Mua thuốc tránh thai cho nam giới

Đánh giá của bạn post

Một loại thuốc mang lại cho nam giới hy vọng về các lựa chọn kiểm soát sinh sản mới. Thuốc này không chứa nội tiết tố, và có hiệu quả ngừa thai 99% khi thử nghiệm trên chuột.

Mua thuoc tranh thai cho nam gioi

Ảnh minh họa: The Sun

Thử nghiệm trên người có thể bắt đầu vào cuối năm nay. Nhóm nghiên cứu hy vọng loại thuốc này sẽ có mặt trên thị trường sau 5 năm hoặc ít hơn.

Hầu hết các loại thuốc tránh thai dành cho nam giới trong giai đoạn phát triển đều nhắm mục tiêu đến nội tiết tố nam testosterone. Tuy nhiên, thuốc có tác dụng phụ như béo phì và trầm cảm.

Tác giả chính Abdullah Al-Noman từ Đại học Minnesota, Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi muốn phát triển một phương pháp tránh thai không dùng hormone để tránh những tác dụng phụ này.

Thuốc nhắm vào gen sản xuất axit retinoid, một dạng vitamin A giúp thúc đẩy sự phát triển của tinh trùng.

Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng những con chuột thiếu gen này không có khả năng sinh sản.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một chất ngăn chặn gen này, và khi nó được tiêm vào chuột, số lượng tinh trùng giảm đột ngột. Sau 4 tuần, những con chuột đã có thể tránh thai.

Sau 6 tuần ngừng thuốc, chuột đã có thể sinh sản như trước.

Hiện tại, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra tác dụng phụ rõ ràng nào của thuốc. Tuy nhiên, chuột không thể chia sẻ cảm giác như đau đầu hoặc thay đổi tâm trạng.

Hiện nay, chỉ có hai hình thức tránh thai chính cho nam giới – bao cao su và thắt ống dẫn tinh. Bao cao su chỉ được sử dụng một lần. Thắt ống dẫn tinh là một hình thức triệt sản bằng phẫu thuật, rất tốn kém để đảo ngược và không phải lúc nào cũng thành công.

Do đó, phụ nữ thường phải đảm nhận các trách nhiệm như uống thuốc, cấy que tránh thai, v.v. Thuốc tránh thai nữ có tác dụng phụ bao gồm nguy cơ hình thành cục máu đông.

Các nhóm khoa học trên khắp thế giới đang nghiên cứu một biện pháp tránh thai dành cho nam giới, bao gồm thuốc viên, thuốc tiêm và gel bôi ngoài da.

yên (theo 1news)

Mua thuoc tranh thai cho nam gioi

Khả năng vận động và số lượng tinh trùng của một số bệnh nhân Covid-19 giảm đáng kể trong hai tháng đầu sau khi khỏi bệnh.

Ngoài các loại thuốc tránh thai cho nữ, còn có Tránh thai an toàn cho nam giới. Bạn có thể tham khảo bài viết để lựa chọn cách tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và bạn đời.

1. Biện pháp tránh thai an toàn cho nam giới

– Sử dụng bao cao su

Đây là những biện pháp tránh thai phổ biến nhất được sử dụng khi quan hệ tình dục và được đánh giá là rất an toàn và hiệu quả. Bao cao su có đặc điểm là kết dính chắc, mỏng, mềm mại và truyền nhiệt tốt không làm giảm khoái cảm khi giao hợp.

Bao cao su có thể tránh thai, ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, không cho tinh trùng vào tử cung của người phụ nữ để gặp và thụ tinh với trứng.

Ưu điểm của bao cao su đôn dên là dễ mua, có thể đeo khi quan hệ tình dục mà không gây khó chịu, nhanh chóng. Bạn phải lưu ý khi sử dụng bao cao su là phải lấy “cậu bé” ra ngoài khi cậu nhỏ vẫn đang cương cứng để tránh tinh dịch trào ra miệng bao cao su gây ra hiện tượng mang thai ngoài ý muốn. Trước khi sử dụng, bạn cũng nên kiểm tra xem bao cao su có bị rách hay không sẽ không có tác dụng tránh thai.

1663523114 138 mua thuoc tranh thai cho nam gioi

Sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất (Ảnh: Internet)

Xem thêm  Để sử dụng các hàm toán học trong chương trình Python ta phải khai báo thư viện nào dưới đây

– Xuất tinh ngoài âm đạo

Một trong những biện pháp tránh thai an toàn cho nam giới là xuất tinh ngoài âm đạo hay còn gọi là giao hợp gián đoạn. Trong quá trình quan hệ tình dục không được thực hiện đến khi sắp xuất tinh mới kéo dương vật ra ngoài để xuất tinh.

Phương pháp này cần có sự quan tâm chăm sóc của cả nam và nữ, vì thời điểm xuất tinh là thời điểm đạt cực khoái của cả hai, rất khó điều khiển và rút dương vật ra.

Ưu điểm của phương pháp này là không mất thời gian chuẩn bị giao hợp, có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó sẽ gây cảm giác khó chịu, không mang lại khoái cảm. Hơn nữa, vào ngày rụng trứng, chất nhờn trong tử cung tiết ra nhiều, bám quanh âm hộ nên có thể hút tinh trùng và gây ra hiện tượng mang thai.

Thắt ống dẫn tinh

Đây là phương pháp ngừa thai vĩnh viễn, hiệu quả 99,9% và cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn. Thủ thuật này là để chặn ống dẫn tinh vận chuyển tinh trùng vào tinh dịch. Khi thắt ống dẫn tinh, trong tinh dịch sẽ không có tinh trùng và người đàn ông không cần phải làm gì khác để tránh thai.

Ưu điểm là kiểm soát sinh sản vĩnh viễn thực tế không gây lo lắng, và không làm thay đổi chức năng cương dương hoặc ảnh hưởng đến cảm xúc. Quá trình diễn ra trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 15 – 20 phút.

Hạn chế lớn nhất là không thể phòng ngừa được STIs nên phải dùng biện pháp phòng ngừa cho đến khi xét nghiệm tinh dịch đồ không thấy có tinh trùng.

Mua thuoc tranh thai cho nam gioi

Nhiều người chọn thắt ống dẫn tinh (Ảnh: Internet)

Thuốc tiêm tránh thai cho nam ở đâu, thuốc tiêm tránh thai cho nam ở đâu… là những câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra.

Đây là một phương pháp khá mới trong những năm gần đây. Thuốc không chứa hormone được tiêm trực tiếp vào ống dẫn tinh để ngăn chặn tinh trùng rời khỏi cơ thể nam giới. Những mũi tiêm này có tác dụng trong nhiều năm chủ yếu bằng cách tiêm trực tiếp vào ống dẫn tinh chứ không phải vào dương vật hay tinh hoàn như một số người lầm tưởng.

Viên thuốc tiêm là kết quả của một quá trình nghiên cứu sâu rộng do Catherine A. thực hiện. Vandevoort và cộng sự ở California, Hoa Kỳ, loại thuốc này được gọi là Vasalgel. Vasalgel khác với thắt ống dẫn tinh ở chỗ nó ngăn chặn tinh trùng trong khi cho phép tinh dịch đi qua.

Thuốc tiêm tránh thai dành cho nam này có chứa một loại gel polymer tích điện dương được tiêm vào các mạch ở bìu có chứa tinh trùng mang điện tích âm. Cực dương này hoạt động như một bộ đệm can thiệp vào các thành phần của tinh trùng, làm cho các tế bào sinh sản này trở nên vô trùng.

Xem thêm  Với giá trị nào của m thì phương trình có 1 nghiệm duy nhất

Tuy nhiên, quy trình này vẫn chưa được khái quát hóa và mới chỉ được nghiên cứu và thử nghiệm. Vì vậy nếu ai có thắc mắc tiêm thuốc tránh thai cho nam ở đâu thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Theo một số học giả, nó dự kiến ​​sẽ được triển khai trên thị trường trong vòng 1-2 năm tới. Vì vậy, để đảm bảo quan hệ tình dục và tránh thai an toàn, hiệu quả, nam giới phải tìm cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp hơn.

3. Có thuốc tránh thai cho nam không?

Ngoài những thắc mắc về việc tiêm thuốc tránh thai, một số người cũng rất chú ý đến thuốc tránh thai nam, thuốc tránh thai nam, thuốc tránh thai nam, thuốc tránh thai nam …

Trên thực tế, thuốc tránh thai cho nam hoạt động theo nguyên lý ngừng sản xuất tinh trùng, tuy nhiên bản chất nam giới không có chu kỳ sản xuất tinh trùng mà tinh trùng liên tục được tạo ra từ tinh trùng.

1663523123 318 mua thuoc tranh thai cho nam gioi

Thuốc tránh thai nam vẫn cần được nghiên cứu thêm (Ảnh: Internet)

Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu đã tìm cách phát triển các loại thuốc ngăn chặn việc sản xuất tinh trùng từ tinh hoàn, bao gồm progestin, hormone được sử dụng trong việc kiểm soát sinh sản ở phụ nữ. Progestin là một phiên bản tổng hợp của progesterone, một loại hormone sinh dục được sản xuất chủ yếu trong buồng trứng. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có kết quả nghiên cứu cụ thể nào vì việc kiểm soát tinh trùng rất khó khăn do nam giới phải kiểm soát một triệu tinh trùng một lúc, trong khi nữ giới chỉ cần tập trung cho một trứng mỗi chu kỳ.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng đang tìm kiếm một loại thuốc nội tiết tốt Dimethandrolone Undecanoate (DMAU) có tác dụng làm giảm nồng độ testosterone và các hormone sản xuất tinh trùng khác một cách hiệu quả và không có tác dụng phụ nghiêm trọng. Cơ chế hoạt động của loại thuốc này là cắt đứt tín hiệu giữa não và tinh hoàn, khiến quá trình sản xuất testosterone bị ức chế, tinh trùng không thể hoàn thành giai đoạn trưởng thành cuối cùng.

Theo đánh giá, loại thuốc này không gây ra tác dụng phụ đáng kể, người dùng không cảm thấy bốc hỏa và tâm trạng không thay đổi nhiều. Về cơ bản thì nguyên tắc của thuốc tránh thai giống như thuốc tránh thai dành cho nữ nhưng vẫn cần được nghiên cứu thêm. Nhưng nó làm tăng trọng lượng cơ thể và giảm nhẹ mức cholesterol, có thể ảnh hưởng đến tim mạch.

Về cơ bản, những băn khoăn về thuốc tránh thai cho nam, thuốc tránh thai cho nam, thuốc uống tránh thai cho nam, thuốc uống tránh thai cho nam… hiện nay vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Vì vậy, việc mua thuốc tránh thai nam ở đâu cũng giống nhau.

Bài viết đã giải đáp những thắc mắc về các phương pháp tránh thai an toàn cho nam giới, thuốc tránh thai cho nam giới, thuốc tiêm cho nam giới. Tôi hi vọng thông tin này có thể giúp gì đó cho bạn.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>