Tai sao zalo khong bao ngay sinh nhat cua minh ahr0chm6ly90ywltawvucghplnzul3rtcc9jzi9hdxqvtllndy1sazfblxlznxytmdnfai1kb3dubg9hzc1ub3ctyw5kcm9pzc5wbmc

Giải đáp Tại sao zalo không báo ngày sinh nhật của mình

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Với thủ thuật thông báo sinh nhật Zalo cho Android, chúng ta sẽ không bao giờ quên những ngày quan trọng bên bạn bè và người thân của mình. Vào mỗi dịp sinh nhật của ai đó, ứng dụng Zalo sẽ gửi ngay thông báo đến Zalo của bạn để bạn tiện theo dõi và gửi đến những người thân yêu của mình.

Zalo hiện là công cụ hỗ trợ nhắn tin rất phổ biến tại Việt Nam. Ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng thuần Việt mà còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng hay như gọi điện, gọi video miễn phí Zalo. Đặc biệt hơn, sử dụng Zalo video call cho phép chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè, người thân từ mọi khoảng cách. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách kích hoạt và bật thông báo sinh nhật Zalo cho Android như sau:

Hướng dẫn Bật thông báo Giáng sinh trên Zalo cho Android

* Để có thể bật thông báo sinh trên Zalo cho Android, chúng ta cần:

– Thiết bị của bạn phải được kết nối Internet qua WIFi hoặc 3G

Tải và cài đặt Zalo phiên bản mới nhất tại đây cho thiết bị:

+ Tải Zalo cho Android: Tải về Zalo cho Android.

+ Tải Zalo cho iPhone: Tải về Zalo cho iPhone.

+ Tải Zalo cho WinPhone: Tải về Zalo cho WinPhone.

* Cách bật thông báo Giáng sinh trên Zalo cho Android

Để bật thông báo giáng sinh trên Zalo cho Android, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo mà bạn vừa tải và cài đặt thành công ở trên.

Bước 2: Ở đây chúng ta bắt đầu Đăng nhập Zalo Để tiến hành thiết lập thông báo giáng sinh trên Zalo.

Nếu bạn quên mật khẩu Zalo, hãy làm theo các bước khôi phục mật khẩu theo bài viết hướng dẫn Zalo. Khôi phục mật khẩu.

Bước 3: Nhập thành công, ta vẫn bấm Chọn biểu tượng ba chấm ở góc dưới cùng của màn hình như hình dưới đây.

Bước 4Tiếp theo: Để bật thông báo giáng sinh trên Zalo chúng ta ấn chọn Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên của màn hình.

Bước thứ năm: Khác với iPhone để cài đặt thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android, bạn cần chạm vào Thông báo từ bảng tính năng Cài đặt này.

Bước thứ sáu: Tìm kiếm và nhấp vào Chọn lời nhắc cho sinh nhật của bạn bè Để bật thông báo Giáng sinh trên Zalo.

Sau khi kích hoạt thành công, chúng ta sẽ được hệ thống thông báo ngày sinh của bạn bè, người thân trên Zalo.

Bước 7: Để tắt chế độ thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android, bạn chỉ cần chạm lại vào tính năng Đề cập đến sinh nhật của bạn bè bạn Lại.

Như vậy là chúng ta đã có thể nhận được thông báo sinh nhật cho bạn bè sau khi đã hoàn thành xong cách bật thông báo sinh nhật trên Zalo rồi, với cách bật thông báo sinh nhật trên Zalo trên đây chắc chắn chúng ta sẽ không thể quên được đâu. Danh sách bạn bè, người thân, ngoài ra bạn có thể chọn gửi ảnh HD làm quà tặng sinh nhật, gửi ảnh HD qua Zalo chat sẽ là một món quà vô cùng giá trị, khi gửi thiệp chúc mừng đến bạn bè, người thân bạn cũng có thể lựa chọn và đóng bạn bè trên Zalo để nhắn tin và gọi điện cho nhau dễ dàng hơn, Cách gắn thẻ bạn thân trên Zalo Đây là một cách rất dễ nhưng lại là một cách hay để thể hiện tình cảm của bạn với ai đó, nếu bạn lỡ xóa những tin nhắn quan trọng trên Zalo trên Android thì hãy thử tham khảo bài viết Sao lưu tin nhắn trên Zalo Android để lấy lại những tin nhắn “riêng tư” quan trọng này.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype Cách tắt thông báo Zalo trên Android Cách tắt thông báo sinh nhật trên điện thoại Android trên Facebook Ẩn thông báo Oppo và cải tiến trung tâm thông báo Oppo Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại

Bật tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là cách đơn giản để tránh những tin nhắn làm phiền, phát thông báo sinh nhật cho bạn bè và không ảnh hưởng đến kết quả công việc hàng ngày của bạn. Tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện.

Xem thêm  Giải đáp Tại sao mẹ ăn nhiều mà vẫn ít sữa

Zalo là một tiện ích mạng xã hội ảo được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay đặc biệt là giới trẻ khi ứng dụng này hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện, gọi điện và gọi video hoàn toàn miễn phí với bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Ngoài những tính năng trên, Zalo còn cho phép bạn bật tắt thông báo sinh nhật nếu cảm thấy chúng làm phiền và làm phiền bạn. Nếu quan tâm và muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể tham khảo bài viết cách bật tắt thông báo sinh nhật trên Zalo mà 9mobi chia sẻ dưới đây.

Cách bật tắt thông báo sinh nhật trên ZALO.

Để có thể bật tắt thông báo giáng sinh trên Zalo, trước tiên bạn cần tải và cài đặt Zalo phiên bản mới nhất.

=> Link Tải Zalo Cho Android

Tại sao zallo không thông báo sinh nhật của mình?

=> Link Tải Zalo Cho iPhone

Tại sao zallo không thông báo sinh nhật của mình?

=> Link Tải Zalo Cho Windows Phone

Tại sao zallo không thông báo sinh nhật của mình?

Bước 1: Khởi động ứng dụng, bạn sẽ tiếp tục đăng nhập tài khoản Zalo của mình như bình thường. Nếu là người dùng mới và chưa có tài khoản Zalo cá nhân, bạn có thể tham khảo Cách thực hiện Zalo. Ghi lại mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để tạo tài khoản cho bạn.

Bước 2: Giao diện người dùng Zalo hiện ra, bạn chuyển sang tab hơn góc dưới bên phải của ứng dụng rồi tiếp tục nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải giao diện sau.

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, nhấp vào tùy chọn Điều chỉnh Như hình bên dưới.

Bước thứ tư: Giao diện cài đặt hiện ra, vui lòng bấm vào mục Tin nhắn và thông báo.

Bước thứ năm: Cuối cùng ở đây bạn có thể bật công tắc trên tùy chọn Đề cập đến sinh nhật của bạn bè bạn Để có thể bật tắt thông báo sinh nhật trên Zalo.

Như vậy với vài bước đơn giản trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn bật tắt thông báo sinh nhật trên Zalo một cách dễ dàng. Mong rằng với cách bật tắt thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ khiến chúng ta không thể quên được những ngày sinh nhật khó quên của người thân, bạn bè trong danh bạ. Ngoài ra, bạn có thể chọn gửi những hình ảnh có độ phân giải cao để làm quà tặng sinh nhật, Gửi hình ảnh độ phân giải cao qua Zalo Trò chuyện sẽ là một món quà vô cùng giá trị khi bạn gửi những tấm thiệp chúc mừng đến bạn bè và người thân của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn và gắn thẻ bạn bè trên Zalo để nhắn tin, gọi điện cho nhau dễ dàng hơn. Cách định vị bạn thân trên Zalo Đó là một cách rất dễ dàng nhưng nó là một cách tốt để thể hiện tình yêu của bạn với ai đó. Chúc các bạn thành công và có được những thủ thuật hữu ích cùng 9mobi.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype Ẩn thông báo Oppo và cải thiện trung tâm thông báo Oppo Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của bất kỳ ai Cách hiển thị thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại Tắt thông báo Zalo trên Samsung như mọi cách

Zalo là ứng dụng mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng với các tính năng tương tự như các mạng xã hội khác, trong đó có tính năng thông báo sinh nhật tiện dụng trên Zalo, giúp người dùng cập nhật nhanh chóng thông tin cá nhân của bạn cũng như bạn bè mà không bỏ lỡ bất kỳ ngày sinh nhật nào cho mọi người trong các địa chỉ liên hệ.

Hướng dẫn cách bật tắt thông báo Giáng sinh trên Zalo

Cũng giống như Facebook, Zalo tích hợp tính năng bạt tắt thông báo sinh nhật của người dùng để bạn bè biết đến, tuy nhiên với tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook, Zalo thì nhiều người dùng cảm thấy phiền phức vì chức năng này không cần thiết hoặc không cần biết. sinh nhật Ngày sinh của tất cả mọi người trong danh bạ điện thoại này, nếu bạn đã biết cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook rồi thì bài viết dưới đây Taimienphi sẽ giúp bạn đọc thực hiện Bật và tắt thông báo Giáng sinh trên Zalo. Tiếp tục đi.

Xem thêm  Giải đáp Tại sao nói châu Mĩ là một lãnh thổ rộng lớn thành phần chủng tộc đa dạng

Mục lục Chất liệu:1. Bật tắt thông báo Giáng sinh trên Zalo.2. Bật tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo.

Lời yêu cầu: Cập nhật hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất tại đây:

Đối với thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone– Đối với thiết bị Android: Tải Zalo cho Android

1. Bật tắt thông báo Giáng sinh trên Zalo

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại và đăng nhập => chọn cá nhân.

Bước 2: Tại đây bạn chọn Sự riêng tư => Chọn Xem ngày sinh

Bước 3: Tại đây, có các cài đặt ẩn / hiện ngày sinh của bạn trên Zalo cụ thể như:

+ Vô hình với người khác: Giấu Giáng sinh với mọi người.Ngày đầy đủ trong tháng: Hiển thị ngày sinh của mọi người, hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm.+ Hiển thị ngày và ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh cho mọi người, nhưng chỉ hiển thị ngày và tháng và ẩn năm sinh.

Để ẩn sinh nhật trong Zalo, bạn vui lòng chọn tùy chọn Vô hình với người khác.

Sau khi thiết lập Ẩn sinh nhật trong Zalo, tất cả người dùng khác kể cả bạn bè sẽ không thể xem được ngày sinh của bạn.

2. Bật tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo Trên điện thoại, đăng nhập Zalo => chọn cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Điều chỉnh (Góc trên bên phải) => Chọn thông báo.

Bước 3: Tại đây bạn chọn mục Biến cốTắt lời nhắc sinh nhật của bạn bè.

Như vậy, với những cách bật tắt thông báo sinh nhật trên Zalo mà Taimienphi đã cung cấp trên đây, hy vọng rằng thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ không làm phiền đến bạn cũng như bạn bè. Việc cài đặt tắt mở thông báo sinh nhật trên Zalo bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng điện thoại có kết nối internet hay không. Hơn nữa, khi bạn tắt thông báo sinh nhật, bạn bè của bạn sẽ không biết rằng bạn không còn theo dõi ngày sinh của họ nữa.

Tương tự như Zalo, trên Facebook, việc lưu giữ thông tin cá nhân cũng rất quan trọng và việc đầu tiên cần làm là ẩn ngày sinh cá nhân cũng như ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Sau đó, để ẩn thông báo này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook Mà trước đây chúng tôi đã chia sẻ để không còn thấy những lời chúc “cho có” thiếu thân thiện cũng như những thông tin về sinh nhật mà người lạ biết. Chúc các bạn thành công.

Dù bạn có vui hay bận rộn đến đâu trong bữa tiệc sinh nhật của mình thì cũng đừng quên gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu và bạn bè trong ngày sinh nhật. thực sự làm việc Cảm ơn vì giáng sinh Bạn không cần phải làm khó mình, chỉ cần bạn thể hiện sự chân thành và biết ơn những người xung quanh và lời cảm ơn này cũng sẽ giúp bạn được mọi người quý mến hơn.

Thông báo sinh nhật trên Zalo là một tính năng rất hữu ích giúp nhắc nhở bạn khi sắp đến sinh nhật của bạn bè. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều bạn bè hoặc nhóm trò chuyện, những thông báo này sẽ thực sự gây khó chịu. Vì vậy, việc bật tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là việc cần làm

Cách tắt Zalo ở chế độ nền, đăng xuất Zalo hoàn toàn Làm thế nào để không nhận được thông báo Zalo?

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.