Đăng nhập không thành công (f02)

Đánh giá của bạn post
Dang nhap khong thanh cong f02 ahr0chm6ly90ywjhzgfuyw5nlmnvbs93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wos9mb2kta2hplwrhdc1oyw5nlxnob3blzs5wbmc=

Rất nhiều lần quá trình mua hàng trên Shopee của bạn bị gián đoạn bởi các lỗi như thanh toán không thành công, đăng nhập không thành công, phương thức thanh toán không khả dụng… Bạn loay hoay rất lâu mà không biết cách khắc phục. Thật là bực mình, phải không? Chà, hiện tại thì tốt rồi, vì Tabadana ở đây để gỡ rối cho bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm không thể ngăn cản.

>>> Bỏ túi 9 cách order hàng Taobao trên Shopee uy tín, giá tốt

Lỗi thanh toán không thành công (U05) (U07) trong Shopee:

Xác định lỗi U05 hoặc lỗi D07:

Thông báo lỗi U05 sẽ được gửi là: “Thanh toán không thành công (U05): Xin lỗi, tài khoản của bạn đã hết miễn phí giao hàng. Vui lòng thử lại sau”

Dang nhap khong thanh cong f02 ahr0chm6ly90ywjhzgfuyw5nlmnvbs93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wos9sb2ktvta1lxnob3blzs5qcgc=

Lỗi thanh toán không thành công D07:

Tôi nhận được thông báo lỗi với nội dung: “Thanh toán Không thành công (D07): Xin lỗi, tài khoản của bạn đã hết miễn phí giao hàng. Vui lòng thử lại sau.”

Dang nhap khong thanh cong f02 ahr0chm6ly90ywjhzgfuyw5nlmnvbs93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wos9sb2ktzda3lmpwzw==

Lỗi không thanh toán được (D07) trong Shopee là gì?

Cách sửa lỗi U05 hoặc lỗi D07

Chờ mã vận chuyển miễn phí để mở khóa trong các khung thời gian khác.

Lấy mã giảm giá và mã vận chuyển bên dưới:

Dang nhap khong thanh cong f02

Shopee có mọi khung giờ mở khóa mã Freeship, bạn có thể đợi đến khung giờ đó để lấy mã mới. Hoặc bạn có thể thử các mã khác để được giảm giá nếu mã còn hạn. Các mã liên quan đến du lịch miễn phí thường được Shopee có sẵn trong ví của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn có mã thông báo xtra miễn phí cho tàu, bạn có thể sử dụng nó thay thế. Ưu đãi mã thưởng miễn phí bao gồm hai mức: 20K cho đơn hàng từ 50K và lên đến 70K cho đơn hàng từ 300K.

>>> Nhận mã vận chuyển xtra miễn phí: tại đây

>>> Tìm kiếm các mặt hàng 1kg trên cửa hàng dễ như ăn kẹo bằng cách làm theo các mẹo sau.

Kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị vi phạm trong các trường hợp sau không

Cho phép người khác sử dụng tài khoản Shopee của bạn:

Với thông báo thất bại thanh toán u05 có nghĩa là lượng sử dụng miễn phí của bạn đã hết. Nhưng bạn chợt nhớ ra, “Ôi trời, tôi chưa bao giờ sử dụng mã này trước đây.” Đây, đó là vấn đề. Bạn nên đổi mật khẩu Shopee và liên hệ với Shopee để xem có ai đang sử dụng tài khoản của mình hay không.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng tài khoản cho các thiết bị không phải của mình.

Sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản Shopee:

“Cũng có nhiều người sử dụng nhiều tài khoản và không sao cả, sao tôi chỉ có hai tài khoản nhưng không sao cả.” Đó là vì mọi người biết cách né tránh, nhưng tôi thì không, nên tôi bị bắn. Vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn đã tạo một tài khoản với cùng một thiết bị và cùng một mạng… hay chưa.

Shopee có chính sách riêng đối với tài khoản khách hàng của họ và điều quan trọng là phải tạo và sở hữu nhiều tài khoản để tận dụng.Vi phạm nghiêm trọng Chính sách người mua của Shopee“.

Lỗi thanh toán không thành công U02:

Sửa lỗi U02:

Lỗi U02 được báo cáo là: Quá tệ! Mã giảm giá này không hợp lệ. Vui lòng sử dụng mã giảm giá khác. “

Dang nhap khong thanh cong f02 ahr0chm6ly90ywjhzgfuyw5nlmnvbs93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wos9sb2ktvtaylmpwzw==

Lỗi thanh toán không thành công U02 Shopee

Xem thêm  Cuộc Cách mạng xanh trong nông nghiệp ở ấn Độ đã đem lại thành tựu gì

Cách sửa lỗi U02:

Đối với tất cả các trường hợp vi phạm chính sách Shopee: tức là bạn đã từng có tài khoản người mua hàng khác và sử dụng ưu đãi này, bây giờ hãy tạo thêm tài khoản để sử dụng mã sau. Khắc phục: Vì đây là hành vi cố ý vi phạm chính sách người mua hàng nên không có cách nào để khắc phục.

Mã Hết Hạn: Một số mã cửa hàng có quy định về số lần sử dụng nên quá muộn. Cách khắc phục: Chờ đợi là hạnh phúc. Bạn nên chú ý giờ tìm bán để lưu mã vào ví nhận cũng như chú ý thời gian chính xác và hiệu lực của mã khuyến mãi Shopee.

Lỗi thanh toán qua kết nối ví Shopeepay: Lỗi này được liệt vào lỗi Shopee trả chậm. Khắc phục: Làm nhẹ nhàng như sau: thử thanh toán nhiều lần => thoát ứng dụng => thanh toán. Nếu bạn không bình tĩnh, chỉ cần rũ bỏ nó đi 🙂

Lỗi thanh toán không thành công F01:

Cài đặt lỗi F01

Lỗi F01 được thông báo là: “Thanh toán không thành công.”

Dang nhap khong thanh cong f02

Cách sửa lỗi F01 khi đặt hàng Shopee:

 • Một phút im lặng để suy nghĩ:
 • Có vi phạm chính sách của Shopee không?
 • Bạn đang lách luật để tạo nhiều tài khoản mua hàng, lạm dụng mã giảm giá 0đ Shopee miễn phí?
 • Bạn có tổng hợp hay đầu cơ các mặt hàng giảm giá trên Shopee không?
 • Bạn có sử dụng tài khoản mua hàng của mình trên nhiều thiết bị không?

Nếu bạn có 1 hoặc nhiều thẻ trên, tài khoản của bạn đã vi phạm chính sách của Shopee. Lúc này, bạn cần làm theo hướng dẫn của Shopee để khắc phục tình trạng trên trước khi tiến hành mua hàng.

Nếu không vi phạm các câu hỏi trên, bạn nên gọi điện đến đường dây nóng hỗ trợ Shopee 19001221 để biết nguyên nhân chính xác và lấy lại tài khoản.

Lỗi thanh toán không thành công F02

Đã phát hiện lỗi F02

Lỗi F02 được thông báo là: “Đăng nhập không thành công (F02): Bạn không thể đăng nhập do tài khoản của bạn có thẻ bất thường. Vui lòng tuân thủ các điều khoản của Shopee.”

Dang nhap khong thanh cong f02 ahr0chm6ly90ywjhzgfuyw5nlmnvbs93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wos9sb2ktzjaylxnob3blzs5qcgc=

Cách sửa lỗi F02 khi đặt hàng Shopee:

Khi bạn nhận được thông báo này, có nghĩa là bạn đã có thể đã vi phạm các chính sách của Shopee trước đó như gian lận khuyến mại đơn hàng quà tặng 0 đồng, mã miễn phí vận chuyển shopee 0 đồng, lừa đảo, tăng uy tín bất hợp pháp cho cửa hàng, cụ thể:

 • Tài khoản người mua sử dụng mã 0đ, đơn hàng quà tặng 0đ (phổ biến trên tài khoản mới)
 • Tài khoản được báo cáo đã đưa ra một yêu cầu mặc định.
 • Tài khoản đặt hàng mặc định có cùng địa chỉ IP của nhà cung cấp, cookie của trình duyệt, IMEI (thiết bị điện thoại, máy tính xách tay ..)
 • Trao đổi tin nhắn với cửa hàng để mua hàng, chẳng hạn như liên kết website, Facebook.
 • Có những lời lẽ khiếm nhã về quán.
 • Vi phạm các Tiêu chuẩn cộng đồng khác theo Chính sách của Shopee.

Thông báo này có nghĩa là acc đã hết, bạn phải lập tài khoản khác để sử dụng. Kết quả của tin nhắn F02 về mặt kỹ thuật rất chính xác đối với tài khoản nhận được tin nhắn này.

Trong trường hợp cụ thể, bạn chắc chắn rằng mình không vi phạm những điều trên, và nghi ngờ người mua hàng bị quét nhầm hoặc tài khoản của bạn mới được tạo, hãy liên hệ ngay với tổng đài Shopee để được giải quyết.

Lỗi thanh toán không thành công F06

Xác định lỗi F06:

Lỗi F06 được thông báo là: “Thanh toán không thành công (F06). Rất tiếc, mã giảm giá Shopee không hợp lệ. Vui lòng sử dụng mã giảm giá khác”.

Dang nhap khong thanh cong f02 ahr0chm6ly90ywjhzgfuyw5nlmnvbs93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wos9sb2ktzja2lmpwzw==

Cách sửa lỗi F06 khi đặt hàng Shopee:

Nguyên nhân dẫn đến lỗi F06 có thể do bạn nhập sai mã giảm giá Shopee, hoặc bạn không đủ điều kiện để áp dụng mã cũng như số lần sử dụng mã giảm giá đã hết.

Xem thêm  Học bổng du học Trung Quốc ngắn hạn

Sửa lỗi F06 phải tìm mã giảm giá khác để thay thế, tiết kiệm thời gian của bạn. Hoặc đợi Shopee mở mã giảm giá mới, bạn vào lấy rồi thanh toán.

>>> Lấy mã giảm giá Shopee: tại đây

Lỗi Đăng nhập Không thành công (D01) trong Shopee:

Xác định lỗi D01:

Lỗi D01 được thông báo là: “Đăng nhập không thành công (D01): Hệ thống phát hiện bạn đăng nhập nhiều tài khoản bằng thiết bị này. Vui lòng đăng nhập bằng một trong các tài khoản đã tạo trước đó để sử dụng dịch vụ Shopee”

Dang nhap khong thanh cong f02

Lỗi đăng nhập không thành công (D01)

Cách sửa lỗi D01 khi đặt hàng Shopee:

Sau khi nhận được thông báo lỗi này, tài khoản Shopee của bạn sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian, thường là 10 ngày. Việc giới hạn số lượng tài khoản đăng nhập trên cùng một thiết bị đã được giới thiệu nhằm ngăn chặn tình trạng gian lận trong cộng đồng mua sắm Shopee (đầu cơ, lừa đảo khuyến mại, mã miễn phí vận chuyển 0 đồng, lừa đảo 0 đồng, ưu đãi tài khoản mới ..)

Cách khắc phục: Sử dụng lại tài khoản đầu tiên đã đăng nhập trên thiết bị của bạn để mua sắm. Tránh đăng nhập nhiều tài khoản trên một thiết bị và dùng chung thiết bị với người khác.

Một số lỗi khác khi đặt hàng từ Shopee:

lý do Dung dịch
Lỗi “Sản phẩm không có sẵn để giao hàng” Vui lòng đổi sang địa chỉ nhận hàng khác / chọn sản phẩm này ở cửa hàng khác
Lỗi dịch vụ vận chuyển trong khu vực của bạn / Người bán bị hạn chế / Khu vực bị bao vây … Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, có thể khu vực của bạn hoặc người bán nằm trong khu vực hạn chế giao hàng. Vui lòng quay lại đơn hàng sau khi nhận được thông báo từ Shopee
Phương thức thanh toán không phù hợp Shopee hỗ trợ các phương thức thanh toán 05
NB: Đối với các sản phẩm quốc tế, người mua chỉ có 3 lựa chọn thanh toán: Tiền mặt khi giao hàng, Thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và thanh toán bằng ShopeePay.
Lỗi Không thể thanh toán đơn hàng bằng ShopeePay Xem nguyên nhân và hướng điều trị
Số điện thoại trên tài khoản chưa được xác minh Để mua hàng với Shopee, bạn cần xác minh số điện thoại liên kết với tài khoản là chính chủ. Xem hướng dẫn chi tiết
Lỗi hệ thống / Lỗi mạng – Tắt và mở lại ứng dụng Shopee / Kết nối mạng – Đặt hàng lại lúc khác
Thanh toán hơn 20 loại sản phẩm cho mỗi lần mua hàng Người mua có thể mua hơn 20 sản phẩm nhưng chỉ được mua tối đa 20 danh mục sản phẩm
Mã giao hàng miễn phí không được áp dụng Xem nguyên nhân và hướng điều trị
Mã giảm giá không được sử dụng Xem nguyên nhân và hướng điều trị
Sản phẩm đã hết hàng Chọn mua sản phẩm khác / từ cửa hàng khác hoặc chat với cửa hàng để trao đổi thêm thông tin
Sản phẩm không được thiết lập với bộ sạc
Sản phẩm có trọng lượng vượt quá trọng lượng cho phép của đơn vị vận chuyển
Sản phẩm vượt quá số lượng tối đa được phép mua
Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ / ATM / Số dư tài khoản Shopee / Ví ShopeePay không đủ để thanh toán đơn hàng Chọn phương thức thanh toán khác hoặc nạp tiền vào tài khoản liên quan để tiếp tục mua sắm
Tài khoản của bạn bị đóng / bị giới hạn Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn sẽ không thể đặt hàng, xem chi tiết lý do.
Lỗi (A02): Tài khoản của bạn bị cấm mua bán do vi phạm chính sách của Shopee

Tabadana hy vọng bạn đã tìm ra cách khắc phục lỗi để có thể mua sắm nhiều hơn vào đợt bán hàng tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>