Hoc tieng thai o dau tphcm

Giải đáp Học tiếng thái ở đâu tphcm

Ở đâu
Đánh giá của bạn post

(ngày xuất bản: 03-18-2022 15:40:05)

Mở các khóa học tiếng Thái giao tiếp, du học, công tác, du lịch… tại Trung tâm Thái ngữ SGV. Giáo viên Thái Lan trực tiếp giảng dạy. Một lớp tập trung hoặc kết nối là bắt buộc. LH: 0902516288 chị Mây.

Trung tâm tiếng Thái SGV Là đơn vị dạy tiếng Thái duy nhất tại TP. HCM. Các giáo viên Thái Lan và Việt Nam trực tiếp tham gia giảng dạy.

Phương pháp học thực tế giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Thái trong thời gian ngắn. Trung tâm tiếng Thái SGV Ông đã đào tạo một số lượng lớn sinh viên đi du học Thái Lan.

Học tiếng thái ở đâu tại tphcm?

một con đường Tiếng Thái trong SGV. một ngôn ngữ nước ngoài:

+ Thái nghỉ: Khóa học dành cho những người lần đầu tiên học tiếng Thái. Khóa học giới thiệu ban đầu về đất nước, con người, phong tục, tập quán của Thái Lan.

Học sinh học về bảng chữ cái và câu tiếng Thái cơ bản. Chương này là cơ sở cho các khóa học sau.

+ Tiếng Thái cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho học viên đã qua lớp sơ cấp hoặc biết một chút tiếng Thái. Chương trình tập trung vào các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng để học viên có thể hiểu sâu hơn.

Đặc biệt, giáo viên Thái Lan thực hành giao tiếp trực tiếp với học sinh thông qua các tình huống thực tế.

+ Tiếng Thái Du lịch và Du học: Khóa học dành cho những ai đã biết tiếng Thái. Tập trung vào các tình huống như: đặt vé máy bay, nói chuyện điện thoại, hỏi đường, đặt phòng khách sạn.

Đối với sinh viên du học, giáo viên tập trung vào các cấu trúc và từ vựng phù hợp với chuyên ngành của sinh viên.

Tìm hiểu về lớp học:

+ Lớp học gồm 6 đến 12 học viên, chia thành nhiều ca, linh hoạt với thời gian của từng học viên, đối với những học viên không ổn định về thời gian, hoặc xa nhà, giáo viên sẽ đến dạy tận nơi.

+ Phòng học đầy đủ tiện nghi giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn.

Làm quen với giáo viên:

+ Đội ngũ giáo viên Thái Lan có hơn 6 năm kinh nghiệm và giáo viên Việt Nam từng tu nghiệp tại Thái Lan trực tiếp tham gia giảng dạy.

+ Giáo trình được đội ngũ giáo viên biên soạn kỹ lưỡng để học viên tiếp thu hiệu quả hơn.

+ Đội ngũ giáo viên yêu nghề, tận tâm, luôn tạo không khí vui vẻ trong giờ học để học viên tự tin khi sử dụng tiếng Thái.

Học phí các khóa học tại trung tâm: 1,440,000 VND / tháng, mỗi lớp chỉ 6 học viên, khóa học 4 tháng. Giáo viên tại nhà: 175000 VND / giờ.

Trụ sở: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Tiếp xúc: 0902516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để tham khảo Khóa học tiếng Thái tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Học tiếng Thái tại TP. Ngày nay, các hoạt động kinh doanh cũng như giao lưu học hỏi với Thái Lan ngày càng phát triển. Vì vậy, ngoài ngôn ngữ chính như tiếng Anh thì việc học tiếng Thái Lan cũng vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, List.vn xin đưa ra những trung tâm tốt nhất hHọc tiếng Thái tại TP. phổ biến nhất.

Học tiếng Thái trong giáo dục của Thành phố Hồ Chí Minh Phong Nam

Nói về mối quan tâm Học tiếng Thái tại TP. Vì vậy, Phuong Nam Education sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong khu vực. Tại đây bạn có thể tìm thấy đầy đủ các khóa học tiếng Thái cho mọi trình độ. Và được dạy theo giáo trình “Tiếng Thái cho người mới bắt đầu” nghĩa là sẽ bao gồm tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ điệu và các bài tập.

Đặc biệt, chương trình học ở đây được thiết kế song ngữ giúp bạn có thể học tiếng Thái và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách vô cùng thoải mái. Và tất nhiên, giáo trình tại Phuong Nam Education là miễn phí khi bạn tham gia khóa học tại đây.

Học tiếng thái ở đâu tại tphcm?

Học tiếng Thái trong giáo dục của Thành phố Hồ Chí Minh Phong Nam

Thông tin liên lạc

 • Tabuk: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM
 • điện thoại: 028 3925 6284-028 3925 9688-1900 2615-028 3622 8849
 • E-mail:
 • trang mạng: https://www.hoctiengthai.com/

Xem thêm: Top 8 địa chỉ học tiếng Anh ở Huế tốt nhất hiện nay bạn cần biết

Trung tâm ngoại ngữ Wish Education

Ước gì Giáo dục là Trung tâm học tiếng Thái dành cho mọi đối tượng mục tiêu thuộc nhiều trình độ học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao kể cả bạn là người mới. Học tiếng Thái tại TP. Nếu bạn muốn học và thành thạo ngôn ngữ này, có các khóa học dành cho bạn.

Các khóa học tiếng Thái tại trung tâm rất coi trọng kỹ năng nói, ngoài giờ học trên lớp các bạn nữ có thể luyện nói tiếng Thái trên lớp và có bài tập về nhà để củng cố kiến ​​thức. Để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa 10 học viên.

Học tiếng thái ở đâu tại tphcm?

Trung tâm ngoại ngữ Wish Education

Thông tin liên lạc

 • Tabuk: University of Foreign Languages ​​- Hanoi National University, No. 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • E-mail:

Trung tâm bài học Tam Tae Doc

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Thái uy tín tại TP.HCM là Trung tâm học tiếng Thái tại Thành phố Hồ Chí Minh Tam Tai Doc. Đây là địa chỉ rất được ưa chuộng tại khu vực phía nam, đặc biệt là 3 miền bắc – trung – nam đều có chi nhánh của Tâm Tài Đức để phục vụ cho các bạn nữ có trình độ ngoại ngữ.

Tiếng Thái và các ngôn ngữ khác đều tốt Trung tâm bài học Tam Tae Doc Cập nhật thường xuyên trên trang web có thể bạn có thể xem thêm chi tiết. Ngoài ra, nếu không có thời gian đến trung tâm để học trực tiếp, bạn cũng có thể học tiếng Thái online của trung tâm nhé!

Học tiếng thái ở đâu tại tphcm?

Trung tâm bài học Tam Tae Doc

Thông tin liên lạc

 • Tabuk: 394/29 Nguyễn Tri Phong, Phòng 4, Quận 10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • điện thoại: 0946433647/962876961 / 0908290601
 • E-mail:
 • trang mạng: giasutamtaiduc.com
Xem thêm  Giải đáp Gà bó xôi ở đâu ngon HCM

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

đề cập đến vấn đề Học tiếng Thái tại TP. Các trung tâm nghiên cứu đáng tin cậy nhất ở nước ta và khu vực Đông Nam Á luôn đi đầu về chất lượng. Phục vụ đầy đủ cho mục tiêu mơ ước của học viên về khóa học tiếng Thái. Hoạt động từ năm 1990 với tư cách là một nhà thuốc khoa học, mở rộng quan hệ giữa Thái Lan và Việt Nam và các dịch vụ học thuật.

Thời gian và lịch học ở trung tâm rất linh hoạt, vì hàng tháng đều có khóa học mới với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian cũng linh hoạt, học phí rất hợp lý với học viên. Vì vậy, đây sẽ là một nơi đáng để đăng ký.

Học tiếng thái ở đâu tại tphcm?

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Thông tin liên lạc

 • Tabuk: Phòng K.008, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nji, Q.1, TP.HCM
 • điện thoại: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
 • E-mail:
 • trang mạng: http://cvseas.edu.vn/

Xem thêm: Học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất TPHCM? Top 10 trung tâm uy tín

Trung tâm tiếng Thái Saigon Fina

chìa khóa Học tiếng Thái tại TP. Sẽ có sự tham gia của các giáo viên Việt Nam và Thái Lan để giúp học viên học tập theo giáo trình chuẩn phù hợp với mục tiêu học ngoại ngữ của từng học viên.

Mỗi lớp học tại đây sẽ có tối đa từ 6-12 học viên tham gia với thời gian học linh hoạt. Đối với những học viên ở xa trung tâm hoặc không có thời gian rảnh liên tục, giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy. Đây là vấn đề mà chỉ có rất ít trung tâm dạy tiếng Thái ở Sài Gòn giải quyết được.

Học tiếng thái ở đâu tại tphcm?

Trung tâm tiếng Thái Saigon Fina

Thông tin liên lạc

 • Tabuk: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • điện thoại: 0902.516.288.0000
 • E-mail:
 • trang mạng: https://saigonvina.edu.vn/chi-tiet/162-556-trung-tam-tieng-thai-saigon-vina.html

Trung tâm Giáo dục Tài năng Trẻ

Nếu bạn muốn Học tiếng Thái tại TP. Ngay tại nhà theo thời gian linh hoạt của bạn, việc tìm đến các trung tâm tư vấn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt. giữa họ Trung tâm tài năng trẻ Là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Thái tại nhà

Và nếu bạn đang muốn học tiếng Thái cấp tốc tại TPHCM trong thời gian ngắn thì đây sẽ là trung tâm học tiếng Thái Lan tuyệt vời mà bạn cần tìm. Hãy để tôi nói cho bạn một cái gì đó khác Trung tâm tài năng trẻ Trường cũng thường xuyên cử các giảng viên có kinh nghiệm tham gia giảng dạy

Học tiếng thái ở đâu tại tphcm?

Trung tâm Giáo dục Tài năng Trẻ

Thông tin liên lạc

 • Tabuk: 1269/17 Fam The Hen, P.5, Q.8, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • điện thoại: 090333 1985-09 87 87 0217
 • E-mail:
 • trang mạng: daytiengthai.com

Xem thêm: 8 trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài tốt nhất tại TP.

Qua bài viết trên đây của List.vn đã mách bạn 6 trung tâm học tốt nhất rồi Học tiếng Thái tại TP. danh tiếng. Mong rằng những thông tin trên từ bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Lộc Đạt – Tổng hợp và Biên tập

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.