Điều khiển điện thoại Android qua cáp USB

Đánh giá của bạn post

Bạn thường xuyên phải ngồi trước máy tính vì phạm vi công việc. Nhưng âm thanh của tin nhắn và thông báo từ điện thoại thông minh đang làm bạn mất tập trung. Chưa kể rằng các ứng dụng như Facebook và Tiktok trên điện thoại sẽ thu hút bạn. Nếu thỉnh thoảng tôi mở máy lên rồi trả lời thì sẽ mất nhiều thời gian. Giải pháp hoàn hảo cho bạn là Điều khiển điện thoại bằng máy tính qua cáp USB. Hãy theo dõi bài viết để khám phá tính năng thông minh này.

Quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10

Màn hình điện thoại của bạn bị vỡ nhưng vẫn hoạt động bình thường. Bạn muốn có tất cả ảnh và thông tin trên điện thoại của mình. Chỉ cần cáp USB và máy tính là bạn có thể xử lý mọi hoạt động trên điện thoại thông qua màn hình máy tính. Điều khiển điện thoại bằng PC qua cáp USB sẽ giúp bạn quản lý thiết bị Android của mình thông qua Windows 10 trong khi tiếp tục trên PC.

Lời yêu cầu:

PC hoặc máy tính xách tay Windows 10.

– Điện thoại Android có Bản dựng 16251 trở lên

Cáp USB có chân để kết nối điện thoại với máy tính.

Các bước điều khiển điện thoại qua máy tính qua cáp USB

Để có thể điều khiển và quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10, hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt> Điện thoại và chọn Thêm điện thoại như hình bên dưới. Máy tính sẽ mở ra một cửa sổ và yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình để hệ thống gửi tin nhắn có liên kết đến các ứng dụng của Microsoft trong Google Play. Nhấp vào liên kết để bắt đầu cài đặt tiếp tục trên máy tính.

Dieu khien dien thoai android qua cap usb

Các bước kết nối điện thoại với máy tính

Bước 2: Cài đặt ứng dụng di động

Sau khi hoàn tất các bước trên, hãy đi tới Cài đặt> Điện thoại để xem điện thoại của bạn đã được kết nối với Windows 10. Sau khi bạn tìm thấy tên điện thoại của mình trên PC, hãy mở điện thoại và nhập ứng dụng.

1663896331 276 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Điện thoại được kết nối với máy tính

Tiếp theo, trên điện thoại của bạn, mở Microsoft Apps> Windows Insiders. Sau đó nhấp vào Thử ngay. Điện thoại sẽ hiển thị hướng dẫn sử dụng với các từ Bắt đầu trên điện thoại của bạn và tiếp tục trên PC của bạn. Nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu quản lý thiết bị Android của bạn thông qua Windows 10.

1663896334 685 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Nhấp vào Thử ngay và bắt đầu

Vui lòng bắt đầu sử dụng ứng dụng bằng cách mở một trang web, sau đó nhấp vào “Tùy chọn” và chọn “Chia sẻ”. Sau khi nhấn Chia sẻ, điện thoại sẽ hiển thị menu tùy chọn, bạn chọn Tiếp tục trên PC. Lúc này, thiết bị sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào Microsoft Authenticator để đồng ý kết nối thiết bị.

1663896335 529 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Nhấp vào Chia sẻ để chia sẻ thư mục

Xem thêm  Mối quan hệ giữa hô hấp và quang hợp Sinh 11

Lưu ý nhỏ, bạn sẽ nhận được thông báo gửi hoặc gửi ngay sau khi bấm Tiếp tục trên PC. Ngay sau đó, điện thoại sẽ bắt đầu truy cập các thiết bị có thể nhận thư mục. Khi bạn gửi bất kỳ thư mục nào, Android sẽ gửi thông báo trong Trung tâm hành động trên màn hình máy tính của bạn.

1663896337 866 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Thông báo hệ thống Android được gửi đến PC

Điều khiển thiết bị Android của bạn từ PC với AirDroid

AirDroid giúp gửi tệp và chia sẻ tài liệu từ điện thoại sang PC của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây chính là nó Ứng dụng điều khiển điện thoại qua máy tính qua cáp USB Nó có nhiều tính năng thông minh tuyệt vời. Đặc biệt, bạn có thể truyền dữ liệu hoặc tin nhắn với tốc độ cực nhanh trên màn hình lớn và bàn phím rộng của máy tính. Để sử dụng tính năng này, hãy làm theo các bước sau.

Dieu khien dien thoai android qua cap usb

Điều khiển điện thoại bằng máy tính qua cáp USB với nhiều tính năng thông minh

Bước 1: Truy cập CH Play để cài đặt AirDroid trên điện thoại.

Bước 2: Tải ứng dụng và cài đặt AirDroid trên PC thông qua trang web: web.airdroid.com.

Bước 3: Sau khi tải AirDroid trên máy tính, bạn mở ứng dụng lên và dùng điện thoại quét mã QR để khởi chạy và tự động đăng nhập AirDroid trên Android.

1663896339 384 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Quét mã QR để đăng nhập vào AirDroid trên PC

Bước 4: Sau khi quét QR, một thông báo cho mọi hoạt động trên PC sẽ được Android gửi trên màn hình. Bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt AirDroid để điều khiển thiết bị Android từ PC bằng AirDroid.

Điều khiển thiết bị Android từ PC với AirMirror

Một ứng dụng điều khiển điện thoại Android trên Windows 10 với nhiều tính năng thông minh không thể thiếu. Dù bạn ở đâu, chỉ cần một lần chạm với mã quay số gồm 9 chữ số, bạn có thể điều khiển thiết bị Android thông qua PC.

Các tính năng của ứng dụng AirMirror

Khi điện thoại được kết nối với máy tính bằng ứng dụng AirMirror, bạn có thể thoải mái gọi điện video mà không cần gửi tin nhắn văn bản. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ màn hình điện thoại trên PC với bạn bè. Một điện thoại khác có thể được xem từ camera trước hoặc sau.

Các bước cài đặt AirMirror

Bước 1: Đầu tiên, để cài đặt AirMirror trên điện thoại, bạn cần truy cập CH Play. Sau đó gõ từ khóa AirMirror và nhấn cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt AirMirror trên điện thoại, hãy tiếp tục cài đặt ứng dụng trên máy tính bằng cách truy cập web.airdroid.com để cài đặt tiện ích mở rộng AirMirror.

1663896341 45 dieu khien dien thoai android qua cap usb

AirMirror. Ứng dụng điện thoại Android điều khiển từ xa

Bước 3: Khi bạn đã cài đặt xong AirMirror cho cả điện thoại và máy tính, hãy sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính. Để điều khiển thiết bị Android của bạn từ máy tính bằng AirMirror, hãy đi tới Cài đặt – Cài đặt.

Điều khiển thiết bị Android từ PC với Vysor

Điều khiển thiết bị Android của bạn từ PC với Vysor cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả các tính năng của điện thoại trên bất kỳ PC nào. Vysor có nhiều tính năng mở rộng để sử dụng trên Google Chrome thay thế cho AirDroid. Với ứng dụng này, bạn không cần phải cầm điện thoại trên tay mà cũng có thể xử lý tất cả các tính năng trên điện thoại trong thời gian thực. Đầu tiên, chúng ta cần cài đặt ứng dụng cho điện thoại và PC.

1663896342 962 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Cài đặt Vysor trên PC

Xem thêm  Có bao nhiêu số nguyên thỏa mãn

Bước 1: Đầu tiên, bạn cài đặt Vysor trên máy tính thông qua trang web: www.vysor.io/downloads.

Bước 2: Chúng ta tiến hành cài đặt Vysor trên smartphone bằng cách vào Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại. Trong phần Số bản dựng, bấm 7 lần. Sau đó vào Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và bật chế độ lên.

Bước 3: Cuối cùng, kết nối máy tính với điện thoại bằng cáp USB, sau đó chọn USB debugging để bắt đầu quản lý điện thoại trên máy tính.

1663896343 560 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Cài đặt Vysor trên điện thoại thông minh của bạn

SideSync giúp bạn điều khiển điện thoại thông minh từ PC

Một cách khác bạn có thể quản lý điện thoại thông minh trên PC là sử dụng ứng dụng SideSync để giúp bạn điều khiển điện thoại thông minh từ PC. SideSync sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn từ những thao tác đơn giản đến phức tạp trên PC.

1663896345 341 dieu khien dien thoai android qua cap usb

SideSync giúp bạn điều khiển điện thoại thông minh từ PC

Các tính năng nổi bật của SideSync

Với tính năng này, bạn có thể chơi game trên điện thoại thông qua màn hình PC một cách đơn giản và dễ dàng. Hình ảnh và nhân vật trong game sẽ được hiển thị trên màn hình lớn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và giây phút thư giãn hoàn hảo.

Hơn nữa, bạn có thể cày bộ phim yêu thích trên màn hình máy tính mà không lo mỏi mắt, hại mắt như màn hình smartphone. Một điều bạn không ngờ tới là có thể sử dụng SideSync hoàn toàn miễn phí. Chế độ toàn màn hình với chất lượng hình ảnh và màu sắc ứng dụng.

1663896346 47 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Cài đặt SideSync cho PC

Các bước cài đặt SideSync

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng SideSync, điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành KitKat 4.4. Ứng dụng này có thể chạy mượt mà trên các dòng Samsung Galaxy. Ngoài ra, máy tính yêu cầu Windows XP SP3 trở lên hoặc OS X 10.6 trở lên.

Bước 1: Truy cập https://www.samsung.com/us/sidesync/ để tải và cài đặt SideSync trên máy tính.

Bước 2: Các bạn truy cập CH Play gõ từ khóa SideSync và nhấn vào Cài đặt.

1663896347 545 dieu khien dien thoai android qua cap usb

Bật SideSync để quản lý điện thoại của bạn trên PC

Bước 3: Bước tiếp theo là kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. Để có thể điều khiển điện thoại bằng máy tính thông qua cáp USB. Bấm đúp vào biểu tượng SideSync trên màn hình máy tính của bạn. Trên điện thoại, Màn hình chính> Ứng dụng> SideSync> Bắt đầu Tiếp tục Kết nối> Đồng ý sử dụng.

Trên đây là các cách điều khiển điện thoại qua máy tính thông qua cáp USB đơn giản và dễ sử dụng. Mong rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng quản lý Smartphone phù hợp cho PC của mình để có thể sao chép mọi định dạng tệp tin lớn sang máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

Thủ Thuật Khắc Phục Kết Nối Tai Nghe Với Máy Tính Không Nghe Được Win 7

Tiết lộ cách bẻ mật khẩu máy tính Windows 7 không cần đĩa

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>