Hấp rau củ bao lâu

Đánh giá của bạn post

(PLO)- Mỗi loại rau củ quả đều cần thời gian chính xác mới bảo toàn dưỡng chất trong nó.

Rất nhiều người trong chúng ta không biết cách chế biến thực phẩm rau củ đúng cách, điều này sẽ khiến món ăn mất chất hoặc không ngon do quá nhừ hoặc thời gian chưa chuẩn. Điều này thực sự có thể làm hỏng cả bữa ăn của bạn ngay cả khi nó chỉ là một thành phần.

Theo Brightside, sau đây là một số mẹo giúp chúng ta biết chính xác thời gian đun nấu từng loại thực phẩm để đảm bảo giữ được dinh dưỡng tốt nhất.

Cà rốt

Cà rốt là loại củ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt vitamin A (từ beta-carotene), biotin, vitamin K (phylloquinone), kali và vitamin B6. Do đó, để tận dụng được dinh dưỡng tốt nhất từ chúng, khi chiên xào hãy cắt thành từng lát tròn, mỏng và đun khoảng 4-6 phút.

Nếu để làm món hấp, cắt khoanh dày và đun khoảng 10-13 phút. Với món luộc, cắt khoanh mỏng hơn hầm và đun 8-10 phút, nếu muốn nhừ thêm chỉ tối đa 20-30 phút.

Nếu là cà rốt nướng, cắt từng lát lớn và nước ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 40-45 phút.

Bông atiso

Bông atiso chiên rán sẽ rất ngon nếu như bạn chiên vàng già đều các mặt. Với món hấp, chúng ta cần 30-40 phút để món ăn hoàn hảo và hầm lõi tối đa chỉ là 15-25 phút.

Hap rau cu bao lau

Ngâm atiso bóc vỏ trước khi luộc sẽ giúp món ăn ngon hơn. Ảnh: INTERNET

Để luộc bông atiso ngon nhất cần 25-30 phút và lõi chỉ tầm 15-20 phút. Và nhớ là trước khi luộc, ta nên ngâm bông atiso đã bóc vỏ trong vòng một giờ đồng hồ với hỗn hợp 1 lít nước và nước ép của một quả chanh. Nên để bông ngập nước thì luộc sẽ ngon hơn.

Món nướng atiso sẽ chỉ nên để nhiệt độ 180 độ C và nướng trong 60 phút.

Măng tây

Thời gian để chiên rán măng tây ngon nhất là 5-8 phút với nhiệt độ vừa phải và cần 8-12 phút để hấp chín thực phẩm này.

Với món luộc, chỉ đun trong 7-10 phút thì măng tây sẽ giữ được các chất dinh dưỡng và nướng với thời gian 15-20 phút ở nhiệt độ 200 độ C là ngon nhất.

Đậu đỏ

Đậu rất dễ gây ngộ độc nếu như không biết cách chế biến. Trước khi chế biến chúng, tốt nhất nên ngâm đậu đỏ trong nước khoảng 24 giờ đồng hồ.

Bạn chỉ nên chiên rán loại đậu này trong 5-10 phút. Với món hấp, nên đun khoảng 2,5-3 giờ đồng hồ. Đậu luộc sẽ đun khoảng 5-6 giờ nếu chưa ngâm nước. Nếu ngâm nước trong một ngày trước đó rồi thì đun khoảng 40-80 phút. Với món đậu nướng, hãy để nhiệt độ 150 độ C trong khoảng một giờ đồng hồ khi đậu đã được ngâm trước đó.

Bắp cải bi xen (bắp cải Brucxen)

Đây là loại cải chứa hàm lượng vitamin K cao, mầm cải bi xen cũng là một siêu thực phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống nhằm chống ung thư. Do đó, khi chiên rán ta nên cắt từng lát, đun 2-3 phút. Và cần 7-10 phút để hấp chín.

Hap rau cu bao lau

Cải bi xen nhiều dưỡng chất nếu chế biến đúng cách. Ảnh: INTERNET

Khi luộc, để đạt được chất dinh dưỡng nhiều nhất, đối với bắp cải tươi chúng cần 5-7 phút và 10-12 phút nếu bắp cải của bạn để đông lạnh. Còn trường hợp gia đình bạn muốn nướng, hãy canh chừng 30-35 phút ở nhiệt độ 200 độ C để đạt độ chín hoàn hảo.

Bông cải xanh

Món rau bổ dưỡng này rất mềm, do đó thời gian đun nấu cũng cần ít hơn thực phẩm khác. Nếu là món chiên rán thì chỉ nên đun 5-7 phút, trong khi món hấp chỉ nên 5-10 phút.

Với các món luộc, giữ lửa vừa phải khoảng 4-8 phút và nếu nướng thì cần nhiệt độ 180 độ C trong 25 phút để chín thực phẩm.

Bông cải trắng

Với món bông cải trắng, thời gian chế biến có khác bông cải xanh chút ít. Để chiên xào, cần khoảng 15-20 phút với điều kiện khi đã đun sôi bảy phút và món hấp 30 phút.

Hãy luộc bông cải trắng trong khoảng 10-15 phút với đầu bông cải và khoảng 20 phút ở 180 độ C khi thực hiện món nướng.

Bắp

Nếu như đã tách hạt thì chỉ nên chiên bắp trong 3-5 phút, còn nguyên quả cần 30-40 phút. Với món bắp hầm cả bông tầm 15-30 phút, tùy thuộc vào độ chín bạn muốn.

Với những bông bắp non, bạn chỉ cần luộc 10-15 phút là đã mềm, với bắp già cần luộc đến 50 phút thì món ăn mới mềm ngọt. Để nướng, hãy để nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 30-40 phút.

Cà tím

Món cà này khá thông dụng, nếu chiên xào hãy cắt lát mỏng khoảng 1 cm, cắt các hình khối dày nấu trong vòng 10 phút và 5-7 phút với lát tròn. Với món cà tím hầm, thái khoanh dày hơn và hấp trong khoảng 20-30 phút.

Nếu là luộc, hãy thái khoanh dày hơn hấp và đun trong 20-30 phút. Để nướng cà, cần nhiệt độ 190 độ C trong 30 phút và nếu để cả quả 150-250 g nên đặt nhiệt độ ở 200 độ C, còn quả 250-300 g thì cần 40 phút .

Khoai tây

Khi chiên xào, hãy xắt khoai tây thành các lát mỏng và chiên xào trong 12-15 phút với khoai tây mới thu hoạch, 20-25 phút ở nhiệt độ trung bình với khoai tây đã thu hoạch một thời gian.

Khi hấp hãy để khoảng 35 phút và luộc khoai tây cần 20-25 phút.

Với món khoai tây nướng cả củ để 180 độ C trong 60-90 phút, nếu cắt lát chỉ để 180 độ C trong 25-30 phút. Đặc biệt những củ khoai tây mới thu hoạch thì chỉ cần 15-20 phút, nhiệt độ 180 độ C đã đạt được độ chín hoàn hảo mà bạn mong muốn.

Đậu ve

Nếu đậu tươi, chị em nội trợ có thể chiên xào trong 10 phút trên nhiệt độ bình thường và không đậy nắp, hấp trong 15-20 phút tùy thuộc đỗ to hay nhỏ.

Khi luộc đỗ, chỉ nên để sôi khoảng 5-7 phút lửa trung bình và đối với món nướng nên để đỗ khoảng 30-40 phút ở 200 độ C.

Ớt chuông

Hap rau cu bao lau

Ớt chuông xào trên chảo ở nhiệt độ vừa phải sẽ  giữ lại được chất dinh dưỡng. Ảnh: INTERNET

Khi xào ớt chuông trên chảo ở nhiệt độ vừa phải cần 15 phút và cần 10 phút nếu cắt lát mỏng với ngọn lửa yếu để đạt lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Hấp ớt chuông 2-4 phút, luộc ba phút và nướng ở nhiệt độ 200 độ C với thời gian 15 phút bạn sẽ có món ăn thật ngon miệng.

 • © 2021 Tạp Chí Sức Khỏe +
 • Tổng Biên tập: Vi Quang Đạo
 • Phó TBT: PGS.TS Lê Văn Truyền
 • Giấy phép số 496/GP-BTTTT cấp ngày 03/08/2021
 • Các thông tin tư vấn sức khỏe trên suckhoecong.vn chỉ mang tính tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế
 • Địa chỉ Tòa soạn: Tầng 14 – Tòa nhà Cung Trí thức – Số 1 Tôn Thất Thuyết – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại/Fax: 024.3931.0432 Email:
 • Powered by NetLink Tech
Xem thêm  Các biện pháp khẩn cấp tạm thời trong thi hành án dân sự

Tất tần tật ăn dặm bé tự chỉ huy BLW #3 CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIAI ĐOẠN BẮT ĐẦU, THỰC PHẨM CẦN TRÁNH | happymobile.vn
Bài viết Tất tần tật ăn dặm bé tự chỉ huy BLW #3 CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIAI ĐOẠN BẮT ĐẦU, THỰC PHẨM CẦN TRÁNH thuộc chủ đề về công thức nấu ăn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Tất tần tật ăn dặm bé tự chỉ huy BLW #3 CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIAI ĐOẠN BẮT ĐẦU, THỰC PHẨM CẦN TRÁNH trong bài viết hôm nay nha !

Xem clip hướng dẫn về cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw


Clip với nội dung “cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw”

1. Vài Cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu Nhật đơn giản cho mẹ

Hap rau cu bao lau ahr0chm6ly9tyw1hbxkudm4vc291cmnll2rhdgevcg9zdc84ndi0mjrhmwqwntk1yjc2zwm0zmewm2m0nmu4zdc1ns9tyw1hbxkudm4tdgh1bwjuywlslwnhy2gty2hllwjpzw4tcmf1lwnoby1izs1hbi1kyw0ta2llds1uagf0lwrldgfpbc0wlnbuzw==

Cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw | Thời gian hấp rau củ cho bé ăn dặm blw

Chế biến rau cho các em bé thường rất đơn giản và không mấy kỳ công. Tuy nhiên, đây lại là những phương pháp có thể giữ được lượng dinh dưỡng trong thực phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Đối với hệ tiêu hóa còn non nớt của các bé, việc hấp thụ thức ăn cũng là thử thách. Chính vì thế, thực phẩm của chúng đều nên được nấu đơn giản nhất có thể, để giữ nguyên vẹn hương vị cũng như khiến bé tiêu hóa tốt hơn.

Một số cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu Nhật, để mẹ thực hiện tại nhà:

1.1. Hấp rau củ cho bé ăn dặm

Hap rau cu bao lau ahr0chm6ly9tyw1hbxkudm4vc291cmnll2rhdgevcg9zdc84ndi0mjrhmwqwntk1yjc2zwm0zmewm2m0nmu4zdc1ns9tyw1hbxkudm4tdgh1bwjuywlslwnhy2gty2hllwjpzw4tcmf1lwnoby1izs1hbi1kyw0ta2llds1uagf0lwrldgfpbc0ylnbuzw==

Cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw | Thời gian hấp rau củ cho bé ăn dặm blw

Hấp là cách làm chín đồ ăn tốt nhất cho bé được các bà mẹ Nhật áp dụng. Bởi với phương pháp này, thức ăn hầu như giữ nguyên được dinh dưỡng và hương vị. Mẹ có thể sử dụng nồi hấp điện chuyên dụng hoặc hấp cách thủy trên bếp đều được.

Tùy độ dày mỏng của các loại rau mà chúng ta hấp trong thời gian khác nhau, khoảng từ 5 đến 8 phút. Trong khi đó, các loại rau củ cần thời gian lâu hơn để chín, khoảng 10 đến 15 phút.

Xem thêm: cách hấp thụ sắt tốt nhất | Bật Mí Cách Chọn Thuốc Sắt Tốt Nhất Mà Không gây ra Táo Bón | Sức Khỏe Mẹ Bầu

Nếu không có nồi hấp điện hoặc chõ nấu xôi, mẹ có thể thực hiện hấp cách thủy rất đơn giản. Cho rau củ vào một chiếc tô lớn rồi đặt vào một chiến xong đã đổ sẵn nước, đậy kín nắp và đun trên lửa vừa. Rau củ sẽ được hơi nóng của nước làm chín.

Một vài loại rau củ hấp cho bé

 • Súp lơ xanh, súp lơ trắng.
 • Cà rốt, củ cải, củ dền
 • Khoai lang, bí đỏ, khoai tây
 • Các loại rau lá xanh như: mồng tơi, cải bó xôi, cải ngọt, rau ngót, rau muống.
 • Táo, lê.

1.2. Luộc rau củ cho bé ăn dặm

Hap rau cu bao lau ahr0chm6ly9tyw1hbxkudm4vc291cmnll2rhdgevcg9zdc84ndi0mjrhmwqwntk1yjc2zwm0zmewm2m0nmu4zdc1ns9tyw1hbxkudm4tdgh1bwjuywlslwnhy2gty2hllwjpzw4tcmf1lwnoby1izs1hbi1kyw0ta2llds1uagf0lwrldgfpbc00lnbuzw==

Cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw | Thời gian hấp rau củ cho bé ăn dặm blw

Cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu Nhật thứ hai là mẹ có thể đem luộc chín các loại rau củ. Nếu nấu trong thời gian thích hợp, thì rau củ không bị mất nhiều chất mà vẫn giữ được vị ngọt. Công đoạn luộc rau khá đơn giản và có vẻ như mẹ nào cũng từng làm qua. Khi luộc rau ăn dặm cho bé, cần lưu ý không luộc quá lâu, rau sẽ mất đi dưỡng chất, mùi vị cũng không còn.

Xem thêm: cách chế biến cá trắm đen hấp bia | Cá trắm đen sông đà hấp bia cực kỳ ngon và hấp dẫn

Luộc rau cũng tùy độ dày mỏng để căn thời gian cho thích hợp. Nước bắt đầu sôi mới cho rau củ vào. Rau sẽ tùy từng loại mà luộc từ 3 đến 5 phút là chín. Với các loại củ thì cần thời gian lâu hơn một chút, từ 10 đến 12 phút.

Các loại rau củ có thời gian chín khác nhau, mẹ không nên luộc cùng lúc. Loại rau cần thời gian chín lâu hơn thì mẹ luộc trước, loại nhanh chín hơn cho vào sau. Ví dụ mẹ muốn luộc súp lơ và rau cải ngọt chung. Hãy cho súp lơ vào khi nước sôi, nấu được khoảng 5 phút thì tiếp tục ho cải ngọt vào. Đợi thêm 3 phút sau thì tắt bếp.

Các món rau củ luộc cho bé

 • Luộc là cách có thể áp dụng với hầu hết các loại rau. Ví dụ như: rau muống, mồng tơi, cải ngọt, súp lơ, cải bó xôi, cải thảo,
 • Cà rốt, su hào, củ cải, đậu hà lan.
 • Khoai lang, khoai tây.

1.3. Không qua chế biến

Hap rau cu bao lau ahr0chm6ly9tyw1hbxkudm4vc291cmnll2rhdgevcg9zdc84ndi0mjrhmwqwntk1yjc2zwm0zmewm2m0nmu4zdc1ns9tyw1hbxkudm4tdgh1bwjuywlslwnhy2gty2hllwjpzw4tcmf1lwnoby1izs1hbi1kyw0ta2llds1uagf0lwrldgfpbc02lnbuzw==

Cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw | Thời gian hấp rau củ cho bé ăn dặm blw

Một vài loại rau củ mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp mà không cần qua nấu chín. Các thực phẩm này chủ yếu là trái cây hoặc một số loại củ.

Mẹ có thể cho bé ăn sống theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như ép nước, xay nhuyễn, cắt miếng nhỏ hay cắt lát.

Xem thêm: cách hấp óc heo cho bé | cách làm óc heo hấp bí đỏ cho trẻ nuôi mãi không lớn.

Một vài thực phẩm không cần qua chế biến

 • Xoài, đu đủ, chuối, bơ bỏ phần vỏ, cắt lát, cắt dạng miếng nhỏ hoặc xay nhuyễn.
 • Dưa chuột dép nước hoặc bỏ ruột, cắt dạng que.
 • Lê, táo xay nhuyễn mịn hoặc cắt khúc nhỏ.
 • Cà rốt xay nhuyễn thành dạng mịn.

2. Cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu Nhật với một số loại rau phổ biến

Góc hướng dẫn mẹ thực hiện vài cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu Nhật nhé! Đây đều là những loại rau rất quen thuộc với bữa cơm gia đình. Và đặc biệt có lợi cho sức khỏe của bé nhà mình.

Xem thêm  Người ta cung cấp cho 2 5 lít nước một nhiệt lượng là 18 kg nước tăng thêm bao nhiêu độ

2.1. Cách chế biến rau ngót cho bé ăn dặm kiểu Nhật

Hap rau cu bao lau

Cách chế biến rau ngót cho bé ăn dặm kiểu Nhật vô cùng đơn giản. Những nguyên liệu mẹ cần chuẩn bị bao gồm 20g bột gạo, 10g rau ngót, nước lọc. Thực đơn dành cho bé trong tuần thứ 2-3, từ 5 đến 6 tháng tuổi.

Xem thêm: cách làm ốc nhồi thịt hấp sả | Cách Làm ỐC BƯƠU NHỒI THỊT Hấp Sả ngon như ở Đà Lạt | Cơm Nhà Hạnh

Với rau ngót chỉ tuốt lấy phần lá, rửa sạch. Nấu sôi một chén nước lọc, cho rau vào luộc khoảng 3 phút. Rau chín để nguội trong vài phút, sau đó cho cả nước và rau vào xay nhuyễn. Bột gạo trộn với 1 chén rưỡi nước, khuấy đều cho tan bột. Bật bếp và nấu trong lửa vừa. Khuấy liên tục cho đến khi bột thành hỗn hợp sệt thì đổ nước rau ngót vào. Đợi bột sôi lại thì tắt bếp.

2.2. Cách chế biến cà rốt nghiền cho bé ăn dặm

Hap rau cu bao lau

Cách chế biến cà rốt nghiền cho bé ăn dặm

Cà rốt là thực phẩm mẹ có thể giới thiệu cho bé khi bắt đầu ăn dặm. Đây là món khá dễ tiêu hóa và được nhiều bé ưa thích. Cà rốt cấp đông sử dụng được rất lâu. Vì thế mẹ có thể nấu đủ cho một tuần. Mỗi lần ăn chỉ việc rã đông và hâm nóng lại là được.

Đây là cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu Nhật vô cùng dễ thực hiện. Nguyên liệu chỉ gồm 3 củ cà rốt và nước lọc. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc tầm 1cm, rồi đem hấp khoảng 15 đến 20 phút để cà rốt thật nhừ. Chờ cho cà rốt nguội bớt, cho vào máy xay nhuyễn. Gia giảm nước hấp cà rốt sao cho hỗn hợp có độ loãng hay đặc tùy theo ý muốn.

Chỉ lấy vừa đủ cho bé ăn. Phần còn lại chia đều ra các ngăn của khay đá. Cấp đông và cho bé ăn trong 1 tuần. Mẹ nhớ ghi tên thức ăn và ngày chế biến để tránh trữ thức ăn quá lâu nhé.

Hap rau cu bao lau

Ăn dặm là giai đoạn rất quan trọng trong cuộc đời trẻ. Khi ấy, bé có hệ tiêu hóa non nớt, cũng như cơ thể chưa thực sự hoàn thiện. Vì thế, lựa chọn rau củ và chế biến sao cho đúng là rất quan trọng. Cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu Nhật đã được biết tới từ rất lâu. Và được các bà mẹ từ khắp nơi trên thế giới áp dụng hiệu quả. Mẹ yêu muốn con ăn dặm đúng cách, khỏe mạnh thì còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay nhỉ! 

Hình Ảnh Về cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw

Hap rau cu bao lau

Các câu hỏi về cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung này

Video “Tất tần tật ăn dặm bé tự chỉ huy BLW #3 CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIAI ĐOẠN BẮT ĐẦU, THỰC PHẨM CẦN TRÁNH” đã có 15182 lượt view, được like 167 lần, đánh giá 4.85/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:05:04, bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Tất #tần #tật #ăn #dặm #bé #tự #chỉ #huy #BLW #CHẾ #BIẾN #THỨC #ĂN #GIAI #ĐOẠN #BẮT #ĐẦU #THỰC #PHẨM #CẦN #TRÁNH, an dam tu chi huy,an dam be chi huy,blw,dụng cụ ăn dặm,dấu hiệu ăn dặm,ăn dặm,ăn dặm kiểu nhật,ăn dặm 3in1,phương pháp ăn dặm,tự ăn,ăn thô,ọe hóc,ăn bốc,tập dùng thìa,be dung thia,thực đơn ăn dặm,mẹ bống,me bong,me bong tv,mấy tháng ăn dặm,ăn dặm đúng phương pháp,ăn bao nhiêu là đủ,trẻ uống bao nhiêu nước là đủ,ăn gì ra nấy,xu ly oe hoc,cách chọn dụng cụ,cách chế biến thức ăn,trẻ có nên ăn muối đường,gia vi tre an dam,ky luan ban an

Xem thê tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem cách nấu các món Hấp tại : https://happymobile.vn/nau-an/mon-hap/

Từ khóa liên quan: thời gian hấp rau củ cho bé ăn dặm blw, cách hấp rau củ cho be an dặm blw, thời gian hấp rau củ cho be an dặm blw, cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw, hấp cà rốt cho bé blw bao lâu, cách hấp củ quả cho bé ăn dặm blw, thời gian luộc rau củ cho bé ăn blw, thời gian hấp rau củ cho bé ăn dặm, thời gian hấp các loại rau củ cho bé ăn blw, cách hấp táo cho be an dặm blw, cách hấp rau củ cho bé ăn dặm blw bao nhiêu phút, hấp cà rốt cho be blw bao lâu, cách hấp rau củ cho be an dặm blw bao nhiêu phút, cách hấp cà rốt cho bé ăn dặm blw, cách hấp rau củ cho bé ăn dặm, hấp rau củ cho bé ăn dặm trong bảo lâu, cách cắt rau củ cho bé ăn dặmblw, cách hấp cà rốt cho bé an dặm blw, rau củ hấp cho bé, hấp rau củ cho bé ăn dặm, cách hấp củ quả cho bé ăn dặm, cách hấp tạo cho bé ăn dặm blw, hấp cà rốt cho bé blw bảo lâu, hấp rau củ cho bé ăn dặm trong bao lâu, thời gian hấp rau củ blw, cho bé ăn dặm kiểu blw, các loại rau củ cho bé ăn dặm, cho bé ăn dặm blw, cho bé ăn dặm rau củ gì, cách cho bé ăn dặm blw, blw cho bé, thời gian hấp rau củ cho be an dặm, ăn dặm blw cho bé, cách làm bánh rau củ cho bé ăn dặm, các loại rau cho bé ăn dặm, ăn dặm blw, cách chế biến rau củ cho bé ăn dặm, blw zupy, thời gian hấp cua, rau củ hấp, cách hấp táo cho bé ăn dặm, hướng dẫn ăn dặm blw, luộc cà rốt bao lâu, cách hấp rau củ, hấp rau củ, cách chế biến rau cho bé ăn dặm, luộc cà rốt trong bao lâu, cách làm bánh rau củ cho bé, rau củ quả cho bé ăn dặm, luộc súp lơ bao nhiêu phút,

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>