Giải đáp Trợ cấp covid nhận ở đâu

Ở đâu
Đánh giá của bạn post

Trước khi đăng ký: Thu thập tài liệu và thông tin của bạn

Để nhận được quyền lợi Bảo hiểm Thất nghiệp (BHTN) thường xuyên, bạn sẽ cần:

 • Tên, số An sinh xã hội, ngày sinh và thông tin liên lạc của bạn.
 • Quá trình làm việc của bạn trong 18 tháng qua bao gồm:
 • tên chủ doanh nghiệp
 • Tabuk
 • Số điện thoại
 • Ngày bắt đầu và ngày kết thúc công việc của mỗi người sử dụng lao động
 • Tài khoản ngân hàng và số định tuyến của bạn, nếu bạn muốn đăng ký gửi tiền trực tiếp.

Để nhận Trợ cấp Thất nghiệp Đại dịch (PUA), bạn sẽ cần những thứ trên, cộng với:

 • Bằng chứng về thu nhập (chỉ khi bạn muốn số tiền trợ cấp hàng tuần trên mức tối thiểu là $ 205), chẳng hạn như:
 • Báo cáo thuế công việc năm 2019 cho thấy thu nhập ròng của bạn
 • Phiếu lương 2019
 • 2019 W-2
 • Ngày đầu tiên tôi thất nghiệp do COVID-19
 • Bạn đã kiếm được bao nhiêu trong tuần trước khi nộp đơn?
 • Bước 1: Đăng ký bằng cách gửi đơn xin học bổng đầu tiên của bạnĐể biết bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp hay không, bạn cần điền vào mẫu đơn. anh ấy tuyên bố Yêu cầu đầu tiên về quyền lợi. Bạn chỉ gửi yêu cầu ban đầu của mình một lần.

Có hai cách để đăng ký:

1. Trực tuyến . Cách nhanh nhất để đăng ký là thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến. Để nhận được quyền lợi Bảo hiểm Thất nghiệp (UI) thông thường, bạn có thể điền vào một biểu mẫu trực tuyến. Đối với PUA, bạn cần tải xuống biểu mẫu PDF, nhập thông tin của bạn, lưu tệp PDF và tải nó trở lại hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi.

hãy làm nó Câu hỏi kiểm tra tính đủ điều kiệnn đầu tiên để đảm bảo rằng biểu mẫu được điền chính xác. Việc nộp đơn đăng ký sai sẽ làm chậm quá trình xử lý quyền lợi của bạn trong vài tuần.

Trước khi bạn bắt đầu đăng ký trực tuyến, hãy thu thập Tài liệu bắt buộcR

Quan trọng: Đảm bảo rằng thông tin của bạn được nhập chính xác trong ứng dụng. Tiền của bạn sẽ bị chậm trong nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần nếu bạn làm sai. Đặc biệt cẩn thận với số An sinh xã hội (SSN) và địa chỉ của bạn.

2. Qua điện thoại . Bạn cũng có thể đăng ký qua điện thoại. Rất nhiều người đang gọi ngay bây giờ, vì vậy bạn có thể phải đợi.

Thất nghiệp chung 1-877-File-4-U (1-877-345-3484) Hỗ trợ đại dịch thất nghiệp (lao động tự do, lao động hợp đồng và lao động theo yêu cầu) Không Phí: 1-833-410-1004 Địa phương: 1 – 503 -370-5400

3. Các tùy chọn hỗ trợ ngôn ngữ bổ sung:

Bộ việc làm cung cấp thông dịch viên miễn phí qua đường dây nóng của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn sau để hỗ trợ ngôn ngữ:

 • Gửi tên, ngôn ngữ mong muốn và số điện thoại để được gọi lại bằng ngôn ngữ của bạn.
 • Vui lòng gọi cho tổng đài bảo hiểm thất nghiệp theo số 1-877-345-3484.
 • Xem thêm  Giải đáp Ăn hải sản ở đâu ngon

  Bạn có cần trợ giúp để xin trợ cấp không?

  Việc gửi khiếu nại sai có thể làm chậm quá trình xử lý khiếu nại của bạn. Và trong COVID-19, câu trả lời chính xác cho các câu hỏi trong đơn đăng ký có thể khác với những gì bạn nghĩ.

  Sử dụng hướng dẫn từng bước và video của chúng tôi để giúp bạn áp dụng chính xác.

  Sau khi bạn nộp đơn xin trợ cấp

  Xác nhận

  Bạn sẽ nhận được một email xác nhận khi bạn nộp hồ sơ thất nghiệp thông thường.

  Chú ý đến hộp thư của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để cho bạn biết. Quá trình này có thể mất từ ​​1 đến 3 tuần. Nếu bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu và phải làm gì tiếp theo.

  Bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn đăng ký của mình bằng cách đăng nhập vào hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi.

  Bước 2: Gửi yêu cầu hàng tuần của bạn

  *** QUAN TRỌNG: Để nhận được bất kỳ khoản tiền nào, bạn phải nộp đơn xin trợ cấp hàng tuần. ***

  Để bắt đầu nhận trợ cấp thất nghiệp, bạn phải nộp hồ sơ hàng tuần. Ứng dụng này khác với ứng dụng ban đầu để nhận được các lợi ích. Bạn phải nộp cả hai đơn đăng ký để nhận trợ cấp.

  Yêu cầu hàng tuần là cách chúng tôi xác định số tiền gửi cho bạn trong tuần đó. Một tuần từ chủ nhật tuần trước đến thứ bảy tuần sau. Bạn không thể nộp đơn yêu cầu hàng tuần cho đến cuối tuần.

  Để tiếp tục nhận trợ cấp, bạn sẽ phải nộp đơn xin trợ cấp hàng tuần. Nộp đơn yêu cầu hàng tuần ngay cả khi bạn đang làm việc trong tuần đó. Bạn cần báo cáo thu nhập của mình cho bất kỳ công việc nào bạn đã làm trong tuần đó.

  Nộp đơn xin trợ cấp hàng tuần ngay cả khi bạn không biết đơn đăng ký của mình đã được chấp thuận hay chưa. Có thể mất đến bốn tuần để chúng tôi xử lý đơn đăng ký của bạn (hoặc nhiều hơn đối với các đơn xin quyền lợi PUA). Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ gửi tiền cho bạn trong tất cả các tuần qua mà bạn đủ điều kiện, miễn là bạn đã gửi yêu cầu hàng tuần của mình.

  Bạn đã hết tiền trợ cấp thất nghiệp thường xuyên chưa?

  Nếu quyền lợi của bạn hết hạn, hãy tiếp tục nộp đơn xin trợ cấp hàng tuần như bình thường. Khi quyền lợi của bạn là 0 đô la, khi bạn nộp đơn xin trợ cấp hàng tuần, bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký quyền lợi mở rộng. Những trợ cấp này được gọi là trợ cấp thất nghiệp khẩn cấp do đại dịch (PEUC).

  Xem thêm  Giải đáp Đăng xuất messenger ở đâu

  Với PEUC, bạn có thể nhận thêm 13 tuần trợ cấp thất nghiệp trong các tuần từ 29 tháng 3 năm 2020 đến ngày 26 tháng 12 năm 2020.

  Nếu bạn ngừng nộp đơn xin trợ cấp hàng tuần và muốn bắt đầu lại sau khi hết các quyền lợi thông thường, bạn sẽ cần điền vào đơn đăng ký PEUC đầu tiên của mình.

  Các câu hỏi thường gặp về học bổng mở rộng (PEUC)

  Bước thứ ba: Tìm việc (Tùy chọn)

  Thông thường, những người đang nhận trợ cấp thất nghiệp được yêu cầu tìm việc làm và ghi lại quá trình tìm kiếm việc làm của họ. Yêu cầu này hiện không bắt buộc do COVID-19. Thay đổi này có hiệu lực từ ngày 8 tháng 3 năm 2020 và sẽ tiếp tục cho đến khi có thông báo mới. Đọc các quy tắc tạm thời của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

  Nhiều nhà tuyển dụng vẫn đang tuyển dụng, ngay cả bây giờ, vì vậy chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai đã mất việc tiếp tục tìm kiếm.

  Tìm hiểu thêm trong Sổ tay Yêu cầu Bảo hiểm Thất nghiệp.

  Nếu bạn đã bị ảnh hưởng tài chính bởi đại dịch COVID-19, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ.

  Người thuê nhà có thể được bảo vệ trục xuất và trợ giúp về tiền thuê nhà và các tiện ích. Chủ nhà cũng có thể đăng ký để được hỗ trợ.

  Khám phá thực phẩm miễn phí hoặc thẻ EBT để mua thực phẩm mà bạn có thể đủ điều kiện.

  Nếu bạn không thể làm việc vì bạn hoặc người thân mà bạn quan tâm có COVID-19, bạn có thể nghỉ việc có lương.

  Những chủ nhà đã vỡ nợ thế chấp do COVID-19 có thể được trợ giúp để trả nợ thế chấp của họ.

  Nếu bạn không có bảo hiểm hoặc cần chăm sóc y tế, có những lựa chọn miễn phí hoặc chi phí thấp để giúp bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

  Các phúc lợi đại dịch đã hết hạn hoặc bị cắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2021. Hãy tìm hiểu những quyền lợi mà bạn được hưởng ngay bây giờ và cách đăng ký.

  Có một chương trình có thể giúp giảm bớt gánh nặng tài chính trong những thời điểm khó khăn này.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ ở, chúng tôi có thể giúp bạn.

  Các chủ sở hữu nhà và chủ đất gặp khó khăn trong việc thanh toán các khoản thế chấp của họ có thể có nhiều thời gian hơn để thanh toán.

  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, bạn có thể đăng ký tài trợ, hỗ trợ cho vay và tín dụng thuế.

  Tìm hiểu những chương trình hỗ trợ tài chính và chăm sóc trẻ em nào dành cho các gia đình có con nhỏ.

  Tìm hiểu những khoản thanh toán khuyến khích nào vẫn có sẵn và làm thế nào bạn có thể đủ điều kiện.

  Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.