Giai dap di bui vien gui xe o dau

Giải đáp Đi Bùi Viện gửi xe ở đâu

Ở đâu
Đánh giá của bạn post

Tối nay (20/8), Phố đi bộ Bùi Viện (Phạm Ngũ Lão) sẽ chính thức khai trương sau hai ngày “vắng bóng” với người dân địa phương và du khách. Đây là tuyến phố đi bộ thứ hai trên địa bàn thành phố được đưa vào hoạt động. Cụ thể, sẽ cấm các phương tiện lưu thông từ 19h đến 2h sáng hôm sau các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, đoạn từ Đề Thám đến Cống Quỳnh (phường Năm Lão).

Để phục vụ du khách đến phố đi bộ Bùi Viện, UBND phường Phạm Ngũ Lão đã đề xuất xây dựng 3 chỗ đậu xe với việc sử dụng tạm thời một phần vỉa hè, nơi sẽ có 2 chỗ đậu xe gần ngã tư Đỗ Quang Đẩu. – Fam Ngũ Lão và 1 bãi đậu xe ô tô ngay mặt tiền Nguyễn Thái Học – Trần Hưng Đạo.

Đến bùi viện thì đậu xe ở đâu?

Phố đi bộ Bùi Viện sẽ chính thức khai trương vào tối nay (20/8).

Ngoài ra, du khách cũng có thể gửi xe ở công viên 23/9, trường THPT Chu Văn An (đoạn gần đường Cống Quỳnh), gửi xe tại khu thương mại Nước Ngầm (sân khấu sen Hồng, đường Lê Lai).

Bên cạnh đó, theo ghi nhận của chúng tôi, một số gia đình gần phố đi bộ Bùi Viện còn tổ chức trông giữ xe máy của người dân với giá từ 15.000 – 20.000 đồng.

Trong ngày khai trương, phố đi bộ sẽ được tổ chức với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đường phố, âm nhạc dân tộc và đương đại, trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực, quầy hàng lưu niệm đáp ứng nhu cầu của người dân, giải trí tinh thần và giao lưu tương tác với bạn bè quốc tế.

Xem thêm  Giải đáp Người tạm trú làm thẻ căn cước ở đâu

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.