Giải đáp Tại sao không theo dõi được trên Facebook

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Trước khi mình có bài viết hướng dẫn cách xem lượng người theo dõi trên Facebook, nhiều bạn than phiền không được nên đã gọi điện nhờ mình thực hiện. Trong bài viết đó, tôi đã đề cập đến lý do của việc này Nó không hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebooktrong đó lý do phổ biến nhất là Facebook cho những người bạn này Không ai theo dõi.

Mọi người đã gọi cho tôi về vấn đề này Thiết lập chế độ xem theo dõi trên facebook, Tôi nói với họ rằng có thể là do không có ai xem, và sau đó hầu hết mọi người đều không tin điều đó, họ đều cho rằng điều đó là không thể bởi vì họ có rất nhiều bạn bè, điều đó là không thể. Không ai theo dõi, họ khẳng định họ có người theo dõi.

Nếu bạn cũng nghĩ như họ thì xin lỗi, bạn đã nhầm. Thực ra một khi đã trở thành bạn bè thì họ cũng theo dõi mình, nhưng Facebook sẽ không thêm họ vào danh sách người theo dõi nữa, vì ở đây danh sách người theo dõi là facebook chỉ tính những người lạ (không kết bạn) họ theo dõi mình. Vì Facebook đã chia người theo dõi và bạn bè thành hai danh sách riêng biệt. Tức là, ai đã là bạn của bạn, người này sẽ có trong danh sách bạn bè của bạn và sẽ không được thêm vào danh sách theo dõi của bạn nữa.

Xem thêm  Giải đáp Tại sao VinFast chọn thị trường Mỹ

Trong trường hợp ai đó theo dõi bạn và sau đó bạn lại kết bạn với người đó, người đó sẽ ngay lập tức chuyển vào danh sách bạn bè của bạn và sẽ không được đưa vào danh sách theo dõi của bạn, tức là số người theo dõi bạn sẽ giảm đi một người. .

Vậy là xong, qua bài viết ngắn gọn này hy vọng có thể giúp các bạn hiểu thêm về theo dõi Facebook. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến ​​nào muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tại sao tôi không thể theo dõi trên facebook?

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.