Giải đáp Tại sao số điện thoại không hiện facetime

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Chắc hẳn không ít người dùng iPhone đã gặp phải trường hợp iMessage gửi tin nhắn đến một số liên lạc không mong muốn hoặc tin nhắn không gửi được, ngoài ra FaceTime cũng gặp phải lỗi tương tự khiến bạn rất bực mình. Vì vậy trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi iMessage và FaceTime không gửi được, không thực hiện được cuộc gọi trên iPhone.

iMessage và FaceTime là hai ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng iDevice gửi tin nhắn văn bản, gửi ảnh hoặc gọi video chất lượng cao cho nhau qua 3G / 4G hoặc Wifi. Tuy nhiên, không phải lúc nào hai ứng dụng này cũng hoạt động một cách tốt nhất và trong một số trường hợp, iMessage và FaceTime vẫn còn một số lỗi. Dưới đây là cách sửa lỗi iMessage và FaceTime không gửi hoặc gọi được trên iPhone. Cùng theo dõi và thực hiện nhé!

1. Tin nhắn trên iMessage hiển thị dấu chấm than màu đỏ

Lỗi không gửi được tin nhắn (không gửi được) có dấu chấm than đỏ là một lỗi iMessage khá phổ biến. Để khắc phục, hãy làm như sau:

  Chạm vào biểu tượng dấu chấm than để gửi lại tin nhắn. Kiểm tra xem iPhone của bạn có được kết nối với Wifi hoặc dữ liệu di động hay không. truy cập vào Điều chỉnh > thông điệpKiểm tra xem iMessage (hoặc SMS, MMS) có trong không trên tiểu bang hay không.

2. Tắt iMessage và FaceTime rồi bật lại

Tắt iMessage và FaceTime rồi khởi động lại thiết bị là cách hiệu quả để khắc phục lỗi không gửi được, không kết nối được với hai ứng dụng này. Vui lòng làm:

  truy cập vào Điều chỉnh > thông điệp > Tắt iMessage.

  truy cập vào Điều chỉnh > thời gian đối đầu > Tắt FaceTime.

  Khởi động lại (xóa tất cả cài đặt) trên thiết bị của bạn.

Tại sao số điện thoại của tôi không hiển thị trong facetime?

3. Kiểm tra lại cài đặt ngày và giờ

Để kiểm tra cài đặt ngày và giờ trên iPhone của bạn, trước tiên hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với wifi hoặc dữ liệu di động. sau đó nhập Điều chỉnh > Cài đặt chung > ngày và giờ Để kiểm tra xem iPhone của bạn có được đặt đúng múi giờ hay không.

Xem thêm:

  Mẹo sử dụng Live Photography và Live Animation trên iPhone Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản

4. Đăng xuất và đăng nhập lại vào iMessage và FaceTime

Ngoài việc tắt và khởi động lại, đăng xuất rồi đăng nhập lại FaceTime có thể giúp bạn khắc phục các lỗi nêu trên. Vui lòng làm theo các bước sau:

  Người vào Điều chỉnh > thông điệp > Gửi và nhận. chạm Chọn ID Apple của bạnsau đó chọn Đăng xuất.

Tại sao số điện thoại của tôi không hiển thị trong facetime?

  Người vào Điều chỉnh > thời gian đối đầu. chạm Chọn ID Apple của bạnsau đó chọn Đăng xuất.

  Đăng nhập lại vào iMessage và FaceTime trên iPhone của bạn.

5. Kiểm tra địa chỉ người nhận và danh sách các hạn chế

Đôi khi, việc không gửi hoặc kết nối với FaceTime hoặc iMessage không phải là lỗi mà có thể là do người nhận đã nhập sai số điện thoại hoặc địa chỉ email hoặc địa chỉ của người nhận nằm trong danh sách hạn chế. Vì vậy, bạn phải:

  Xác minh rằng bạn đã nhập đúng số điện thoại hoặc địa chỉ email. truy cập vào Điều chỉnh > thông điệp > cấm Kiểm tra xem số điện thoại hoặc email bạn đang gửi tin nhắn có nằm trong danh sách hạn chế hay không.

Tại sao số điện thoại của tôi không hiển thị trong facetime?

6. Khôi phục iPhone về cài đặt gốc

Nếu tất cả các cách trên không khắc phục được, hãy khôi phục iPhone của bạn về cài đặt gốc. Đây là một cách tốt để loại bỏ bất kỳ sự cố phần mềm tiềm ẩn nào có thể khiến iMessage và FaceTime không thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn. Bạn nên sao lưu iPhone của mình trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu đã lưu.

Tại sao số điện thoại của tôi không hiển thị trong facetime?

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sao lưu và khôi phục toàn bộ dữ liệu trên iOS.

Trên đây là cách sửa lỗi iMessage và FaceTime Not Sending, Cannot Make Calls trên iPhone. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết thủ thuật iPhone này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Xem thêm  Giải đáp Tại sao vào Facebook lại bị out ra

Leave a Reply

Your email address will not be published.