Cách xem ai hay vào facebook mình nhất

Đánh giá của bạn post

Trong bài viết này, tôi xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem ai là người ghé thăm trang Facebook của tôi nhiều nhất (Cập nhật 2022).

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat ahr0chm6ly9mcmvldhv0cy5uzxqvdgvzdc5waha=
Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Mục nhập này đã được đăng trong freetuts.netNó có thể không được sao chép theo bất kỳ cách nào.

Chắc chắn, nhiều người dùng Facebook đang rất tò mò về những người trong danh sách bạn bè của họ, đang âm thầm theo dõi các hoạt động của họ trên trang cá nhân của họ.

Nghe thì có vẻ khó nhưng trong bài viết này, freetuts sẽ hướng dẫn bạn các cách để kiểm tra xem ai là người ghé thăm trang Facebook của bạn thường xuyên nhất mà không sợ bị phát hiện.

Xem thêm: Cách tìm ra người đã chặn bạn trên Facebook 2022

Mục nhập này đã được đăng trong [free tuts .net]

1- Cách kiểm tra xem ai truy cập Facebook của tôi nhiều nhất trên PC

Phương pháp 1: Sử dụng mã nguồn mở của Facebook

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và vào trang cá nhân của mình,

NB: Bạn phải vào đúng hồ sơ để kiểm tra xem ai là người truy cập hồ sơ của bạn thường xuyên nhất.

Bước 2: Trên trang cá nhân, bạn nhấn tổ hợp phím “CTRL + U“hoặc nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu => chọn phông chữ”Xem nguồn trang(Xem nguồn trang.)

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat ahr0chm6ly9mcmvldhv0cy5uzxqvdxbsb2fkl3byb2r1y3rfc2vyawvzl2ltywdlcy8ymde5lzeylzazlzm1ny9jywnolwtpzw0tdhjhlwfplwhhes12yw8tdhjhbmctzmfjzwjvb2sty3vhlwjhbi1uagf0ltmuanbn

Bước 3: Tại thời điểm này, trang Nguồn mã Nó sẽ xuất hiện trong một tab mới, tại đây bạn tiếp tục nhấn tổ hợp phím “CTRL + FSau đó, một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình. Nhập văn bảnbuddy_idtrong thanh tìm kiếm và nhấn Người vào.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat ahr0chm6ly9mcmvldhv0cy5uzxqvdxbsb2fkl3byb2r1y3rfc2vyawvzl2ltywdlcy8ymde5lzeylzazlzm1ny9jywnolwtpzw0tdhjhlwfplwhhes12yw8tdhjhbmctzmfjzwjvb2sty3vhlwjhbi1uagf0ltquanbn

Bước thứ tư: sau khi nhấn Người vàoXin lưu ý số ID đằng sau các từ dấu ngoặc kép Điểm nổi bật, đây là danh sách tài khoản Facebook Từ các tài khoản truy cập hồ sơ của bạn thường xuyên.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat ahr0chm6ly9mcmvldhv0cy5uzxqvdxbsb2fkl3byb2r1y3rfc2vyawvzl2ltywdlcy8ymde5lzeylzazlzm1ny9jywnolwtpzw0tdhjhlwfplwhhes12yw8tdhjhbmctzmfjzwjvb2sty3vhlwjhbi1uagf0ltuuanbn

Bước thứ năm: ID Facebook thường có dạng này 10000xxx-2chỉ cần sao chép và dán các ID này vào trình duyệt theo công thức sau: Facebook.com/ID (trong đó ID là số bạn vừa tìm thấy).

NB: số cuối cùng nên được loại bỏ “-2Ở phía sau tài khoản Facebook chính xác là tài khoản truy cập trang cá nhân của bạn thường xuyên nhất. Vì vậy, bạn có thể biết ai đã ghé thăm “nhà” của bạn nhiều nhất trên Facebook.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat ahr0chm6ly9mcmvldhv0cy5uzxqvdxbsb2fkl3byb2r1y3rfc2vyawvzl2ltywdlcy8ymde5lzeylzazlzm1ny9jywnolwtpzw0tdhjhlwfplwhhes12yw8tdhjhbmctzmfjzwjvb2sty3vhlwjhbi1uagf0ltyuanbn

Phương pháp 2: Sử dụng danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

Bạn có thể biết ai thường xuyên ghé thăm trang cá nhân Facebook của mình bằng cách xem danh sách bạn bè. Các bước được thực hiện như sau.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính hoặc ứng dụng Facebook trên điện thoại di động.

Bước 2: Trong ví dụ này, bạn đã đăng nhập trên máy tính. Sau khi đăng nhập, tại trang chính, bạn có thể truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat ahr0chm6ly9mcmvldhv0cy5uzxqvdxbsb2fkl3byb2r1y3rfc2vyawvzl2ltywdlcy8ymde5lzeylzazlzm1ny9jywnolwtpzw0tdhjhlwfplwhhes12yw8tdhjhbmctzmfjzwjvb2sty3vhlwjhbi1uagf0lteuanbn

Nếu bạn thực hiện thao tác này trên điện thoại di động, hãy nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình (đối với iPhone) hoặc ở góc trên bên phải màn hình (đối với Android), ảnh đại diện sẽ xuất hiện. Hồ sơ của bạn và nhấp vào hồ sơ đó để chuyển đến trang hồ sơ của bạn.

Xem thêm  Tiếng cười trong thơ Nguyễn Khuyến và Tú Xương có sự dụng thao tác lập luận so sánh

Bước 3: Nhấp vào mục Bạn bè Trên trang cá nhân của bạn, một danh sách bạn bè trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat ahr0chm6ly9mcmvldhv0cy5uzxqvdxbsb2fkl3byb2r1y3rfc2vyawvzl2ltywdlcy8ymde5lzeylzazlzm1ny9jywnolwtpzw0tdhjhlwfplwhhes12yw8tdhjhbmctzmfjzwjvb2sty3vhlwjhbi1uagf0ltiuanbn

Hãy xem 10-20 người bạn thân nhất xuất hiện ở đầu danh sách bạn bè của bạn, có nghĩa là đây là những người bạn tương tác nhiều nhất và có nhiều khả năng truy cập hồ sơ của bạn thường xuyên nhất. Nhân đôi hồ sơ của bạn nhiều hơn những người khác.

thứ hai. Cách kiểm tra xem ai truy cập Facebook nhiều hơn điện thoại của bạn

Hiện tại, ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động đã được thay đổi, vì vậy bạn không thể sử dụng nó nữa để xem ai thường xuyên xem Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng, vì vẫn còn một thủ thuật rất hữu ích, đó là sử dụng điện thoại rồi truy cập Facebook trực tiếp vào trang web Chrome (tức là truy cập dưới dạng máy tính). Sau đó, hãy làm theo các bước tương tự mà bạn đã hướng dẫn trên máy tính.

Ngày thứ ba. Một số lưu ý quan trọng bạn cần biết

Nếu ai trong số các bạn sử dụng tiện ích mở rộng Tiện ích bổ sung Như tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “Flatbook for chrome” hay “Lượt truy cập” … Để biết ai vào Facebook nhiều nhất, hãy dừng lại ngay lập tức. qua.

  • Phụ kiện Tiện ích bổ sung Khả năng bị lừa đảo rất cao, và bạn sẽ có nguy cơ bị mất thông tin bí mật. Các tiện ích bổ sung này sẽ tự động thu thập thông tin tài khoản Facebook của bạn như địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác để sử dụng với mục đích xấu.
  • Trong nhiều trường hợp nghiêm trọng, bạn có thể bị mất tài khoản Facebook. Vì vậy, đừng quá tò mò để tạo hai trong số Facebook.

Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn sẽ có thêm cách kiểm tra xem người nào ghé thăm trang cá nhân Facebook của mình nhiều nhất mà không sợ bị phát hiện hay gặp rắc rối. Chúc các bạn thành công!

bạn muốn Xem ai trên Facebook của tôi Phần lớn? Ai lẻn vào Facebook của bạn hàng ngày? Nhưng bạn không biết Làm thế nào để bạn thấy những người thích truy cập Facebook của tôi Làm sao? Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai chi tiết được sử dụng nhiều nhất trong năm 2020 và mới nhất là 2022. Cùng điểm qua ngay nhé.

Cách xem ai truy cập Facebook của tôi nhiều nhất bằng máy tính

Đối với máy tính, khi bạn muốn Tìm xem ai ghé thăm trang Facebook của tôi nhiều nhấtBạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể truy cập trang cá nhân của mình thông qua trình duyệt web. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trắng nào trên Facebook và chọn View Page Source. Bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc nhấp vào Xem nguồn trang.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Xem nguồn hồ sơ của bạn

Bước 2: Sau khi thực hiện các thao tác, mã trên trang vừa được mở. Cảm thấy choáng ngợp bởi những đoạn mã này? Đừng lo lắng, chỉ cần nhấn Ctrl + F cùng lúc để mở hộp thoại tìm kiếm. Sau đó, bạn nhập từ khóa buddy_id và hãy nhấn Người vào.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Nhập từ khóa buddy_id và nhấn Enter

Bước 3: Một hộp thoại sẽ xuất hiện với một số trang web chứa đoạn văn buddy_id Bên cạnh đoạn ký tự này sẽ chứa dãy số. Những con số này là địa chỉ ID của những người thường truy cập Facebook của bạn.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Hộp thoại hiển thị nhiều nhất mã ID nick Facebook trên hồ sơ của bạn

Xem thêm  Cách chèn video trên YouTube vào PowerPoint trên điện thoại

Bước thứ tư: Tiếp theo, chúng tôi sẽ dán dãy số này vào thanh địa chỉ của trang web. Lưu ý, đừng quên thêm Facebook.com/ vào phía trước số.

Làm thế nào để biết ai vừa vào tường Facebook bằng iPhone / iPad của bạn

chỉ là không biết Ai truy cập Facebook nhiều hơn máy tính?Chúng tôi cũng có thể xem qua iPhone hoặc iPad. Làm cách nào để biết ai đang ở trên Facebook của tôi năm 2021 Nó bao gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập Facebook bằng iPhone và iPad. Sau đó bấm vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở đầu.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ đi đến chọnCài đặt và quyền riêng tưHoặc đối với tiếng Anh trên Facebook, nó sẽ là Cài đặt và quyền riêng tư. Tại đây, bạn có thể nhấp vào tính năng những lối tắt cá nhân.

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Chọn tính năng Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 3: Bạn chỉ cần nhấp vào Ai thường xuyên truy cập hồ sơ của tôi? (Ai đã truy cập hồ sơ của tôi?).

Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Xác định ai thường xem hồ sơ của tôi? (Ai đã xem hồ sơ của tôi?)

Xem thêm các bài viết khác: iPhone 13 giá bao nhiêu?

Làm thế nào để bạn biết ai truy cập Facebook của tôi nhiều nhất từ ​​một điện thoại khác

Không chỉ iPhone mới xem được Bạn thích ai nhất trên Facebook? Điều đó ngay cả một số điện thoại thông thường cũng có thể làm được điều này. ở đây Làm thế nào để bạn biết ai đã vào Facebook của tôi gần đây? Với điện thoại Android, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải xuống và mở trình duyệt Google Chrome cho điện thoại của bạn. Tiếp theo, chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên và chọn chức năng “Trang web thiết bị“.
Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Tìm trang web của thiết bị của bạn trong Chrome

  • Bước 2: Bạn đăng nhập Facebook như bình thường. Sau đó bấm vào biểu tượng Hình đại diện (Avatar) của bạn trên tường của bạn.
Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Bấm vào biểu tượng Hình đại diện (Avatar) Của tôi với bức tường cá nhân của tôi

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào thanh địa chỉ ở đầu Chrome. Ở đây bạn thêm vào trước văn bản xem nguồn. Hoặc nhấp đúp bằng chuột trái Xem nguồn trang. Ở bước này, bạn cần đợi một khoảng thời gian để điện thoại tải xong.
Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Chọn xem nguồn trang để xem đoạn mã của hồ sơ facebook

  • Bước thứ tư: Bạn vào Facebook và bấm vào “Tìm kiếm trang“.
Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Chọn tìm kiếm trên trang

  • Bước thứ năm: Sau đó tiến hành nhập từ khóa “buddy_idTiếp theo các bạn vào đoạn mã chứa từ khóa chúng ta kéo xuống một bên sẽ thấy dãy số là 10000xxxxxxxxxx-2 hoặc 10000xxxxxxxxxx-0.
Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Nhập từ khóabuddy_id“Đi tìm

  • Bước thứ sáu: Bạn cũng có thể sao chép và dán dãy số này vào địa chỉ web như trên máy tính. Lưu ý rằng cú pháp bây giờ là fb.com/10000xxxxxxxxx.
Cach xem ai hay vao facebook minh nhat

Nhập cú pháp như trong hình để tìm địa chỉ những người thường xuyên vào facebook của bạn hơn

Đây là hướng dẫn Làm thế nào để bạn thấy ai trên facebook của tôi Chủ yếu là qua máy tính, điện thoại, iPad mà Ben Computer gợi ý cho bạn. Chúng tôi hy vọng bài đăng này hữu ích để giúp bạn tìm ra người quan tâm đến bạn.

Xem thêm các bài viết khác:

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>