Khu công nghiệp Yên Phong mở rộng Bắc Ninh

Đánh giá của bạn post

Khu công nghiệp và đô thị Yên Phong 2 được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập theo Nghị định số 856 / TTg-CN ngày 28 tháng 6 năm 2007 với tổng diện tích quy hoạch là 1200 ha, trong đó khu công nghiệp – sản xuất là 1000 ha, khu đô thị. diện tích là 200 ha.

Khu công nghiệp Yên Phong II được chia thành 3 phân khu chức năng gồm: Phân khu A nằm ở phía Tây Quốc lộ 3 (151,27 ha); Tiểu khu B nằm giữa QL.3 và ĐT.277 (282,67 ha); Phân khu C nằm về phía Đông đường ĐT.277 (221,06 ha). Các phân khu được bố trí đầy đủ chức năng và kết nối với nhau thông qua các đầu mối giao thông đối ngoại và hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung KCN. Khu kinh doanh, thương mại, dịch vụ của nhà điều hành được bố trí dọc theo các tuyến đường huyện và các trục đường chính của cụm công nghiệp.

Chủ đầu tư hạ tầng: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP BẮC NINH) và Viglacera

Dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Yên Phong II-C được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1139 / QĐ-TTg ngày 11 tháng 9 năm 2018. Diện tích dự án là 219,22. ha, tọa lạc tại thị trấn Chu, thị trấn Đông Điền và Tam Giang (Yin Fung), tháng 3/2019, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ký ban hành nghị quyết phê duyệt dự án. Quy hoạch chung xây dựng Khu công nghiệp Yên Phương II tỷ lệ 1/5000.

Khu công nghiệp Yên Phong 2 có hai nhà đầu tư hạ tầng lớn là Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP-BN) và Tổng công ty Phát triển Kinh Bắc – CTCP

Điểm mạnh của Khu công nghiệp Yên Phong 2 là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, nằm dọc theo tuyến đường cao tốc Bắc Ninh – Nội Bài nối Quốc lộ 18. Vị trí thuận lợi giao thông đến cảng biển, sân bay, đường sắt và đường bộ.

Khu công nghiệp vẫn đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng, hứa hẹn sẽ là nguồn cung cấp đất sạch và nhà xưởng lớn vào giai đoạn 2020-2021 cho các nhà đầu tư nước ngoài (FDI).

Khu công nghiệp Yên Phong 2 ưu tiên mời gọi các nhà đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp sạch, công nghiệp linh kiện điện tử. Cơ khí chính xác (hỗ trợ dịch vụ với các nhà đầu tư lớn như Samsung tại Khu công nghiệp Yên Phong)

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Yên Phong II-C đã được Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự án có diện tích khoảng 220 ha, tọa lạc tại thị trấn Zhou, thị trấn Đông Thiên và thị trấn Tam Giang thuộc huyện Yin Fung. Vốn đầu tư dự án hơn 2.200 tỷ đồng. Đến nay, Tổng công ty Viglacera đã hoàn thành các nội dung: khảo sát, đo đạc, lập bản đồ địa hình hiện có phục vụ công tác quy hoạch, lập dự án; Báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt; Lập phân công quy hoạch và đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Yên Phong II-C, các khu dịch vụ và nhà ở cho công nhân viên làm việc trong khu công nghiệp.

Danh mục bài viết

Vị trí địa lý và giao thông:

Khu công nghiệp Yên Phong 2 nằm gần quốc lộ 18 (đường sân bay quốc tế Nội Bài – TP Hạ Long). Cách thủ đô Hà Nội khoảng 38 km. Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 22 km. Cách Cảng Hải Phòng khoảng 145 km. Cách cửa khẩu biên giới Việt Nam – Trung Quốc (Lạng Sơn) khoảng 145 km.

Khu công nghiệp Yên Phong 2 nằm cạnh Khu công nghiệp Yên Phong 1 (KCN Yên Phong), là một trong những khu công nghiệp lớn và hiện đại nhất cả nước và tỉnh Bắc Ninh, nơi tập trung các nhà đầu tư nổi tiếng. Samsung Electronics, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ sạch, lắp ráp linh kiện điện tử, cơ khí chính xác, ô tô, v.v.

Khu công nghiệp có vị trí rất thuận lợi, gần các trục đường chính, đường cao tốc, sân bay, bến cảng

Cơ sở hạ tầng

– Đường trong khu công nghiệp: Hệ thống đường trong khu công nghiệp Yên Phong 2 được bố trí theo hình ô bàn cờ, trọng tải lớn đảm bảo giao thông thuận tiện cho từng ô. Đường chính 32 m với 4 – 6 làn xe và đường nội bộ còn lại là 23 m với 2 làn xe.

Hệ thống điện được cấp từ lưới điện quốc gia: 1 trạm biến áp giai đoạn 1 công suất 40 MVA với hạ thế 22 kV cung cấp cho cột điện gần mặt đất nhất. Nhà máy nước công suất 6000 m3 / ngày đêm.

– Rác thải được thu gom và vận chuyển về khu xử lý tập trung theo quy định, tại đây nước thải phát sinh và nước thải sinh hoạt được thu gom và xử lý tại nhà máy xử lý nước thải công suất 6000 m3 / ngày đêm khi thải ra kênh. (Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước đầu vào).

– Các thiết bị PCCC đã được lắp đặt dọc các tuyến đường trong khu công nghiệp với khoảng cách 150 m / vòi.

– Tại Bắc Ninh có 14 trường đại học, cao đẳng và trung học dạy nghề đào tạo nhiều lĩnh vực, chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng khu đô thị cạnh khu công nghiệp.

Các nhà đầu tư nước ngoài tiêu biểu cho khu liên hợp công nghiệp

Khu công nghiệp Yên Phong 2 được thiết kế và quy hoạch bởi các chủ đầu tư khu công nghiệp và các chủ đầu tư hạ tầng uy tín như VSIP, Viglace hứa hẹn không chỉ đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong nước. Khu công nghiệp cũng vượt yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư nước ngoài với 100% nhà đầu tư nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông….

thời gian và chi phí

Thời hạn dự án: 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Nhà đầu tư có thể cho thuê, chuyển nhượng hoặc đầu tư

Trong quá trình cho thuê, nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng cho nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

Giá: Giá thuê đất có hạ tầng ước tính khoảng 120 USD / m2 / đời dự án. Phí quản lý KCN 0,5 USD / m2 / năm.

Ưu đãi cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư trong và ngoài nước khi đầu tư thuê đất, thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Yên Phong 2 / VSIP Bắc Ninh 2 mong muốn được hưởng các ưu đãi như nhà đầu tư đầu tư vào Khu công nghiệp Yên Phong: cấp giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký kinh doanh, hưởng một số ưu đãi như:

Xem thêm  Hidro hóa hoàn toàn ankin X thu được anken Y

Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong hai năm đầu.

Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 50% trong bốn năm tiếp theo.

Nhà đầu tư được Viglacera hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí các thủ tục xin giấy phép đầu tư và các thủ tục xin giấy phép đầu tư trong thời gian nhanh chóng: thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, nhân viên thủ tục đăng ký, thủ tục đăng ký và khắc dấu, thủ tục đăng ký mã số thuế.

Thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

+ Điện thoại: 0222-3634024 / 34

+ Fax: 0222-3634035

+ Email:

Trang web: www.kingbaccity.com

Ghi chú: Tỉnh Bắc Ninh đã ký ban hành quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong II, tỷ lệ 1/5000.

Thể loại các chi tiết
Tổng quan:
Nhà đầu tư cơ sở hạ tầng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Nướng (KBC)
Địa điểm Yen Phuong, Pak Ninh
vùng đất Tổng diện tích 280 ha
Khu đất nhà máy
Không gian có sẵn Mật độ cây> 15%
Tỷ lệ cây
Thời gian chạy 50 năm
nhà đầu tư hiện tại
Chức năng chính máy điện tử
Lấp đầy 0%
Vị trí và khoảng cách:
đường bộ Khoảng cách từ thủ đô Hà Nội: 38 km
hàng không Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 15km
Xe lửa
Hải cảng Cảng Hải Phòng: 145 km
Cơ sở hạ tầng:
Nhà địa chất Đất cứng: 1,5-2,5 kg / cm2
giao thông nội bộ con đường chình Chiều rộng: 32 m Số làn xe: 4 làn xe
đường tránh Chiều rộng: 23 m Số làn xe: 2 làn xe
Cung cấp điện Vôn Đường dây điện: 110/22 kV
công suất điện 40 MVA
nước sạch điện TCKCN-VN: 40 m3 / ha / ngày
công suất cao nhất 6000 m3 / ngày
hệ thống xử lý nước thải điện 6000 m3 / ngày
Internet và Truyền thông ADSL, Fireber, Đường dây điện thoại
Giá cho thuê:
Đất Tiền thuê đất 105 USD
Thời hạn thuê 2050
loại / lớp Cấp độ A
phương thức thanh toán 12 tháng
đặt cọc 0,05
không gian tối thiểu 1 ha
Xưởng 5 USD
Lệ phí hành chính Lệ phí hành chính 0,5 đô la Mỹ / mét vuông
phương thức thanh toán 3 tháng / 12 tháng
Giá điện hội nghị thượng đỉnh 0,1 USD
Thiên nhiên 0,05 USD
thất nghiệp 0,03 USD
phương thức thanh toán hàng tháng
nhà cung cấp EVN
giá nước sạch giá nước 0,4 usd / mét khối
phương thức thanh toán hàng tháng
nhà cung cấp nước Được ủy quyền bởi Chính phủ. Các nhà cung cấp
phí thoát nước giá bán 0,3 USD / mét khối
phương thức thanh toán hàng tháng
Chất lượng nước trước khi xử lý mức chết tiệt
Chất lượng nước sau xử lý Một mức độ
Lệ phí khác Vâng

Dịch vụ của chúng tôi:

Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thực hiện đầu tư dự án, với Ban giám đốc các khu công nghiệp, với chủ đầu tư dự án và phục vụ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau: • Xúc tiến đầu tư (đất đai, nhà xưởng) vào khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất doanh nghiệp • Hỗ trợ pháp lý và tư vấn đầu tư trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp

• Liên kết hợp tác đầu tư bất động sản khu công nghiệp

Tiếp xúc:

Công ty cổ phần khuyến khích đầu tư vào khu liên hợp công nghiệp Việt Nam

Điện thoại: 1900.8888.58

E-mail:

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>