Hồ sơ cá sấu tập 28

Đánh giá của bạn post

Hồ sơ cá sấu – Tập 28: Khamis tìm được người anh rể để tin tưởng sau khi tan vỡ tình anh em với Nguyt

VTV.vn – Dù đã đoạn tuyệt tình cảm của chị gái với Nguyệt nhưng chị Thu lại tìm đến em rể để trút bầu tâm sự. Khamis không biết rằng để cứu chồng, Nguyt phải lấy hết tài sản thừa kế.

Do thừa kế của mẹ để lại, Thư (Huyền Lizze) chính thức cắt đứt mối quan hệ của anh trai mình với Nguyệt (Kiều Anh). Cô buồn và tìm đến Hải (Mạnh Trung) để được tâm sự. Trước đây, Tú cũng một lòng một dạ thích anh rể nhưng Hải lại chọn Nguy nên cô cũng giấu nhẹm tất cả tình cảm này.

Giờ đây, mẹ đẻ lại toàn bộ quyền thừa kế cho chị gái khiến chị Thơ cảm thấy buồn và uất ức. Thậm chí, cô còn nghĩ mình không phải là con ruột của bố mẹ.

Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28

Cuộc gặp gỡ riêng của Thọ với Hải tình cờ bị bạn thân của Nguy phát hiện. Anh ta sẽ nói với Lan đây là ngôn ngữ chứ?

Ho so ca sau tap 28

Ở một tập khác, vụ bắt cóc nhà thổ của Long McCain – “cô đào” Tuấn vừa mới ra tù. Đó là nhà thổ lâu đời được nhiều thế lực đứng sau hỗ trợ để lật đổ đế chế của Tuấn “hoàng”.

Xem thêm  So sánh interface và abstract class c#

Mang theo quá nhiều bằng chứng liên quan đến vụ án năm xưa chỉ khiến McCain sống trong tâm trạng lo lắng, tính mạng bị đe dọa.

Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28

Lúc này, người duy nhất có thể giúp đỡ anh là Cường “một mí” (Doãn Quốc Đam). Cường bí mật đột nhập vào nhà chứa của Long để giải cứu Mạc Kiên. Đây là điều khiến Mạc Kiên đặt niềm tin vào Cường.

Ho so ca sau tap 28

Liệu Mak-Kyan có bắt tay với Kwong “mắt một mí”, lật lại vụ án năm xưa để khôi phục danh tiếng cho Kwong cũng như bắt những kẻ liên quan vào tù? Đón xem Hồ sơ cá sấu tập 28 sẽ lên sóng lúc 20h40 hôm nay (5/3) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình của chúng tôi trên TV Online và VTVGo!

từ khóa:

hồ sơ cá sấu

Hồ Sơ Cá Sấu Tập 28: Kwong mắt một mí bị cậu bé Tuấn Mine đánh trọng thương

Ho so ca sau tap 28

VTV.vn – Vì quay lén Mạc Kiên phỏng vấn, Cường “một mí” đã bị Tuấn “mỏ” đuổi đánh và đánh đập thậm tệ. May mắn thay, anh thoát chết và tìm đến đồng minh của mình là Hai Li để được giúp đỡ.

Mạc Kiên có rất nhiều manh mối có thể khai ra rất nhiều người trong nhóm lợi ích nên rất nhiều người theo sát. Ngoài Tuấn “mỏ” (NSƯT Hwang Hải), gã một mắt Kwong (Duẩn Quách Đàm) và gã nhà chứa Long cũng ra sức kéo McCain về phe mình. Được sự hỗ trợ của Hải My, Cường “một mắt” lẻn vào nhà hàng nơi cô làm việc để hẹn gặp Mạc Kiên.

Lo sợ bị tiêu diệt, Mạc Kiên bước ra nhờ Cường giúp: “Có cách nào cứu tôi không?” Việc Cường “một mặt” yêu cầu Kiên phải cung cấp chứng cứ cho mình.

Kyung nói với Mack, “Dự thảo nghị quyết có một cây bút. Dự thảo nghị quyết hoàn thành quy hoạch khu công nghệ cao có cây bút của phó chủ tịch. Hãy đốt nó đi và chết đi. Còn việc ghi lại các ví dụ bài phát biểu vào băng …” Ken.

Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28

Đúng lúc đó, Tuấn “mỏ” lao tới và đánh Kwong “một cái vào mắt” bị thương. Kwong may mắn lên xe định tẩu thoát thì Fu (Bảo Anh) – đội trưởng đội điều tra bất ngờ chạy lên chặn đầu xe.

Xem thêm  Câu văn Lão hu hu khóc sử dụng nghệ thuật gì

Vì ghét Vũ và phụ lòng thanh niên từng làm ăn với mình, Cường “một mặt” lùi xe bỏ chạy.

Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28

Cường tìm đồng minh của mình là Hải My và ẩn náu ở đó. Hải My cũng là người cố gắng thuyết phục Mạc Kiên đi theo Cường và đối đầu với “Lee” Tuấn.

Ho so ca sau tap 28

Ở một tình huống khác, sau khi chứng kiến ​​cảnh Thư (Huân Lizze) gặp Hải (Mạnh Trường), Lan (Lan Phương) lại gặp Nguyệt (Kiều Anh). Bà Lan cho biết có cảm giác gì đó giữa Thu và Hải, tuy nhiên bà Nguyệt khẳng định hoàn toàn tin tưởng vợ chồng chị gái.

Ho so ca sau tap 28
1663920946 786 ho so ca sau tap 28
1663920954 667 ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28

Tuy nhiên, khi trở về nhà, Nguyt bắt đầu lo lắng, nhớ lại lần cãi vã với Hải, chị gái đồng ý ly hôn với chồng. Khamis thậm chí còn biết Hải trước khi cô gặp anh ta. Đến nay, có nhiều câu chuyện cũng điêu đứng với chồng của chị gái.

Hiện tại, do được thừa kế tài sản nên Thu đã quyết định đoạn tuyệt tình anh em với Nguyệt. Dù tránh mặt bà Nguy nhưng bà Thọ đã gặp con rể và bị nó hớp hồn.

Dần dần, Nguyt phát hiện ra tình yêu tuyệt đối của Thọ dành cho anh trai của em gái mình.

Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28

Trong lúc mọi thứ rối ren, chủ nợ lao vào bắt cóc Nguy và đe dọa Hải (Mạnh Trung). Các chủ nợ đề nghị Haye “cúng vợ” để tiếp tục khất nợ. Hải hoang mang, sợ làm nhục vợ nếu không có đủ tiền trả sớm cho cô.

Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28
Ho so ca sau tap 28

Đón xem Hồ sơ cá sấu tập phát sóng lúc 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình của chúng tôi trên TV Online và VTVGo!

từ khóa:

Ảnh cá sấu bị thương nặng

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>