Giải đáp Học võ ở đâu tphcm

Ở đâu
Đánh giá của bạn post

Bên cạnh các bộ môn quen thuộc như gym, yoga, zumba,… thì võ thuật (martial arts) cũng đang chiếm một phần lớn sự yêu thích ở những người luyện tập trong thời gian gần đây. Họ tập luyện võ thuật không chỉ vì để rèn luyện sức khỏe mà còn để tự vệ ở những tình huống bất trắc. Vậy hiện tại có bao nhiêu môn võ đang thịnh hành ở Việt Nam và nhất là ở TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các môn võ đó và tham khảo top 15 phòng tập võ thuật TPHCM cực chất nhé!

1. Võ thuật là gì?

Võ thuật là kỹ thuật hay phương thức dùng sức mạnh gồm cả nội lực và ngoại lực để chiến thắng đối phương. Tuy nhiên, theo thời gian, võ thuật hiện đại không còn nhấn mạnh vai trò chiến đấu và chiến thắng bằng mọi giá như trước, mà hướng đến các mục tiêu khác như để rèn luyện sức khỏe và thực thi quyền tự vệ chính đáng.

2. Những lý do nên tập võ thuật?

2.1 – Võ thuật giúp rèn luyện sức khỏe và giảm mỡ thừa

Võ thuật là một trong những môn thể thao cần sự vận động của cả cơ thể rất nhiều, vì vậy từ đó sẽ giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả. Sau một thời gian luyện tập, cơ thể bạn sẽ trở nên săn chắc và cân đối hơn, đồng thời giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể. Bên cạnh đó, võ thuật còn được xem như là một phương pháp cardio hiệu quả, giúp bạn tăng cường sức khỏe và tránh mắc phải các bệnh lặt vặt.

Các động tác kỹ thuật của võ giúp phát triển thể chất như cơ bắp và hỗ trợ phát triển chiều cao. Đồng thời, quá trình vận động nhiều sẽ hỗ trợ máu huyết lưu thông giúp bạn ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn.

2.2 – Tập võ giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần, tăng khả năng tập trung và tính kỷ luật

Sau những giờ làm việc hay học tập đầy căng thẳng thì việc tập thể dục sẽ giúp bạn giảm stress một cách hiệu quả nhất. Với võ thuật cũng vậy, bạn đến lớp và thực hiện các bài tập cùng bạn bè, sẽ làm tâm trí bạn được giải tỏa và tinh thần lành mạnh, minh mẫn hơn. Chính vì điều này mà hiện nay giới trẻ đã lựa chọn đến các lớp học võ thuật nhiều hơn. 

Hơn thế nữa, vì tập luyện võ thuật không phải có thể thành thạo được trong một thời gian ngắn, mà bạn phải kiên trì với các bài tập và tuân theo kỷ luật của môn võ. Từ đó, sẽ giúp bạn có kỹ luật trong các việc khác cũng như tăng khả năng chịu đựng, rèn luyện khả năng linh hoạt và nhạy bén trong việc phán đoán những đòn đánh của đối thủ hoặc những tình huống thực tế.

2.3 – Tập võ giúp các bạn nữ tăng khả năng tự vệ trước các tình huống nguy hiểm

Võ thuật từ ban đầu, chỉ có phái nam tập luyện vì khả năng chiến đấu với đối thủ để thể hiện sức mạnh. Tuy nhiên, ngày nay, võ thuật đã được thay đổi để một phần giúp cho phái nữ cũng có thể tập luyện. Việc tập luyện võ thuật sẽ giúp các bạn nữ có thể tăng khả năng tự vệ, bảo vệ chính bản thân mình và những người xung quanh khi gặp các tình huống nguy hiểm. Đó là lý do, vì sao ngày nay, càng có nhiều phái nữ lựa chọn võ thuật để tập luyện thay vì các bộ môn thể thao khác.

3. Giới thiệu về các bộ môn Võ thuật

3.1 – Vovinam

Vovinam là môn võ được võ sư Nguyễn Lộc sáng lập vào năm 1936 dựa trên môn vật cổ truyền Việt Nam, kết hợp với những tinh hoa của các môn phái khác trên thế giới. Có thể chia võ Vovinam ra làm 2 phần: võ đạo Việt Nam (Việt võ đạo) và võ thuật Việt Nam (Việt võ thuật). Sau khi được quốc tế hóa người ta đã sử dụng từ Vovinam để gọi về võ thuật – võ đạo Việt Nam. Môn sinh Vovinam sẽ tập luyện những đòn thế tay không, cùi chỏ, chân, gối cho đến các loại vũ khí như kiếm, đao, mã tấu, dao, côn, quạt,… Ngoài ra, môn sinh còn được học cách đối phó với vũ khí bằng tay không, các lối phản đòn, khóa gỡ và các đòn vật – đặc biệt là đòn đánh kẹp cổ, bay cao rất nổi tiếng thường được gọi là “Đòn chân tấn công”. Bên cạnh việc tập luyện binh khí và võ thuật, tất cả các môn sinh sẽ phải luyện tập khí công và ngoại công đồng thời luôn phải đề cao việc trau dồi nhân cách.

3.2 – Quyền Anh / Đấm bốc (Boxing)

Quyền Anh là môn võ và thể thao đối kháng giữa hai người xuất phát từ phương Tây. Trong Boxing, các võ sĩ sẽ sử dụng đôi găng tay cùng với các cú đấm kết hợp di chuyển chân, đầu và thân mình đồng thời găng tay còn giúp giảm bớt tai nạn trong thi đấu. Với bộ môn Đấm bốc này, có sự phân chia các võ sĩ theo 12 hạng cân của Olympic từ 48kg (105 lb) đến trên 91kg (200 lb).

3.3 – Muay Thái

Muay Thái thường được nhiều người gọi là quyền Thái, là một môn võ cổ truyền có lịch sử lâu đời và đến nay đã trở thành môn thể thao phổ biến rộng rãi tại Thái Lan. Tuy nhiên, trong thực tế, Muay Thái là môn võ mang đầy tính tâm linh và tôn giáo cao cả. Bên cạnh đó, đối với võ sĩ Muay Thái, họ phải luôn thể hiện sự tôn sư trọng đạo sâu sắc đối với sư phụ của mình.

3.4 – Karate

Karate hay Karate-Do là một môn võ thuật truyền thống của vùng Okinawa (Nhật Bản). Khi chiến đấu, các võ sĩ sẽ dùng các đòn đặc trưng như đấm, đá, cú đánh cùi chỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở. Ngoài ra, còn có các kỹ thuật như đấm móc, đấm đá liên hoàn, các đòn khóa, chặn, né, quật ngã và những miếng đánh vào chỗ hiểm để giúp tấn công và ngăn chặn đối phương.

3.5 – Taekwondo

Nhắc đến võ thuật, không thể không nói đến môn võ Taekwondo – một môn võ thuật đặc trưng và nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc. các võ sĩ sẽ tập trung vào các thế đánh chủ yếu ở phần tay, còn phần chân đóng vai trò làm trụ cố định và làm điểm tựa cho toàn thân khi thực hiện các động tác. Ở bộ môn Taekwondo có sự phân biệt các cấp độ theo màu đai áo.

3.6 – Vịnh Xuân Quyền

Vịnh Xuân quyền là một môn võ thuật có nguồn gốc từ Nam Thiếu Lâm tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Với sự thành công của Lý Tiểu Long trên màn ảnh những thập niên 70 đã giúp hình ảnh môn phái này nổi tiếng khắp thế giới và được nhiều người biết đến. Với Vịnh Xuân Quyền, võ sĩ phải lấy nội khí làm sức mạnh. Để từ đó, dùng 2 tay đồng thời vừa đỡ lại vừa đánh khiến đối phương trở tay không kịp, đối thủ đỡ được 1 đòn thì sẽ dính đòn tiếp theo.

3.7 – Kick-boxing & Kickfit

Kick-boxing là môn võ phát triển từ Muay Thái, Quyền Anh và Karate. Trong môn này, các võ sĩ đánh tự do hơn môn Boxing (Quyền Anh) và trận thi đấu được quyết định một cách tương tự như trong Boxing. Ngoài ra, đối thủ được phân chia theo hạng cân và kết quả của trận đấu được xác định bằng hòa hoặc knock-out đối thủ.

Xem thêm  Giải đáp Ở đâu bảo hành tivi samsung

Kickfit là loại hình thể thao gồm sự kết hợp của các yếu tố Kick-boxing, các tư thế võ thuật, những bài tập cơ bản và nâng cao nhằm giúp rèn luyện sức khỏe và thay đổi vóc dáng. Kickfit sử dụng lượng năng lượng nhiều hơn so với Quyền Anh.

3.8 – MMA

Mixed Martial Arts viết tắt là MMA được hiểu là võ thuật tổng hợp hay võ tự do, môn thể thao mang tính chất đối kháng toàn diện và có tính thực chiến cao. Khi thi đấu môn võ này thì người tham gia có thể sử dụng tất cả các đòn như đấm, đá, vật hay kẹp,… từ các môn võ khác nhau như đấu vật, Quyền Anh, Muay Thái, Kick-boxing, Karate hay Judo,… để có thể tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới và miễn sao là đánh bại được đối thủ.

3.9 – Nhu thuật Brazil (Brazillian Jiu-Jitsu)

Nhu thuật Brazil có nguồn gốc từ Brazil, là môn võ tự vệ và môn thể thao thi đấu đối kháng thông qua hình thức ứng dụng các đòn vật lộn, khóa tay chân ở tư thế nằm, cùng với siết đường thở và lợi dụng các khớp xương, trọng tâm của đối phương để hạ gục họ nhanh chóng trong những cuộc thi đấu trên võ đài.

3.10 – Nhu đạo (Judo)

Nhu đạo là môn võ thuật của người Nhật Bản, và trở thành một môn thể thao chiến đấu đòi hỏi cả sức mạnh thể chất và kỷ luật tinh thần. Mặc dù nhiều kỹ thuật của Judo chủ yếu được dùng để làm chiến đấu, khống chế hoặc giết đối thủ trong trận chiến thực tế, nhưng đã được thay đổi để người học Judo có thể thực hành và áp dụng các kỹ thuật này một cách an toàn và không làm tổn thương đối thủ. Judo sử dụng các đòn tấn công chủ yếu là quật ngã, đè, siết cổ và khóa tay, chân, và các đòn chém và đâm dùng bàn tay và bàn chân để làm vũ khí phòng thủ.

3.11 – Kiếm đạo (Kendo)

Kiếm đạo là một bộ môn võ của Nhật Bản sử dụng kiếm. Theo Liên đoàn Kendo Nhật Bản đề ra mục đích của Kendo là học kiếm thuật, và tinh thần võ sĩ, trui rèn nhân cách con người thông qua đường kiếm. Trang phục sử dụng khi luyện tập Kendo là Hakama, bên ngoài là áo giáp toàn thân bảo vệ hông, eo, mặt, tay. Thanh kiếm được sử dụng khi tập luyện, thi đấu được làm bằng tre, gọi là “Shinai”.

4. Top 15 phòng tập võ thuật cực chất tại TPHCM

Điểm cộng tuyệt vời chính là các phòng tập võ thuật này đều nằm ở nhiều quận khắp TPHCM, vì vậy bạn có thể thoải mái tìm hiểu và sau đó, lựa chọn được phòng tập yêu thích để có thể có được những trải nghiệm tốt nhất với bộ môn mình muốn tập luyện. 

4.1 – No.1 Muay Club

Muay Thái đang ngày càng nhận được sự ưa chuộng của nhiều người tập luyện vì rất nhiều lợi ích mang đến cho cơ thể và tinh thần, vì vậy mà No.1 Muay Club sẽ là nơi giúp bạn trở thành một võ sĩ thành thạo với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và sức khỏe nâng cao hơn. Khi đến với phòng tập No.1 Muay Club của võ sĩ nổi tiếng có biệt danh Độc Cô Cầu Bại Nguyễn Trần Duy Nhất bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên và tập luyện trong không gian rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều bạn bè / học viên khác. Từ đó, giúp bạn tăng khả năng tương tác cũng như thực chiến của bản thân với các tình huống thực tế.

 • Facebook: https://www.facebook.com/no.1muayclub

 • Địa chỉ: 01 Huyền Trân Công Chúa, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

4.2 – Võ Đường Liên Phong

Liên Phong là một khu trung tâm huấn luyện võ thuật, yoga và thể hình rộng 1800m2, được thành lập bởi diễn viên võ thuật nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn. Mặc dù nằm trong một con hẻm, nhưng phòng tập không hề khó tìm và là một địa chỉ khá nổi tiếng khi nói về võ thuật ở TPHCM. Đến đây, bạn sẽ được cảm nhận không khí trong lành, không gian tập luyện mở thoáng đãng và gần gũi thiên nhiên. Liên Phong có những lớp huấn luyện địa chiến, quyền cước, cận chiến, dành cho các võ sĩ. Ngoài ra, còn có các lớp cho cascadeur và cả các lớp cho trẻ em.

 • Facebook: https://www.facebook.com/lienphong

 • Địa chỉ: 101/29/15 Hẻm 5 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM

4.3 – Hit Muay Thai & Fitness Center

Đến với Hit Muay Thai & Fitness Center, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình luyện tập Muay Thái kết hợp Crossfit phù hợp cho mọi lứa tuổi. Thầy giáo nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn cũng như theo sát học viên để có thể giúp đỡ các bạn tập đúng động tác và đạt được hiệu quả cao nhất. Phòng tập đã nhận được rất nhiều review số điểm cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, sẽ là một điểm cộng để các bạn có thể tin tưởng và đến trải nghiệm ở Hit Muay Thai & Fitness Center.

 • Facebook: https://www.facebook.com/hitmtfc

 • Địa chỉ: 278 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TPHCM

4.4 – KickBoxFit

Tọa lạc tại khu sầm uất bậc nhất quận Phú Nhuận, gần sân bay và trung tâm thành phố, KickBoxFit đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người yêu thích luyện tập bộ môn Kick-boxing và Võ thuật.  Đặc biệt, hiện KickBoxFit còn có lớp dành cho nữ riêng để các bạn học viên có thể học võ để bảo vệ bản thân và khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, chương trình dinh dưỡng cũng được đưa vào nhằm đáp ứng mong muốn có chế độ ăn thích hợp của học viên, được thiết kế cho từng cá nhân để đạt được hiệu quả cao trong quá trình tập luyện.

Mỗi lớp chỉ có giới hạn khoảng 10 – 15 học viên nhằm đảm bảo sự tương tác tốt giữa huấn luyện viên với học viên và các học viên với nhau. Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao nhiều năm. 

 • Facebook: https://www.kickboxfit.net

 • Địa chỉ: Lầu 3, 133 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

4.5 – The Fight Factory

Đến The Fight Factory, bạn sẽ được trải nghiệm không gian võ thuật khắp nơi cùng nhiệt huyết tập luyện mạnh mẽ của các học viên với đa dạng các bộ môn như Kudo / MMA – võ thuật tổng hợp cho phép sử dụng các kỹ thuật đấm, đá, chỏ, gối, quăng, vật, khóa xiết và ground fight, hay Kick-boxing, Muay Thái, Boxing, Brazillian Jiu-Jitsu. Đặc biệt, The Fight Factory còn có lớp Boxing của nhà vô địch SEA Games Lê Thị Bằng.

 • Facebook: https://www.facebook.com/Fight.vn

 • Địa chỉ: 7A Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

4.6 – Win24 Kungfu & Yoga

Bạn yêu thích những đường quyền Vịnh Xuân Quyền mạnh mẽ độc đáo của Lý Tiểu Long và muốn tìm một địa chỉ đáng tín cậy để luyện tập ở TPHCM? Win24 Kungfu & Yoga sẽ là một địa điểm tuyệt vời để bạn được trải nghiệm bộ môn nổi tiếng này. Môn võ tự vệ này cận chiến khoa học, hiệu quả và có tính ứng dụng cao phù hợp cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, Vịnh Xuân Quyền còn có nhiều bài tập nhu nhuyễn, nghệ thuật, có tính dưỡng sinh cao. Sau quá trình tập luyện, Win24 đã nhận được review chất lượng về phòng tập, bộ môn và sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Hi vọng, điều này sẽ làm bạn có thêm cân nhắc nếu muốn trải nghiệm ở phòng tập này.

 • Facebook: https://www.facebook.com/YOGA-XUÂN-HIẾU-247340182500822

 • Địa chỉ: Tầng trệt, Block B2, Chung cư Era Town Đức Khải, Đường 15B – Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Xem thêm  Giải đáp Mua hàm trainer ở đâu

4.7 – Saigon Kendo Club

Saigon Kendo Club được thành lập nhằm phát triển bộ môn kiếm đạo ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ huấn luyện viên tại Saigon Kendo Club đều đã có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong bộ môn kiếm đạo và giảng dạy nhiệt tình. Bạn sẽ tiến bộ từng ngày và còn được thường xuyên giao lưu với các nhân vật khách mời đặc biệt cũng như các câu lạc bộ kiếm đạo khác trong khu vực TPHCM trong những buổi tập.

 • Facebook: https://www.facebook.com/saigonkendoclubvn

 • Địa chỉ: 215C Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM (nhà khách thể thao)

4.8 – UFC Fighter Club

UFC Fighter Club cung cấp các môn võ từ tự vệ đến nâng cao với các lớp gym kết hợp với MMA tự luyện tập đến luyện tập theo nhóm. Các học viên ở đây có thể tập luyện trong lồng đấu UFC Octagon, các lớp huấn luyện cường độ cao (DUT), TRX, Muay Thái, Jiu-Jitsu, Boxing,…

Đặc biệt, huấn luyện viện với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sẽ luôn nhiệt tình hướng dẫn bạn luyện tập cùng các bài tập đa dạng để đạt được kết quả cao nhất cho cả tinh thần và thể chất.

 • Facebook: https://www.facebook.com/BOXING.KICKBOXING.MUAYTHAI.MMA

 • Địa chỉ: 272 Tô Ký, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

4.9 – Tiger Gym

Với không gian luyện tập thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng và đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn thành thạo các tư thế luyện tập cho môn Võ thuật và Kick-boxing. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại Tiger Gym vì sau một thời gian tập luyện, sẽ đạt được những kết quả như ý muốn, sức khỏe ngày càng cải thiện, tinh thần nâng cao và đốt lượng mỡ thừa hiệu quả. 

 • Facebook: https://www.facebook.com/Tiger-MMA-Gym-616155061761984

 • Địa chỉ: Lầu 2, Trung tâm Văn hóa Quận 1, 06 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

4.10 – MMA Gym

Với phương châm mong muốn sẽ giúp bạn chinh phục được những mục tiêu về thể chất và tinh thần, MMA Gym hiện có các bộ môn đa dạng như gym, võ thuật, leo núi trong nhà, Kick-boxing,… Các huấn luyện viên với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất và máy móc hiện đại sẽ phục vụ tốt nhất cho việc tập luyện của bạn.

Nhằm tạo nên sự thuận lợi cho học viên có thể sắp xếp được thời gian tập luyện, MMA mở cửa từ 6h đến 19h30 và có 3 cơ sở ở các vị trí thuận lợi như quận 3, quận Tân Bình và quận Phú Nhuận.

+ MMA Gym Tân Bình: 670 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

+ MMA Gym Quận 3: 285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

+ MMA Gym Phú Nhuận: 159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

4.11 – Art Fight Muay Thai

Nhận được review 5* từ các học viên đến trải nghiệm phòng tập vì cơ sở vật chất và chất lượng hướng dẫn tập luyện tốt, Art Fight Muay Thai đang ngày càng cố gắng phát triển hơn để có thể phục vụ tốt nhất cho các học viên. Với lớp Muay Thái, gồm các bài tập phù hợp và sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên, đã đem lại sự hài lòng từ học viên và đánh giá cao vì hiệu quả luyện tập sau một thời gian.

 • Facebook: https://www.facebook.com/muaythaiartfight

 • Địa chỉ: 01 Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

4.12 – MMA Topteam Saigon

MMA Topteam Saigon hiện có lớp MMA cho người lớn từ thứ 2 đến thứ 7 và lớp trẻ em vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Đội ngũ huấn luyện viên sẽ hướng dẫn một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất các bài tập để tất cả các học viên có thể đạt được kết quả luyện tập hiệu quả về khả năng tự vệ và cải thiện sức khỏe hơn.

 • Facebook: https://www.facebook.com/saigon.topteam.mma

 • Địa chỉ: Lầu 3, Nhà Thiếu Nhi Quận 10, 139 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TPHCM

4.13 – TQK Fitness Center

Không gian rộng rãi thoáng đãng với diện tích 1000m2 cùng các khu luyện tập được bố trí hợp lý, tạo không gian luyện tập thích hợp sẽ làm bạn hài lòng khi đến trải nghiệm với TQK. Các bạn sẽ có cơ hội luyện tập với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong nghề, có chuyên môn cao và đam mê bộ môn Muay Thái, Kick-boxing. Các lớp Muay Thái kết hợp Kick-boxing đầy máu lửa luôn là một trong những lựa chọn của nhiều học viên vì những lợi ích cho sức khỏe và tinh thần sau khi luyện tập.

 • Facebook: https://www.facebook.com/fitnessTQK

 • Địa chỉ: 89 Đường Số 42, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

4.14 – Warrior Boxing Club

Một phòng tập khác ở quận 7 với bộ môn Kick-boxing tại Warrior Boxing Club sẽ là một lựa chọn mới cho những khách hàng muốn trải nghiệm sự kết hợp giữa các bộ môn võ thuật như Boxing, Muay Thái và Karate. Bạn sẽ được tập luyện dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên và có cơ hội được tham gia thực chiến để tăng khả năng giao đấu. Từ đó, cải thiện sức khỏe và tinh thần cũng như khả năng tự vệ cho bản thân ở những trường hợp bất khả kháng.

 • Facebook: https://www.facebook.com/warriorboxingclub.hsbb

 • Địa chỉ: 1333/14 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

4.15 – CLB Võ Tự Do Vũ Lê

Nằm trong top danh sách phòng tập võ thuật chất ở Đồng Nai, CLB võ tự do Vũ Lê do võ sư Lê Văn Hoàng sáng lập từ năm 2013 vì tâm huyết và niềm đam mê võ thuật cháy bỏng của anh từ khi còn nhỏ. Hiện phòng tập có 4 môn võ chính gồm: võ Cổ truyền, Boxing, Muay, Kick-boxing phục vụ cho sự luyện tập đa dạng cho tất cả các học viên. Câu lạc bộ có sàn đấu lớn để luyện tập chuyên sâu cho các bạn muốn tham gia thi đấu hoặc trải nghiệm thực chiến, khu vực tập luyện rộng rãi, máy móc hiện đại hỗ trợ luyện tập. Đặc biệt, huấn luyện viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn các động tác từ dễ đến khó, từ khởi động đến kỹ thuật đấm với bao cát, đấu tập.

 • Facebook: https://www.facebook.com/HoangVoSu

 • Địa chỉ: 41C8 Khu phố 11, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

5. Lời kết

Hi vọng với bài viết trên, bạn đã hiểu rõ những lợi ích về việc luyện tập võ thuật đối với cơ thể và tinh thần, các môn võ hiện tại đang nổi tiếng và được nhiều người chọn lựa luyện tập cũng như các phòng tập võ thuật TPHCM đang “hot” hiện nay. Từ đó, bạn có thể lựa chọn ra được môn võ muốn trải nghiệm và gửi gắm quá trình tập luyện vào một trong những phòng tập phía trên.

Nguồn: blog.wefit.vn

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.