Giai dap vi sao chon tay nguyen

Giải đáp Vì sao chọn tây nguyên

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Vì sao du khách chọn Tây Nguyên là điểm đến đầu năm?

đọc hiểu

17:05 04/02/2022

Nhiều người sau khi hủy chuyến du lịch nước ngoài đã chọn các quận Tây Nguyên làm điểm đến cho chuyến du xuân của mình. Chính vì vậy, tại các danh lam thắng cảnh, lượng khách du lịch đến đây tăng lên đáng kể.

Du khách đến các điểm du lịch tự nhiên

Ngày 4/2, ông Tae Hong Ha, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vừa có báo cáo tình hình hoạt động du lịch dịp Tết Nguyên đán. “Năm nay, lượng khách du lịch đến Đắk Lắk ước đạt hơn 57.000 lượt, nguyên nhân chủ yếu là do dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát, người dân các tỉnh đều chọn Đắk Lắk làm điểm du lịch ngay từ đầu. năm.”

Tại sao chọn thái nguyên?

Các công ty lữ hành Đắk Lắk tổ chức lễ chào mừng du khách.

Theo ông Hà, trước đây các công ty du lịch của quận đã lên kế hoạch tổ chức các loại hình dịch vụ du lịch phục vụ du khách đến tham quan, vui hội mùa xuân. Chính quyền đã kiểm tra, nhắc nhở công tác đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống dịch bệnh. Hướng dẫn các cơ sở lưu trú, khu du lịch, điểm du lịch có kinh doanh dịch vụ lưu trú thực hiện nghiêm túc việc đăng ký, tự đánh giá ATTT-19 trong tình hình mới.

Năm nay, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk không tổ chức các hoạt động lễ hội, chỉ tổ chức phần lễ hội theo hướng dẫn tại Nghị định 110 của Chính phủ. “Nhiều du khách sau khi hủy chuyến du lịch nước ngoài cũng chọn Tây Nguyên làm điểm đến tham quan trong dịp Tết Nguyên đán, đây cũng là nguyên nhân khiến lượng khách đến thị xã tăng đột biến”, bà Hà nói.

Tại sao chọn thái nguyên?

Lãnh đạo UBND TP Bon Ma Thuột (Đắk Lắk) đón du khách đến TP.

Cùng ngày, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán, hơn 41.000 lượt khách du lịch đến Đắk Nông. Theo ghi nhận của chúng tôi, du khách tập trung chủ yếu ở các danh lam thắng cảnh như: Khu du lịch thác Đray Sáp – Gia Long (huyện Krông Nô); Khu du lịch Tà Đùng (huyện ĐắkG’Long), khu du lịch sinh thái Phước Sơn (huyện Đắk R’Lấp) …

Tại sao chọn thái nguyên?

Đông đảo du khách đến với Khô Sập منطقة

Xem thêm  Giải đáp Vì sao nước kiềm pha trà ra màu đỏ

Ông Nguyễn Xuân Thi, Giám đốc điều hành Cụm du lịch thác Dray Sap – Gia Long cho biết, chỉ trong 3 ngày nghỉ Tết, khu du lịch của ông đã đón gần 50.000 lượt khách.

Giao thông ‘hỗn loạn’ ở Đà Lạt

Ngày 4/2 (tức mùng 4 Tết), người dân cả nước vẫn đổ về Đà Lạt (Lâm Đồng) chơi xuân khiến giao thông tại đây ùn tắc kéo theo các dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ. Các khách sạn cũng quảng cáo rằng họ đã hết phòng …

Trong ba ngày Tết, đoạn đèo Prenn – cửa ngõ TP Đà Lạt liên tục đông đúc do lượng phương tiện tăng đột biến. Đỉnh điểm, hàng trăm ô tô xếp hàng dài, bò từng mét để di chuyển qua đèo Priene vào trung tâm TP Đà Lạt.

Tại sao chọn thái nguyên?

Lượng khách du lịch đến Đà Lạt ngày càng đông.

Lưu lượng lớn khiến lực lượng chức năng phải kiểm soát, phân luồng giao thông ra vào cửa ngõ Đà Lạt …

Chị Nguyễn Thị Hà, du khách đến từ Đồng Nai cho biết, để đến được trung tâm thành phố Đà Lạt, gia đình chị phải đi mất mấy tiếng đồng hồ.

“Thật là kinh khủng, để vào được Đà Lạt xe chúng tôi phải nhích từng mét, vào đến trung tâm thành phố mất gần 4 tiếng đồng hồ, thật là khó chịu cho bất cứ ai, bên trong xe nóng nực và tiếng trẻ con quấy khóc. .Nguyễn Thị Hà nói Lần này thật sự rất đau.

Tại sao chọn thái nguyên?

Du khách chọn Đà Lạt là điểm du lịch đầu năm.

Không chỉ xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến đường đến Đà Lạt, mà tình trạng hỗn loạn trong nội thành tại các khu du lịch nổi tiếng. Tại một số khu vực nổi tiếng như Chợ đêm Đà Lạt, Vườn hoa thành phố, Hồ Tuế Lâm … Có thời điểm hàng nghìn người chen chúc để di chuyển.

Xem thêm  Giải đáp Vì sao em mang quá khứ về bên anh

Theo Bộ VHTTDL Đà Lạt (Lâm Đồng), dự kiến ​​những ngày giáp Tết sẽ có khoảng 72.000 lượt khách đến Đà Lạt. Con số này tăng 71% so với Tết Nguyên đán năm 2021 và giảm 20% so với cùng kỳ năm 2020. Lượng khách quốc tế ước đạt 900 lượt.

Lượng khách đông nhất dự kiến ​​từ ngày 3/2 đến ngày 4/2 (tức mùng 3 và 4 âm lịch). Khách sạn 3-5 sao công suất đạt hơn 90%. Tỷ trọng khách sạn hai sao, căn hộ du lịch và nhà nguyên căn cho thuê đạt 70 – 80%. Số điểm còn lại dưới 60%.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, để đảm bảo an toàn, phục vụ tốt nhu cầu du xuân, nghỉ dưỡng của du khách, ngoài việc đảm bảo các yếu tố nâng cao chất lượng dịch vụ, an toàn, an ninh. Công tác an toàn giao thông và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với khách du lịch cũng được chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm.

Tiêu đề:
Du lịch Đắk Lắk Số lượng đại lý tại Đắk Nông Đà Lạt tăng đột biến

Tại sao năm 1975, Bộ Chính trị BCHTW quyết định chọn Tây Nguyên làm hướng tiến công chủ yếu? Nêu diễn biến và ý nghĩa của Chiến dịch Tây Nguyên (3-1975)?

1. Bộ Chính trị quyết định chọn Tây Nguyên

Tây Nguyên là địa bàn chiến lược quan trọng của ta và địch.

– Địch duy trì lực lượng yếu ở đây, bịt chặt sơ hở.

2. Diễn biến

– Sau khi đánh nghi binh ở Pleiku và Kon Tum, ngày 10-3-1975, quân ta thắng trận chính mở đầu ở Bon Ma Thốt; Kẻ thù tấn công, nhưng không thành công.

Ngày 14 tháng 3, địch ra lệnh rút khỏi các cao điểm miền Trung. Trên đường trở về, những kẻ truy đuổi chúng tôi đã tiêu diệt chúng.

Ngày 24/3, Tây Nguyên hoàn toàn giải phóng.

3. Ý nghĩa

Chuyển cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước sang giai đoạn mới: từ cuộc tiến công chiến lược Tây Nguyên sang cuộc tiến công chiến lược toàn diện trên toàn bộ chiến trường miền Nam.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.