Xet nghiem medlatec o dau ahr0chm6ly90dxllbmdpyw8udm4vvxbsb2fkcy8ymdiylzivmtkvmtavahvhbi5qcgvn

Giải đáp Xét nghiệm medlatec ở đâu

Ở đâu
Đánh giá của bạn post

(Tg) – Chiều 18/2, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức Hội thảo khoa học thường niên “Tập đoàn Medlatec: Quản lý chất lượng, phòng và chống bệnh Covid-19”. Tại hội nghị, bệnh viện cũng đã nhận được chứng nhận của Trung tâm xét nghiệm Medlatec đạt tiêu chuẩn CAP (College of American Pathologists).

Xét nghiệm medlatec ở đâu?

Phát biểu tại Hội nghị có GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế.

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế bày tỏ sự cảm kích sâu sắc tới Hệ thống Y tế Medlatec đã nỗ lực nâng cao chất lượng xét nghiệm và đạt chứng chỉ CAP Hoa Kỳ, chứng nhận chỉ được trao cho các phòng xét nghiệm tốt nhất trên thế giới, nâng cao uy tín về chất lượng của Medlatec. Trung tâm Xét nghiệm Medlatec là cơ sở y tế đầu tiên trên cả nước đạt tiêu chuẩn CAP Hoa Kỳ, góp phần đưa xét nghiệm Việt Nam hội nhập với thế giới. Đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng thí nghiệm của Hiệp hội Bệnh học Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của Hội nghị, trong Hệ thống Y tế MEDLATEC, 26 năm qua, với việc coi trọng việc là dịch vụ thiết yếu, là lĩnh vực xét nghiệm trong toàn hệ thống Y tế, Trung tâm Xét nghiệm luôn chú trọng tập hợp đội ngũ. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trung tâm còn đặc biệt chú trọng đầu tư các máy móc mới nhất, hoàn toàn tự động, bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy chuẩn do Bộ / Sở ban hành, hướng dẫn và tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189: 2012, đặc biệt mới đây là CAP (Mỹ ) Tiêu chuẩn.

Hiện tại, hơn 8000 cơ sở tại 53 quốc gia trên thế giới được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CAP này. Đây là tiêu chí quan trọng cho kết quả xét nghiệm MEDLATEC để sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Theo đó, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xét nghiệm của bệnh viện ra nước ngoài khám bệnh, chữa bệnh thì các kết quả xét nghiệm này sẽ được chấp nhận tại cơ sở y tế. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mà vẫn đảm bảo việc khám sức khỏe hiệu quả tại các nước phát triển trên thế giới.

Xét nghiệm medlatec ở đâu?

Khi được hỏi về chính sách giá của MEDLATEC đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xét nghiệm, ông Nguyễn Trí Anh – Tổng Giám đốc MED Group cho biết: “MEDLATEC có định hướng và kỳ vọng sẽ dẫn đầu ngành y tế Việt Nam về lĩnh vực xét nghiệm, ngoài ra vươn tầm quốc tế, bao gồm cả các quốc gia “Dị ứng” – nơi có nền y tế tiên tiến nhất thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng để hỗ trợ mọi người, không chỉ cần đảm bảo chất lượng như chúng tôi đã hứa là chính xác, đáng tin cậy và kịp thời mà còn ở mức giá cả phải chăng Vì vậy, chúng tôi sẽ xây dựng chính sách Giá tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho người dân bằng cách nâng cao hiệu quả công việc. ”

Thành công này không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đơn vị trên hành trình và sứ mệnh đưa chất lượng xét nghiệm quốc tế phục vụ khám chữa bệnh cho người dân Việt Nam. Đây cũng là bằng chứng cho thấy ngành y tế nước ta nói chung và ngành y tế nói riêng của MEDLATEC đã hội nhập vào dòng chảy y tế quốc tế. Sự kiện khó quên này góp phần khắc tên Việt Nam trên bản đồ CAP toàn cầu, từ đó nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của người dân. /.

Xem thêm  Giải đáp Ca sĩ thanh hưng quê ở đâu

Danh sách kiểm tra CAP là một tập hợp các tiêu chí phải được xem xét và đánh giá, bao gồm:

Tiêu chuẩn 1: Đây là tiêu chuẩn liên quan đến trình độ, trách nhiệm và vai trò của trưởng phòng thí nghiệm. Tiêu chuẩn này thiết lập các tiêu chí cho các trách nhiệm có thể được giao cũng như các vai trò khi cần có sự tư vấn của chuyên gia;

Tiêu chuẩn Hai: Đây là tiêu chuẩn liên quan đến cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm, bao gồm không gian và thiết bị; Nội thất; hệ thống truyền thông và xử lý dữ liệu; thuốc thử. quân nhu; Thở; Đường ống dẫn khí và nước. Cơ sở vật chất chung; lưu giữ và xử lý chất thải; bảo vệ bệnh nhân, nhân viên phòng thí nghiệm và khách đến thăm khỏi các điều kiện nguy hiểm;

Tiêu chuẩn Ba: Đây là tiêu chuẩn liên quan đến quản lý chất lượng. Quản lý hoạt động trước, trong và sau khi phân tích các mẫu bệnh phẩm được sử dụng trong các xét nghiệm y tế.

Tiêu chuẩn thứ tư: Là tiêu chuẩn bao hàm các yêu cầu quản trị của chương trình. Phòng thí nghiệm sẽ phải chịu sự kiểm tra định kỳ như kiểm tra của đoàn kiểm tra bởi các chuyên gia kỹ thuật của CAP hoặc tự kiểm tra của phòng thí nghiệm.

Doi Fong

TĐKT- Đầu tháng 7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chính thức khai trương cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 – Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân, số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng phục vụ người dân.

Qua 23 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là đơn vị y tế tin cậy luôn chăm lo sức khỏe cho cộng đồng thông qua các dịch vụ khám và điều trị chuyên khoa. Chỉ tính riêng trong năm 2018, MEDLATEC đã tiếp nhận và phục vụ hơn một triệu lượt khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Xét nghiệm medlatec ở đâu?

Phòng khám Medlatec Thanh Xuân

Để ghi nhận những thành tích đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã nhiều năm liên tục vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ngành Chăm sóc sức khỏe nhân dân (2016), Huân chương Lao động hạng 3 với thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh và lãnh đạo công tác Phòng khám bác sĩ gia đình (năm 2017), giải thưởng Cúp Thăng Long và là bệnh viện tư nhân đầu tiên được tặng Cờ Thủ đô. (năm 2018).

Hiện nay, MEDLATEC đang sở hữu hai cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội là Bệnh viện Đa khoa Tây Hồ và Phòng khám Đa khoa.

Bên cạnh đó, MEDLATEC cũng đã mở rộng hoạt động thông qua hàng loạt văn phòng tại Hà Nội đi đến từng ngõ ngách để cung cấp hàng mẫu đến từng người dân và người nhà; Đồng thời phát triển 14 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đặc biệt, với mong muốn giảm bớt gánh nặng cho các cơ sở khám chữa bệnh của MEDLATEC, cũng như chung tay giảm bớt gánh nặng với các bệnh viện trong khu vực để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong khu vực, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân – sự trung tâm khám chữa bệnh thứ ba ra đời tại Hà Nội. Việc khai trương cơ sở này đánh dấu mốc phát triển vượt bậc của bệnh viện.

Xem thêm  Giải đáp Mua gỗ đóng kệ sách ở đâu

Phòng khám có đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện trung ương hàng đầu của cả nước như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đốc, ung bướu,… cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi. .

MEDLATEC Thanh Xuân là cơ sở khang trang, tiện nghi, trang nhã được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn trong tòa nhà 9 tầng, diện tích mỗi sàn khoảng 400m2 nên có điều kiện phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng đến khám, chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe mỗi ngày. ngày.

Trang thiết bị phòng khám cũng được nhập khẩu đồng bộ và đồng bộ từ các công ty uy tín trên thế giới như hệ thống máy xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chẩn đoán hình ảnh, đầu dò chức năng … Do đó, kết quả thăm khám và xét nghiệm luôn chính xác, nhanh chóng, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng và bệnh nhân.

Với chức năng là phòng khám đa khoa, MEDLATEC Thanh Xuân hướng tới việc khám và kiểm tra sức khỏe ban đầu cho đầy đủ các chuyên khoa bao gồm nhi, sản, tiêu hóa, cơ xương khớp, tim mạch, tim mạch. Răng – hàm – mặt, các khối u, v.v. Từ đó, mọi người có cơ hội nâng cao hiệu quả phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời khi chưa có triệu chứng bệnh để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Giảm chi phí điều trị.

Đây cũng là địa điểm lý tưởng để bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, đơn vị, công ty trong và ngoài nước có trụ sở chính và chi nhánh tại Việt Nam.

ThS.BS Đàm Trọng Hiếu – Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, MEDLATEC đã đặt ra phương châm phát triển là ‘Dịch vụ tốt, Công nghệ cao’ và đã thành công trong suốt 23 năm qua. Phòng khám chúng tôi coi đó là nền tảng cho sự liên tục và phát triển, Chúng tôi cũng cam kết không ngừng đưa công nghệ hiện đại, dịch vụ tận tâm và y đức để phục vụ người dân một cách tốt nhất. . ”

Giám đốc Đàm Trung Hưu nhấn mạnh “Khi đến với Phòng khám MEDLATEC Thanh Xuân, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự thoải mái, ổn định do ứng dụng công nghệ 4.0 trong công tác khám chữa bệnh thông thường như bệnh án điện tử lưu trữ toàn bộ kết quả khám bệnh. lịch sử, chương trình nhắc bạn tái khám để tránh bỏ sót Lịch khám thì phải kể đến ứng dụng iCNM Đây là ứng dụng khám chữa bệnh thông minh, rất hữu ích cho khách hàng với đầy đủ tiện ích như đặt lịch khám bệnh trực tuyến, kết quả khám bệnh trực tuyến, tin tức y tế cập nhật, hỏi đáp sức khỏe trực tuyến… ”

Nhân dịp khai trương phòng khám, tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian qua, MEDLATEC tổ chức chương trình khám sức khỏe đặc biệt và hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể gọi đến hotline: 1900 56 56 56.

Hùng Thêm

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.