Giải đáp Tại sao không tải được KakaoTalk

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Khi sử dụng KakaoTalk, nhiều du học sinh thường gặp phải các vấn đề như không biết cách đăng xuất, quên mật khẩu, tìm kiếm người dùng SOFL đã tổng hợp các câu hỏi và câu trả lời cho các bạn trong bài viết. đây.

Kakao Talk

1. Bạn làm gì để xóa một cuộc trò chuyện trên kakaotalk?

Bạn có thể nhấp vào Chỉnh sửa ở góc bên trái của thư để xóa hoặc ẩn cuộc trò chuyện của mình. Không thể khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa.

2. Chúng ta có thể nhìn thấy người khác trực tuyến trên kakaotalk không?

Không, chúng tôi không thể thấy và biết Những người khác được kết nối trên kakaotalk hoặc không. Nhưng cũng giống như Zalo và Facebook, Kakaotalk có chức năng báo cáo đã đọc và đã xem. Vì vậy, nếu bạn đã đọc tin nhắn của người khác, rất có thể họ sẽ kết luận rằng bạn đang online và ngược lại.

3. Làm thế nào để thay đổi ảnh đại diện trên kakaotalk?

Nhấp vào biểu tượng máy ảnh trong ảnh hồ sơ và chọn một cái bạn muốn.

4. Làm thế nào để hủy kết bạn trên kakao?

Vào ứng dụng KakaoTalk> chọn người bạn này> chọn Chặn.

5. Làm cách nào để biết mình có bị người khác chặn tài khoản hay không?

Nếu người đó đã chặn bạn, bạn sẽ không thể xem ảnh hoặc nhắn tin cho họ nữa, ngay cả khi bạn đã nhắn tin cho nhau trước đó. Tốt hơn nữa, hãy kiểm tra kỹ xem người đó có thể không còn sử dụng tài khoản hay không.

6. Nếu tôi xóa ứng dụng một thời gian và tải xuống lại, liệu có thể khôi phục lại các tin nhắn cũ không?

Nếu bạn chưa sao lưu tin nhắn của mình, rất tiếc bạn sẽ không thể khôi phục các tin nhắn trước đó của mình.

7. Khi tôi tham gia một nhóm, tôi chưa bao giờ rời nhóm nhưng nhận được thông báo rằng tôi đã rời nhóm và không thể được mời trở lại? Tôi nên làm gì?

Trong trường hợp này, bạn có thể đã bị chủ sở hữu nhóm chặn, vì vậy khi người khác mời lại, bạn sẽ không thể thực hiện được.

8. Làm thế nào để đăng xuất kakaotalk?

Kakaotalk không hỗ trợ đăng xuất khỏi điện thoại. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong hai cách sau để hạn chế thông báo từ ứng dụng này.

Tắt thông báo: Trên Android, chọn ứng dụng cài đặt ứng dụng Kakaotalk => Tắt tất cả.

Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản kakaotalk hiện có của mình, bạn có thể xóa dữ liệu Kakaotalk: Làm theo các bước tương tự ở trên và thay vì nhấp vào Tắt thông báo, bạn sẽ nhấn Xóa dữ liệu OK.

Bạn có thể đăng xuất kakaotalk trên máy tính của mình bằng cách chọn Đăng xuất trên màn hình Đăng nhập và nhấp vào Đăng xuất.

Xem thêm  Giải đáp Vì sao đến tháng lại đau lưng

9. Mẹo tìm tài khoản Kakaotalk khi quên

Khi bạn đăng ký tài khoản Kakao, ứng dụng này sẽ gửi một email chào mừng đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản đã đăng ký. Vì vậy, nếu bạn không nhớ tài khoản của mình, hãy kiểm tra hộp thư đến email của bạn.

10. Làm thế nào để bạn quên email Kakaotalk?

Người dùng thường quên mật khẩu thay vì email của mình, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp không đăng nhập được vào ứng dụng qua email mới tạo mà quên mật khẩu. Bạn vào phần thông tin cá nhân của mình, và kiểm tra thông tin đã đăng ký trước bao gồm số điện thoại, email và họ tên.

11. Quên mật khẩu kakaotalk, phải làm sao?

Bạn có thể đặt lại mật khẩu tài khoản Kakao của mình trên Ứng dụng KakaoTalk, KakaoStory và trang chủ Kakao (www.kakao.com/main). Hoặc bạn có thể thực hiện theo cách này: Mở Ứng dụng KakaoTalk> Khác> Chỉnh sửa Hồ sơ> Tài khoản Kakao> Quên email hoặc mật khẩu? > Đặt lại mật khẩu.

Có nhiều bạn đang sử dụng Kakaotalk nhưng lại quên mật khẩu và vào lại hồ sơ cũ buộc phải nhập mật khẩu. Bạn sẽ:

Trong giao diện đăng nhập, bạn chọn dòng tìm tài khoản hoặc mật khẩu kakao> Tôi quên mật khẩu> nhập email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký> chọn Xác nhận. Hệ thống sẽ gửi lại mã xác nhận và tiến hành tạo mật khẩu mới.

12. Kakaotalk có thể được sử dụng trên bao nhiêu thiết bị?

Kakaotalk chỉ có thể được cài đặt trên một điện thoại. Nhưng nó có thể được cài đặt trên các thiết bị khác mà không bị giới hạn như máy tính bảng hoặc máy tính

13. Email đăng ký tài khoản Kakao bị sự cố, tôi muốn đổi email khác để đăng ký tài khoản thì phải làm thế nào?

Ứng dụng KakaoTalk / KakaoStory> Khác> Chỉnh sửa hồ sơ> Tài khoản Kakao Nhấp vào Thay đổi Email Bạn có thể thay đổi email tài khoản Kakao của mình thành một địa chỉ email hoạt động.

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra xem mình có viết nhầm email của bạn để tạo tài khoản Kakao không?

Ví dụ: nhập sai ID email hoặc tên miền trong địa chỉ email của bạn. Nếu email đã OK, tốt hơn hết bạn không nên thay đổi email liên tục làm ảnh hưởng đến thông tin tài khoản.

14. Tôi đang cố gắng tìm lại mật khẩu của mình, nhưng tôi không biết tôi đã đăng ký số điện thoại nào trước đó?

Đây là một câu hỏi thường gặp khi sử dụng KakaoTalk. Để ngăn người khác đăng nhập bằng tài khoản Kakao của bạn, bạn phải cung cấp số điện thoại được liên kết trước đó với tài khoản Kakao của mình khi tìm thấy mật khẩu.

Điều cần thiết là bạn phải nhớ số điện thoại trước đó đã đăng ký ứng dụng vì Kakao không thể cho bạn biết. Nếu bạn không nhớ số điện thoại trước đây của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn thông qua phần đánh giá ứng dụng của cửa hàng (CH play hoặc App store).

Bạn cũng có thể ghé thăm Thế giới di động tại Việt Nam để đặt câu hỏi và nhận tư vấn trực tuyến.

15. Nếu tôi đã đăng ký bằng một số điện thoại nhưng số điện thoại hiện đang bị khóa, tôi có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này không?

Xem thêm  Giải đáp Tại sao macbook không cập nhật được

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng và các dịch vụ của ứng dụng khi tắt hoặc tháo thẻ sim nếu điện thoại được kết nối wifi. Tuy nhiên, bạn không thể bật 3G, 4G, 5G.

16. Có trường hợp cùng một số điện thoại đăng ký hai tài khoản Kakao không?

con số. Chỉ một số điện thoại mới có thể đăng ký một tài khoản. Nếu sim bạn đang sử dụng là sim không chính chủ thì rất có thể khi đăng ký vào ứng dụng bạn sẽ không được chấp nhận. Sau đó, bạn sẽ nhận được một thông báo qua email. Thiết bị bạn sử dụng để đăng nhập có thể đã có tài khoản Kakao với số điện thoại khác. Vui lòng hỏi chủ sở hữu trước của thiết bị cho số điện thoại.

17. Nhiều người có cùng câu hỏi rằng tôi không thể gọi điện thoại để đặt lại mật khẩu.

Khi bạn muốn đặt lại mật khẩu của mình, bạn cần chọn một trong ba phương pháp:

Kiểm tra qua email

Xác minh bằng tin nhắn điện thoại

Kiểm tra bằng cuộc gọi điện thoại.

NB: Nếu số điện thoại trước đây của bạn bắt đầu bằng 01x (011, 016, 017, 018 hoặc 019) và thay đổi thành 010, bạn có thể nhận được xác minh cuộc gọi điện thoại với 010.

Nếu bạn không thể thực hiện xác minh cuộc gọi điện thoại, đó có thể là lỗi với nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc tín hiệu điện thoại. Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không nhận được cuộc gọi, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trong ứng dụng.

Bạn có thể thử phương pháp đơn giản còn lại như:

Trên KakaoTalk hoặc KakaoStory, đi tới Chỉnh sửa hồ sơ> Tài khoản Kakao> Thay đổi mật khẩu và nhấn Quên mật khẩu?

18. Tôi đã cố gắng tìm mật khẩu và hồ sơ của mình, nhưng đó không phải là hồ sơ của tôi. Tôi nên làm gì?

Điều này có thể được giải thích như sau: ai đó đã nhập nhầm email của bạn để tạo tài khoản Kakao, hoặc địa chỉ email có thể đã bị người khác sử dụng.

Nếu tài khoản Kakao không thuộc về bạn, hãy nhấp vào liên kết dưới email thông báo đăng nhập Đây có phải là tài khoản của bạn không ?, nhấp vào Không và liên hệ với Dịch vụ khách hàng KakaoTalk.

19. Tài khoản kakaotalk của tôi không thể nhắn tin cho người khác trước. Khi tôi muốn bắt chuyện với người chưa từng nói chuyện, tôi không thể nhắn tin cho họ, nhưng người lạ vẫn có thể nhắn tin trước cho tôi.

Bạn phải khởi động lại ứng dụng và nhập lại ID hoặc vào cài đặt để xem lại thông tin mặc định trước đó.

Mẹo học SOFL:

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, vui lòng không đăng nhập bằng số điện thoại hoặc thiết bị của người khác và bạn nên lưu email, số điện thoại và mật khẩu để có thể xem lại khi cần.

Chúng tôi hy vọng bộ SOFL các câu hỏi thường gặp về KakaoTalk trên đây sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc của mình. Hãy sử dụng KakaoTalk một cách lành mạnh và hợp lý để cuộc sống tại Hàn Quốc trở nên thuận tiện và ý nghĩa hơn.

11 tháng 11, 2019

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.