Giao hàng nhanh bao lâu đối soát

Đánh giá của bạn post

Thứ 4 ngày 30 tháng 6 năm 2021

Cửa hàng thường xuyên quên ăn trong bữa ăn, hay vỗ gối giữa đêm vì hết tiền mà chưa đến đúng giờ?

Đừng lo, Kim’s house có tính năng giúp mua sắm chỉ cần chạm nhẹ một giây là được thanh toán ngay lập tức. Rất đơn giản, chỉ với tính năng Kiểm tra mã nhanh của Kim, các cửa hàng có thể:

– Nhận tiền trong nháy mắt

Chủ động kiểm soát

– Kiểm tra nhiều lần trong ngày

Kể từ bây giờ, các cửa hàng có thể thoải mái rút tiền CoD bất cứ lúc nào mà không cần chờ đợi lịch giải quyết. Hãy cùng Kiếm tìm hiểu các bước sử dụng tính năng này:

– Cửa hàng để mở ứng dụng GHTK

Vào màn hình quản lý dòng tiền.

Giao hang nhanh bao lau doi soat

)

– Chọn “Rút tiền nhanh CoD”

Giao hang nhanh bao lau doi soat

– Kiểm tra thông tin

– Nhấp vào “Xác nhận”

NB:

– Phí rút tiền nhanh CoD là 11000 VND / giao dịch

– Quick CoD = Tổng số tiền – Phí rút CoD nhanh (11.000 VND) – Phí chuyển tiền (5.500 VND)

– Được rút tối đa 50 triệu đồng / giao dịch, tối đa 200 triệu đồng mỗi ngày. Nếu số dư cuối kỳ tại thời điểm rút nhỏ hơn 50 triệu thì rút toàn bộ số dư cuối kỳ tại thời điểm đó

– Thời gian rút tiền CoD nhanh: Người mua hàng có thể yêu cầu rút tiền CoD nhanh chóng và nhận tiền CoD từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (trừ ngày lễ và Tết)

Ngoài ra, để được hỗ trợ tốt nhất, Shop có thể kết nối với các kênh sau để giải đáp thắc mắc của nhà Kim: – Email: – Inbox mục Gchat trên App GHTK

– Fanpage: Giaohangtietkiem.vn

– Nhóm cộng đồng: 1001 câu hỏi và câu trả lời và những người gần gũi để giao hàng

Khi sử dụng dịch vụ COD, người bán cần biết cách rút tiền từ Giao hàng Tiết kiệm Nhanh nhất

Chuyển phát nhanh hay Ship COD có lẽ là một dịch vụ vận chuyển rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Trong hình thức giao hàng tiết kiệm, nhiều chủ cửa hàng luôn tin tưởng giao hàng bằng tiền mặt khi giao hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người gặp khó khăn trong quá trình hoàn tiền. Học cách rút tiền tiết kiệm nhanh và đơn giản nhất với Túi xách HVT ngay hôm nay!

1. Tổng quan về Giao hàng COD về Giao hàng Kinh tế

Được thành lập từ năm 2013, đến nay, Chuyển Phát Tiết Kiệm đã trở thành một trong những công ty vận chuyển được nhiều người tin tưởng. Thương hiệu này cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng, trong đó có Ship COD – một trong những hình thức giao hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. Vậy giao hàng COD là gì? Và điều gì phân biệt ship COD trong giao hàng tiết kiệm? Hãy cùng tìm hiểu về Túi đóng gói HVT nhé!

1.1 Ship COD là gì?

COD là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Cash On Delivery, có thể hiểu nhanh là nhận tiền khi nhận hàng. Như vậy, Ship COD là hình thức giao hàng mà người mua chỉ cần thanh toán khi nhận hàng, không cần thanh toán trước khi giao hàng.

Giao hang nhanh bao lau doi soat

Ship COD là dịch vụ gửi hàng trả tiền xem xét

Với những đặc điểm trên, Ship COD thường khiến người mua yên tâm hơn trong quá trình mua sắm trực tuyến của mình. Chỉ khi hàng hóa được giữ trên tay thì người mua mới thực sự phải trả tiền. Điều này cũng góp phần đưa đến quyết định mua hàng của người mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa COD cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho doanh nghiệp khi bị khách hàng thổi phồng hàng hóa, từ chối nhận hàng,… Doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí cho quá trình vận chuyển hàng hóa mà không thu một đồng nào.

>> Tiết lộ phương thức giao hàng tiết kiệm nhất cho người bán trực tuyến

1.2 Dịch vụ vận chuyển COD trong giao hàng kinh tế

Dịch vụ chuyển phát COD cung cấp được nhiều người bán lựa chọn một số ưu điểm như đội ngũ shipper đông đảo, có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng COD trên cả nước. Sau khi hoàn tất đơn hàng, phương thức rút tiền từ dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm được xác minh rất dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm  Mỗi mặt của một khối đa diện đều loại (3;3 là)

Để sử dụng Giao hàng tận nơi đối với Dịch vụ Vận chuyển Tiết kiệm, chỉ cần đặt hàng như bình thường, sau đó nhập số tiền cần thanh toán. Đặc biệt, nhiều người sử dụng dịch vụ COD của Save Delivery vì phân hệ này hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần thanh toán phí chuyển khoản khi thanh toán COD. Hiện tại, mức phí chuyển tiền được quy định là 5.500 / giao dịch, tương đối rẻ so với các nhà mạng khác trên thị trường.

Hiện nay, ngoài hình thức giao hàng tiết kiệm, nhiều đơn vị vận chuyển trên thị trường còn cung cấp dịch vụ gửi hàng theo nhóm. Trong đó có một số cái tên đáng chú ý như: VNPost, Viettel Post, …

Đối với VNPost, dịch vụ thu hộ của VNPost khiến nhiều khách hàng lo lắng về mức phí cao: phí ship COD theo lô sẽ được tính bằng 1% số tiền thu hộ và tối thiểu 15.000 đồng / lô; Phí giao hàng thu tiền đối với các trường hợp khác sẽ được tính dựa trên số tiền thu được (trên 1 triệu đồng, phí là COD bằng 1,2% số tiền thu hộ và không thấp hơn 18.000đ).

Đối với đơn vị vận chuyển Viettel Post, người bán sẽ được miễn phí tiền mặt khi giao hàng đối với các đơn hàng vận chuyển trong nội thành. Đối với các đơn hàng liên quan tại khu vực trung tâm được tính bằng 0,8% giá trị quỹ thu được. Đối với các đơn hàng liên tỉnh, các xã, khu vực ngoài trung tâm tính phí 1,4% giá trị COD.

Giao hang nhanh bao lau doi soat ahr0chm6ly9yzxnvdxjjzs5uahvhahz0lmnvbs8wedavdgvtcc9jagktdglldc1jywnolxj1dc10awvulxr1lwdpyw8tagfuzy10awv0lwtpzw0ta2hplxn1lwr1bmctzgljac12ds1zaglwlwnvzc0zlte2mjm3ndy3mzauanbn

Bên cạnh hình thức giao hàng tiết kiệm, một số nhà vận chuyển khác còn cung cấp dịch vụ COD

Như vậy có thể thấy dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thu tiền mặt của dịch vụ chuyển phát tiết kiệm tương đối tốt đối với hình thức kinh doanh trực tuyến, và hình thức rút tiền từ chuyển phát tiết kiệm so với các đơn vị trên được đánh giá nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Cách rút tiền từ dịch vụ tiết kiệm

Trao gửi tiết kiệm cho phép khách hàng rút tiền từ tài khoản ngân hàng theo một trong hai cách sau:

2.1. Thiết lập lịch trình giải quyết định kỳ

Đối chiếu định kỳ là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để rút tiền từ khoản phí tiết kiệm. Đối với mô hình này, người bán chỉ cần thiết lập bảng đối sánh như sau:

 • Bước 1: Chọn phần Chỉnh sửa thông tin cửa hàng trên trang web Giao hàng tiết kiệm.
 • Bước 2: Bấm vào lịch khám và chọn thời gian phù hợp với ki-ốt của bạn.
 • Bước 3: Nhấp vào Lưu địa chỉ để lưu bảng quyết toán mới được cài đặt

Hiện tại, Vận chuyển tiết kiệm cho phép người bán chọn từ các lịch trình thanh toán sau:

 • Thực hiện điều chỉnh mỗi tuần một lần vào thứ Sáu hàng tuần
 • Kiểm tra hai lần một tuần vào thứ Tư và thứ Sáu tương ứng
 • Phương thức xác minh 3 lần / tuần vào thứ 2, 4 và 6
 • Kiểm tra một lần / tháng được thực hiện vào ngày 30 hàng tháng
 • Kiểm tra 2 lần / tháng vào ngày 15 và 30 hàng tháng
 • Việc quyết toán chỉ được thực hiện khi đã tích lũy đủ số tiền đã thu thay cho người bán.
 • Kiểm tra hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Khi đến lịch trình xác minh theo đăng ký của người bán, Hạng Phổ thông sẽ gửi thông báo qua email và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà chủ cửa hàng đã đăng ký sau 24 giờ.

Giao hang nhanh bao lau doi soat ahr0chm6ly9yzxnvdxjjzs5uahvhahz0lmnvbs8wedavdgvtcc9jagktdglldc1jywnolxj1dc10awvulxr1lwdpyw8tagfuzy10awv0lwtpzw0ta2hplxn1lwr1bmctzgljac12ds1zaglwlwnvzc00lte2mjm3ndy5mjkuanbn

Đăng ký lịch khám định kỳ khi tiết kiệm được trao tay

2.2. Sử dụng kết hợp nhanh

Kiểm tra nhanh là một cách mới để rút tiền từ dịch vụ Giao hàng tiết kiệm ra mắt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và tháng 1 năm 2021. Với cách này, bên bán không cần phải chờ đăng ký lịch giải quyết mà có thể tất toán bất cứ lúc nào, thậm chí có thể thực hiện luôn. Kiểm tra nhiều lần trong ngày. Điều này giúp nhà cung cấp chủ động trong các hoạt động khớp lệnh và sử dụng dòng tiền linh hoạt hơn.

Người bán có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ Đối sánh nhanh trên ứng dụng di động Chuyển phát tiết kiệm bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần quản lý dòng tiền của ứng dụng Giao hàng tiết kiệm
 • Bước 2: Chọn Thanh toán nhanh, kiểm tra thông tin và xác nhận
Xem thêm  1.000 $ busd + 100k $

Thanh toán nhanh có mức phí cao hơn so với đặt lịch thanh toán thông thường, với mỗi giao dịch thanh toán nhanh, người bán sẽ phải trả khoản phí là 11.000 đồng. Như vậy, Số tiền Thanh toán Nhanh có thể được tính là: Số tiền Thanh toán Nhanh = Tổng số tiền – Phí Thanh toán Nhanh (11.000 VND) – Phí Chuyển khoản (5500 VND)

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng COD hạng Phổ thông

Mặc dù là một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến nhất hiện nay, nhưng vận chuyển COD đôi khi vẫn khiến người bán hàng gặp một số vấn đề trong quá trình giao hàng. Để có thể sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, người bán hàng cần biết một số mẹo sau:

3.1. Đóng gói hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp

Quá trình đóng gói hàng hóa trước khi giao cho người giao hàng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giao hàng và nhận COD cho người bán. Chủ cửa hàng cần đóng gói đồ đạc nhanh chóng để đảm bảo thời gian giao hàng, đồng thời phải thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng gói hàng, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quy cách đóng gói có thể ảnh hưởng lớn đến việc nhận hàng hoặc trả lại của khách hàng khi vận chuyển cod. Khi nhận hàng cod, người mua thường có suy nghĩ rằng sẽ dễ dàng trả lại và bán hơn là trả trước, nhất là khi gói hàng không mang lại cho họ cảm giác chuyên nghiệp hoặc chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng bởi bao bì kém tiêu chuẩn.

Bất kể bạn sử dụng hình thức rút tiền tiết kiệm như thế nào, số tiền và thời gian rút tiền phụ thuộc vào việc hồ sơ đã được hoàn thành hay chưa. Do đó, việc đóng gói nhanh chóng và hiệu quả có thể giúp đơn hàng của bạn nhanh chóng chuyển sang trạng thái hoàn thành, quá trình giải quyết cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

Để đảm bảo đơn hàng đến đúng hẹn và giữ nguyên chất lượng hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng, người bán hàng phải sử dụng một số công cụ đóng gói chuyên nghiệp như túi đóng gói.

Giao hang nhanh bao lau doi soat ahr0chm6ly9yzxnvdxjjzs5uahvhahz0lmnvbs8wedavdgvtcc9jagktdglldc1jywnolxj1dc10awvulxr1lwdpyw8tagfuzy10awv0lwtpzw0ta2hplxn1lwr1bmctzgljac12ds1zaglwlwnvzc01lte2mjm3ndcwnzeuanbn

Khuyến khích sử dụng túi đóng gói khi gói hàng được vận chuyển COD

>> Tham khảo: 5 Lý Do Nên Sử Dụng Túi Bao Bì Có Logo Thương Hiệu

3.2 Kiểm tra trạng thái đơn đặt hàng của cửa hàng và dòng tiền

Để xác định thời điểm hợp lý để rút tiền mặt khi giao hàng, người bán phải theo dõi việc thực hiện đơn hàng và dòng tiền. Do đó, bạn có thể dễ dàng hiểu được các vấn đề xảy ra với sự cố và có hành động kịp thời. Theo dõi dòng tiền COD cũng giúp người bán chọn cách tốt nhất để rút tiền từ giao hàng tiết kiệm của cửa hàng họ.

Giao hang nhanh bao lau doi soat

Thường xuyên kiểm tra trạng thái đơn hàng và dòng tiền trên trang web và ứng dụng Save Delivery

3.3 Kiểm tra kỹ số tiền thanh toán

Số tiền quyết toán bao gồm rất nhiều chi phí nhỏ có thể phát sinh trong quá trình giao hàng như: phí hoàn trả, phí chuyển tiền, v.v. Người bán cần kiểm tra lại số tiền quyết toán khi nhận được lịch trình. Kiểm tra để đảm bảo không có sai sót trong quá trình rút tiền.

Thông tin chi tiết tại đây Cách rút tiền từ dịch vụ tiết kiệm Khi sử dụng dịch vụ thu hộ của nhà mạng này. Sử dụng các mẹo siêu hiệu quả này cho đơn đặt hàng của bạn ngay bây giờ!

================================================== =======

Túi Bao Bì Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm bao bì, phụ trợ trong lĩnh vực vận tải, bán lẻ và kinh doanh trực tuyến … Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Chi nhánh hà nội:

Tabuk:

Kho Hà Nội 1: 322 Lữ Trung Tân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Shopee: https://shopee.vn/nhuahvt

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tabuk:

HCM Kho 1: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shopee: https://shopee.vn/nhuahvt.hcm

=========

Nhựa HVT tiện lợi hơn – tiết kiệm hơn

Theo dõi chúng tôi để có các hướng dẫn và khuyến mãi mới nhất

trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tuigoihangHVT/

Youtube: https://www.youtube.com/tuigoihangHVT/

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>