mvc3znjtnf

Linh Thùy – Tốt nghiệp khoa Báo chí tại Đại học Vinh, Tác giả có thế mạnh trong việc tổng hợp thông tin về nghành nghề dịch vụ tình yêu và đời sống. Linh Thùy sẽ mang đến cho bạn những những câu nói hay, stt hay, cap hay, thơ hay, … về tình yêu và đời sống .

Source: https://mekoong.vn
Category: Thông Tin Facebook

Stt gap dung nguoi dung thoi diem zgf0ytppbwfnzs9zdmcreg1slcuzq3n2zyuymhhtbg5zpsdodhrwoi8vd3d3lnczlm9yzy8ymdawl3n2zyclmjb2awv3qm94pscwjtiwmcuymdkwjtiwotanjtnfjtndl3n2zyuzrq==

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>