Kể về 1 lần đi mua sắm bằng tiếng Anh

Đánh giá của bạn post

Mọi người có thể giúp mình viết 1 đoạn tiếng anh về mua sắm dựa trên 3 ý sau Bạn thường mua gì ở đâu Bạn thường mua sắm ở đâu Bạn thường đi mua sắm ở đây Mình có một bài nhưng hơi ngắn, chủ đề yêu cầu. để nộp trong khoảng 3 -4 phút, nhưng bài này đọc chỉ mất chưa đầy 2 phút, sợ điểm thấp (mình xem có thể viết thêm một chút được không, nếu có thì giúp mình nhé). nhiều tks mn

Ke ve 1 lan di mua sam bang tieng anh

Bạn đang xem: Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về việc mua sắm

Mua sắm là thói quen của tất cả mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người mà có thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi có thói quen mua sắm như đồ dùng cá nhân, quần áo, sách vở và đồ trang trí cho phòng của tôi. Tôi thường đi mua sắm với mẹ tôi vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể làm điều đó sao cho hợp lý. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có cùng quan điểm. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cả cố định Có nhiều loại hàng hóa Mua sắm là thói quen của mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người, họ có những thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi đã có thói quen mua sắm như cá nhân hóa các mặt hàng, quần áo, sách và đồ trang trí cho phòng của mình. Tôi thường đi mua sắm với mẹ vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể vượt qua với việc tập thể dục. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có quan điểm giống nhau. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cố định Có nhiều loại hàng hóa, và bạn có thể thêm ý kiến ​​cho chiều dài

Shizui 274

chkhkc tks b nhiều

emilyhong

Mua sắm là thói quen của tất cả mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người mà có thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi có thói quen mua sắm như đồ dùng cá nhân, quần áo, sách vở và đồ trang trí cho phòng của tôi. Tôi thường đi mua sắm với mẹ tôi vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể làm điều đó sao cho hợp lý. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có cùng quan điểm. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cả cố định Có rất nhiều loại hàng hóa mua sắm từ thói quen của mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người, họ có những thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi đã có thói quen mua sắm như cá nhân hóa các mặt hàng, quần áo, sách và đồ trang trí cho phòng của mình. Tôi thường đi mua sắm với mẹ vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể vượt qua với việc tập thể dục. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có quan điểm giống nhau. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cố định Có nhiều loại hàng hóa.

Xem thêm: Đại số lớp 11: Quy đồng của các hàm lượng giác, Trắc nghiệm Toán 11

Shizui 274

emilyhuong tks b hi

Netsun 132

Mua sắm là thói quen của tất cả mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người mà có thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi có thói quen mua sắm như đồ dùng cá nhân, quần áo, sách vở và đồ trang trí cho phòng của tôi. Tôi thường đi mua sắm với mẹ tôi vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể làm điều đó sao cho hợp lý. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có cùng quan điểm. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cả cố định Có nhiều loại hàng hóa Mua sắm là thói quen của mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người, họ có những thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi đã có thói quen mua sắm như cá nhân hóa các mặt hàng, quần áo, sách và đồ trang trí cho phòng của mình. Tôi thường đi mua sắm với mẹ vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể vượt qua với việc tập thể dục. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có quan điểm giống nhau. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cố định Có nhiều loại hàng hóa.

Xem thêm  Mài trắng răng giá bao nhiêu

Mua sắm là thói quen của tất cả mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người mà có thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi có thói quen mua sắm như đồ dùng cá nhân, quần áo, sách vở và đồ trang trí cho phòng của tôi. Tôi thường đi mua sắm với mẹ tôi vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể làm điều đó sao cho hợp lý. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có cùng quan điểm. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cả cố định, có nhiều loại hàng hóa

Mua sắm là thói quen của mọi người. Theo thu nhập hàng tháng của mỗi người, họ có những thói quen khác nhau. Tôi là một sinh viên, vì vậy tôi đã có thói quen mua sắm như cá nhân hóa các mặt hàng, quần áo, sách và đồ trang trí cho phòng của mình. Tôi thường đi mua sắm với mẹ vì bà có thể tư vấn cách tôi có thể vượt qua với việc tập thể dục. Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè của tôi vì chúng tôi có quan điểm giống nhau. Tôi thường đi mua sắm hai lần một tháng và siêu thị Coopmart là nơi tôi thường lui tới để mua sắm. Tôi tin rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận; Giá cố định Có nhiều loại hàng hóa.

Hướng dẫn Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về việc mua sắm Trong ngắn hạn, tốt hơn. Tuyển tập các bài báo viết đoạn văn bằng tiếng Anh về việc mua sắm của bạn.

Giống như nhiều người, tôi đi mua sắm một cách thường xuyên. Đôi khi, tôi đi mua sắm cho vui. Trong bài viết này, tôi sẽ viết về kỷ niệm mua sắm yêu thích của tôi. Đó là khoảng hai tháng trước vào cuối tuần. Tôi và bạn bè đến một trung tâm mua sắm tên là Vincom. Chúng tôi đến đó khoảng 2 giờ chiều. Đây là lần đầu tiên tôi đến đó nên tất cả đều mới mẻ đối với tôi. Tòa nhà rất lớn và tuyệt vời. Có nhiều loại cửa hàng. Chúng tôi đã mua sắm qua cửa sổ và có rất nhiều niềm vui. Sau đó, chúng tôi nhìn thấy một cửa hàng giày tuyệt vời. Chúng tôi vào trong và chọn cho mỗi người một đôi giày. Sau đó, chúng tôi đến một cửa hàng quần áo và thử những bộ quần áo đẹp. Chúng tôi đã mua rất nhiều quần áo mới. Lúc 7:30 tối, chúng tôi ăn tối ở cùng một trung tâm thương mại. Tôi nghĩ rằng mua sắm là một hoạt động tuyệt vời để làm với bạn bè.

Tôi là một người nghiện mua sắm. Với tôi, mua sắm không chỉ để mua những thứ đẹp đẽ, cần thiết mà còn để giải trí cho bản thân. Tôi thích đi mua sắm vào cuối tuần với bạn bè, gia đình hoặc một mình. Tôi có thể vui vẻ nâng cao tâm trạng của mình bằng cách mua sắm. Siêu thị hoặc trung tâm mua sắm là nơi tôi thường đến để mua sắm, nhưng một số cửa hàng địa phương và cửa hàng độc lập cũng là lựa chọn không tồi.

Khi ngân sách eo hẹp, tôi phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tôi chủ yếu mua sắm qua cửa sổ để xem có thứ nào có giá hợp lý hoặc đang giảm giá không. Nếu tôi chỉ nhận lương của mình, tôi thường tiêu rất nhiều. Rất nhiều tiền của tôi dành cho quần áo, sách và đồ trang trí. Nói chung, mua sắm là một trải nghiệm thư giãn.

Đối với hầu hết mọi người, mua sắm trực tuyến đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Mua sắm trực tuyến phù hợp với những người quá bận rộn để đi ra ngoài hoặc thích sự tiện lợi của việc đặt hàng trực tuyến. Có rất nhiều thứ có sẵn trên Internet: quần áo, đồ đạc, đồ ăn, thức uống, đồ dùng gia đình và thậm chí cả … xe máy. Thói quen mua sắm trực tuyến khác nhau ở mỗi người. Nhiều người mua sắm trực tuyến mỗi ngày. Những người khác mua sắm trực tuyến của họ mỗi tuần một lần và một số chỉ mua hàng mỗi tháng một lần. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với các shop để đặt hàng hoặc có thể mua đồ qua các website thương mại điện tử. Một số trang mua sắm trực tuyến phổ biến hiện nay là: Amazon, Taobao, Shopee, Tiki, Lazada,… Nhờ mua sắm trực tuyến mà mọi người có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tôi tin rằng mua sắm trực tuyến sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển trong tương lai.

Xem thêm  Chính sách tài khóa ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

Tôi thích mua sắm, đặc biệt là trong mùa giảm giá, vì bạn có thể tìm thấy rất nhiều mức giá đặc biệt. Nhưng có một số câu hỏi về việc đi mua sắm mà tôi không thích. Điều đầu tiên là:

Khi tôi tìm thấy một thỏa thuận, tôi cảm thấy kỳ lạ. Một mặt, tôi rất vui khi tìm thấy thứ gì đó rẻ, nhưng mặt khác, tôi nghĩ “đó là giá thực của thứ này, vì vậy tôi đã trả rất nhiều cho thứ này cả năm rồi!” Một câu hỏi khác liên quan đến việc này: Khi tôi nhìn thấy, nói rằng, rất nhiều quần rất rẻ nhưng chưa ai mua chúng, tôi nghĩ “thật là tanh”!

Câu hỏi thứ hai là trong đợt giảm giá, tất cả các cửa hàng và trung tâm thương mại đều chật cứng người và bạn phải xếp hàng dài chờ đợi! Đối với điều này, tôi thích lần bán thứ hai hoặc thứ ba, vì không có nhiều người và các phòng thử đồ trống!

Và câu hỏi thứ ba: Tôi không thích bầu không khí tiêu dùng trong bán hàng. Điều này là do khi bạn nhìn thấy một món hời, bạn sẽ không nghĩ mình có thực sự cần nó hay không mà chỉ nghĩ: “Rẻ quá! Mình phải mua!”.

Ngày nay, chúng ta có một khả năng mua hàng khác: chúng ta có thể mua sắm trực tuyến. Một mặt, điều này là tốt vì nó rất nhanh chóng và dễ dàng, bởi vì bạn có thể mua mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận về thẻ tín dụng của mình, vì nếu trang web không an toàn, bất kỳ ai cũng có thể sao chép thông tin của bạn và mua bằng tiền của bạn!

Cuối cùng, tôi muốn nói về một căn bệnh liên quan đến việc đi mua sắm: người mua hàng cưỡng bức. Những người này có chứng nghiện và mua rất nhiều thứ họ không cần và tiêu rất nhiều tiền cho việc này.

Ngày nay, dưới sự thay đổi nhanh chóng của lối sống con người, thói quen mua sắm của chúng ta cũng đang chuyển mình sang những hình thức mới. Xu hướng này được gây ra bởi một số lý do ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta.

Thế giới đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy của thương mại điện tử, nó đang thay đổi định nghĩa về phương thức mua sắm truyền thống. Doanh số bán hàng trực tuyến đã tăng vọt trong năm năm qua tại Việt Nam. Doanh thu thương mại điện tử Việt Nam năm 2018 đạt 2,269 tỷ đô la Mỹ. Có tới 49,8 triệu người đã sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến. Hàng triệu người đã kết nối với mạng xã hội để xem, mua và bán hàng hóa.

Chúng ta chỉ cần duyệt các mặt hàng và nhấp chuột để thêm chúng vào giỏ hàng. Sau một vài ngày, giao hàng đến và chúng tôi nhận được các mặt hàng mà không cần phải đến cửa hàng. Các cá nhân có thể chọn bán sản phẩm của họ trên các mạng xã hội hoặc các nền tảng mua sắm trực tuyến. Nhiều cửa hàng duy trì cả cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là các ngân hàng trực tuyến, ví điện tử, cổng thanh toán – phương thức thanh toán trực tuyến cũng đang tiến một bước trong lĩnh vực này. Nhiều người trong số này đưa ra các chương trình khuyến mãi để thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Có nhiều lý do dẫn đến những thay đổi này, phần lớn là do sự cải tiến của công nghệ trong xã hội hiện đại. Thế giới phát triển mạnh về mạng máy tính, nơi mọi người có thể giao tiếp và kết nối nhanh chóng thông qua nhiều dịch vụ trên Internet. Nhiều người sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, mua sắm trực tuyến bây giờ là tất cả về sự tiện lợi. Mọi thứ có thể được mua chỉ với một cú nhấp chuột.

Mua sắm trực tuyến giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ, ít tốn thời gian mua sắm và chi phí đi lại, tạo cơ hội mua hàng với giá rẻ hơn, tiếp cận nhiều thông tin hơn,… Khách hàng chỉ cần đợi nhận hàng là có ngay. Họ có thể thanh toán trước qua ví điện tử với chiết khấu. Đồng thời, việc Chính phủ Việt Nam ký kết các hiệp định thương mại quốc tế, tạo điều kiện cho các công ty lớn trong ngành thương mại điện tử Amazon đến Việt Nam, đồng thời khuyến khích nhiều người dân Việt Nam giảm sử dụng tiền mặt, điều này có tác động tích cực đến thói quen mua sắm của họ.

Đối với tôi, tôi tin rằng những thay đổi trong thói quen mua sắm của mọi người là có lợi cho bản thân và mang tính quyết định đối với sự phát triển của xã hội. Xu hướng này đòi hỏi các công ty phải quan tâm nhiều hơn đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>