Nghĩa của Homage Watch là gì

Là gì
Đánh giá của bạn post

Mọi người thường gọi đồng hồ không chính hãng là Fake hoặc Replica, nhưng có một cái tên khác mà ít được nhắc đến là Homage. Thoạt nhìn, ba chữ này có vẻ giống nhau, nhưng trên thực tế, Homage được thế giới biết đến nhiều hơn, tại sao lại như vậy?

Đồng hồ Homage là gì?

Tribute là một thuật ngữ dùng để chỉ các mẫu đồng hồ được mô phỏng lại từ các tác phẩm kinh điển về thiết kế và huyền thoại của ngành sản xuất đồng hồ. Tuy nhiên, Alomege không vi phạm bản quyền mà hoàn toàn hợp pháp. Đây cũng là điểm phân biệt Homage với Fake và Replica.

Trong ngôn ngữ tiếng Anh, từ Homage có nghĩa là tôn trọng, tôn kính, tôn kính. Những chiếc đồng hồ sùng đạo được tạo ra theo tinh thần này để tôn vinh những phong trào đi trước chúng. Một số thương hiệu lớn thường bị làm nhái là: Panerai (tất cả các mẫu), đồng hồ Rolex (dòng Daytona và Sup), đồng hồ phi công Breitling, đồng hồ Omega Speedmaster, đồng hồ Audemas Piguet Royal Oak, đồng hồ Bell & Ross Pilot, Nautilus của Patek Philppe, v.v. . Watchmaker Homage sẽ gần như hoặc hoàn toàn làm lại bản gốc, chỉ loại bỏ các bộ phận. Logo hoặc thay thế nó bằng logo Homage.

Tribute là một thuật ngữ dùng để chỉ những mẫu đồng hồ được mô phỏng từ thiết kế của những tác phẩm kinh điển và huyền thoại của ngành chế tác đồng hồ.

Bạn có nên chọn đồng hồ Homage?

Trên thực tế, tất cả các nhà sản xuất đồng hồ Homage đều là những công ty hợp pháp, thậm chí có những thương hiệu lớn, uy tín đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ … Ưu điểm của đồng hồ Homage đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ rõ ràng, thông số kỹ thuật chuẩn, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp và bắt mắt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng đồng hồ Homage mà không lo bị mất giá khi sử dụng hàng nhái. Đối với những người có kinh tế và muốn tìm một sản phẩm nguyên bản, lo lắng về vấn đề sao chép, độc đáo thì có thể suy nghĩ thêm.

Homewatch là gì?

Tất cả các nhà sản xuất đồng hồ khách hàng thân thiết đều là những công ty hợp pháp, thậm chí có những thương hiệu lớn và uy tín đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ …

Xem thêm  Nghĩa của Biểu hiện của nền kinh tế các nước tây âu trong những năm 1973 1991 là gì

Thương hiệu đồng hồ Homage phổ biến

Có khá nhiều thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ Homage như: Steinhart, Squale, NTH, MkII, Armida, OWC, Gigandet, Ocean7, Helson, Helberg, Invicta … Hầu hết đều sử dụng bộ máy Thụy Sĩ (Sellita và Ronda, trước đó đã có các phong trào ETA) và Nhật Bản (Miyota, Seiko) cho các mô hình của mình để đảm bảo chất lượng. Đồng hồ Homage thường có giá từ 200-800 USD, một số loại sử dụng máy Trung Quốc rẻ hơn.

Homewatch là gì?

Đồng hồ Homage được sản xuất với chất lượng tương tự như phiên bản gốc

Xem thương hiệu Steinhart.

Steinhart là thương hiệu đồng hồ Homage được thành lập vào năm 2001 bởi Gunter Steinhart tại Jura của Thụy Sĩ. Với triết lý đồng hồ đẹp và giá cả phải chăng, Steinhart đã trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến và yêu thích. Ngay từ khi ra mắt, đồng hồ Steinhart đã nhận được sự đánh giá rất cao từ những người đam mê đồng hồ về chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lý.

Xem thương hiệu Squale

Squale là thương hiệu Ý chuyên sản xuất đồng hồ lặn. Kể từ năm 2010, Squale đã quay trở lại thị trường và cung cấp các thiết kế truyền thống (dựa trên chuyển động ETA) và các bộ sưu tập mở rộng với các phiên bản đồng hồ phức tạp và phức tạp hơn (chuyển động NOS). Hiện tại, mẫu Squale được bán với giá 600 Euro.

Xem thêm  Nghĩa của Vòng bạn bè trên WeChat là gì

Thương hiệu đồng hồ Armida

Armida cũng là một thương hiệu đồng hồ lặn, với thiết kế bền bỉ, đáng tin cậy và dễ đọc. Trước khi được sản xuất và bán trên thị trường, mọi sản phẩm của Armida đều đã qua quá trình thử nghiệm sâu rộng dưới nước. Hiện nay, hầu hết đồng hồ Armida đều được sản xuất tại Hồng Kông và được chuyển đến các nước trên thế giới.

Homewatch là gì?

Armida – một trong những thương hiệu đồng hồ Homage nổi tiếng nhất

Trên đây Galle Watch chia sẻ về đồng hồ Homage. Nhìn chung, một chiếc đồng hồ Homage sẽ có hình thức giống hệt hoặc gần giống với một bộ máy phổ thông, nhưng với mức giá rẻ hơn và dễ tìm hơn. Đồng hồ treo tường

Homage được sản xuất hợp pháp nên sẽ là một gợi ý hay cho những người dùng đam mê những thiết kế cổ điển nhưng không thể sở hữu nguyên bản. Chia sẻ với chúng tôi ngay bên dưới bài viết này!

————————————————– – ——–

Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với Galle Watch qua:đường dây nóng: 1800 6785Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/Hệ thống showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.