Giải đáp Tại sao bạn muốn trở thành lập trình viên

Tại sao
Đánh giá của bạn post

Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn muốn đăng ký ngay một khóa học lập trình.

Học lập trình để thống trị thế giới

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng phần mềm là vua trong thời đại kỹ thuật số ngày nay vì nó có mặt ở khắp mọi nơi. Cụm từ “phần mềm thống trị thế giới” đã trở thành từ thông dụng đối với nhiều người khi trong một bài báo trên Wall Street Journal năm 2011, Mark Andreessen, người đồng sáng lập Netscape, lưu ý rằng phần mềm đang biến đổi tất cả các ngành công nghiệp. , cho các ngành hiện có như vận tải và bán lẻ.

Tai sao ban muon tro thanh lap trinh vien 33471aa4c9a2d5e3d9c7262c9783b7cd

Các lập trình viên chất lượng là mục tiêu của nhiều nhà tuyển dụng. Hình ảnh: Internet

Top 12 ngành có thu nhập cao nhất Việt Nam

Theo ông Lâm Quang Nam – Vụ trưởng Vụ Nhân sự và Đào tạo, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam Vinasa, ngành CNTT luôn nằm trong top 12 ngành có lợi nhuận cao nhất Việt Nam trong nhiều năm qua.

Cơ hội tuyệt vời để đi du lịch nước ngoài

Đi công tác nước ngoài gần như là điều bắt buộc đối với những người làm phần mềm, đặc biệt là những người chủ chốt trong các dự án mà khách hàng là đối tác nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn yêu thích dạo quanh hàng rào tre làng thì nên suy nghĩ lại trước khi theo đuổi ngành này nhé !!!

Môi trường làm việc đẹp như mơ, quần áo thoải mái, giờ làm việc linh hoạt

Nhìn vào phong cách ăn mặc của các thần tượng trong ngành như Steve Jobs, Bill Gates, Mark Zuckerberg … hay một lập trình viên mới vào nghề, bạn có thể thấy rằng không có nghề nào có được sự thoải mái trong trang phục như vậy. Môi trường làm việc cần không gian sáng tạo, vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên nếu lạc vào trụ sở của một công ty phần mềm như Google, Facebook nơi bạn làm việc, nơi được trang bị những thiết bị giải trí và đồ ăn thức uống mới nhất. Luôn sẵn sàng phục vụ

từng mảnh

Những người làm nghề tự do là những người làm việc tự do, không chịu sự quản lý hay cấp dưới của một đơn vị tổ chức hoặc công ty và được trả lương theo công việc họ làm cho khách hàng. Bằng cách làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm, bạn có cơ hội gia nhập lực lượng dịch giả tự do tham gia vào các dự án trên khắp thế giới tạo ra thu nhập đáng kể mà không bị giới hạn bởi thời gian làm việc hoặc vị trí địa lý. Loại công việc tự do này chỉ phù hợp với một số ngành, bao gồm cả kỹ thuật phần mềm.

Ngành công nghiệp lập trình phần mềm đang trải qua một cuộc khủng hoảng

Công nghệ thông tin nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng luôn đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Theo số liệu điều tra từng được thực hiện, các trường đại học trong nước cung cấp cho thị trường nhân lực CNTT trung bình khoảng 110.000 kỹ sư / năm, nhưng chỉ có khoảng 10% sinh viên giỏi ngành này có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Bắt đầu dễ dàng hơn

Vài năm trở lại đây, cụm từ “KHỞI ​​NGHIỆP” trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm. Thuật ngữ STARTUP bao gồm các công ty vẫn đang trong giai đoạn khởi nghiệp, và nghĩa hẹp hơn của nó là dùng để chỉ các công ty khởi nghiệp về công nghệ. Hầu hết các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng đều là những công ty nổi tiếng như Microsoft, Google, Whatsapp, Intagram, Alibaba, Baidu, Lazada, Tiki, Foody và nhiều nhà sáng lập khác. người lập trình. Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp phần mềm cũng như sự khan hiếm nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, nếu biết nắm bắt cơ hội, startup của bạn bước đầu được coi là thành công vì bạn đã quyết định đúng theo nhu cầu của xã hội. Một tỷ phú phần mềm người Ấn Độ đã khởi nghiệp từ 250 USD.

Xem thêm  Giải đáp Tại sao khi Đức tấn công Liên Xô 22 6 1941 tính chất chiến tranh lại thay đổi

Bạn đã học lập trình ở đâu?

Được thành lập từ năm 1999, Hệ thống Trường Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech trực thuộc Đại học FPT vinh dự trở thành một trong những nơi đầu tiên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực lập trình viên cho các công ty CNTT hàng đầu trong và ngoài nước. FPT Aptech là một trong hơn 3.200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide đặt tại 52 quốc gia trên thế giới.

Tai sao ban muon tro thanh lap trinh vien 4e954c99de6ce2df38c01eb655f5aa94

Sinh viên FPT Aptech trong ngày khai giảng

Với mục tiêu tìm kiếm tài năng và giúp các bạn học sinh vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia được sống với đam mê lập trình, FPT Aptech trao tặng hàng trăm suất học bổng định vị cho các thí sinh tương lai. Đăng ký xét tuyển chuyên ngành lập trình viên quốc tế trong mùa hè này. Độc giả có thể đăng ký nhận Học bổng FPT Aptech tại đây.

Thông tin tham khảo trên website: www.fpt.aptech.edu.vn

Hotline: 0989962467.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.