Giải đáp Tại sao điện thoại iPhone nhanh hết pin

Tại sao
Đánh giá của bạn post
Chắc chắn với những người dùng iPhone, không có gì khó chịu hơn việc chiếc điện thoại của mình đang hoạt động tốt thì bỗng nhiên hiện lên một thông báo hết pin rất hay. Điều này không chỉ làm gián đoạn cảm hứng sử dụng smartphone của chúng ta mà đôi khi nó còn ảnh hưởng rất lớn đến công việc, các mối quan hệ, các vấn đề trong cuộc sống, v.v.

>>> Cách nhanh nhất để đồng bộ danh bạ Gmail với iPhone

>>> Cách dễ nhất để sao chép dữ liệu từ máy tính sang iPhone

Quản lý các ứng dụng ngốn pin

Trên iPhone của bạn luôn tồn tại những linh kiện rởm dẫn đến tình trạng hao pin khủng khiếp. Do đó, chúng ta cần biết cách trừng phạt những kẻ cứng đầu đó bằng cách quản lý những ứng dụng ngốn pin của bạn. Hoàn thành như sau:

Đặt lại thiết bị

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để tiết kiệm pin iPhone là: Hãy thử khởi động lại thiết bị!

Tại sao pin iphone của tôi hết nhanh như vậy?

khôi phục cài đặt

Trong quá trình sử dụng, rất có thể chúng ta đã cài nhầm quá nhiều ứng dụng vào máy khiến iPhone của chúng ta bị chậm và hao pin rất nhiều. Hãy thử thực hiện thiết lập lại thiết bị để đưa điện thoại của bạn trở lại trạng thái ban đầu!

Tắt tăng để đánh thức

Nâng để đánh thức là tính năng giúp điện thoại của bạn tự động bật ngay khi chúng ta cầm vào. Bên cạnh sự tiện lợi, ứng dụng này chắc chắn cũng sẽ ngốn một lượng lớn pin iPhone của bạn!

Xem thêm  Giải đáp Tại sao căn cước công dân phải gắn chip

Tắt chia sẻ vị trí

Chắc chắn có rất nhiều ứng dụng trên thiết bị của bạn yêu cầu chúng ta bật tính năng chia sẻ vị trí. Việc liên tục phải duy trì tính năng này sẽ khiến điện thoại hao pin nghiêm trọng. Vì vậy, bạn hãy thử tắt tính năng này như hình bên dưới nhé!

Tại sao pin iphone của tôi hết nhanh như vậy?

Tắt ứng dụng nền mới

Việc một số ứng dụng trên điện thoại như Facebook, Twitter hay Instagram được cập nhật liên tục sẽ khiến smartphone của bạn bị hao hụt không khí rất nhiều. Vì vậy, hãy nhanh chóng xóa bỏ những hoạt động khó chịu này bằng cách tắt tính năng ứng dụng hình nền mới này đi!

Chào mừng bạn đến với Night Shift

Chắc chắn đối với người dùng iPhone, Night Shift là một tính năng gần như không thể thiếu trên điện thoại. Không chỉ điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với môi trường xung quanh, Night Shift còn giúp tiết kiệm pin cho iPhone của bạn!

Tắt đồng bộ hóa

Vì người dùng hiếm khi sử dụng Sync nhưng vẫn bật, nên tình trạng hao pin trên iPhone cũng đang được cải thiện với tốc độ đáng kinh ngạc!

Kích hoạt điện năng thấp

Một cách tuyệt vời khác để giải quyết vấn đề hao pin trong iOS 11 là bật Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone. Bằng cách tắt các ứng dụng nền, hành động này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho điện thoại của mình!

Xem thêm  Giải đáp Tại sao gọi bé Mai Vy là thần đồng âm nhạc

Chia tay với độ sáng tự động

Cuối cùng, hãy thử tắt tính năng điều chỉnh độ sáng tự động trên iPhone của bạn! Việc các cảm biến ánh sáng luôn phải chạy suốt ngày đêm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thanh trạng thái của pin!

Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.