Hỗ trợ SINH viên Đại học Ngoại ngữ Huế

Đánh giá của bạn post

Bạn đang đọc: Hugh Foreign Language University Số điện thoại hỗ trợ Thông tin liên hệ

Số điện thoại Đại học Ngoại ngữ Huế

Một số thông tin về Trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Ho tro sinh vien dai hoc ngoai ngu hue

Giới thiệu về Trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ Huế là trường đại học cố định trong hệ thống Đại học Huế, được xếp hạng là một trong những trường đại học lớn của Vương quốc ta. Trường được xây dựng vào ngày 13 tháng 7 năm 2004 trên cơ sở hợp nhất các khoa, tổ ngoại ngữ từ 6 trường thành viên của Đại học Huế với bề dày truyền thống lịch sử gần 50 năm kể từ năm 1957. Theo phân loại năm 2017 của Quacquarelli Symonds (QS) , hệ thống Đại học Huế rơi vào nhóm 351-400 các trường đại học tốt nhất châu Á. Theo bảng xếp hạng uniRank 2018, Mạng lưới hệ thống các trường Đại học của Đại học Huế đứng thứ 16 tại Việt Nam. Theo bảng xếp hạng Webometrics năm 2018, Mạng lưới hệ thống các trường Đại học của Đại học Huế đứng thứ 13 tại Việt Nam.

Thông tin trang web Đại học Ngoại ngữ Hugh.

Trang web chính thức của trường https://hucfl.edu.vn/vi/

Gửi thư đến Đại học Ngoại ngữ Hugh.

Địa chỉ email của Đại học Ngoại ngữ Hugh:

Khoa Đại học Hughes

Trường hiện bao gồm: 9 khoa (Anh, Pháp, Nga, Trung, ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, nước ta, quốc tế học). 7 phòng đặc trưng (tổ chức – quản lý, kế hoạch – tài chính, đào tạo, công tác học sinh – sinh viên, khoa học và công nghệ – hợp tác quốc tế, khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, cơ sở vật chất); 01 tổ thường trực (thanh tra pháp luật – truyền thống và biểu dương); 01 Trung tâm (Trung tâm Tin tức – Thư viện)
Đào tạo 11 chuyên ngành ở trình độ cử nhân:

 1. Sư phạm tiếng anh
 2. Ngôn ngữ tiếng anh
 3. Sư phạm tiếng Pháp
 4. tiếng Pháp
 5. tiếng Nga
 6. người Trung Quốc
 7. Sư phạm tiếng Trung
 8. tiếng Nhật
 9. Hàn Quốc
 10. Nghiên cứu Việt Nam
 11. Nghiên cứu quốc tế

1. Số điện thoại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ Huế là một trong những đơn vị chức năng đào tạo và đào tạo có uy tín đứng đầu về hoàn thành và vượt chỉ tiêu tuyển sinh giảng dạy hàng năm với nhiều sinh viên không ngừng đạt. Đạt giải nhất, nhì cấp Quốc gia và khu vực trong các kỳ thi Olympic tiếng Nga, Nhật, Trung, Pháp … Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là trung tâm ngoại ngữ cấp khu vực. triển khai dự án. “Dạy và học ngoại ngữ trong Hệ thống giáo dục quốc dân, tiến trình 2008 – 2020 với trách nhiệm đào tạo và giáo dục, thúc đẩy và tổ chức thực hiện các kỳ thi, cấp chứng chỉ năng lượng nước ngoài theo Khung 6 bậc năng lượng. về ngoại ngữ ở nước ta dành cho các tổ chức triển khai cá nhân có nhu cầu Mỗi chuyên ngành sẽ có Và Trường Cao đẳng đào tạo có luật và quy định riêng nên sẽ có số điện thoại cảm ứng riêng để hỗ trợ học sinh, thực tập sinh và phụ huynh ..

1.1 Số điện thoại của Trường Đại học Ngoại ngữ Huế là gì?

Tổng đài – Trường Đại học Ngoại ngữ Huế số điện thoại Là số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên và phụ huynh khi có nhu cầu theo học tại trường.

Trường Đại học Ngoại ngữ Huế có hơn 300 cán bộ công nhân viên và giảng viên chuyên trách, trong đó có 4 phó giáo sư, 37 bác sĩ, 158 thạc sĩ và 35 giảng viên chính. Trường cũng chào đón nhiều giảng viên quốc tế đến giảng dạy theo các chương trình tình nguyện hoặc trao đổi giáo viên với các đối tác chiến lược của các trường đại học quốc tế, mang đến những giờ học ngoại ngữ chất lượng cao. Khuôn viên trường đại học có diện tích 6,6 ha. Trường Đại học Ngoại ngữ Huế tọa lạc tại địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế. Ngoài việc hỗ trợ Trường Đại học Ngoại ngữ Huế qua đường dây nóng trên điện thoại thông minh, Nhà trường còn hỗ trợ qua email, xem các câu hỏi thường gặp hoặc trò chuyện trực tuyến và tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ trên trang web chính thức của Đại học Huế. : hucfl.edu.vn Hoặc các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại cảm ứng toàn trường Đại học Ngoại ngữ Huế 0234 3830 677 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ do lĩnh vực gia sư phân phối.

1.2 Đại học Ngoại ngữ Hugh hỗ trợ những vấn đề gì?

Số điện thoại cảm ứng Đại học Ngoại ngữ Huế được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích thực hiện, tra cứu và định hướng các dịch vụ như: thông tin về ngành học, chương trình học, thời hạn nhập học, học phí, lịch thi, bảng điểm, điểm thi đầu vào, lịch học của từng chuyên ngành và từng trường cao đẳng, thời hạn thi học kỳ, thi cuối kỳ, hội thảo, ngoại khóa, hoạt động và sinh hoạt,… cũng như tư vấn đăng ký cho các bạn sinh viên có nhu cầu và mong muốn được học tập, rèn luyện và đào tạo tại Hugh Đại học Ngoại ngữ.

1.3 Hệ thống quản lý hướng dẫn sinh viên, đăng ký chuyên môn tại Đại học Ngoại ngữ Hugh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết mọi vướng mắc của sinh viên đang theo học tại trường cũng như chào đón tân sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ Huế đã xây dựng mạng lưới hệ thống quản lý sinh viên chuyên biệt. Đội ngũ giảng viên, nhân viên lắng nghe những nhu cầu, vướng mắc của học sinh, sinh viên và phụ huynh để giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Để được trường Đại học Ngoại ngữ Huế hỗ trợ, bạn cần gọi đến số tổng đài sau đó làm theo hướng dẫn của tổng đài để gặp mục yêu cầu.

Ho tro sinh vien dai hoc ngoai ngu hue

2. Một số câu hỏi về Trường Đại học Ngoại ngữ Huế

– Khi nào tôi có thể gọi đến số điện thoại của Đại học Ngoại ngữ Hugh?

Với mong muốn cố gắng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh và giảng viên .. một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, ngay từ bây giờ các bạn có thể gọi đến số điện thoại của Trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, CN và các ngày lễ.

Xem thêm: Đội tuyển U23 Việt Nam: Tập trung ‘Săn vàng’ tại SEA Games 31

– Tại sao không ai nhấc máy của Đại học Ngoại ngữ Hugh?

Hàng ngày, khoa ngoại ngữ của Đại học Huế lo ngoại ngữ và giải quyết nhiều yếu tố liên quan đến sinh viên như: lịch học, điểm thi, lịch thi,… và cả những vướng mắc của sinh viên và phụ huynh. Nhân viên về nội quy sinh mới năm học, tiêu chuẩn, chỉ tiêu cho từng ngành, từng khối, … Nên thường số lượng cuộc gọi quá nhiều, không nhận và xử lý cùng một lúc nên bạn có thể gọi số điện thoại của trường Đại học Ngoại ngữ Hugh, không Điện thoại nhấc máy, không gặp được nhân viên tư vấn. Nếu có bạn vui lòng đợi 5-10 phút để kết nối rồi gọi lại hỗ trợ.

– Phương thức xét tuyển của Trường Đại học Ngoại ngữ Huế như thế nào?

Trường Đại học Ngoại ngữ Hugh tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 theo phương thức: + Xét tuyển theo học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 và tất cả các năm trước): Điểm trung bình ba học kỳ (học kỳ I, học kỳ II). ) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của trường, làm tròn đến một chữ số thập phân. + Xét tuyển phụ thuộc vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. + Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế đăng ký xét tuyển có hiệu lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Được ưu tiên xét tuyển theo quy chế của trường đại học.

– Thời gian đăng ký vào Trường Đại học Ngoại ngữ Huế là bao lâu?

+ thời gian thi

 • Theo chỉ đạo của Bộ GD & ĐT và phương án tuyển sinh của trường.

– Tài liệu tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ Huế?

+ Chủ đề tuyển sinh

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

+ Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển dụng ở cấp quốc gia.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Hugh là bao nhiêu?

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn của những năm gần đây như sau:

chi nhánh 2018 2019 năm 2020
Sư phạm tiếng anh 21 21,75 23,5
Sư phạm tiếng Pháp 17,15 18 18,5
Sư phạm tiếng Trung 18,5 20,50 18,5
Nghiên cứu Việt Nam Ngày 15 Ngày 15 Ngày 15
Ngôn ngữ Anh (Học tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Hugh) 17 19,75 19
Ngôn ngữ Anh (Học tại Cơ sở Đại học Huế tại Quảng Trị) 17
tiếng Nga Ngày 15 Ngày 15 Ngày 15
tiếng Pháp 16,25 15,75 Ngày 15
người Trung Quốc 18,75 21 21,7
tiếng Nhật 18,75 20,25 21.3
Hàn Quốc 20 21,25 22.15
Nghiên cứu quốc tế 17,25 Ngày 15 17

Học phí Đại học Ngoại ngữ Huế là bao nhiêu?

Mức học phí của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế như sau: + Học phí: 310.000 đồng / 1 tín chỉ; 10.000.000 – 11.000.000 đồng / 01 năm học (tùy theo số tín chỉ đăng ký). Những năm tiếp theo, học phí dự kiến ​​sẽ tăng 10% – 15% hàng năm.

+ Sinh viên học chuyên ngành Sư phạm được miễn học phí.

3. Địa chỉ của Đại học Ngoại ngữ Hugh là gì?

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Đình An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên và phụ huynh về các yếu tố liên quan. Nhà trường cập nhật thông tin chính xác về lịch học, lịch thi, kết quả thi, ngành học, chương trình học, … trên website chính thức của trường hoặc có thể gọi đến hotline toàn bộ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế.

Trên đây là một chút thông tin về địa chỉ, email, website và số điện thoại của trường Đại học Ngoại ngữ Hugh để bạn đọc có thể tìm hiểu thêm. Nếu muốn liên hệ với trường, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Thông tin liên hệ của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299202 được đăng ký theo luật định, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 giúp người mua tra cứu, tìm kiếm thông tin theo nhu cầu, bao gồm: Số điện thoại thông minh. Thông tin liên hệ, tư vấn số tổng đài, địa chỉ, website, email, số fax, số TT cskh, đường dây nóng khiếu nại và giải quyết vướng mắc chung theo hệ thống pháp luật nước ta, nên bạn muốn phát hành thông tin, liên hệ với đơn vị chức năng hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ chúng tôi đầy đủ.
Liên hệ: 190299202

Bài viết tìm hiểu thêm: Bàn phím nước sạch tỉnh Ninh Bình

Bàn phím nước sạch nha trang

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Xem thêm  Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình có bản
Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>