Chuyển tiền gửi ngân hàng thanh toán tiền điện

Đánh giá của bạn post
 • Không lo bị cúp điện đột ngột vì quên thanh toán tiền điện. Không cần sắp xếp thời gian để đợi nhân viên thu tiền điện đến tận nhà. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán, bao gồm:

  • Thanh toán thông thường: Khách hàng đang tích cực thực hiện thanh toán hàng tháng trên các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như ứng dụng [email protected] Di động và tiện ích [email protected] i-Bank hoặc tại quầy giao dịch của Techcombank
  • Thanh toán tự động hàng tháng: Chỉ cần đăng ký một dịch vụ, tài khoản thanh toán của khách hàng sẽ được tự động ghi nợ để thanh toán tiền điện hàng tháng, giúp khách hàng quên đi nỗi lo chậm thanh toán.
  • Bạn có thể thanh toán chủ động hoặc thanh toán tự động
  • Chủ động nguồn tài chính cá nhân.
  • Thực hiện đơn giản và thuận tiện
  • Bạn có thể thanh toán tiền điện cho gia đình hoặc người thân của mình.
  • Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
  • Không có phí dịch vụ.
  • Thanh toán thông thường: Khách hàng đang tích cực thực hiện thanh toán hàng tháng trên các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như ứng dụng [email protected] Di động và tiện ích [email protected] I- Ngân hàng hoặc tại quầy giao dịch
  • Đăng ký thanh toán tự động: Tự động trừ tiền vào tài khoản thanh toán hàng tháng: Khách hàng đăng ký tại quầy hoặc sử dụng công cụ trên [email protected] iBank
  • Xem hướng dẫn thanh toán chung ở đây
  • Xem hướng dẫn đăng ký thanh toán tự động ở đây
  • Tham khảo hướng dẫn đăng ký dịch vụ thu hộ (chỉ dành cho EVN Hà Nội) ở đây
 • Thành phố Hồ Chí Minh EVN Thành phố Hồ Chí Minh
  EVN Hà Nội Thành phố hà nội
  EVN miền Bắc Thành phố Hải Phòng: tất cả các quận
  Tỉnh Tây Bình: Toàn tỉnh Tài Bình
  Tỉnh Bắc Ninh: Toàn tỉnh Bắc Ninh
  Quận Hongyin: Toàn bộ quận Hongyin
  Tỉnh Lào Cai: TP Lào Cai, Cẩm Đông
  Tỉnh Nghệ An: Tp Vinh
  Tỉnh Hà Tĩnh: Thành phố hà tĩnh
  Tỉnh Ninh Bình: Thành phố ninh bình
  EVN Miền Trung Thành phố Đà Nẵng: tất cả các quận
  Tỉnh Thừa Thiên Huế: Toàn tỉnh Thừa Thiên Huế
  Tỉnh Khánh Hòa: Trung tâm thành phố Nha Trang, Vĩnh Hải, Vĩnh Nguyên, Khánh Vĩnh
  Tỉnh Quảng Ngãi: Quảng Ngãi Tp.
  Tỉnh Quảng Nam: Hội An, Tam Kì
  Bình tĩnh ngắt quãng: Quy Nông
  Hạt Vịt Lak: Bắc BMT, Nam Buôn Ma Thuột, Buôn Đôn
  Hạt Gia Lai: Pleiku, Dakuwa, Gia Lai
Chuyen tien gui ngan hang thanh toan tien dien

Ngân hàng TMCP Nam Á

201-203 Kách Mạng Tháng Tám, Khu phố 4, Quận 3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (84-28) 3929 6699 – Fax: (84-28) 3929 6688

E-mail:

liên kết nhanh

Thông báo đặt trước tài sản cố định

Công việc hàng ngày của ai cũng bận rộn, không phải lúc nào cũng có mặt ở nhà để trả tiền cho nhân viên thu hộ. Ngoài ra các điểm thu tiền chỉ hoạt động trong giờ làm việc, nếu không sắp xếp được thời gian, bạn khó có thể đến và thanh toán đúng hẹn. Rõ ràng, hai phương thức thanh toán này còn nhiều bất cập.

Xem thêm  Cách đặt mật khẩu profile Netflix trên máy tính

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cả đơn vị cung cấp điện và khách hàng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phối hợp với các ngân hàng, tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến để triển khai hình thức thanh toán thu tiền điện trực tuyến này. Khách hàng sẽ không cần phải trả tiền mặt cho các hóa đơn tiền điện của mình.

Chuyen tien gui ngan hang thanh toan tien dien

Lợi ích của việc thu tiền điện trực tuyến

Thanh toán tiền điện trực tuyến Nó mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà cung cấp điện và khách hàng:

– Thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối thiết bị di động vào mạng và Đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải sắp xếp thời gian, công việc để đến điểm thu hoặc chờ đợi ở nhà để gặp nhân viên thu tiền điện.

– Quy trình thanh toán đơn giản, gọn nhẹ chỉ với vài cú nhấp chuột trên điện thoại di động.

– Thông tin hóa đơn được gửi qua SMS, email, ứng dụng thông báo … Tiết kiệm thời gian, nhân lực và công sức của công ty điện lực. Đơn vị cung cấp điện không phải cử nhân viên đến từng nhà để giao và thu tiền. Khách hàng cũng không sợ bị mất thông tin như khi sử dụng hóa đơn giấy. Đơn giản chỉ cần kiểm tra các thông báo để hiểu đầy đủ hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

– Một số ứng dụng và dịch vụ thu tiền điện có tính năng nhắc nhở thanh toán. Tính năng này là một giải pháp tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc hay quên. Bạn không còn phải lo lắng về việc thanh toán chậm hoặc mất điện.

– Ưu điểm đáng chú ý của dịch vụ thu hộ tiền điện trực tuyến là người nộp không phải chịu phí thanh toán. Các giao dịch được thực hiện hoàn toàn miễn phí, không những vậy, khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các tổ chức cung cấp dịch vụ đó.

Cách thanh toán hóa đơn điện tử qua dịch vụ thu hộ

Có nhiều cách để bạn có thể thanh toán trực tuyến hóa đơn tiền điện tại nhà. Dưới đây là những phương pháp phổ biến nhất, ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

1. Ví điện tử ZaloPay

Chuyen tien gui ngan hang thanh toan tien dien

ZaloPay Cho phép người dùng Thanh toán tiền điện Trực tuyến chỉ với một vài cú nhấp chuột. Dịch vụ ZaloPay được khách hàng đánh giá cao vì có một số ưu điểm nổi bật:

 • ZaloPay cho phép sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn trực tiếp trong ứng dụng Zalo, không cần cài đặt ứng dụng thanh toán khác trên thiết bị. Quy trình thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần chọn chức năng “Thanh toán hóa đơn” hoặc truy cập trực tiếp vào “Ví ZaloPay” trong phần Khám phá của Zalo.
 • Đồng thời, khách hàng chỉ cần nhập thông tin một lần, hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin và yêu cầu trả phí khi đến hạn thanh toán.
 • Thanh toán tiền điện qua ZaloPay Tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Do đó, dù bạn rất bận rộn cả ngày thì buổi tối khi đã hoàn thành hết công việc, bạn vẫn có thể tiếp tục. Thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến. Bạn không phải đợi tại điểm thu tiền hay đặt lịch hẹn với nhân viên thu ngân tại nhà.
1663535964 808 chuyen tien gui ngan hang thanh toan tien dien
 • Tính năng nhắc nhở thanh toán đảm bảo không thanh toán các hóa đơn quá hạn dẫn đến bị phạt hoặc mất điện.
 • Các giao dịch qua ZaloPay rất an toàn và bảo mật nhờ Hệ thống tiêu chuẩn cấp 1 PCI-DSS, Chứng chỉ an toàn thông tin quốc tế ISO 27001 và hệ thống bảo vệ nhiều lớp như tạo khuôn mặt, mật khẩu, hệ thống mã hóa, eKYC, … You don ‘ t phải lo lắng về thông tin cá nhân và tài khoản của bạn bị rò rỉ.
 • ZaloPay đăng tải nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng thanh toán tiền điện trực tuyến. Với ZaloPay, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn phải trả thêm chi phí hàng tháng khi thanh toán hóa đơn.
Xem thêm  Nội dung nào không phải là nguồn gốc cách mạng khoa học công nghệ

2. Ghi nợ ngân hàng tự động

Một cách khác để thanh toán tiền điện trực tuyến là ghi nợ tự động từ tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn đăng ký sử dụng dịch vụ này thông qua ngân hàng của bạn. Khi đến hạn thanh toán, tiền trong tài khoản sẽ được tự động ghi nợ để thanh toán tiền điện. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai hay quên hoặc quá bận rộn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần mở tài khoản tại ngân hàng và đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động. Tuy nhiên, với phương thức này, khách hàng sẽ không thể tra cứu thông tin hóa đơn trước khi thanh toán và khó thống kê được lượng điện tiêu thụ hàng tháng của hộ gia đình để đưa ra phương án sử dụng hợp lý.

3. Ngân hàng điện tử / Ngân hàng di động

1663535971 471 chuyen tien gui ngan hang thanh toan tien dien

Ngày nay, ngân hàng điện tử được hầu hết các ngân hàng thực hiện. Dịch vụ này cũng được đánh giá là Cách thanh toán tiền điện qua điện thoại Phù hợp. Chủ tài khoản chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ và cung cấp mã khách hàng / mã hóa đơn khi thanh toán tiền điện. Bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet và truy cập vào tài khoản ngân hàng điện tử / ứng dụng ngân hàng di động của bạn. Đây là một giải pháp thanh toán tiền điện an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng ngân hàng đều không cung cấp thông báo nhắc phí và thống kê hóa đơn tiền điện hàng tháng, đây có thể coi là một hạn chế của hình thức giao dịch này.

Khi cuộc sống trở nên bận rộn, thanh toán tiền điện trực tuyến sẽ là giải pháp ưu tiên của người dùng để cải thiện thời gian của mình. Vì lý do này, các dịch vụ thu hộ trực tuyến như ngân hàng điện tử, ví điện tử,… ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó có ví điện tử ZaloPay. Ngoài việc hỗ trợ người dùng trong Tìm và thanh toán tiền điện hàng tháng trực tuyến nhanh chóng trong ứng dụng Zalo.Người dùng ZaloPay cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền nhờ ưu đãi đặc biệt Nó được cập nhật thường xuyên. Đăng ký và trải nghiệm Cách thanh toán tiền điện trực tuyến qua ví điện tử ZaloPay ngay hôm nay!

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>