Giải đáp Tại sao mèo thích nằm trên laptop

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Hai ứng dụng trên cho phép bạn khóa phím, ngoài ra bạn có thể sử dụng tổ hợp khóa máy như Windows + L để khóa máy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mèo có thể nằm trên phím, do đó mật khẩu bị nhập sai nhiều lần. 😁

2. Ngăn ngừa hư hỏng bàn phím do mèo gây ra:

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?


Ngoài phím bấm, lông mèo cũng là “vũ khí” nguy hiểm cho bàn phím laptop. Theo thời gian, lông sẽ rơi vào bàn phím, dù bị bẩn cũng có thể gây ra tình trạng nghẽn cổ chai, nhất là với những thiết bị có thiết kế cổ điển như main MacBook Pro 2017. Ngoài ra, việc mèo thường xuyên vào laptop chạy cũng ảnh hưởng đến bộ phận này. Khả năng tản nhiệt của máy.

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?


Giải pháp rất đơn giản là mua miếng lót chống bám bẩn silicon cho phím. Đối với những ai sử dụng MacBook, những miếng silicone với đủ màu sắc và họa tiết này không khó tìm, đặc biệt với những ai sử dụng PC Windows, bạn có thể tìm thấy một miếng phẳng bao phủ toàn bộ bàn phím.

3. Giá đỡ máy tính xách tay có thể được sử dụng:

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?


Mèo cũng giống như con người, mỗi con đều có tính cách riêng, vì vậy nếu mèo ngồi ở bàn học, bạn có thể nghĩ đến giải pháp sử dụng giá đỡ laptop, kê nghiêng để mèo không nằm lên nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng giá đỡ máy tính xách tay, bạn cần sử dụng bàn phím rời.

4. Dùng băng dính hai mặt hoặc mùi mà mèo ghét.

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?


Búp bê ghét bề mặt dính, vì vậy bạn có thể xây hàng rào bảo vệ xung quanh bàn làm việc hoặc những nơi khác mà bạn không muốn chúng leo lên bằng cách dán băng dính hai mặt xung quanh các cạnh bàn. Ngoài băng keo hai mặt, bạn có thể mua Băng keo chống mèo xước được bán trên Amazon. Mèo mài móng thành từng bề mặt nhẵn bóng và loại băng dính này khiến chúng phải bỏ cuộc. Tất nhiên, giải pháp của quán bar chỉ là tạm thời, nó chỉ đơn giản là dạy cho lũ mèo rằng “sen” không muốn ông chủ đến.

Chắc có nhiều Sens phải đau đầu lắm vì đã bỏ ra số tiền lớn để mua cho Hoàng đế của mình một chỗ nghỉ ngơi dành cho nhiều VIP nhất. Nhưng dường như Hoàng thượng không quan tâm đến những “thứ” bạn cắn răng bỏ tiền ra mua; Họ có xu hướng chọn một chiếc hộp giấy rẻ hơn nhiều so với “ổ” đó hoặc đơn giản là thích nằm trên bàn phím máy tính vì đó là một phần trong kế hoạch chinh phục Trái đất của họ.

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?

Hầu hết những chú mèo dễ thương đều thích chọn máy tính xách tay làm nơi ngủHoàng đế thường thích làm bất cứ điều gì họ muốn, họ luôn có lý do riêng để không đến gần khi chúng ta cần và luôn xuất hiện khi có thức ăn hay thứ gì đó. Đôi khi chúng có xu hướng “khóc” khi chúng ta cố gắng tiếp cận chúng, điều này khiến chúng ta đồng ý rằng không phải lúc nào chúng cũng hiểu được hành vi của mèo. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với máy tính xách tay hoặc máy tính của mình, bạn có thể dễ dàng tận hưởng niềm vui của “phước lành”. Vậy tại sao họ lại thích nằm vào bàn phím máy tính đến vậy?

1 / Mèo thích sự ấm áp

Mèo rất thích được sưởi ấm. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra rằng mèo thường thích nằm trên những vật có thể tỏa nhiệt như: modem Wifi, trên đầu TV, hoặc trên đùi bạn. Bụng mèo cũng là nơi mèo không sử dụng năng lượng để làm mát hoặc sưởi ấm, vì vậy thường chọn một nơi ấm áp để nằm và bàn phím máy tính xách tay là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, khi nằm ở những nơi không đủ ấm, trẻ sẽ cảm thấy không an toàn khi nằm ở những nơi đó. Đây cũng là lý do tại sao mèo nằm trên bàn phím.

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?

Ngoài ra, thiết kế của bàn phím tạo cảm giác thoải mái và tạo cảm giác thích thú hơn khi nằm trên chúng. Cấu trúc bàn phím biến nơi ngủ của chúng giống như một máy cào lưng tự động.

Xem thêm  Giải đáp Tại sao không có cảm giác khi làm chuyện ấy

2 / Mèo muốn bạn chú ý

Các chuyên gia cho rằng, việc mèo luôn chiếm ưu thế trên bàn phím của bạn và luôn nhìn chằm chằm vào bạn có nghĩa là chúng đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn. khi bạn nhìn chằm chằm vào máy tính xách tay hoặc máy tính của mình và làm cho hoàng đế cảm thấy như thể con người đang bỏ rơi họ và không quan tâm đến họ; Hành động tiếp tục và nằm trên bàn phím đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra điều đó ngay lập tức. Trên thực tế, họ không chỉ muốn sự ấm áp, mà còn cả tình yêu của bạn.

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?

Theo Marilyn Krieger, chuyên gia tư vấn về hành vi của mèo, “Mọi người thường cưng nựng, cho ăn hoặc nói chuyện khi mèo đang nằm trên bàn phím. Mèo sẽ cảm nhận được rằng khi chúng chỉ nằm trên bàn phím, chúng sẽ đạt được điều mình muốn.” Không khó để hình dung kết quả khi chú mèo của bạn liên tục nằm trên bàn phím. Với tốc độ rụng tóc được tính bằng tốc độ ánh sáng, đây là nỗi khiếp sợ mà anh em chơi bàn phím cơ hay bàn phím laptop. Hay những chú mèo “hơi thừa cân” cũng là nguyên nhân khiến bàn phím bị ảnh hưởng nặng nề đến mức có thể bị liệt. Ngoài ra, các email gửi cho sếp của bạn với nội dung ‘shkkhksja’cvdslvjv;’ xa, dqwlnvw ‘và các tin nhắn chưa hoàn thành để gửi Crush sẽ được tự động gửi đi, có thể là do Bệ hạ. nguyên nhân.

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?

1 / Tìm mèo ở vị trí ổn định Thay vì tiếp tục để mèo trên bàn phím. Cố gắng tạo một nơi ấm cúng và thoải mái theo ý muốn của nó, để mèo cảm thấy nơi bạn đang chuẩn bị ấm áp và dễ chịu hơn nhiều so với bàn phím.

2 / Hãy quan tâm đến họ nhiều hơn

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?

Thay vì chỉ ngồi và tập trung vào máy tính trong một thời gian dài, hãy thử đứng dậy và chơi với Bệ hạ. Điều này sẽ giúp bệ hạ cảm thấy rằng bạn quan tâm đến họ và họ không cần được chăm sóc. Ngoài ra, việc đứng dậy nhẹ nhàng trong thời gian dài ngồi trước máy tính sẽ làm giảm tác động của mắt và cơ bắp.

3 / Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ

Đối với những bạn đang sử dụng laptop hoặc đang muốn sử dụng các sản phẩm bàn phím để tránh bị rụng lông bàn phím. Việc vệ sinh laptop, máy tính thường xuyên cũng là điều cần thiết để loại bỏ những bụi bẩn có thể gây hại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bàn phím rời để hạn chế việc mèo chạm vào. Tuy nhiên, những người chơi công tắc cơ học có Công tắc bôi trơn Bạn cũng nên chú ý, có thể lông mèo bị chất nhờn quấn vào gây biến

Xem thêm  Giải đáp Tại sao các nst dãn xoắn vào kì cuối?

Mèo luôn là loài sinh vật khó hiểu nhất trên Trái đất, vì vậy bạn nên cố gắng chăm sóc và hiểu chúng kỹ hơn một chút, để sau này khi chúng thực sự xâm chiếm Trái đất, bạn vẫn sẽ là một “đứa trẻ” yêu quý chúng hơn cả .

24/2/21 sửa đổi lần cuối: 4/16/22

Nếu bạn nuôi mèo và thường xuyên sử dụng máy tính, chắc chắn bạn sẽ phải chứng kiến ​​cảnh boss cưng của mình suốt ngày chạy về chỗ bạn dùng máy tính để ngủ. Đây có phải là do sếp của bạn quá dính?

Mèo thích những nơi ấm áp

con mèo, bàn phím là nơi có nhiệt độ thích hợp và ổn định, là nơi lý tưởng cho những giấc ngủ ngắn. Máy tính là nguồn tỏa nhiệt với nhiều thiết bị từ CPU, màn hình đến các phụ kiện xung quanh. Khi nằm trên bàn phím, nhiệt độ cơ thể của mèo được xác định tương đương với nhiệt độ cơ thể của chính nó khi được sưởi ấm dưới ánh nắng buổi sáng sớm, đây là thời điểm mà mọi người thường bắt gặp mèo nằm phơi nắng.

Với những nguyên nhân có thể bắt nguồn từ gen của tổ tiên, các nhà nghiên cứu khuyến cáo những người nuôi mèo nên sử dụng máy tính trong phòng riêng.

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?

Mèo thích những thứ di chuyển

Mèo rất hiếu động và bị thu hút bởi những thứ chuyển động hoặc tạo ra tiếng ồn. Máy tính là sự kết hợp của nhiều thiết bị với các hoạt động thay đổi liên tục trên màn hình, đèn LED nhấp nháy, gõ bàn phím, hoặc thường là chuyển động của chuột. Ngoài ra, con trỏ màn hình cũng được loài động vật này đặc biệt quan tâm.

bàn phím mềm

Khi di chuyển, đi lại hoặc nằm trên bàn phím, chú mèo sẽ tạo ra các hành động tương tự như khi người chơi nhấn một phím. Ngoài sự mềm mại, các phím cũng có đủ độ nảy và độ linh hoạt, khuyến khích chúng trở nên cứng cáp hơn so với các trò chơi thông thường khác.

Ngoài ra, các thao tác nhấn phím đôi khi khiến các hiệu ứng, con số hoặc thay đổi xuất hiện trên màn hình, giúp tăng động lực rất nhiều.

Bàn phím có kích thước phù hợp với mèo

Tại sao mèo thích nằm trên máy tính xách tay?

Ngoại trừ một số con mèo có kích thước quá khổ hoặc quá nhỏ, bàn phím vừa vặn là nơi để ngủ và chơi với con vật nhỏ lông xù này. Mèo có thể kéo dài dọc theo bàn phím hoặc nhấn vào bàn phím một cách thoải mái, vừa đủ để cảm thấy các phím thay đổi dưới lớp lông và có thể lăn qua lăn lại và chơi với dây và chuột bên cạnh nó như một món đồ chơi bình thường.

Con mèo muốn thu hút sự chú ý

Điều cuối cùng mà nghiên cứu đơn giản này cho thấy là việc ở gần bàn phím và máy tính khiến mèo trở nên hấp dẫn hơn đối với chủ nhân của chúng. Mèo rất thích được cưng nựng, cưng chiều và điều này gần như biến mất khi chủ nhân của chúng ngồi dán mắt vào màn hình máy tính. Và ngay sau đó họ sẽ nhận ra rằng cỗ máy tàn bạo này thu hút và thu hút sự chú ý của chủ nhân. Để lấy lại vị thế của mình, chúng sẽ dành nhiều thời gian bên chiếc máy tính, bàn phím khiến chủ nhân để ý và nhìn thấy chúng và bắt đầu vuốt ve hoặc chơi đùa với chúng một lần nữa.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.