Giải đáp Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Tại sao
Đánh giá của bạn post

02/03/2019 Av Av

Với những ai sử dụng powerpoint 2010 thì hay gặp một vấn đề đó là không chèn được video, vậy tại sao lại không chèn được video vào powerpoint 2010, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi này.

Thực chất thì đây không phải một lỗi gì cả chỉ là khi các bạn sử dụng powerpoint 2010 và chèn một video vào và thấy không chèn được thì đó chỉ là phần mềm powerpoint 2010 không nhận diện được file và không hỗ trợ cho chèn, lúc này ta cần phải cài đặt thêm một phần mềm xem video để khắc phục là được.

Cách sửa lỗi không chèn được video vào powerpoint 2010

Khi gặp lỗi này thì mình đã cài đặt phần mềm K lite codec pack vào là chèn được video, tiện trong bài viết mình chia sẻ cách cài đặt phần mềm này luôn.

Bước 1: Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/M4FK87Y23X96

Bước 2: Kích vào bộ cài và chọn Next >

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Bước 3: Để mặc định rùi chọn Next >

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Bước 4: chọn tiếp Next >

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Bước 5: chọn Next >

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Các bạn chọn ngôn ngữ song chọn tiếp Next >

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Cuối cùng ta chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Bước 6: chọn finish để kết thúc.

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Sau đó các bạn mở lại Powerpoint và thử chèn lại video xem được chưa nhé. Như mình thực hiện thì có thể chèn video được luôn.

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Ngoài ra các bạn cũng có thể khắc phục lỗi không chèn được video trên Powerpoint 2010 thì các bạn có thể tải bản Powerpoint mới hơn là 2016, từ phiên bản này sẽ hỗ trợ mọi định dạng video.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách khắc phục lỗi không chèn video vào trong Powerpoint 2010, hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn hoàn thiện thanh công dữ án Powerpoint.

Chúc các bạn thành công!

Tag: tại sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề cách ghép video vào powerpoint 2010 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2010

✅ Hướng dẫn cách chèn video vào Powerpoint 20132019: http://bit.ly/2oAJrAJ
✅ Video hướng dẫn sử dụng Powerpoint 20132019 toàn tập: http://bit.ly/2ptaRZD
✅ Website hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2013 2019 từ AZ: http://bit.ly/2nNlUwe
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ?sub_confirmation=1

💓Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2010, cách chèn phim trong PowerPoint 2010 từ một file trong máy tính hoặc chèn trực tiếp từ internet.Đối với chèn video từ máy tính: Các bạn vào menu Insert Video Video from File, sau đó các bạn vào thư mục chưa video và insert video vào slide PowerPoint của chúng ta. Sau khi chèn các bạn có thể kéo để điều chỉnh độ rộng hoặc dài của video, hoặc có thể trang trí, tạo hiệu ứng cho video.

Đối với chèn video trực tiếp từ internet vào PowerPoint: Các bạn copy đường dẫn video và để vào thuộc tính src của thẻ embed. Sau đó các bạn vào menu Insert Video Video from Web Site và paste toàn bộ nội dung của thẻ embed mà các bạn vừa sửa vào đây. Ngoài ra, nếu bạn chèn video từ Youtube, các bạn vào phần chia sẻ video bên dưới video, sau đó các bạn vào phần nhúng, các bạn tích vào lựa chọn Sử dụng mã nhúng cũ [?] và copy đoạn mã ở trên vào là OK.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, các bạn có thể Đăng ký (Subscribe) kênh này để theo dõi và cập nhật những video hướng dẫn mới nhất, bổ ích nhất!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh https://www.youtube.com/c/dobaonamblog, các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official: https://www.youtube.com/c/dobaonamblog
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog

Website official: https://dobaonamblog.com

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Hướng dẫn cách chèn video vào Powerpoint, chèn clip vào Powerpoint

Hướng dẫn cách chèn video vào Powerpoint, chèn clip vào Powerpoint và các thao tác định dạng, thiết lập phát cho video trên Powerpoint 2013, 2016, 2019…
✅ Xem chi tiết cách chèn video vào Powerpoint tại: http://bit.ly/2oAJrAJ
✅ Xem trọn bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint: http://bit.ly/2mR6OWj
✅ Đăng ký ủng hộ kênh Đỗ Bảo Nam Blog: https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ?sub_confirmation=1

💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Chèn video vào Powerpoint là một thao tác rất thường gặp khi tạo bài thuyết trình. Các video khi chèn vào slide sẽ giúp cho cho bài thuyết trình trở nên sinh động, hấp dẫn và thuyết phục hơn. Tuy nhiên, nếu bạn mới làm quen với phần mềm này, ít nhiều bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định khi chèn clip vào Powerpoint, đặc biệt với các thao tác định dạng, thiết lập phát video… Do vậy, để giúp bạn biết cách chèn video vào Powerpoint một cách dễ dàng, Đỗ Bảo Nam Blog đã làm một video chia sẻ chi tiết về vấn đề này. Mời các bạn đón xem!

Trong video chia sẻ về cách chèn video vào Powerpoint này, Đỗ Bảo Nam Blog đang thực hiện trên phiên bản Powerpoint 2019. Tuy nhiên, cách chèn video vào Powerpoint 2016, hay cách chèn video vào Powerpoint 2013…, các bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Bởi các phiên bản này giao diện cũng không có sự khác nhau nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang dùng Powerpoint 2013, 2016, 2019…, thì đây sẽ là video rất hữu ích cho bạn.

Xem thêm  Giải đáp Vì sao thế lời bài hát

🔹 Hướng dẫn cách chèn video vào Powerpoint 2013, 2016, 2019…

Trước khi chèn video vào Powerpoint, đầu tiên bạn cần chuẩn bị sẵn file video. Phần mềm Powerpoint hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau. Chi tiết về các định dạng video khi chèn vào Powerpoint bạn có thể tham khảo tại website dobaonamblog.com theo link ở trên. Và dưới đây là các bước chèn video vào Powerpoint:
Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị sẵn file video để chèn vào slide. Powerpoint hỗ trợ bạn nhiều định dạng video khác nhau, bạn có thể xem chi tiết các định dạng này tại website Đỗ Bảo Nam Blog. Tuy nhiên theo lời khuyên từ Microsoft, bạn nên sử dụng tệp .mp4 được mã hóa theo chuẩn video H.264.
Bước 2: Chọn slide cần chèn video. Sau đó, click chuột vào Insert trên menu, chọn Video, Video on My PC
Bước 3: Tìm đến video clip cần chèn trong máy, chọn video và nhấn Insert. Như vậy bạn đã chèn video vào Powerpoint thành công.

Sau khi chèn video xong, bạn có thể điều chỉnh kích thước, định dạng cho video hay các thiết lập phát vdieo…

🔹 Các chèn video vào Powerpoint từ nguồn internet

Trong một số trường hợp, bạn cần phải chèn video trực tiếp từ internet vào Powerpoint, thì việc này bạn thực hiện rất đơn giản. Với các phiên bản Powerpoint mới, bạn chỉ cần copy đường dẫn của video, sau đó dán vào khu vực chèn video. Các bước bạn làm như sau:Click vào Insert trên menu, sau đó vẫn vào Video, và chọn Online Video. Sau đó bạn dán đường dẫn của video muốn chèn vào dòng URL và nhấn Insert. Như vậy bạn đã chèn video thành công.

🔹 Các thao tác định dạng sau khi chèn video vào Powerpoint

Bước 1: Click vào đối tượng video mà bạn muốn định dạng cho nó.Bước 2: Vào Format trên menu, sau đó chọn một kiểu style phù hơp. Bạn cũng có thể đặt một ảnh đại diện khác cho video, tạo các hiệu ứng khác nhau cho video.

🔹 Các thiết lập phát video sau khi chèn video vào Powerpoint

Bước 1: Bạn click vào đối tượng video trong slideBước 2: Bạn click chuột trái vào Playback. Và trong Playback này có khá nhiều thiết lập tương tự như khi bạn chèn âm thanh. Chi tiết về các thiết lập này, bạn tham khảo trực tiếp tại video này. Hoặc bạn có thể tham tại website Đỗ Bảo Nam Blog.

🔹 Cách chèn video vào Powerpoint 2010

Với phiên bản Powerpoint 2010, trước kia Đỗ Bảo Nam Blog đã có một video chia sẻ chi tiết về cách chèn video vào Powerpoint 2010. Phiên bản này giao diện nhìn hơi khác một chút, nhưng cách cho video vào Powerpoint bạn thực hiện tương tự. Chỉ khác ở chỗ bạn chèn video online vào Powerpoint, bạn sẽ thực hiện phức tạp hơn.

Các bước chèn video vào Powerpoint 2010 bạn làm như sau: Click vào Insert trên menu, chọn Video Video from File. Sau đó bạn tìm đến file video trong máy, chọn và click vào Insert để chèn video vào Powerpoint 2010. Sau khi chèn video vào Powerpoint, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước, định dạng video hay nhiều thao tác khác.

Và như vậy ở nộ dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ khá chi tiết về cách chèn video vào Powerpoint, các thao tác định dạng, thiết lập phát video… Ở nội dung các video tiếp theo, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách vẽ các hình khối, vẽ biểu đổ, chèn bảng… vào Powerpoint. Mời các bạn đón xem! Cảm ơn bạn đã theo dõi video, xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các video tiếp theo!DoBaoNamBlog Powerpoint hướngdẫnpowerpoint

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Cách chèn Video (MP4, WMV, AVI, FLV) vào PowerPoint 2010, 2013, 2016 | Insert Video in PowerPoint

✍ Cách chèn Video (MP4, WMV, AVI, FLV) vào PowerPoint 2010, 2013, 2016 đơn giản | Insert Video in PowerPoint.

✍ Các bạn nhớ bấm “Like” và “Đăng ký” để ủng hộ mình nhé!

✍ Đăng ký miễn phí tại:http://www.youtube.com/c/CNPWindows

✍ Hỗ trợ:
Facebook
https://www.facebook.com/phongpro1979
Gmail

[email protected]

✍ Please Like & Subscribe to My Video!!!

✍ Các bạn có thắc mắc thì đặt câu hỏi bên dưới Video nhé!

✍ Các video liên quan:
▶ Chèn video:
Cách chèn Video (MP4, AVI, WMV,…) vào PowerPoint 2003


Cách chèn Video (MP4, WMV, AVI, FLV) vào PowerPoint 2010

Cách chèn Video (MP4, WMV, AVI, FLV) vào PowerPoint 2013

Cách chèn Video (MP4, WMV, AVI, FLV) vào PowerPoint 2019

▶ TUT Office:
Hướng dẫn sử dụng Word 2003 (Cơ bản 1)

Cách sử dụng PowerPoint 2003 chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Word 2010 (Cơ bản 1)
https://www.youtube.com/watch?v=wkMNazoafaM
Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel

Tuyệt chiêu tạo ảnh thẻ 3×4 bằng Office 2003

Cách đặt mật khẩu trong Word 2003, 2010, 2013, 2016 (Protect a document with a password)

Cách chèn nhạc vào PowerPoint 2003, 2010, 2013, 2016 (2 Ways to Add Music to PowerPoint)

Cách cài tiếng Việt cho Office 2013 (Chuẩn nhất) | Vietnamese language pack for 2013

Cách cài tiếng Việt cho Office 2010 (Chuẩn nhất) | Vietnamese language pack for 2010

Cách trộn thư (Mail Marge) bằng Word 2003, 2010, 2013, 2016 | Use Mail Merge in Microsoft Word

Cách tạo liên kết Hyperlink trong PowerPoint 2003, 2010, 2013, 2016 | Create Hyperlink in PowerPoint

Cách tạo liên kết (Hyperlink) trong Word 2003, 2010, 2013, 2016 (Create Hyperlinks in Word)

Cách tạo nút chuyển đến 1 Slide bất kì trong PowerPoint 2003, 2010, 2013, 2016

▶ Sửa lỗi Office:
Sửa lỗi tự động đánh số và thụt vào trong Word 2010, 2013, 2016

Microsoft Office Professional Plus 2016 encountered an error during setup

Sửa lỗi Configuration Progress sau khi cài 2 Office song song

▶ Tải & Cài Office:
Tải và cài Microsoft Office Professional Plus 2010 (Bản chuẩn nhất)

Tải và cài Microsoft Office Professional Plus 2013 (Bản chuẩn nhất) | Download & Install Office 2013

Tải và cài Microsoft Office Professional Plus 2016 (Bản chuẩn nhất)

© Bản quyền thuộc về CNP Windows© Copyright by CNP Windows

⚠️ Do Not Reup

CNPWindows

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Cách khắc phục lỗi không chèn được video vào Powerpoint 2010 2013 bài elearning

Cách khắc phục lỗi không chèn được video vào Powerpoint 2010 2013 bài elearning
► Đăng Ký theo dõi (Subscribe): http://bit.ly/soangiangtv

► Support(ủng hộ): paypal.me/hoangvanhuong

►Liên hệ với tôi tại:
Fanpage: https://goo.gl/Y1juwX
Group hỗ trợ: https://goo.gl/ZhxBE9
►Website: hoangvanhuong.com hoặc soangiang.edu.vn

►Facebook: https://goo.gl/VXkoPR

► SOAN GIANG TV CopyrightAmin: Hoàng Văn Hưởng

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Cách chèn video vào trong Powerpoint

Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn, cách chèn video vào trong Powerpoint.
Khi dùng video để thuyết trình về một vấn đề nào đó, chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn so với bạn dùng hình ảnh, văn bản hoặc hình vẽ nào đó.
Để bài thuyết trình của bạn trông thật hấp dẫn và bớt nhàm chán trong mắt người xem, thì bạn có thể chèn thêm 1 đoạn video trình chiếu. Lúc đó bài thuyết trình của bạn chắc chắn sẽ hấp dẫn và thú vị hơn cũng như tăng độ thuyết phục về vấn đề mà bạn đang trình bày
Cách chèn video vào powerpoint có thật sự khó không ? Thì mình có thể trả lời cho bạn là vô cùng đơn giản, thao tác chỉ mất tầm vài giây thôi. Muốn biết cách chèn video thế nào thì, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
1. Cách chèn video vào powerpoint từ video có sẵn
Nếu bạn đã có video lưu sẵn vào trong máy tính rồi, thì bạn có thể thực hiện chèn video đó vào trong Powerpoint, theo cách làm như sau:
Bước 1: Chọn vào Slide nào mà bạn muốn chèn video vào, sau đó vào Tab Insert
Bước 2: Vào mục Video chọn vào This Device( cái này tuỳ vào phiên bản powerpoint mà bạn sử dụng nhé, nếu các bản thấp hơn như powerpoint 2010 bạn chọn vào Video on MyPC)
Bước 3: Tìm đến nơi mà bạn để video trong máy tính và chọn vào, sau đó nhấn Insert để tiến hành chèn video vào Powerpoint.
Bạn có thể thay đổi kích thước của video, bằng cách nhấn chọn vào video sau đó, lúc này bạn sẽ thấy các điểm tròn xuất hiện bên cạnh bao quanh video, nhấn giữ chuột trái vào các điểm tròn này vào kéo để thay đổi kích thước video.
Để thay đổi khung hình của video, bạn bấm chọn vào video sau đó vào Tab Format và chọn vào 1 khung hình nào mà bạn thấy đẹp trong nhóm Video Style.
Để tìm hiểu về các chế độ hiển thị trình chiếu video, Bạn bấm vào Tab Playback và hãy chọn chế độ phát video:
Start Lựa chọn cách điều khiển Video trong Slide
In Click Senquece: Click chuột để phát video.
Automatically: Chế độ phát video tự động khi trình chiếu Slide.
When Clicked On: Video chỉ sẽ phát khi bạn bấm vào khung video.
Play Full Screen: để Video được phát toàn màn hình khi trình chiếu đến Slide của nó.
2. Chèn video trực tuyến vào Powerpoint
Nếu bạn không có video trong máy tính, thì chúng ta có thể chèn video trực tuyến vào trong Powerpoint ở các nguồn như: Yoủtube, Vimeo, Tiktok…
Điều kiện để chèn video trực tuyến thì bắt buộc máy tính của bạn phải có mạng Internet thì mới chèn được nhé!
Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn, cách chèn video từ Youtube vào trong Powerpont, cách làm như sau:
Bước 1: Copy link của video trên youtube mà bạn muốn chèn vào Powerpoint.
Bước 2: Vào Powerpoint và chọn vào Slide mà bạn muốn chèn video, sau đó vào Tab Insert.
Bước 3: Bấm vào Video và chọn vào mục Online Video….
Sau đó dán link mà bạn mới Copy được trên Youtube và dán vào ô tìm kiếm
Lúc này video sẽ được chèn vào trong Slide, bạn bấm vào video để thay đổi kích thước của video sao cho phù hợp hơn.
Ưu và nhược điểm
Ưu điểm
Nhanh chóng và dễ dàng
Nhược điểm
Yêu cầu người xem có kết nối Internet
Phát lại không thể tùy chỉnh

Xem thêm  Giải đáp Vì sao lizoxôm chứa enzim thủy phân mà lạikhông phá vỡ chính bản thân của lizoxôm

Không thể thực hiện được trong PowerPoint 2007 trở về trước

Hãy đăng ký kênh,like và share để xem nhiều video bổ ích hơn
Đăng Ký (Subscribe) :https://goo.gl/aq1gAO
Fanpage:https://www.facebook.com/NgocCuongblog/?modal=admin_todo_tour
Bạn có thể xem thêm, các nội dung hữu ích sau
Thủ thuật word: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JH_WNOxC_HMh1P9ANaRix7k
Thủ thuật Excel: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JHiYJE8ZOAtYdpyoBx1wWFp
Kiến thức cơ bản trong máy tính: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEdiBUNlJ2jvOZtWLjLpDCW
Hướng dẫn cài phần mềm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEWUqYxkSed1wzdBgs5J_yx

cảm ơn các bạn

Giới thiệu kênh :kênh kiến thức tin học là kênh hướng dẫn các kiến thức, thủ thuật về tin học như word , excel, thủ thuật máy tính giúp các bạn nâng cao kiến thức

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi video này và hãy để lại bình luận để tôi phục vụ các bạn tốt nhất

Thực hiện bởi kênh kiến thức tin học

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Kĩ thuật chèn video vào bài giảng điện tử powerpoint

Khi soạn bài giảng điện tử Powerpoint video là một phần quan trọng.
Làm thế nào để chèn video vào powerpoint

Kĩ thuật điều chỉnh để có thể điều khiển video chèn vào theo ý mình chính là nội dung cuả video ngày hôm nay.

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

sửa lỗi powerpoint 2010 không nhận file video / fix powerpoint 2010 not recognize video file

sửa lỗi powerpoint 2010 không nhận file video
fix powerpoint 2010 not recognize video file

powerpoint

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Cách sửa lỗi không chèn được video vào Powerpoint thành công 100%

Sửa lỗi không chèn được video Powerpoint cannot insert a video. Verify that the necessary 64bit codecLink tải Download KLite Codec Pack: https://www.codecguide.com/download_kl.htm

MORE PLAYLISTS:
@Học Excel | Thủ thuậtTuyệt chiêu trong Excel cần phải biết (Phần I):
https://www.youtube.com/watch?v=q82m4…
@Học Excel| Các cách chuyển hàng thành cột và cột thành hàng trong Excel:
https://www.youtube.com/watch?v=Xaids…
@Học Excel | Làm chủ excel qua các thao tác cơ bản:
https://www.youtube.com/watch?v=RASLc…
@Hướng dẫn cách đặt mật khẩu và gỡ mật khẩu cho file Excel 2007,Excel 2010 và Excel 2013:

https://www.youtube.com/watch?v=vLf5n…

%Mọi người thấy video hay nhới like và đăng ký kênh ủng hộ mình nha%

PowerpointCáchsửalỗikhôngchènđượcvideovàoPowerpointthànhcông100%

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

CHÈN NHẠC, VIDEO VÀO POWERPOINT (Không cần cắt file)

Sử dụng chức năng Trim để phát đoạn nhạc, video mong muốn mà không cần cắt file trước khi chèn.

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

cách chèn video vào powerpoint 2010

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

.

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Cổ và Độc cung cấp tại đây nhé.

cách ghép video vào powerpoint 2010 và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Cách khắc phục lỗi không chèn được video vào Powerpoint 2010 2013 bài elearning và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Vì sao không chèn được video vào powerpoint 2010

Cách khắc phục lỗi không chèn được video vào Powerpoint 2010 2013 bài elearning

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều mẹo hay tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề cách ghép video vào powerpoint 2010 này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Cách #khắc #phục #lỗi #không #chèn #được #video #vào #Powerpoint #bài #elearning.

soan giang tv,soan giang,cach khac phuc loi chen video vao powerpoint,loi chen video powerpoint,loi chen video,khac phuc loi chen video,khắc phục lỗi chèn video,lỗi powerpoint.

Cách khắc phục lỗi không chèn được video vào Powerpoint 2010 2013 bài elearning.

cách ghép video vào powerpoint 2010.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.