Giai dap tai sao em lai lua doi anh. Webp

Giải đáp Tại sao em lại lừa dối anh

Tại sao
Đánh giá của bạn post
Hiện chưa có lời bài hát nào cho bài hát Sao Lưu Anh do ca sĩ Hồ Duy Minh trình bày. Bạn có thể bấm vào đi vào Để đăng lời bài hát này.

Tại sao bạn phải làm như vậy? Khi yêu ai chẳng muốn giấu nhau điều gì, nhưng lâu lâu anh lại cho em biết nhiều hơn về em. Khi biết sự thật anh thấy em đáng sợ, anh yêu em ở điểm nào? Và bạn thực sự là ai luôn nói rằng bạn yêu tôi, bạn muốn tôi hạnh phúc? Bạn có quá giả tạo không? Miệng bạn nói ra, nhưng ngược lại, hành động của bạn lại khiến người khác đau lòng khi biết rõ về bạn.

Em sợ anh vô cùng, niềm tin vào anh đã mất và tình yêu anh dành cho em dường như đang phai nhạt dần. Tôi phát ngán khi nghe tất cả những lời nói dối của bạn. Bạn nói sau này bạn sẽ hiểu? Vậy nó là khi nào? Vậy gạo nấu thành cơm? Nếu em nghĩ như vậy thì có lẽ em đã tự tin rất nhiều vào bản thân, dù chúng ta đã là vợ chồng rồi nhưng em sẽ không bao giờ tha thứ cho những gì anh đã giấu em. Bạn sẽ phải trả giá rất đắt, vì tôi đã hỏi bạn nhiều lần nhưng bạn không bao giờ giải thích rõ ràng nên bạn sẽ phải chấp nhận những gì tôi làm.

Nhưng cái ngày chúng tôi có thể là vợ chồng chắc còn xa lắm, nhưng chắc chuyện đó đã xảy ra. Giờ em đã mất hết niềm tin vào anh rồi, anh nói gì em cũng không tin, anh hứa là không thèm giải thích và đuổi em nữa. Tôi muốn ở lại đây mãi mãi, trò chơi của bạn đã kết thúc và bạn là người thua và người thua cuộc, vì vậy hãy dừng lại trước khi quá muộn, và giành lấy những gì bạn có. Nếu có kiếp sau chúng ta lại gặp nhau, rồi mình sẽ tìm một game mới hay hơn để chơi tiếp xem ai sẽ thắng, nhưng hiện tại hãy sống tốt với những gì mình đang có, đừng để nó mất đi, nó sẽ rất khó để tìm lại, và bạn phải nhớ rằng tôi không còn là một đứa trẻ để bạn lừa dối và yêu cầu người khác giải thích, nếu bạn không dám đối mặt với sự thật, hãy cứ bình tĩnh, tôi không trách bạn, tôi chỉ. mong rằng em tìm được hạnh phúc, rằng em luôn gặp may mắn làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, nhưng em đừng nhỏ mọn em cố Làm tổn thương người anh yêu, em không phải tính cách của anh. theo cách của tôi.

Quảng cáo

Từ nay, anh mong em đừng gọi hay nhắn tin cho anh nữa, dù có nghe thấy giọng nói của anh, anh cũng sẽ cúp máy, không muốn nghe em nói gì. Từ biệt.

Xem thêm  Giải đáp Vì sao xương người già giòn và de gãy hơn xương trẻ em

091 ………. 836

Tôi đã rất sốc khi biết rằng bạn đã quan hệ tình dục với một cô gái khác, cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng một khung cảnh ấm cúng, như một gia đình mà chúng tôi đang xây dựng. Tôi thấy lòng mình như bị xát muối, như nghẹt thở, tay run cầm cập không cầm nổi bát cơm …

Người gửi: ngo rang Đã gửi: CN ngày 12 tháng 8 năm 2007 12:34 sáng

Chủ đề: Tại sao bạn rơi vào tôi?

Ngày đầu tiên bước vào cổng trường đại học, tôi gặp em, ấn tượng đầu tiên thật khó chịu. Tôi ghét những người nhìn tôi như vậy. Tôi đi với người mà bạn muốn gặp tôi. Giữa anh và em không thiếu những cuộc tranh cãi nảy lửa, chỉ vì phòng nào em cũng tập tạ trong thời gian học. Nhưng không biết chúng ta đã yêu nhau từ lúc nào. Đã trải qua bao nhiêu dư luận, những rào cản tưởng chừng không thể vượt qua …

Tuy nhiên, thần tượng của tôi đã sụp đổ khi biết tôi vướng vào nhiều rắc rối về tài chính với hậu quả là không được thi tốt nghiệp. Lần đầu tiên anh đã giấu em. Tôi vẫn ở bên bạn vì tôi không muốn rời đi khi bạn đang trải qua những điều khó khăn như vậy. Tôi cũng cố gắng chạy đi chạy lại cùng em chỉ với một mong muốn “Sau cơn mưa mặt trời sẽ lại mọc”. Tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực và may mắn đã vượt qua được.

Mọi thứ dường như ổn khi anh ấy có một công việc. Sau bao khó khăn mà chúng tôi đã vượt qua, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ không mất nhau nữa. Tôi đã gặp bố mẹ bạn, đồng thời cũng giới thiệu với họ hàng, mọi người rất quý tôi và coi nhà bạn như nhà của mình. Chúng tôi chỉ chờ ngày cưới.

Một ngày nọ, tôi đọc một email. Tôi đã rất sốc khi biết rằng bạn đã quan hệ tình dục với một cô gái khác, cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng một khung cảnh ấm cúng, như một gia đình mà chúng tôi đang xây dựng. Tôi biết đó là quá khứ của bạn, nó đã xảy ra trước khi bạn gặp tôi. Nhưng lòng tôi như người xát muối, như bóp nghẹt, tay run cầm cập không cầm nổi bát cơm …

Bây giờ tôi thấy trong bạn chỉ có dối trá. Cũng có khi đọc những tin nhắn quan tâm của các bạn nữ khác, tôi vẫn thắc mắc rằng các bạn hay nhận được tin nhắn rồi xóa ngay. Và đôi khi tôi tức giận khi bạn chạm vào điện thoại của tôi. Nhưng anh đã trấn an em ngay rằng anh chưa bao giờ quan tâm đến họ, em chỉ yêu anh thôi.

Xem thêm  Giải đáp Tại sao có trước công nguyên và sau công nguyên

Tôi đoán, ngàn vạn lần cô gái à, khi yêu, chẳng ai là người tỉnh táo cả. Nhưng hơn ai hết, em biết tình yêu của chúng ta đang dần phai nhạt và em không thể níu kéo lại được, đó chỉ là lòng biết ơn vì đã không từ bỏ anh khi anh cần nhất, và nghĩa vụ vì đã cho anh thứ quý giá nhất. trong cuộc đời của một cô gái. Anh ấy cũng rất dễ thương. Trái tim tôi đóng băng khi tôi nghĩ về nó. Nếu em tự dối lòng, anh vẫn yêu em.

Bây giờ tôi biết phải tin vào điều gì, tôi chưa bao giờ nghĩ đến bạn. Tại sao em lại nói dối anh như vậy, em muốn chia tay anh nhưng lại sợ hoang mang, sợ mình quyết định sai lầm, em xin lỗi vì mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu nay. xây dựng, e rằng không còn ai. Trong tương lai, tôi có thể chấp nhận một người con gái không còn khỏe mạnh như tôi nữa …

Mỗi ngày tôi đều suy nghĩ, nghĩ nhiều đến mức không còn nhận ra mình trong gương. Một cô bé vô tư, hay cười hay nói đã biến mất, thay vào đó là khuôn mặt u ám, đôi mắt luôn ngấn lệ. Tôi nên làm gì bây giờ? Em có nên rời xa anh không dù thực sự rất khó. Thấy em ngủ bình yên như vậy, tôi băn khoăn không biết có nên kể cho em nghe những gì mình đang trải qua không? Tôi lạc đường rất nhiều. Và tôi không còn tin tưởng bạn nữa. Tôi không có lối thoát nào khác?

501251

|

Dây đàn ghi-ta

[RAP:]

Dối trá Dối trá Dối trá đau lòng Lời nói dối của lòng ta Khi ta đã yêu trong đời Khi ta tin vào tình yêu đích thực Tại sao tại sao tại sao tại sao ta lại nói dối tại sao tại sao lại nói dối ta. ban đêm Nhưng tại sao em lại nói dối anh rằng anh không yêu em. Nói dối rằng anh không thích dối trá Em không nói dối thật lòng, em phải tránh xa. Nói dối vì em đã có người khác Nói dối vì muốn quên em nói dối tránh xa nhau. Đã quá muộn để hối hận. [RAP:] Tôi thề là tôi không nói dối, tôi thề là tôi không nói dối. Dối trá không tin vào những lời nói dối, vì vậy bạn làm gì, nói dối, nói dối, nói dối, mất một số vĩnh viễn. [RAP:]
Một khi bạn nói dối ngàn lần, bạn mất tự tin Đừng nói dối, người ta khinh bạn Thành thật, đừng nói dối Bạn có biết nói dối là như thế nào Một khi bạn nói dối, bạn sẽ mất tất cả

Mọi thứ sẽ mất, bạn biết đấy.

Tại sao bạn lại nói dối tôi

nghe nhiều hơn

tự động bắt đầu

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.