Nen luu anh o dau 6a3114f6f732e5d4a42ba1414857c63e

Giải đáp Nên lưu ảnh ở đâu

Ở đâu
Đánh giá của bạn post

10 trang web lưu trữ hình ảnh trực tuyến hàng đầu mà bạn nên biết

  • Đặng Văn Trọng
  • 25/08/2018, 12:07 CH
  • 61.714

Bạn có rất nhiều bức ảnh đẹp và bạn muốn lưu trữ chúng một cách tốt nhất. Hiện nay, Facebook và Instagram là hai mạng xã hội được nhiều người lựa chọn làm trang lưu trữ ảnh và chia sẻ ảnh của mình. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất khi chúng tồn tại trang web lưu ảnh Trực tuyến tốt nhất bên dưới nhé.

Tôi nên lưu ảnh ở đâu?

Lưu trữ ảnh trực tuyến

1. Trang lưu trữ ảnh trực tuyến Imgur.com

Tôi nên lưu ảnh ở đâu?

Lưu trữ hình ảnh trên Imgur

Bạn đã từng sử dụng Reddit chưa? Nếu vậy, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến một trang web lưu trữ ảnh trực tuyến Imgur. Đây là một trang web lưu trữ ảnh và tải lên ảnh miễn phí dành cho cộng đồng tin tức xã hội của Redditors.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn không cần đăng ký tài khoản khi sử dụng trang này, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản là bạn có thể tải hình ảnh lên web chỉ trong vài giây với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội khác sau khi tải chúng lên Imgur thông qua liên kết URL.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về trang web – Có giao diện trang web đẹp mắt

Tôi nên lưu ảnh ở đâu?

Đã lưu trữ trên Google Hình ảnh

Google Ảnh Đây là một trang tải ảnh có tính năng tự động sao lưu rất mạnh mẽ, vì vậy nó được coi là nguồn ảnh hữu ích nhất mà người dùng có thể sử dụng.

Chỉ cần truy cập Web photos.google.com hoặc tải xuống ứng dụng Google Play để tự động sao lưu tất cả ảnh của bạn vào thiết bị máy ảnh, điện thoại, v.v. Chỉ cần vào tài khoản là bạn có thể truy cập trang web lưu ảnh và truy cập ảnh được lưu trữ ở bất kỳ đâu.

3. Flickr.com

flickr Nó là một mạng xã hội, một trang web lưu ảnh đã có từ rất lâu, và vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Ngoài chức năng là một trang lưu trữ ảnh miễn phí, nó còn có khả năng chỉnh sửa ảnh trước khi bạn muốn đưa vào album để chia sẻ trên cộng đồng mạng Flickr.

Tôi nên lưu ảnh ở đâu?

Flick lưu trữ những kỷ niệm của bạn trực tuyến

Xem thêm  Giải đáp Thái dương là ở đầu

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập quyền riêng tư khi tải ảnh lên và chia sẻ với người khác. Bạn có thể tải hình ảnh lên web hoặc tải hình ảnh trực tuyến từ thiết bị di động, email hoặc các ứng dụng khác.

>>> Xem thêm: Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows 7 Các chương trình phổ biến nhất

4. 500px.com

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bạn không thể bỏ lỡ nó 500 pixelĐây là một mạng xã hội dành riêng cho việc lưu trữ ảnh trực tuyến và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể liên kết trực tiếp đến ảnh bạn muốn chia sẻ với họ, vì người dùng truy cập trang web ảnh 500px có thể tạo album để chia sẻ ảnh.

5. Dropbox.com

dịch vụ đám mây gần đây hộp thả Nó được hỗ trợ bởi khả năng chia sẻ ảnh, và tính năng tự động tải ảnh lên đã được phát hành trên nền tảng Android và iOS. Sau khi tải hình ảnh lên Dropbox, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đó cho tất cả mọi người cùng xem.

6. Freeimagehosting.net

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất Lưu trữ ảnh miễn phíBạn có thể tải hình ảnh lên hoàn toàn trên web mà không cần tạo tài khoản và hoàn toàn miễn phí. Sau khi trang web lưu trữ hình ảnh của bạn, nó sẽ cung cấp cho người dùng mã để liên kết hình ảnh trực tiếp và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, trang web lưu trữ hình ảnh vô thời hạn, miễn là bạn tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và dịch vụ.

7. Tinypic.com

Cùng với Imgur và lưu trữ hình ảnh miễn phí, trẻ tuổi Nó cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và đơn giản để tải ảnh lên và chia sẻ ảnh mà không cần bất kỳ tài khoản nào. Bạn chỉ cần chọn các tập tin mà bạn muốn web tải ảnh lên và chọn kích thước phù hợp. Sau khi trang lưu trữ ảnh cung cấp cho bạn một liên kết đơn giản để chia sẻ ảnh cho mọi người.

Ảnh không được liên kết với tài khoản người dùng sẽ vẫn còn trên trang web trong ít nhất 90 ngày.

Xem thêm  Giải đáp Trà hoa đậu biếc bạn ở đâu

>>> Xem thêm: Quét toàn bộ máy tính của bạn để tìm vi rút trực tuyến Phần mềm quét vi rút hiệu quả cao tốt nhất

8. Postimage.org

Tôi nên lưu ảnh ở đâu?

Lưu trữ hình ảnh trong hình ảnh bài đăng

Postimage Nó là một trang lưu trữ hình ảnh miễn phí, để tải hình ảnh lên bạn cần có tài khoản, sau đó chọn kích thước hình ảnh phù hợp và chọn thời điểm bạn muốn xóa hình ảnh khỏi trang lưu trữ hình ảnh.

Trang web lưu trữ hình ảnh trực tiếp này được sử dụng chủ yếu cho các diễn đàn, bạn có thể tải về bao nhiêu hình ảnh tùy thích và lựa chọn hình ảnh, tùy theo mục đích sử dụng.

9. Imageshack.us

Có hai lựa chọn cho bạn khi sử dụng trang web tiết kiệm ảnh Rung hình ảnh Đó là một tài khoản miễn phí và dùng thử các tính năng cao cấp trong 30 ngày. Trang web lưu trữ ảnh với giao diện đẹp và thiết kế bắt mắt, bạn có thể chọn số lượng và kích thước ảnh để tải lên, tạo album, v.v. Bạn có thể duy trì quyền riêng tư của mình và chia sẻ ảnh với bất kỳ ai mà bạn không muốn.

10. Imagevenue.com

Ảnh JPEG sẽ được trang web lưu lại Trang web ImageVenue Kích thước tối đa 3M và có thể được tùy chọn thay đổi kích thước để làm cho hình ảnh hấp dẫn hơn. Khi bạn lưu trữ hình ảnh trực tuyến, bạn sẽ được đảm bảo tỷ lệ khung hình và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Những người viết blog, bảng tin thường sử dụng phần mềm lưu trữ ảnh để tải lên và sắp xếp chúng để sau đó chia sẻ ảnh với nhiều người hơn.

Trên đây là 10 trang lưu trữ ảnh hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn lưu trữ những kỉ niệm của mình mà không lo bị mất, đồng thời chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu của mình cũng sẽ dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Lưu trữ WordPress – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí rất tiết kiệm

>>> Xem thêm:windows vps ssd Khám phá VPS số 1 trên thị trường

>>> Xem thêm:Tạo một email doanh nghiệp – Các tính năng cao cấp của Gsuite (Google Email) dành cho doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả công việc văn phòng

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.