Cảm ơn em vì những tháng ngày qua đã đến bên anh

Đánh giá của bạn post

Người ta nói yêu nhau là do duyên, nhưng ở bên nhau là do đạo. Chắc chúng ta “nợ” nhau nhiều lắm nhỉ?

Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời tôi như một ngọn đèn sáng. Cuộc đời em vốn dĩ là một đường thẳng, không nếp gấp, không ngoằn ngoèo, thật buồn tẻ trong những đêm dài cô đơn, nhưng vì có em mà nó bỗng trở nên sống động và ấm áp lạ thường. Ánh mắt của bạn, nụ cười của bạn, cử chỉ của bạn, tất cả đều nhẹ nhàng chạm vào trái tim tôi.

Cảm ơn cho sự hiểu biết của bạn và sẵn sàng ở lại với tôi. Anh ấy vô tâm, lạnh lùng, kiêu ngạo và có rất nhiều đặc điểm mà không ai có thể yêu được. Và trên tất cả, anh chỉ là một thanh niên lý tưởng với đam mê, với hai chữ “không” đè nặng anh: không tiền, không chỗ dựa, không sức lực. Nhưng em vẫn gạt mọi thứ sang một bên và sẵn sàng ở bên em, quan tâm em, yêu em vô điều kiện.

Cam on em vi nhung thang ngay qua da den ben anh

Cảm ơn bạn đã chấp nhận quá khứ của tôi với một nụ cười. Anh đã quen yêu người khác, chung thủy với tình cảm của mình dành cho người khác, và cũng từng chịu đựng, tổn thương người khác. Có ai khờ khạo như tôi không? Tôi không ghen cũng không hờn mà chỉ kiên định nhìn anh: “Quá khứ là quá khứ. Quá khứ của anh không có em. Nhưng hiện tại và tương lai, anh nên ở trong đó, vậy là tốt rồi!”.

Cảm ơn vì đã cho tôi biết hạnh phúc là gì. Hạnh phúc giản dị, thơ mộng và thanh bình mà bất cứ người đàn ông nào cũng ao ước. Chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác, cũng cãi vã, tranh cãi, cãi vã, .. nhưng quan trọng hơn cả là sau những lần đó, cả hai hiểu và yêu nhau hơn. Có vấn đề gì với hạnh phúc? Chỉ có hai trái tim cùng chung một nhịp đập, luôn hướng về nhau và sẵn sàng bao dung, tha thứ cho nhau phải không anh?

Cảm ơn bạn đã cho tôi nhớ những trách nhiệm của mình. Không cho phép bạn tra hỏi hay nhắc nhở, nhưng anh ấy vẫn nhớ đến bạn một cách “tự giác”, và anh ấy nhớ đến “bổn phận” của mình. Đây là tình yêu của bạn, và tình yêu của bạn còn hơn thế nữa. Khi em muốn dùng vòng tay che chở, chở che cho em, khi em tự nhủ dù trời có sập anh cũng sẽ chịu vì em. Là khi em mệt mỏi muốn gục ngã và nhớ về anh và thức dậy, là lúc anh hết mình vì em, và tương lai của chúng ta.

Bạn biết đấy, trên thế giới bảy tỷ người này, không có ai là hoàn hảo cả, và cũng không có tình yêu nào là hoàn hảo cả. Trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất, đó là cách chúng ta bên nhau.

Cảm ơn em đã can đảm yêu anh.

cảm ơn vì Anh ấy đến với tôi, và để tạo ra thế giới của chúng tôi, thế giới của bạn và của tôi. Hãy nắm tay nhau và hứa sẽ cùng nhau sống hạnh phúc trên con đường phía trước.

Bạn có biết, Trong thế giới bảy tỷ người này, không có ai là hoàn hảo, và không có tình yêu nào là hoàn hảo. Trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất, đó là cách chúng ta bên nhau. Cảm ơn vì tất cả – người phụ nữ của đời tôi.

Cam on em vi nhung thang ngay qua da den. Webp

Cảm ơn bạn, Để xuất hiện trong cuộc đời anh như một ánh sáng chói lọi. Cuộc sống buồn tẻ và cô đơn của anh bỗng trở nên sống động và ấm áp lạ thường.

Cảm ơn bạn, Để hiểu và sẵn sàng gắn bó với nó. Cảm ơn anh đã gác lại mọi thứ và sẵn sàng ở bên em, quan tâm em, yêu em vô điều kiện …

  • Cảm ơn vì đã có nhau trong ký ức của chúng ta

Cảm ơn bạn Em đã đợi anh trong những đêm vui bên bạn bè, em vẫn âm thầm chờ ngày anh trở về.

Xem thêm  Thường biến không phải là nguyên liệu cho tiến hoá vì

Cảm ơn bạn Dù không thích nấu nướng nhưng từ ngày lấy chồng, tôi đã cố gắng học nấu những món mà anh yêu thích.

1663815630 550 cam on em vi nhung thang ngay qua da den. Webp

Cảm ơn bạn, Để cho tôi thấy hạnh phúc là gì. Thứ hạnh phúc giản dị, thơ mộng và êm đềm mà bất cứ chàng trai nào cũng khao khát.

Cảm ơn bạn Vì em đã trao cả cuộc đời, đứng sau cái bóng của anh để làm người phụ nữ của gia đình, cho em tất cả những yêu thương mà anh có.

Cảm ơn bạn, Để cho phép anh ta nhớ lại trách nhiệm của mình. Không cho phép bạn tra hỏi hay nhắc nhở, nhưng anh ấy vẫn nhớ đến bạn một cách “tự giác”, và anh ấy nhớ đến “bổn phận” của mình. Đây là tình yêu của bạn, và tình yêu của bạn còn hơn thế nữa.

Cảm ơn bạn Vì tất cả, con cảm ơn mẹ đã cho con một thiên thần nhỏ, để giữa cuộc đời tưởng chừng chỉ có một mình con, có một đứa trẻ gọi con là bố.

1663815640 175 cam on em vi nhung thang ngay qua da den. Webp

Cảm ơn bạn Vì anh luôn là người động viên em rất nhiều. Tôi tự cho mình là người rất may mắn khi có em. Anh luôn mong ước tình cảm vợ chồng được đong đầy như vậy.

Cảm ơn bạn vì đã đến với tôi, và sưởi ấm trái tim lạnh giá của tôi. Em xin thề dù cuộc đời có khó khăn vất vả nhưng anh sẽ bên em đến cuối cuộc đời.

Cảm ơn bạn Đã bao lần mang đến cho tôi một thiên đường của tình yêu và nỗi nhớ, khiến tôi thấy được giá trị của cuộc sống và nhận ra rằng mình phải sống tốt, yêu đời, yêu người một cách nghiêm túc.

Sự kết luận: Hãy tin anh, dù cuộc đời có nhiều sóng gió, bão bùng nhưng anh vẫn sẽ là người che chở cho em và con, gia đình chúng ta sẽ chung sống.

Tôi chỉ nhớ, Vậy nên tôi yêu anh vì tôi thích anh chàng mặc áo sơ mi, và tôi thích chàng trai thích những gam màu trầm và nhẹ nhàng, nhưng là anh, anh chỉ chọn hai màu chủ đạo là đen và trắng, cùng với tất cả những gì anh ấy mặc là màu tối.

Cảm ơn bạn Những ngày đầu tôi thức khuya để nói chuyện với bạn, và cố gắng thức để nói chuyện với bạn, mặc dù mắt tôi nhắm nghiền, và cuối cùng tôi ngủ thiếp đi.

Cam on em vi nhung thang ngay qua da den. Webp

Cảm ơn bạn Lúc thì nó nhắn tin cho tôi ngay trước, lần nào tôi cũng mở máy lên mạng. Luôn luôn chờ đợi bạn.

Cảm ơn bạn Vì đã nói với tôi rất nhiều điều, sự tin tưởng của tôi trong rất nhiều câu chuyện, tình yêu và sự tin tưởng của tôi rất nhiều.

Cảm ơn bạn, Là người duy nhất nói rằng anh cần em, anh yêu em, đừng rời xa anh! Để anh biết rằng em nhỏ bé, vô hình như trăm ngàn vì sao trên trời, nhưng ít nhất với người em có vai trò quan trọng, em cũng nâng niu và trân trọng.

Cảm ơn bạnNgười đã khiến trái tim em lỡ nhịp, anh ấy nói với em rằng tim em vẫn ấm khi nghĩ về ai đó, để em cũng thấy vui khi thấy ai đó cười, để em cảm thấy trong lòng không còn trống trải. Đêm trắng tôi cô đơn

Cảm ơn bạn Anh đã từng đặt báo thức để em dậy sớm hơn thời gian em cần thức dậy, vì anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho em.

Cảm ơn bạn Làm cho tôi cảm thấy an toàn. Trong cả lời nói và việc làm, chỉ có bạn. Cảm ơn vì chút miễn cưỡng của bạn khi thổ lộ tình yêu của bạn dành cho tôi. Nói rằng, tôi thích bạn. Là Bảo bối yêu của anh.

để nói, sự hoàn hảo có lẽ là thứ ưu tiên sự hoàn hảo nhất, đến mức bảo thủ trong cả suy nghĩ và hành động. Đó là ưu điểm và nhược điểm của anh ấy. Có lẽ vì thế mà mối quan hệ và bầu không khí có thể ngột ngạt hơn, khiến người đối diện có cái nhìn sợ hãi. Tuy nhiên, tôi cũng thấy nó trở thành một điều gì đó đặc biệt, tôi không giấu giếm những điều đó, tôi thấy mình có thể thích nghi và biến nó thành một thứ dễ dàng.

1663815666 777 cam on em vi nhung thang ngay qua da den. Webp

Cảm ơn bạn Tối hôm đó tôi tựa đầu vào vai cô ấy trĩu nặng sau một ngày dài mệt mỏi và thì thầm: “Hừm…”. “Nhớ mm …”. “Bạn có nhớ tôi không…”

Xem thêm  Hiện nay mẹ ngọc hơn ngọc 32 tuổi và gấp 5 lần tuổi ngọc hỏi hiện nay mỗi người bao nhiêu tuổi

Cảm ơn bạn Đó là một ngày rất khó chịu và tôi không muốn gặp ai, nhưng vì tôi sợ sẽ lo lắng, tôi vẫn đến nói với cô ấy, và cô ấy vẫn ở bên tôi. Nhưng cuối cùng, do không hiểu nhau, tôi đã gây thêm mệt mỏi.

Cảm ơn bạn Anh ấy sẵn sàng quay lại vào thời điểm chia tay vì lời cầu hôn bốc đồng của tôi. Tôi cảm ơn bạn đã kiên nhẫn để tôi có thể suy nghĩ lại và nghe bài phát biểu của tôi, và chú ý đến lời cầu xin của tôi, và tôi sợ sẽ đau buồn mà không cho phép tôi chờ đợi câu trả lời quá lâu.

tình yêu tuyệt vời, vốn đã nhiều, nên bây giờ anh đã rời xa em, anh còn lục đục hơn cả những gì em có. Đương nhiên, nó trở thành một tiêu chuẩn không thể so sánh với bất kỳ ai khác. Cảm ơn bạn đã cho phép tôi gặp một người đặc biệt trong cuộc đời này, trong một thời điểm đặc biệt. Bạn chỉ đến một lần trong đời, để rồi bạn ở trong trái tim tôi thật lâu.

cũng là một người, Còn em, anh kiên trì, chịu đựng, dạy cho em những lý do chính đáng trong cuộc sống bận rộn này, và anh yêu em. Người mà tôi đã từng có! Cảm ơn em vừa về thật thoải mái và vui vẻ, như chưa có chuyện gì to tát xảy ra, thậm chí còn gần gũi hơn trước, khiến em xóa tan mọi lo lắng và khoảng cách khi chúng ta xa nhau.

Cảm ơn bạn Chiều hôm đó, cô ấy chủ động gọi cho tôi lời yêu thương ngọt ngào, sau một hồi hai người cãi vã, không khí bên nhau rất gượng gạo và ngột ngạt. Lúc mở thư ra đọc, tôi thực sự bất ngờ, vui sướng và hạnh phúc vô cùng.

  • Tình trạng Hôn nhân Xa Mẹ tôi bảo yêu tôi và lấy chồng xa

Cảm ơn bạn Nó dạy tôi tự tin hơn vào bản thân, tin tưởng vào người mình yêu hơn khi nhận lời yêu. Tình yêu tuyệt đối. Yêu không hối hận. Chỉ có như vậy mới có những ngày hạnh phúc.

Cảm ơn bạnngười đã ở bên tôi, người đã chia sẻ tất cả niềm vui và lợi nhuận khi thua lỗ, người không quản ngại mất ăn mất ngủ và tin tưởng tôi suốt đêm, người chỉ dùng ánh mắt lo lắng khi thấy tôi không được khỏe, người tôn trọng mọi sở thích và lợi ích của tôi. cô đơn …. Đứng xa đi, để anh lo cho bản thân, nhưng hãy để anh thất vọng một chút … Dù em ở đâu, anh sẽ luôn quay về bên em

1663815676 174 cam on em vi nhung thang ngay qua da den. Webp

Cảm ơn bạn Cho đến khi tình yêu anh dành cho em nhạt dần, quyết định ra đi thật rõ ràng và dứt khoát. Đừng để tôi mơ ước, đừng khiến tôi hy vọng. Không bí ẩn và lừa dối nào khiến bạn thêm dằn vặt và đau khổ.

Cảm ơn bạnTôi đã có một cuộc sống ý nghĩa. Chấp nhận lời xin lỗi của anh vì đã không thể giữ mãi tình yêu của chúng ta …

Sự kết luận: Chắc ai trong đời cũng từng gặp một người như vậy. Người đã khiến tôi hành động trái với lẽ thường, khiến tôi trở thành một đứa trẻ muốn được bảo vệ, và khiến tất cả sự khôn ngoan và thông minh của tôi trở thành cả tin.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>