Tai sao co mu phu thuy ma khong co ong phu thuy a8ff359121fc8d3c24b4167ff9b0d6e7

Giải đáp Tại sao có mụ phù thủy mà không có ông phù thủy

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Vợ chồng như một cặp bánh xe chở nhau trên chặng đường đời này. Hai bánh xe này có ăn khớp với nhau không? Và tại sao điều này lại liên quan đến việc mụ phù thủy không có chồng? Cùng đọc và suy nghĩ nhé.

Khi hai bánh tìm hiểu nhau, ít nhất 1,5-2 năm, nếu hai người hợp nhau và hiểu nhau 80% thì coi như hai bánh đã hợp nhau 80% rồi. Một cuộc hôn nhân như vậy được coi là gần như ổn định. Vợ chồng hợp nhau về trí tuệ, sự hiểu biết, đạo đức và tấm lòng. Hai bánh xe như vậy, Bon Bon hướng đến mục đích sống mà chạy.

Nhưng nếu bánh xe bị biến dạng thì sao? Tình yêu sét đánh ngang tai cách đây 2 tháng chúng tôi đã về chung một nhà. Không ai hiểu trước đây. Nếu bánh xe lệch nhau 80% thì cuộc hôn nhân coi như tan vỡ. Vì hai vợ chồng rất khác nhau về sự hiểu biết, đạo đức và tinh thần. Giống như hai bánh xe, một to một nhỏ, một tròn một biến dạng, một cao một thấp, lăn trên đường sẽ biến thành xa xỉ và chẳng đi đến đâu. Ví dụ, một người rất thông minh, một người dốt nát, một người tốt và một người lại ích kỷ, nên việc đổ vỡ là không thể tránh khỏi.

Ví dụ, ông già Noel, ông ấy làm gì vào ngày lễ Giáng sinh? Nó phân phát quà tặng cho hàng tỷ trẻ em trên khắp thế giới. Vậy anh ta làm gì trong 364 ngày còn lại? Gói quà. Santa Claus là một nhà từ thiện và luôn biết cách làm thế nào để phân phối. Nếu vậy thì vợ anh ấy chắc cũng tầm cỡ anh ấy nhỉ? 😀 Vì ông già Noel vẫn còn nhàn rỗi.

Xem thêm  Giải đáp Tại sao giáo dục, khoa học thời trần phát triển?

Trở lại với phù thủy, cô ấy là người mưu mô, độc ác, mưu mô và xảo quyệt, vậy liệu có một người đàn ông ngang hàng với cô ấy? Đến đây, chúng ta đã hiểu tại sao mụ phù thủy lại chết.

Vì vậy, muốn hạnh phúc bền lâu thì hai bánh xe phải lệch nhau ít hơn. Độ lệch càng thấp càng tốt. Nếu tôi bỏ lỡ nhiều thì sao? Tuy khó, nhưng ở mức độ vừa phải, nó vẫn có thể điều chỉnh được. Nếu vợ rất thông minh và hiểu chuyện, nhưng chồng lại rất dốt thì vợ nên đưa chồng đi học các khóa học và “giả ngu” một chút để thích nghi. Tốt hơn hết là trước khi họ gặp nhau, hãy tìm hiểu kỹ về nhau. Lúc mới yêu thì cứ mặc kệ nhau, cưới nhau rồi mới thấy rõ bản chất của nhau, không hôn nhau thì làm sao mà cãi nhau được. Mục đích của cuộc sống diễn ra suôn sẻ.

cảm ơn bạn đã đọc!

đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích hơn

Zalo

    nóng

    Mới

    video

    Tiêu đề

Cộng đồng Quản trị Trang web Việt Nam: SEO, SEM, Tiếp thị Trực tuyến và Quản lý Trang web

nơi cư trú diễn đàn > giao lưu – giải trí > Tình yêu – ước mơ – sở thích – bí mật >

(Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời bài viết này.)

Chủ đề tương tự – Nam giới

Tại sao lại có một phù thủy mà không phải là một thầy phù thủy?

Tại sao lại có một phù thủy mà không phải là một thầy phù thủy?

Tại sao lại có một phù thủy mà không phải là một thầy phù thủy?

Tại sao lại có một phù thủy mà không phải là một thầy phù thủy?

Cộng đồng Quản trị Trang web Việt Nam: SEO, SEM, Tiếp thị Trực tuyến và Quản lý Trang web

nơi cư trú diễn đàn > giao lưu – giải trí > Tình yêu – ước mơ – sở thích – bí mật >

Xem thêm  Giải đáp Vì sao nuôi cá cảnh trong nhả lại thả cây rong vào bể cá

Tại sao chỉ có mụ phù thủy độc ác mà không phải mụ phù thủy độc ác.

vẻ đẹp bên ngoài

Con gà trống đẹp hơn hay con gà mái đẹp hơn? Đáp án: con gà trống.

Chim công đực xấu hơn chim công cái, trả lời: chim công cái xấu hơn.

Cá đực (loại gì) đẹp hơn cá cái? Trả lời: Tất nhiên. Ông thậm chí còn đề cập đến con cá chép với bộ râu trên đầu và một thanh kiếm trên bụng. Tại sao hươu đực đẹp hơn hươu cái? Trả lời: Vì nó có cặp sừng rất đẹp. Cào cào đực đẹp hơn cào cào cái? Trả lời: Đơn giản vì nó đẹp. Tại sao anh ấy được gọi là Moon Man (Sun Man, Star Man) mà không phải là Lady Moon?

Trả lời: Vì nó đẹp hơn cô ấy.

về trái tim

Tại sao chỉ có mụ phù thủy độc ác mà không phải mụ phù thủy độc ác? Trả lời: Không có đàn ông nào giống đàn bà. Tại sao mẹ kế luôn ác độc mà không phải là bố dượng? Trả lời: Họ không thể giúp được. Tại sao chỉ có lạc đà mà không có vợ đực? Trả lời: Họ không tinh ranh như phụ nữ. Tại sao người ta lại nói “Làm người tốt đã khó, làm người phụ nữ tốt còn khó hơn”? Trả lời: Vì một người phụ nữ thật khó để trở thành một con người tốt. Tại sao người ta lại nói: Muốn trả thù ai thì gửi mỹ nữ cho anh ta?

Trả lời: Vì phụ nữ rất nguy hiểm.

ko đen (Sưu tập)

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.