Cách xem điện thoại trên máy tính

Đánh giá của bạn post

Để thiết bị Android của bạn trong túi vào lần tiếp theo khi nó đổ chuông – hãy lấy nó từ PC của bạn. Kết nối Bluetooth có trên cả máy tính và thiết bị Android của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó được bật cho cả hai.

Để thực hiện cuộc gọi trên máy tính của bạn:

 1. Mở ứng dụng Liên kết cuộc gọi điện thoại, sau đó chọn một cuộc gọi.

 2. Hộp thư đến Tìm liên hệ Tên của bạn, tìm kiếm tên hoặc số liên lạc. Hoặc bạn có thể nhập số điện thoại trực tiếp trên bàn phím số.

 3. Nút chọn xoay con số

  Cach xem dien thoai tren may tinh

  bắt đầu cuộc gọi của bạn.

Nếu Bluetooth không khả dụng trên thiết bị của bạn (hoặc nếu nó bị tắt), bạn sẽ không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên máy tính của mình.

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng tính năng gọi điện, các mẹo khắc phục sự cố này có thể hữu ích.

Cần có sự cho phép của Android đối với tính năng này

Lần đầu tiên sử dụng tính năng gọi điện, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền trên thiết bị Android của mình. Lựa chọn sự cho phép Với những quyền này, ứng dụng Liên kết điện thoại trên PC của bạn sẽ cho phép truy cập và xem thông tin từ thiết bị Android của bạn.

Bạn có thể cần nhập số trong khi gọi để chọn các tùy chọn menu. Đảm bảo sử dụng bàn phím để thực hiện cuộc gọi liên tục. Chọn menu thả xuống để hiển thị bàn phím cho cuộc gọi đang hoạt động của bạn.

Trên PC của bạn, mở ứng dụng Liên kết điện thoại và chọn Kết nối một cuộc gọi. Các cuộc gọi gần đây của bạn sẽ được hiển thị ở đây.

Liên kết điện thoại hiển thị các cuộc gọi bạn đã thực hiện hoặc đã nhận trong 90 ngày qua.

Bạn không thể quản lý hoặc xóa các cuộc gọi gần đây trên máy tính của mình.

Bạn có thể tắt tiếng cuộc gọi bằng nút tắt tiếng Trên thiết bị Android hoặc PC của bạn.

Khi bạn thực hiện cuộc gọi trên máy tính của mình bằng Phone Link, một cửa sổ nhỏ riêng biệt sẽ mở ra để hiển thị cuộc gọi bạn đang gọi:

Cach xem dien thoai tren may tinh

Nhấp vào mũi tên xuống để mở rộng cửa sổ. sau đó Thắt nút Tắt tiếng sẽ có sẵn:

Cach xem dien thoai tren may tinh ahr0chm6ly9zdxbwb3j0lmnvbnrlbnqub2zmawnllm5ldc92as12bi9tzwrpys8yztfjyzfjys0yntizltzlnjutyjbjzi04nzm0nzq0yza3mzgucg5n

Khi bạn bắt đầu cuộc gọi trên PC và chuyển cuộc gọi sang thiết bị Android, bạn chỉ có thể tắt tiếng cuộc gọi từ điện thoại (chứ không phải từ PC).

Nếu cuộc gọi đang diễn ra trên thiết bị Android của bạn, bạn không thể tắt tiếng cuộc gọi đó khỏi PC.

dịch bệnh Dịch vụ khẩn cấp – Mặc dù có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi từ các dịch vụ khẩn cấp bằng ứng dụng Liên kết điện thoại, xin lưu ý rằng Liên kết điện thoại không thay thế cho dịch vụ điện thoại chính của bạn. Bạn bè. Liên kết kết nối điện thoại có thể không hoạt động hoặc bị đứt do các vấn đề về nguồn điện, khoảng cách từ máy tính đến điện thoại của bạn hoặc các vấn đề kỹ thuật khác. Ngoài ra, có những khác biệt quan trọng giữa liên kết điện thoại không dây (di động) truyền thống hoặc dịch vụ điện thoại cố định. Liên kết điện thoại cấp quyền truy cập vào các dịch vụ khẩn cấp theo bất kỳ quy tắc, quy định hoặc luật pháp hiện hành nào của địa phương hoặc quốc gia. Liên kết Điện thoại nhằm hỗ trợ hoặc hướng các cuộc gọi khẩn cấp đến bất kỳ loại bệnh viện, cơ quan thực thi pháp luật, đơn vị y tế nào hoặc loại dịch vụ khác kết nối người dùng với nhân viên dịch vụ khẩn cấp hoặc các điểm đáp ứng về an toàn công cộng (“Dịch vụ khẩn cấp”).

Màn hình điện thoại cho phép bạn tương tác với tất cả các ứng dụng Android yêu thích và nội dung thiết bị ngay trên PC thông qua kết nối Wi-Fi.

Để sử dụng màn hình điện thoại, bạn cần:

 • Windows 10 PC (Bản cập nhật tháng 10 năm 2018 trở lên). Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có.

  • Để kiểm tra và cập nhật phiên bản Windows của bạn, hãy bật PC của bạn Tiếp cận Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Kiểm tra các bản cập nhật.

  • Để xác nhận rằng bạn đang chạy Bản cập nhật tháng 10 năm 2018 cho Windows 10 trở lên, trên máy tính của bạn, hãy truy cập Điều chỉnh > đặt hàng Hệ thống> Giới tính Quay lại và kiểm tra số phiên bản của bạn trong tin nhắn Số sê-ri Windows Kỹ năng. Số phiên bản này phải là là 1809 ở trên).

  • Máy tính cũng cần sử dụng card đồ họa (GPU) hỗ trợ DirectX11. Tìm hiểu cách kiểm tra phiên bản DirectX của bạn

 • Thiết bị Android và máy tính của bạn phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

 • Bạn sẽ cần một thiết bị Android được hỗ trợ. Kiểm tra danh sách các thiết bị được hỗ trợ để xác minh rằng thiết bị của bạn sẽ hoạt động.

Trên máy tính của bạn:

 • Mở ứng dụng Liên kết Điện thoại và chuyển đến màn hình Cuộc gọi video.

 • Làm theo hướng dẫn thiết lập. Bạn có thể nhận được yêu cầu cấp quyền truy cập thông tin trên thiết bị Android của mình. Bật các quyền này cho phép ứng dụng PhoneLink xem nội dung từ thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang gặp sự cố khi thiết lập màn hình điện thoại, các mẹo khắc phục sự cố sau đây có thể giúp ích cho bạn.

Điện thoại khả dụng trên các thiết bị Android ở một số thị trường chạy Android 9.0 trở lên với Windows Link được cài đặt sẵn.

Dưới đây là một số ví dụ về phần cứng được kết nối với Windows được cài đặt sẵn và sẽ hoạt động với các màn hình điện thoại sau:

 • Surface Duo

 • Dòng Samsung Galaxy Note 9

 • Dòng Samsung Galaxy S9

 • Dòng Samsung Galaxy Note 10

 • Dòng Samsung Galaxy S10

 • Dòng Samsung Galaxy S20

 • Dòng Samsung Galaxy S21

 • Dòng Samsung Galaxy S22

 • Dòng Samsung Galaxy Note 20

 • Samsung Galaxy Fold

 • Samsung Galaxy Z Flip

Xem danh sách đầy đủ các thiết bị có sẵn tại đây.

Bạn có thể sử dụng chuột, bàn di chuột, bàn phím hoặc màn hình cảm ứng của máy tính để mở, nhập, cuộn và tương tác với các ứng dụng.

Gợi ý để tương tác chuột và bàn phím:

 • Thao tác nhấp chuột trái một lần Nó sẽ hoạt động giống như bất kỳ tương tác một chạm nào

 • Nhấp chuột phải vào quá trình bất kỳ đâu trên màn hình thiết bị Android của bạn để chuyển đến trang trước

 • Nhấn và giữ quá trình Để mở menu ngữ cảnh

 • Các thao tác nhấp và giữ và kéo để chọn văn bản

 • Cuộn chuột Để di chuyển màn hình theo chiều dọc

Một số trò chơi và ứng dụng có thể không phản hồi với tương tác từ chuột hoặc bàn phím được kết nối với máy tính của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng máy tính có màn hình cảm ứng để tương tác với các ứng dụng này.

Bạn có thể sao chép các cử chỉ được sử dụng để điều hướng trở lại hoặc màn hình chính của thiết bị bằng chuột trên máy tính bằng cách nhấp và kéo nhanh từ cạnh cửa sổ màn hình thiết bị Android của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi lặp lại những cử chỉ này, bạn nên bật nó lên Tính năng điều hướng 3 nút:

Bạn có thể bật điều hướng bằng ba nút trên Surface Duo để tương tác dễ dàng hơn. Trong phần Điều chỉnh Trên thiết bị, truy cập Hệ thống> Cử chỉ> Điều hướng hệ thốngsau đó bật nó lên 3 điều hướng nút.

Khi bạn nhập bằng bàn phím máy tính, ngôn ngữ và bố cục bàn phím được kiểm soát bởi cài đặt trên thiết bị Android của bạn cho bàn phím vật lý. Cài đặt này sẽ không bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ bàn phím bạn sử dụng trên máy tính của mình.

Bạn có thể nhấp vào nút ngôn ngữ bàn phím trong khi sử dụng tính năng màn hình điện thoại. Thao tác này sẽ bật cài đặt ngôn ngữ bàn phím để bạn có thể chọn ngôn ngữ ưa thích của mình.

Khi sử dụng bàn phím vật lý với ứng dụng PhoneLink, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt ngôn ngữ hoặc bố cục theo cách thủ công bất kỳ lúc nào.

Trên thiết bị Android:

 1. mở Cài đặt> Quản lý chung> Ngôn ngữ và phương thức nhập liệu.

 2. Trên bàn phím, nhấn bàn phím vật lý.

 3. Chọn bàn phím bạn sử dụng trên thiết bị Android của mình (ví dụ: SwiftKey, Bàn phím ảo Microsoft hoặc Bàn phím Samsung).

 4. Chọn ngôn ngữ hoặc bố cục.

Bạn cần thay đổi cài đặt này mỗi khi bạn muốn nhập ngôn ngữ hoặc bố cục khác.

Lời khuyên: Khi sử dụng tính năng màn hình điện thoại, nếu nhiều ngôn ngữ hoặc bố cục được thêm vào, bạn có thể sử dụng phím tắt Shift + Space để chuyển đổi giữa các ngôn ngữ.

Chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển màn hình điện thoại Android của bạn thành màu đen khi kết nối với tính năng màn hình điện thoại. Trong trường hợp này, màn hình được tắt để bảo vệ sự riêng tư của nội dung cá nhân trên điện thoại và giảm mức tiêu thụ pin.

Có nhiều cách để loại bỏ màn hình đen nếu bạn muốn tương tác trực tiếp với điện thoại Android của mình:

Tuy nhiên, nếu bạn nhận cuộc gọi trong khi màn hình đen đang hoạt động, màn hình sẽ hiển thị như bình thường.

Nếu bạn muốn sử dụng màn hình điện thoại không bị đen màn hình thì hãy làm theo các bước dưới đây.

trên máy tính:

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Xem thêm  Cách sử dụng loa miniso
Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>