Hướng dẫn kết nối tivi sony với wifi

Đánh giá của bạn post

Tivi Sony luôn là một trong những dòng tivi hàng đầu hiện nay và rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng sau khi mua, bạn đã biết cách kết nối WiFi cho thiết bị để sử dụng kho giải trí lớn trên đó chưa? Trong bài viết này, Nghe sẽ hướng dẫn bạn đến Cách kết nối WiFi với TV Sony Dễ làm hơn, bắt tay vào kinh doanh ngay thôi.

Các mẫu TV Sony có thể kết nối WiFi

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kết nối WiFi cho tivi Sony, trước tiên bạn cần biết rằng không phải tất cả các mẫu tivi Sony đều có thể kết nối mạng WiFi. Vậy những mẫu tivi Sony nào có thể kết nối WiFi. Chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu phổ biến để bạn tham khảo:

 • Tất cả các TV Sony đều đi kèm với hệ điều hành Android TV.
 • Các mẫu Smart tivi Sony hiện có trên thị trường.
 • Các Mẫu Internet Tivi LED Sony 32 Inch KDL-32W600D VN3.
Huong dan ket noi tivi sony voi wifi
 • Tivi LED Sony 32 inch KDL-32W610E.
Huong dan ket noi tivi sony voi wifi
 • Internet Tivi Sony 49 inch Full HD – KDL-49W750E model VN3.
Huong dan ket noi tivi sony voi wifi

Cách kết nối WiFi cho TV Sony khi chúng mới

Đây là một trong những cách phổ biến nhất để kết nối WiFi cho tivi Sony khi chúng ta mới mua. Lúc này TV vẫn không nhớ bất kỳ mật khẩu WiFi nào được lưu trong thiết bị. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để kết nối WIFi với TV Sony của bạn:

 1. Khi bạn mở TV lần đầu tiên, thiết bị sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số thiết lập ban đầu, bao gồm kết nối với mạng WiFi.
 2. Nút chọn Sự khảo sát (Xóa).
 3. Chọn tên của thiết bị WiFi bạn muốn kết nối.
 4. Làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình.
Huong dan ket noi tivi sony voi wifi

Cách kết nối WiFi cho tivi Sony bằng cách nhập mật khẩu kết nối

Sau khi hoàn tất cách kết nối WiFi với TV Sony bằng cách chọn WiFi bạn muốn, hãy làm theo các bước sau để đăng nhập thành công vào mạng:

 1. Nhấp vào nút menu Cài đặt trên bảng điều khiển TV Sony. Và vào phần cài đặt kết nối mạng.
 2. Chọn Không dây (WiFi).
 3. Nút chọn Sự khảo sát (Xóa).
 4. Chọn tên của thiết bị WiFi bạn muốn kết nối.
 5. Nhập mật khẩu của mạng WiFi bạn muốn kết nối bằng bàn phím ảo. Nhập mật khẩu chính xác và lưu ý cách gõ chữ hoa, chữ thường, dấu cách, số, ký hiệu đặc biệt …
 6. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập kết nối mạng.

Cách kết nối WiFi với TV Sony bằng WPS

Ngoài những cách trên thì WPS cũng là một trong những cách kết nối WiFi cho tivi Sony khá phổ biến mà bạn có thể áp dụng cho tivi của mình. Với 4 giao dịch đơn giản dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng đăng nhập vào WiFi:

 • Chọn WPS (ấn nút) Đây là một chức năng giúp kết nối với mạng WiFi gia đình của bạn bằng cách nhấn nút WPS trên bộ định tuyến WiFi gia đình của bạn.
 • Chọn bắt đầu (Khởi động) và đợi TV kết nối với WPS của bộ định tuyến không dây nội bộ.
 • Trong vòng hai phút, nhấn nút WPS Trên bộ định tuyến WiFi (bộ định tuyến WiFi).
 • Sau khi kết nối thành công, hãy chọn Vâng.
Huong dan ket noi tivi sony voi wifi

Cách kết nối WiFi với TV Sony bằng mã PIN WPS

 • Xem có nhãn dán nào trên bộ định tuyến Wi-Fi tại nhà của bạn không hoặc kiểm tra hướng dẫn sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi của bạn để biết chi tiết về mã PIN WPS được cung cấp cho thiết bị.
 • Trong menu TV, nhấn nút. thực đơn trên điều khiển từ xa của TV và chọn Thiết lập kết nối mạng > Không dây (WiFi) chọn biểu tượng WPS (mã PIN).
 • Nhập mã PIN trên bộ định tuyến hoặc số PIN hiển thị trên màn hình TV trong giao diện của bộ định tuyến.
 • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập.
Huong dan ket noi tivi sony voi wifi

Có cách nào kết nối WiFi cho tivi Sony cũ không?

Câu trả lời là có, vì sẽ có một thiết bị giúp bạn làm điều đó. Đây là Android TV Box sẽ giúp chiếc tivi Sony cũ của bạn có thể kết nối WiFi để mang đến những hoạt động giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng Youtube một cách mượt mà hơn.

Xem thêm  Tập nghiệm của hệ bất phương trình

Một số mẫu Android TV Box bạn có thể mua và sử dụng tốt tại thị trường Việt Nam như FPT Play Box hay Xiaomi TV Box đang là sự lựa chọn phổ biến được nhiều người dùng tin tưởng.

Huong dan ket noi tivi sony voi wifi

Bạn chỉ cần kết nối Android TV Box của mình với WiFi, sau đó để thiết bị kết nối với WiFi tại nhà của bạn và nó sẽ hoạt động ngay lập tức trên TV của bạn. Rất đơn giản đúng không.

Xem thêm:

Vậy là bạn đã biết cách kết nối WiFi cho tivi Sony đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy like và share để mọi người cùng biết cũng như cho GhienCong Nghe thêm động lực để viết nhiều bài hơn nhé.

Điểm nổi bật của các dòng Smart TV hiện nay là cho phép kết nối internet nhanh chóng, phục vụ cho nhu cầu xem phim, video, nghe nhạc hay thậm chí là duyệt Facebook. Ngay trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết người dùng Cách kết nối wifi với tivi Sony.

Lợi ích của kết nối wifi cho tivi Sony

TV thông minh Sony Tính năng kết nối wifi thông minhTrải nghiệm người dùng đa dạng với nhiều tính năng giải trí độc đáo ngay tại ngôi nhà của bạn. Để tận hưởng những tiện ích này, trước tiên bạn cần kết nối với wifi của tivi Sony. Và liệu Cách kết nối wifi với tivi Samsung Nó có giống với TV Sony không?

Huong dan ket noi tivi sony voi wifi ahr0chm6ly90aw50dwmudmlldhrlbhn0b3jllnzul3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza5l2tldc1ub2ktd2lmas1jag8tdgl2as1zb255lmpwzw==

Smart tivi Sony kết nối mạng WiFi thông minh, trải nghiệm đa dạng

Một số cơ sở đáng chú ý khi kết nối wifi cho Sony bravia tv Nó có thể bao gồm:

 • Thoải mái tải những ứng dụng phục vụ cho nhu cầu giải trí của cả gia đình.
 • Khám phá các tiện ích xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web miễn phí trên TV.
 • Nó có thể được dễ dàng Kết nối Smart TV Sony với điện thoại của bạn Thông minh để chia sẻ ảnh và video và hiển thị chúng trên điện thoại của bạn trên màn hình TV lớn hơn.

Hướng dẫn cách kết nối wifi cho tivi Sony đơn giản

trước khi tiếp tục Cách kết nối wifi với tv Sony Thông minh, người dùng cần chú ý những điều kiện quan trọng sau:

 • Nếu TV Sony của bạn sử dụng bộ điều hợp không dây, bộ định tuyến hoặc bộ điều hợp trò chơi, thì cần phải chọn mục thiết lập có dây thay vì mục thiết lập không dây. Vì thiết lập kết nối mạng không dây chỉ có thể được sử dụng với TV Sony hỗ trợ WLAN thông qua Bộ điều hợp WLAN USB UWA-BR100 hoặc trên TV đã cài đặt sẵn WLAN.
Huong dan ket noi tivi sony voi wifi ahr0chm6ly90aw50dwmudmlldhrlbhn0b3jllnzul3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza5l2tldc1ub2ktd2lmas1jag8tdgl2as1zb255lteuanbn

Chọn mục để kết nối với mạng không dây trên TV Sony

 • Đối với TV Sony hỗ trợ WLAN, chỉ UWA-BR100 được hỗ trợ trong khi bộ điều hợp PC USB WLAN thì không.
 • Khi sử dụng tính năng kết nối mạng, người dùng có thể dễ dàng kết nối Internet tivi Sony của mình. Quá trình thiết lập Thiết lập Wi-Fi trên TV Sony Nó có thể khác nhau tùy thuộc vào loại mạng và bộ định tuyến LAN đang sử dụng. Trước khi tiếp tục thiết lập kết nối Internet, hãy đảm bảo rằng bộ định tuyến WLAN của bạn đã được thiết lập.
Xem thêm  ADN thực hiện được chức năng truyền đạt thông tin di truyền và đặc tính

Chi tiết về cách thực hiện việc này Kết nối wifi với tivi Sony Lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa.

Huong dan ket noi tivi sony voi wifi ahr0chm6ly90aw50dwmudmlldhrlbhn0b3jllnzul3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza5l2tldc1ub2ktd2lmas1jag8tdgl2as1zb255ltiuanbn

Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa

Bước 2: Chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Bấm vào mục mạng để tiếp tục.

Bước thứ tư: Chọn mục Thiết lập mạng.

Huong dan ket noi tivi sony voi wifi ahr0chm6ly90aw50dwmudmlldhrlbhn0b3jllnzul3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza5l2tldc1ub2ktd2lmas1jag8tdgl2as1zb255ltmuanbn

Chọn mục Thiết lập kết nối mạng trên TV Sony

Bước thứ năm: Chọn Thiết lập kết nối mạng hoặc chọn Thiết lập Không dây.

Bước thứ sáu: Lựa chọn phương thức giao tiếp thích hợp.

 • Để kết nối tự động bằng nút WPS trên bộ định tuyến không dây hoặc điểm truy cập, hãy chọn Dễ dàng, Tự động hoặc WPS (nút nhấn) tương ứng.
 • Để kết nối thủ công sau khi chọn wifi bạn muốn kết nối trong danh sách các mạng không dây của thiết bị được quét: chọn Expert >> Custom hoặc Scan.

Bước thứ bảy: Tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình TV để hoàn tất thiết lập kết nối Internet.

Ghi chú:

 • Để sử dụng bảo mật WEP trên Sony với bộ định tuyến hoặc điểm truy cập không dây, hãy chọn Chuyên gia >> Tùy chỉnh >> Quét.
 • Nếu người dùng không biết SSID của mạng không dây và mã bảo mật WEP hoặc WPA trên bộ định tuyến không dây hoặc điểm truy cập, hãy xem hướng dẫn sử dụng cho bộ định tuyến hoặc điểm truy cập không dây trước khi thực hiện.
 • Khi màn hình nhập mã WPA (Bảo mật) hiển thị, nhấn nút Enter để kích hoạt màn hình bàn phím ảo.
 • Đối với khóa bảo mật, nó có phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy hãy nhập đúng khóa bảo mật.
 • Tùy thuộc vào kiểu TV Sony bạn đang sử dụng, chẩn đoán có thể được sử dụng Kết nối TV Sony với Internet Để đảm bảo kết nối thành công.

Đây là hướng dẫn Cách kết nối wifi với tivi Sony Đơn giản mà hiệu quả, áp dụng cho một số dòng TV thông dụng của hãng. Người dùng có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sau. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải lỗi kết nối Wifi của smart tivi, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách khắc phục. ở đây. Hi vọng bạn đã thực hiện kết nối wifi cho tivi Sony thành công để thoải mái trải nghiệm kho giải trí bất tận.

Mẹo tuyệt vời cho TV thông minh:

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>