Giải đáp Tinh dầu bạc hà đuổi chuột mua ở đâu

Ở đâu
Đánh giá của bạn post

A. TẠI SAO LORGANIC MENTHOL CÓ THỂ NGĂN CHẶN VÀ Xua đuổi Chuột

Tinh dầu bạc hà tươi mát, giúp thư giãn tinh thần, chữa ngạt mũi, giảm buồn nôn, nhức đầu cho con người. Nhưng tinh dầu bạc hà trong bạc hà gây kích ứng khoang mũi của chuột và khiến chuột bỏ đi. Vì trong bạc hà có chứa tinh dầu bạc hà gây ngứa ngáy, khó chịu trong khoang mũi của chuột.

Ngoài ra, tinh dầu bạc hà giúp che giấu mùi pheromone

Nó làm cho chuột bối rối và khó di chuyển và nó không thích chuột. Chuột thích ở lại và di chuyển trong những khu vực có đường đi của pheromone vì nó dễ dàng di chuyển và tìm kiếm thức ăn và tổ. Chính vì vậy chúng ta có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để xua đuổi chuột một cách hiệu quả và nhân văn.

B- Lợi ích của việc dùng tinh dầu bạc để đuổi chuột

Ngăn chặn và đuổi chuột bằng cách sử dụng tinh dầu bạc hà hữu cơ là một quy trình an toàn cho loài người tự nhiên.

Nhân văn Đây là cách nhân đạo nhất, không giết rồi không phải dọn xác chuột chết như dùng bẫy, thuốc và keo dán chuột,

Tự nhiên: 100% tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ ​​cành và lá của cây bạc hà, giống như nhựa cây và mạnh hơn bạc hà khô gấp 100 lần.

An toàn: tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ ​​thiên nhiên, thân thiện với môi trường, con người, trẻ nhỏ và vật nuôi, đặc biệt, tinh dầu bạc hà còn có tác dụng đuổi muỗi, ong, nhện. và côn trùng.

C- HƯỚNG DẪN CÁCH GIỮ MÚA NGOÀI NHÀ HIỆU QUẢ HƠN VỚI MENTHOL LORGANIC

Để ngăn chặn và xua đuổi chuột ra khỏi nhà bằng tinh dầu bạc hà hoạt tính của LORGANIC, có 4 cách sử dụng phổ biến dưới đây.

Xem thêm  Giải đáp Thay pin iPhone 8 Plus chính hãng ở đâu

1. Bông gòn thấm tinh dầu

Chuột sẽ không dám bén mảng đến gần khu vực miếng bông tẩm tinh dầu. Đây là cách hiệu quả để ngăn chuột xâm nhập tài sản và cắn phá. Nên nhỏ tinh dầu vào bông gòn sau hai ngày và thay bông mới sau một tháng Chuẩn bị: bông gòn (bông y tế, bông gòn,), tinh dầu bạc hà thảo mộc.

Cách làm: nhỏ 5 – 7 giọt tinh dầu vào miếng bông gòn, đặt vào tủ quần áo, chỗ nứt, lỗ, nơi chuột thường xuất hiện và có thể vào nhà.

2. Xịt dung dịch tinh dầu bạc hà

Khi cần xua đuổi chuột trên diện rộng hơn, bạn có thể pha nước và tinh dầu để xịt lên cửa, các khu vực khác nhau trong nhà. Luôn lắc đều dung dịch trước khi sử dụng và bảo quản trong tủ lạnh sau mỗi lần xịt. Hạn sử dụng của dung dịch nước và tinh dầu là hai tuần, vì vậy ngày pha trộn cần được ghi trên chai.

Cách pha chế: 100 ml nước sạch, 20 giọt tinh dầu bạc hà, 200 ml bình xịt Cách làm: Đổ nước sạch vào bình xịt, thêm 20 giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất. Sau đó lắc đều và xịt quanh nhà mỗi ngày một lần.

3. Kết hợp lau nhà và tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có tác dụng diệt khuẩn giúp tăng cường khả năng lau nhà. Đặc biệt, khi lau tinh dầu có thể phát ra xung quanh, ngăn ngừa chuột ở mọi khu vực trong nhà bạn.

Chuẩn bị: một chai nước lau nhà có vòi, tinh dầu bạc hà hữu cơ.

Cách làm: Cho một ít tinh dầu bạc hà vào bên trong bình xịt, lắc mạnh rồi dùng để lau chùi đồ đạc, nhà cửa.

Xem thêm  Giải đáp Các quốc gia cổ đại phương Tây hình thành ở đâu

4. Trải Menthol Hữu cơ để xua đuổi Chuột:

Một trong những cách đuổi chuột đơn giản và hiệu quả nhất là khuếch tán tinh dầu bằng máy khuếch tán / máy phun sương. Chúng sẽ giúp lan tỏa tinh dầu ra không gian rộng hơn một cách hiệu quả hơn, đến từng ngóc ngách giúp xua đuổi loài gặm nhấm này khỏi nhà bạn. Nên xông liên tục từ 5 đến 7 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất Chuẩn bị: Tinh dầu bạc hà hữu cơ, máy xông tinh dầu / máy khuếch tán tinh dầu.

Cách làm: Nhỏ khoảng 5 – 7 giọt tinh dầu vào máy / máy khuếch tán sau đó bật máy để tinh dầu khuếch tán đuổi chuột.

D. Lưu ý khi đuổi chuột bằng LORGANIC MENTHOL

Sử dụng tinh dầu bạc hà tự nhiên nguyên chất, không sử dụng tinh dầu hoặc hương liệu kém chất lượng vì chúng không có tác dụng đuổi chuột.

Sử dụng đủ liều lượng tinh dầu để xua đuổi chuột hiệu quả, và tránh sử dụng quá ít vì như vậy không đủ để xua đuổi chuột.

Tinh dầu bạc hà LORGANIC có tác dụng ngăn ngừa và xua đuổi chuột, nhưng chắc chắn không diệt được chuột.

Mùi thơm của tinh dầu sẽ mất dần, vì vậy cần nhỏ tinh dầu vào bông gòn hoặc xịt thêm vào một ngày khác.

Luôn để lại lối thoát cho chuột, vì khi không tìm được đường đi, chuột sẽ cắn phá các vật cứng trong nhà.

Mua Menthol Hữu cơ ở đâu TPHCM:

TINH DẦU THIÊN NHIÊN LORGANIC là thương hiệu tinh dầu phong cách Nhật Bản uy tín, chất lượng tại Việt Nam được khách hàng tin dùng. LORGANIC Menthol đều được chiết xuất từ ​​thiên nhiên, 100% nguyên chất giúp xua đuổi chuột hiệu quả và nhanh chóng.
Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.