Giai dap mua con giong chon nhung den o dau

Giải đáp Mua con giống chồn nhung đen ở đâu

Ở đâu
Đánh giá của bạn post
Mua chồn nhung đen ở đâu

Khó theo dõi lông chồn nhung đen – Ảnh: TL

Tháng 5/2013, anh Lê Viết Tặng (huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) mua 40 con chồn nhung đen giống với giá 2 triệu đồng / con do anh Đoàn Việt Châu (Hoàng Mai, Hà Nội) cung cấp. Theo thỏa thuận, khi chồn 400g sinh sản, ông Triệu sẽ trả tiền sản phẩm là 1 triệu đồng / con, người chăn nuôi phải trả cho ông Triệu tiền vận chuyển 500.000 đồng / con giống. Ông Zhao cũng yêu cầu nông dân cam kết không bán giống cho bất kỳ ai.

Nuôi được hơn 1 tháng thì bị cơ quan chức năng phát hiện, ông Đường gọi điện cho ông Triệu thì nhận được câu trả lời “đang chờ quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” rồi “lặn mất tăm” rồi mất tích. một người có thể liên hệ. Trong khi đó, sau khi địa phương phong tỏa không cho buôn bán, gia đình thầy Đường như tá hỏa vì không biết giải quyết “nợ nần chồng chất” như thế nào. “Nếu bây giờ tôi hủy, khi Mister Zhao quay lại, tôi lấy đâu ra tiền để lấy lại. Nhưng nếu cứ chờ đợi như thế này, bạn sẽ khốn khổ với con chồn”, Mister Tang nói.

Đặc biệt, gia đình ông Lu Fan Loc (Fu Fang) chỉ cố gắng nhận nuôi 100 đứa trẻ, nhưng không trả tiền cho ông Zhao. Theo ông Lu-ca, sau 3 tháng, đàn chồn sinh được 26 con đủ tiêu chuẩn 400 gam nhưng không liên lạc được với ông Triệu nên gia đình ông đã yêu cầu ủy ban nhân dân địa phương tiêu hủy chồn. Đến nay, các cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế mới phát hiện được 7 gia đình nuôi chồn nhung đen với tổng số hơn 700 con. Tuy nhiên, trên thực tế, chồn nhung đen còn xuất hiện ở TP Huế và nhiều vùng khác ngoài Phú Vang.

Ông Đặng Ái, chuyên viên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thừa Thiên – Huế cho rằng, không chỉ nông dân mà ngay cả cơ quan chức năng cũng không biết xử lý ra sao. Cục đã có văn bản báo cáo Cục Chăn nuôi về thủ tục xử lý cụ thể. Nếu là để trồng trọt thì làm sao nâng lên, có nên cho trồng trọt thực nghiệm hay không? Và nếu tịch thu thì xử lý như thế nào, tiêu hủy thì trả tự do hay bỏ tù?

Nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng

Bà Nguyễn Thị Hứa Quý, Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận được khuyến cáo của Chi cục Chăn nuôi về chồn nhung đen, sở đã yêu cầu các địa phương thống kê số lượng và báo cáo. về tình hình, đồng thời Chúng tôi khuyến cáo người dân không nên nuôi đại trà loài vật này vì nó không nằm trong danh mục được phép nuôi. Trong khi đó, Tiến sĩ Kao Thị Lee (Đại học Tây Nguyên), một chuyên gia về động vật cho biết, chồn nhung đen thực chất là loài gặm nhấm và lớn rất nhanh. Chồn đen có nguồn gốc từ nước ngoài và hoàn toàn mới vào Việt Nam nên cần được nghiên cứu và thử nghiệm. Tiến sĩ Lee cho biết: “Khi chưa có nghiên cứu về chủng loại và hiệu quả, bà con không nên chăn nuôi với số lượng lớn vì có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Ông Nguyễn Bá Hồng – chủ trang trại Hùng Tiến (TP.Bạc Ma Thuột, Đắk Lắk), một trong những địa chỉ cung cấp chồn nhung đen với số lượng lớn ở Đắk Lắk – cho biết, năm 2010, gia đình ông mua bảy cặp giống. tại Viện Nghiên cứu Chăn nuôi Đắk Lạc (Hà Nội) về nông nghiệp thực nghiệm. Điều đáng ngạc nhiên là loài này lớn rất nhanh, mỗi năm con cái có thể đẻ 4-5 lít, mỗi lứa 2-6 con. Đến cuối năm 2012, trang trại Hồng Tiến đã xuất bán hàng trăm cặp chồn nhung đen tại huyện Đắk Lắk và các huyện lân cận. Tuy nhiên, những tháng gần đây, lượng chồn nhung đen được đưa từ Trung Quốc về bán nhiều nên trang trại này đã ngừng bán chồn nhung đen và không thu mua nữa.

Xem thêm  Giải đáp Mua ngũ cốc Calbee chính hãng ở đâu

TR.TAN

TIẾN LONG

Bối cảnh mã dữ liệu $.[‘keywords’] = ;// $ dataQuestion[‘Question’][‘tag’];
// lấy hình ảnh câu hỏi và câu trả lời bài viết
dữ liệu $.[‘images’] = $ dataArticle[‘Article’][‘images’];$ slug = ‘dia-chi-buy-choon-nhung’ $ id = ‘5272’ $ now = ‘2022-04-15 11:24:11’ $ data = array () $ dataQuestion = array (‘Câu hỏi’ = > set (‘id’ => ‘5272’, ‘category_id’ => ‘176’, ‘title’ => ‘Tôi có thể mua giống chồn nhung đen ở đâu’, ‘question’ => ‘Tôi muốn nuôi chồn đen Giống chồn nhung ‘, Tôi có thể mua nó ở đâu?’, ‘answer’ => ‘

Xin chào anh Tuấn!

Tôi có thể mua một con chồn đen như thế này ở đâu? Bạn có thể xem như sau:

– Anh Kin

ĐT: 0129.225.4965

Địa chỉ tại Hà Nội: Lô Biệt thự S5-9, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ tại Thái Nguyên: Cổ Lũng – Phú Lương – Thái Nguyên

E-mail: ‘,’ status ‘=>’ 1 ‘,’ date_published ‘=>’ 2019-07-30 14:08:43 ‘,’ date_published_by ‘=> null,’ date_create ‘=>’ 2019-07-30 14:08 : 43 ‘,’ date_create_by ‘=> null,’ date_updated ‘=> null,’ date_updated_by ‘=> null,’ view ‘=>’ 572 ‘,’ email ‘=>’ ‘,’ province_id ‘=>’ 54 ‘ , ‘name’ => ‘Country’ Tuan ‘)) $ dataSeo = the array (‘ Địa chỉ ‘=>’ Địa chỉ Mua Giống Chồn Nhung Đen ‘,’ Mô tả ‘=>’ Tôi muốn nhân giống từ bạn Nhung Đen, ở đâu tôi có thể mua nó không? ‘,’ keywords ‘=>’ ”) PagesController :: details_hoidap () – APP / Controller / PagesController.php, dòng 861 ReflectionMethod :: invokeArgs () – [internal], Hàng ?? Bộ điều khiển :: invokeAction () – CORE / Cake / Controller / Controller.php, điều phối dòng 490 :: _ call () – CORE / Cake / Routing / Dispatcher.php, điều phối dòng 193 :: send () – CORE / Cake / Định tuyến /Dispatcher.php, dòng 167
[main] – APP / webroot / index.php, dòng 118

Trang trại HTX Trần Kiền

Chuyên cung cấp chồn nhung đen chất lượng tốt, uy tín. (Tư vấn chăn nuôi, chăm sóc và thu mua chồn nhung đen trưởng thành, cung cấp chồn giống cho nhà hàng, khách sạn …)

Anh Kane: 0129.225.4965Địa chỉ tại Hà Nội: Lô Biệt thự S5-9, Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộiĐịa chỉ tại Thái Nguyên: Cổ Lũng – Phú Lương – Thái NguyênE-mail:

Chúng tôi nhận hàng tiêu dùng cho bạn

Chồn Nhung Đen là vật nuôi rất tiết kiệm, chuồng trại rất đơn giản, chi phí đầu vào rất thấp, chủ yếu đầu tư vào chăn nuôi, thức ăn dễ kiếm, cho lợi nhuận rất cao. Lời khuyên tốt nhất của bạn khi mua hàng Nếu bạn muốn nuôi một chú chồn hương. đến Cơ sở chăn nuôi lớn, chuyên về chồn nhung đen, cơ sở nuôi 20 – 30 cặp chồn hương chỉ thu mua của người khác và bán lại cho bạn, không thu được khoảng 20 cặp. Không có đủ con giống để bán cho quý khách, trại chúng tôi rất vui được đón tiếp quý khách đến tham quan và gặp gỡ một giống bò mới đạt hiệu quả kinh tế cao.

Trả lời tất cả các câu hỏi qua điện thoại: Anh Kane: 0129.225.4965 và email:

Fanpage: http://www.facebook.com/pages/Weasel-Vosystem-BlackChúng tôi nhận vận chuyển chồn hương cho khách hàng ở xa bằng xe khách

Trại Chồn Anh Kiên tự hào là địa điểm cắm trại Chồn nhung đen Nơi cung cấp chồn nhung đen lớn nhất và nổi tiếng nhất Việt Nam. Chúng tôi có cơ sở tại 3 miền bắc, trung, nam thuận tiện cho bà con có nhu cầu tham quan mua giống không phải đi xa.

Nhận cung cấp chồn nhung đen số lượng lớn cho các trang trại khu vực miền trung và miền nam. Giá rẻ nhất Việt Nam. Đảm bảo hạt giống khỏe mạnh.

Giao hàng toàn quốc!Chồn nhung đen Đặc sản quý trong các bài thuốc dân gianGiàu giá trị dinh dưỡng và rất có lợi cho sức khỏe. Hiện nay, nhiều gia đình đã mở rộng mô hình nuôi chồn nhung đen này. Nghề nuôi chồn nhung đen cũng đã lan rộng trên các phương tiện khuyến nông, phát triển kinh tế, trên VTV2 … vì cách nuôi dễ, mau lớn, giá trị kinh tế cao.

Chồn nhung đen rất giàu giá trị dinh dưỡng:

– Hàm lượng protein rất cao khoảng 19,7%; – Tỷ lệ chất béo thấp chỉ khoảng 15%, đặc biệt nó chứa một số khoáng chất rất quan trọng đối với sức khỏe con người như kẽm, C, giúp ngăn ngừa ung thư, hàm lượng sắt rất cao (gấp 3 lần Papa), cholesterol rất thấp, nên rất ít có lợi cho sức khỏe nên chúng đã trở thành một đặc sản quý trong cẩm nang các bài thuốc dân gian quý.

Chúng tôi chuyên tư vấn và tìm nguồn giống Chồn Nhung Đen chính gốc, uy tín. Hướng Dẫn Cách Nuôi, Chăm Sóc Và Giúp Chồn Nhung Đen Phát Triển Tốt, Nhanh Chóng Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao Mọi Thông Tin Liên Hệ Giống, Phương Pháp Nuôi, Cách Chăm Sóc Và Sinh Trưởng Cho Chồn Nhung Đen

Anh Kane: 0129.225.4965Địa chỉ: Lô biệt thự S5-9, Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộiE-mail: Đặc điểm của Black Velvet Minion:

Chồn nhung đen

Còn được biết là “nghèo‘, có nguồn gốc ở Nam Mỹ, được tìm thấy nhiều ở dãy núi Andes, được Tây Ban Nha du nhập từ hàng trăm năm trước, sau được lai tạo ở một số nước Châu Âu, rồi phát triển sang Châu Á, chủ yếu để gây giống nhiều loài vật nuôi ở khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc .

Mua chồn nhung đen ở đâu

Động vật gặm nhấm leo núi, rất dễ thương, động vật ăn thịt, bầy đàn, nhút nhát và tội nghiệp.

Toàn thân chồn được phủ một lớp sơn đen tuyền mịn màng. Chồn nhung đen có 4 chi nối với nhau dài khoảng 8 cm. Nơi có 2 ngón chân với 4 ngón chân và hai chi sau có 3 ngón chân. Trên các ngón tay có những móng tay rất sắc nhọn, chiều dài khoảng 1 cm. Chồn nhung đen cũng có mắt, mũi, tai và môi đen. Tuy nhiên, chúng không có đuôi như một số loài động vật khác. – Đầu hơi tròn, hai bên đỉnh có hai hàng râu dài ra sau. Tai chồn rất nhỏ và mỏng nên rất khó làm việc với những người có dáng người gầy. Tai chúng vì chúng dễ bị rách. – Loài gặm nhấm nhung đen chỉ có vú ở hai bên bụng. Bộ phận sinh dục của cả nam và nữ đều rất gần hậu môn, nhìn khá giống nhau nếu tinh mắt sẽ không khó phát hiện ra. có thể phân biệt. Để tiết lộ, chúng tôi nhẹ nhàng ấn vào bên của bộ phận sinh dục của họ. Nếu là con đực, chúng sẽ biểu hiện sự giao phối của chúng, còn con cái thì không. – Kích thước trung bình của chồn nhung đen: dài x rộng x cao trung bình: 30 x 10 x 12 cm – Trọng lượng trung bình của chồn nhung đen trưởng thành khoảng 800 gam, một số con có thể đạt khoảng 1,4 kg.

Chồn nhung đen rất giàu giá trị dinh dưỡng: protein rất cao khoảng 19,7%; Hàm lượng chất béo thấp chỉ khoảng 15%, đặc biệt có chứa một số khoáng chất rất quan trọng đối với sức khỏe con người như Zn, Se, giúp ngăn ngừa ung thư, hàm lượng sắt rất cao (gấp 3 lần PABA), hàm lượng cholesterol rất thấp nên rất có lợi cho sức khỏe, vì vậy chúng đã trở thành một đặc sản quý trong cẩm nang các bài thuốc dân gian quý giá.

Mọi thông tin liên hệ về giống, phương pháp nuôi, chăm sóc và sinh trưởng của Chồn Nhung Đen

Anh Kane: 0129.225.4965Địa chỉ: Lô biệt thự S5-9, Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộiE-mail:

Chúng tôi chuyên tư vấn và giao Chồn Nhung Đen chính gốc, uy tín!

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.