Những tháng năm Rực Rỡ Sách PDF

Đánh giá của bạn post

những năm tuyệt vời Đó là ký ức của một đứa trẻ tên là Ah Reum, người bị lão hóa sớm. Hàng ngày anh phải sống chung với bệnh tật và vô số định kiến ​​của xã hội. Nhưng với nghị lực và ý chí của mình, Ah Reum đã sống một cuộc đời ngắn ngủi nhưng cô đã sống có mục đích và trọn vẹn.

Nhung thang nam ruc ro sach pdf

Mua từ Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Màu sắc tương phản trong cuộc sống

“Trong quá trình lão hóa, chỉ có lớp nếp nhăn trên mặt tôi tiến triển, còn cơ thể tôi thì còn rất trẻ, tuổi già thì trống rỗng, nên tôi rất quan tâm đến tính mạng của những người sống lâu hơn mình”.

Đời người thì có hạn nhưng lòng người thì rộng. Làm sao bạn biết rằng một cuộc đời nhỏ bé là không đủ cho ước mơ và hoài bão lớn của con người? Ah Ryum, nhân vật chính trong câu chuyện hẳn là người hiểu quá rõ hoàn cảnh trớ trêu đau đớn này.

Mười bảy tuổi, cái tuổi tràn đầy sức sống với bao ước mơ về một tương lai tươi sáng, Ah Reum mười bảy tuổi bị nhốt trong hình ảnh một ông già 80 tuổi. Sự cuồng nộ của tâm hồn, sự chai sạn của trái tim, sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ bị căn bệnh quái ác vây hãm trong hình hài của tuổi già. Anh ấy già hơn tuổi thật, cũng vì thế mà tôi làm theo mọi kế hoạch, nhưng anh ấy lại chần chừ không dám tiến tới.

Dù cuộc sống còn nhiều khúc mắc nhưng Ah Reum đã phải đối mặt với cái chết như một lẽ tất yếu. Mỗi khi tỉnh dậy, tôi đi nhanh hơn về phía cái chết. Cuốn sách được xây dựng trên nền tảng của những mâu thuẫn và nghịch lý. Đó là sự tương phản giữa tuổi trẻ rực lửa của Ah Reum và vẻ ngoài của một người đàn ông tám mươi tuổi. Giữa ước mơ lớn và cuộc đời ngắn ngủi; Giữa tình yêu thương vô bờ bến của những người thân yêu và khả năng kinh tế hạn hẹp của họ. Công việc xoay chuyển qua lại giữa ánh sáng và bóng tối, yêu và ghét để làm nổi bật những tương phản trong cuộc sống con người; Đặc biệt là sự rực rỡ của tuổi trẻ không thể bị bao vây bởi những khó khăn tầm thường.

Nhung thang nam ruc ro sach pdf

Mua từ Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Cùng điểm qua hoa cúc – mối tình đầu một thời tưởng chừng

Mỗi người đều có mùa yêu của riêng mình

Văn học giống như quá trình chắt lọc những gì tinh túy nhất của thiên nhiên, chắt lọc và chỉ giữ gìn những gì đẹp đẽ nhất; Văn chương với sứ mệnh cao cả là đi tìm viên ngọc thuần khiết ẩn sâu trong sâu thẳm tâm hồn, không bao giờ dừng lại ở bề mặt của sự thật. Bằng con mắt văn học, cuộc đời của Ah Reum không chỉ được nhìn bằng con mắt đau thương mà còn bằng cả chiều sâu tâm hồn. Điều mà tác giả muốn gửi gắm đó là tình yêu thương giữa con người với cuộc sống riêng tư của họ.

Nhung thang nam ruc ro sach pdf

Mua từ Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm  Ngôn tình sắc trâu già cỏ non

Ah Ryum dừng lại ở con số 17, nhưng tình yêu mà anh nhận được còn lớn hơn con số đó rất nhiều. Kết quả của một mối tình vụng trộm, cha mẹ anh yêu thương anh bằng tất cả những gì họ có. Một gia đình ấm áp và yêu thương, như thể không có sóng gió trong ngôi nhà này. Ah Reum cũng đã trải qua mối tình đầu vụng về, tuy bi thương nhưng nó nhẹ nhàng như dòng nước chảy trong sáng. Tình yêu dệt nên tình yêu. Ngọn lửa lan khắp trang. Cách mọi người đối xử với nhau là trung thực, và cách mọi người đối xử với cuộc sống rất mãnh liệt. Những người biết rằng thời gian là có hạn, đã dành hết tâm sức của mình để yêu thương người khác.

Đó cũng là tình yêu giữa cha mẹ Ah Ryum, họ đã yêu bằng trái tim rực lửa của tuổi trẻ bồng bột, nhưng đầy nhiệt huyết và mãnh liệt. Cả hai đã có những năm tháng tuyệt vời bên nhau, ngay cả khi đứa con ốm nặng họ cũng không ngăn được dòng chảy yêu thương mãnh liệt. Họ là minh chứng rõ ràng nhất cho tuổi trẻ sôi nổi và đam mê của mỗi người.

Nhung thang nam ruc ro sach pdf

Mua từ Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Chiến binh cầu vồng – Khúc ca để nhìn lên và tin tưởng

những năm tuyệt vời

Anh lật từng trang sách vô danh, nhưng chắc chắn mọi độc giả sẽ đồng cảm với những câu chuyện trong đó. Phim kể về cuộc chiến chống chọi với bệnh tật của Ah Reum nhẹ nhàng và tràn đầy tình yêu thương. Những năm anh sống là những năm tuyệt vời.

Khi một cậu bé 17 tuổi mang hình dáng của một ông già 80 tuổi, khi tất cả các cơ quan của cậu đang suy yếu từng ngày, cậu vẫn có một tâm hồn trẻ trung hơn bất kỳ cậu thiếu niên nào ở độ tuổi đó. Anh ấy thích đọc, khám phá và chơi với các từ. Anh đã sống hết mình như thể đó là ngày cuối cùng của cuộc đời anh, anh biết yêu và anh khao khát được yêu. Giữa vô vàn lựa chọn buông xuôi, anh chọn cho mình lối sống quật cường và giữ gìn giá trị nhân văn của mình trong cuộc sống.

Nhung thang nam ruc ro sach pdf

Mua từ Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm  Dont say not the series tập đặc biệt 2

Ah Ryum không lãng phí một giây nào, đối với anh, cuộc sống không chỉ là tồn tại sinh học, mà là sự sống của tâm hồn và trái tim. Anh ấy có một tâm hồn mạnh mẽ không giống như cơ thể yếu ớt của mình, anh ấy có một trái tim ấm áp và hơi trẻ con, không giống như vẻ ngoài già nua của anh ấy. Ngoại hình không nói lên được con người anh, càng đi sâu vào từng câu chữ, chúng ta càng thấy hình ảnh một chiến binh chiến đấu với tử thần để giành lấy sự sống bên mình. Với những nỗ lực không mệt mỏi của mình, Ah Reum đã biến khoảng thời gian đau khổ nhất thành những ngày tháng tuyệt vời của mình.

Cuốn sách dạy chúng ta cách sống thực sự, và đưa chúng ta trở lại những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Không phải bạn sống được bao lâu, mà là bạn sống như thế nào. Đây là một cuốn sách hay dành cho những ai đang lạc lối trong cuộc đời.

đồng cỏ

Nhung thang nam ruc ro sach pdf

Trang chủ / Sách / Văn học / Những năm tháng tuyệt vời

Nhung thang nam ruc ro sach pdf

Nhung thang nam ruc ro sach pdf ahr0cdovl3dlynrhaxnhy2guy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza0lzeuz2lm

quyển sách những năm tuyệt vời Nó không còn được cung cấp miễn phí vì lý do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua những năm tuyệt vời Để có giá rẻ nhất bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Liên kết Sách # 1

Liên kết Sách # 2

Liên kết Sách # 3

Bạn phải nhấn Google +1 gánh nặng Chia sẻ Facebook trước khi đọc.

Nhung thang nam ruc ro sach pdf ahr0cdovl3dlynrhaxnhy2guy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza0lzmuz2lm

những năm tuyệt vời

Đọc Những Năm Tháng Tươi Sáng Miễn Phí Xem Sách Những Năm Tháng Tươi Sáng Online Sách Những Năm Tháng Tươi Sáng Trên Điện Thoại Đọc Những Năm Tháng Tươi Sáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt Hiển thị Sách Những Năm Tháng Tươi Sáng Cho Android – Iphone – IOS Sách Những Năm Tháng Tươi Sáng trực tuyến, nhanh chóng duyệt qua cuốn sách của những năm tháng tuyệt vời …

Bạn phải nhấn Google +1 gánh nặng Chia sẻ Facebook trước khi đọc.

3

những năm tuyệt vời

Tải miễn phí Ebook Những Năm Rực Rỡ, Tải Ebook Những Năm Rực Rỡ, Đọc Ebook Những Năm Rực Rỡ online, Ebook Những Năm Rực Rỡ cho điện thoại di động, Tải Ebook Những Năm Rực Rỡ. Android – Iphone – IOS Tải sách điện tử miễn phí Những năm tháng tuyệt vời, xem trực tuyến Những năm tháng tuyệt vời …

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>