Cách xem mình theo dõi ai trên fb

Đánh giá của bạn post

Cách Kiểm tra Theo dõi Facebook giúp bạn xem những người bạn theo dõi trên Facebook để bạn có những cài đặt để khi vào Facebook không thấy thông tin spam, lừa đảo hiển thị trên Facebook của bạn.

Hầu hết những người bạn theo dõi đều là những người bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng bạn không đồng ý kết bạn, hoặc vì nhiều người đã có đầy đủ bạn bè nên khi bạn gửi yêu cầu kết bạn, họ sẽ tự động chuyển sang chế độ kết bạn. Theo dõi.

Kiểm tra những người bạn theo dõi trên Facebook

Tuy nhiên, không phải ai cũng có những thông tin hữu ích cho bạn, thậm chí nhiều Facebook bị virus nên sẽ đăng những bài viết rất khó chịu và hiển thị thông báo trên Facebook của bạn. Những lúc như thế này, khi vào Facebook, bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu.

Nội dung:
1. Kiểm tra xem ai đang theo dõi trên máy tính
2. Kiểm tra người theo dõi từ điện thoại

Hướng dẫn kiểm tra những người bạn theo dõi trên Facebook

1. Kiểm tra những người bạn theo dõi trên Facebook từ máy tính của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Sau đó bạn sẽ vào trang cá nhân của mình và chọn danh sách bạn bè “Friends List”

Bước 3: Sau khi chọn mục danh sách bạn bè, chỉ cần nhấp vào mục đó “Đồng hồ” Nó biết bạn đang theo dõi ai

Bạn muốn biết ai là người thường xuyên vào trang cá nhân của bạn, có phải chàng trai bạn đang thầm thích hay không? Cách đơn giản nhất là làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
Xem thêm: Tìm xem ai ghé thăm trang Facebook của tôi nhiều nhất

2. Kiểm tra những người bạn theo dõi trên Facebook từ điện thoại của bạn

Quy trình kiểm tra lượt theo dõi trên Facebook từ điện thoại và máy tính có nhiều điểm tương đồng, để tìm hiểu thêm vui lòng click vào link ở đây.

Bài viết có thể hướng dẫn bạn Cách kiểm tra theo dõi FacebookXem ai đang theo dõi. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra những người bạn theo dõi và bạn có thể bỏ hoặc tiếp tục theo dõi người đó.

Xem thêm  Cho đoạn mạch gồm điện trở r1=100 mắc nối tiếp với điện trở r2=300

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-3592n.aspx

Thông thường khi bạn gửi yêu cầu kết bạn cho một người chưa được chấp nhận kết bạn, Facebook sẽ tự động thêm người đó vào danh sách những người bạn theo dõi. Và để biết mình theo dõi ai trên Facebook, bạn có thể tham khảo những ý kiến ​​được chia sẻ trong bài viết dưới đây từ 9Mobi.vn.

Mẹo tìm ra ai đã hủy theo dõi trên Facebook dành cho iPhone.

Chúng ta đã học trước đó Xem số lượng người theo dõi Facebook Nó khiến nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục làm quen với các bạn cách tìm kiếm người theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

Tại sao bạn cần xem lại những người bạn theo dõi trên Facebook:

+ Bỏ theo dõi nếu bạn theo dõi nhầm người

+ Hủy yêu cầu kết bạn nếu bạn không cần nữa

Cach xem minh theo doi ai tren fb ahr0chm6ly85bw9ias52bi9jzi9jbwfnzxmvc29ulziwmjavni8yl2nhy2gtegvtlw1pbmgtzgfuzy10agvvlwrvas1has10cmvulwzhy2vib29rlteuanbn

Kiểm tra người theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn xem bạn theo dõi ai trên Facebook

Nội dung:
1. Cách xem người bạn đang theo dõi trên trình duyệt của điện thoại.
2. Làm cách nào để biết tôi theo dõi ai trên Facebook thông qua ứng dụng Facebook

1. Cách xem những người bạn theo dõi trên Facebook cho Android và iPhone trên trình duyệt

Trong bài hướng dẫn này, 9mobi.vn sẽ thực hiện điều đó trên trình duyệt Chrome. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của trình duyệt này theo liên kết bên dưới

Tải xuống Chrome dành cho Android
Tải xuống Chrome dành cho iPhone

Bước 1 : Bạn có thể truy cập trình duyệt web Chrome dành cho Android và iPhone đã tải xuống một số cài đặt ở trên.
Bước 2 : Bạn có thể truy cập địa chỉ đăng nhập Facebook trên điện thoại ở đây.
Bước 3 : Sau khi đến địa chỉ này thành công, bạn sẽ Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn Bạn muốn kiểm tra những người bạn theo dõi trên Facebook.

Cach xem minh theo doi ai tren fb

Bước 4 : Sau khi bạn đăng nhập Facebook thành công, chúng ta sẽ thực hiện Nhấp vào biểu tượng tài khoản bạn như mô tả bên dưới. Sau đó, chúng tôi sẽ làm Bấm vào mục Bạn bè .

Cach xem minh theo doi ai tren fb ahr0chm6ly9pljltb2jplnzul2nml2ltywdlcy9tys8ymde5lzcvms94zw0tbwluac1kyw5nlxrozw8tzg9plwfplxryzw4tzmfjzwjvb2stmy5qcgc=

– Ở đây chúng tôi sẽ bấm Chọn biểu tượng “3 chấm”. ở góc trên bên phải của màn hình và chọn mục Trang web dành cho PC Để thay đổi cách hiển thị hồ sơ Facebook của bạn.

Cach xem minh theo doi ai tren fb ahr0chm6ly9pljltb2jplnzul2nml2ltywdlcy9tys8ymde5lzcvms94zw0tbwluac1kyw5nlxrozw8tzg9plwfplxryzw4tzmfjzwjvb2stnc5qcgc=

Bước thứ năm : Ngay lập tức trang Facebook cá nhân của tôi sẽ thay đổi giao diện, nhưng để biết tôi theo dõi ai trên Facebook thì bạn cần theo dõi Bấm vào phần liên kết Facebook Xóa mục nhập m.facebook.com và chỉ cần rời khỏi Facebook.com/profiles Cũng giống như hình dưới đây.

Cach xem minh theo doi ai tren fb ahr0chm6ly9pljltb2jplnzul2nml2ltywdlcy9tys8ymde5lzcvms94zw0tbwluac1kyw5nlxrozw8tzg9plwfplxryzw4tzmfjzwjvb2stns5qcgc=

Bước 6 : Tiếp theo, hệ thống trình duyệt sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Facebook tương tự như trên máy tính. Lúc này, bạn sẽ lần lượt nhấn Chọn mục bạn Bạn bè và sự lựa chọn Chọn mục Xem thêm .

Cach xem minh theo doi ai tren fb ahr0chm6ly9pljltb2jplnzul2nml2ltywdlcy9tys8ymde5lzcvms94zw0tbwluac1kyw5nlxrozw8tzg9plwfplxryzw4tzmfjzwjvb2stni5qcgc=

– Cuối cùng, bạn sẽ bấm vào mục Đồng hồ Vì vậy, bạn có thể xem những người bạn theo dõi trên Facebook.

Cach xem minh theo doi ai tren fb ahr0chm6ly9pljltb2jplnzul2nml2ltywdlcy9tys8ymde5lzcvms94zw0tbwluac1kyw5nlxrozw8tzg9plwfplxryzw4tzmfjzwjvb2stny5qcgc=

Đây là danh sách các tài khoản Facebook mà 9Mobi.vn theo dõi như hình trên. Tương tự như vậy, bạn cũng biết tài khoản Facebook cá nhân của mình đang theo dõi tài khoản Facebook nào, Facebook nào đang theo dõi.

Xem thêm  Review lương giao dịch viên VPBank

2- Làm cách nào để biết tôi theo dõi ai trên Facebook qua ứng dụng Facebook

Để kiểm tra người theo dõi trên Facebook, giờ đây người dùng đã có một cách thực hiện mới khi có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Facebook mà không cần phải sử dụng trình duyệt web trên. Chi tiết các bước xác minh cụ thể theo dõi Facebook sẽ được 9mobi.vn tổng hợp trong thời gian ngắn nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook ->Chọn hình đại diện của bạn Để truy cập hồ sơ của bạn -> cuộn xuống và chọn công việc Xem thông tin giới thiệu của bạn.

Cach xem minh theo doi ai tren fb

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy mục Đồng hồ và lựa chọn hiển thị tất cả -> Danh sách tất cả người dùng, fan page bạn đang theo dõi sẽ được hiển thị. Để hủy theo dõi, bạn phải tiếp tục Nhấp vào tên người dùng này.

Cach xem minh theo doi ai tren fb

Bước 3: Sau đó bạn bấm vào mục Đồng hồ ->bỏ theo dõi để hoàn tất quá trình.

Cach xem minh theo doi ai tren fb

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện để biết theo dõi ai trên Facebook cho Android và iPhone. Tin rằng với các bước trên bạn đã nắm rõ thông tin về tài khoản Facebook rồi phải không? Với những ai đang thắc mắc cách kích hoạt và mở nút theo dõi trên Facebook cá nhân thì có thể xem qua bài viết.Cách mở lượt theo dõi trên Facebook để làm điều này.

https://9mobi.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx
Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách làm Xem những người khác theo dõi bạn trên Facebook. Các bước thực hiện có giống với cách tìm ra người bạn theo dõi trên Facebook mà 9Mobi.vn và bạn bè vừa thực hiện ở trên không?

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>