Cách viết bài trên toplist

Đánh giá của bạn post

Top 18 trang web trả phí viết bài cao và phù hợp với sinh viên

chia sẻ cao nhất

18 tháng 3 năm 2021 bánh quy

Viết bài online từ CTV đang là nghề hot hiện nay nhưng website nào trả nhuận bút cao nhất? Đâu là trang web phù hợp cho bạn mới học viết? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Nếu bạn là một nhà văn đam mê và tài năng, bạn thích khám phá và học hỏi những điều mới mẻ. Bạn đang là sinh viên hay đơn giản là muốn kiếm thu nhập từ niềm đam mê học hỏi và khả năng viết lách của mình? Trở thành cộng tác viên viết bài trên các website là một lựa chọn rất tiện lợi. Công việc này không chỉ phù hợp với sinh viên mà còn phù hợp với tất cả mọi người chỉ cần bạn có khả năng viết lách và sử dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể viết bài ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, không cần có mặt tại công ty, bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian của mình. Hiện tại công ty có một số website đang tuyển cộng tác viên viết bài online tại nhà. Vậy đây là trang web có nhuận bút cao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1 bài đăng cao nhất

bỏ phiếu

45%

Cach viet bai tren toplist

Bạn có đam mê về kỹ năng viết lách nhưng chưa đủ kinh nghiệm để được nhận vào các công ty viết bài chuyên nghiệp? Hay bạn muốn tuyển dụng để kiếm thêm thu nhập dựa trên khả năng viết lách của mình? Đóng góp các bài viết lên Top Share sẽ là công việc phù hợp với bạn.

Topshare là nơi dành cho những ai yêu thích khám phá và chia sẻ những chủ đề, kiến ​​thức mới về văn hóa, du lịch, giáo dục và giải trí, nhằm tạo ra một website cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng trong tương lai. Số lượng cộng tác viên (không giới hạn số lượng), người dùng Internet có năng khiếu viết bài hoặc yêu thích viết bài cho các website với nhuận bút cao.

Bạn có thể viết bài ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, đặc biệt là vì có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Từ văn hóa, du lịch, thời trang, làm đẹp, âm nhạc đến kinh doanh, dịch vụ, phim ảnh, truyện,… tất cả các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày, bạn đều có thể viết bài miễn là viết dưới dạng tổng hợp. Bạn cũng có thể chọn dịch các bài báo từ các trang báo nước ngoài nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt, lợi nhuận cho các bản dịch mà bạn nhận được cũng sẽ cao hơn.

Nhuận bút bài viết: từ 20.000đ đến 80.000đ tùy theo chất lượng bài viết.

Top Sahre cũng thường xuyên đưa ra các chủ đề “hot” và bạn có thể đăng ký viết bài theo yêu cầu, ngay từ bây giờ bạn có thể nhận nhuận bút và phần thưởng nếu bài viết hay. Nhuận bút cho bài “Đăng Ký Viết Bài Theo Yêu Cầu” sẽ dao động từ 40.000 – 150.000 VNĐ / Bài.

Thành viên cấp cao của Top Share

2 danh sách hàng đầu

bỏ phiếu

36%

1663525896 337 cach viet bai tren toplist

Toplist.vn là một trong những trang viết bài kiếm tiền online uy tín hiện nay. Và nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết bài cho bất kỳ trang báo điện tử hay website nào, hãy đến với Toplist để có những bước đi đầu tiên vững chắc trong sự nghiệp viết lách của mình. Đây là một trang web viết bài nổi tiếng có nhiều ưu điểm.

Đây là trang web được lập ra với mục đích trở thành cộng đồng chia sẻ toplist lớn nhất Việt Nam, giúp người đọc có được những thông tin chính xác nhất.

Nhiệm vụ của bạn là quan sát những gì đang diễn ra xung quanh và viết danh sách tổng thể của riêng bạn với sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm chuyên nghiệp theo chủ đề mong muốn trong toplist. Điều kiện để được viết bài vào toplist: Bạn chỉ cần có tài khoản Facebook, truy cập và đăng nhập vào danh sách. Vì vậy, tôi đã trở thành một thành viên trong danh sách hàng đầu. Và bạn có thể nhận nhuận bút theo thông tin hữu ích của bài viết.

Tiền nhuận bút sẽ được gửi vào ngày 15 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ nạp điện thoại. Nhuận bút từ 10.000 – 50.000 đồng / bài.

3 chảo

bỏ phiếu

3%

1663525898 396 cach viet bai tren toplist

Thực chất, đây là một trang cung cấp thông tin liên quan đến việc làm thêm. Tuy nhiên, trang web vẫn có phần viết. Những người đóng góp viết bài trực tuyến cho Vlance cần kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ, chấp nhận mức nhuận bút ban đầu thấp để xây dựng danh tiếng cá nhân. Sau thời gian thử thách, bài viết được đánh giá tốt, bạn sẽ được nhận làm CTV chính thức, nhuận bút cũng cao hơn, lên đến 100K / bài viết!

Nếu bạn có thương hiệu cá nhân tốt thì nhuận bút sẽ rất hấp dẫn, số lượng bài viết nhiều, thu nhập ổn định. Giá ở đây hoàn toàn không giới hạn, từ 10k / 1 bài đến 100k / 1 bài. Flance đứng ra đảm bảo rằng các giao dịch được viết ra khi hai bên không thể thống nhất về chất lượng của bài viết hoặc có tranh chấp xảy ra trong quá trình kiểm tra. cây bút.

Yêu cầu cao, cạnh tranh cao. Bạn chỉ được nhận khi đáp ứng các tiêu chí của nhà tuyển dụng

Rất khó được chọn để viết vì số lượng người thuê không nhiều, và chỉ những người có kỹ năng viết rất tốt mới được nhận.

4 Học viện MOA أكاديمية

bỏ phiếu

6%

1663525899 311 cach viet bai tren toplist

Học viện MOA là trang web kinh doanh trực tuyến dành cho các công ty cung cấp dịch vụ SEO và viết nội dung. Công việc ở đây đòi hỏi bạn phải có mong muốn trở thành một copywriter chuyên nghiệp và có định hướng phát triển trong lĩnh vực Internet marketing. Để viết bài tại đây, bạn phải trải qua một vòng tuyển chọn rất khắt khe về kiến ​​thức internet marketing. Đổi lại, bạn sẽ có một công việc ổn định lâu dài, thu nhập tốt và được đào tạo kiến ​​thức về SEO.

Khi bạn làm CTV cho trang này, bạn còn có thêm lợi ích là được hướng dẫn cách thực hiệnBài viếtViết bài SEOVề chuyên môn, nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của Học viện Nông nghiệp.

Các trang tin này luôn nhận đăng các bài viết về mọi mặt của đời sống, nhuận bút tùy thuộc vào chất lượng bài viết. Chỉ cần bạn có niềm đam mê viết lách cũng như biết lĩnh vực mình muốn cộng tác là có thể gửi bài cho họ, nhưng cũng phải nói thêm, những trang này không dễ chiếm lĩnh.

5 Zing.vn

bỏ phiếu

mười%

1663525900 170 cach viet bai tren toplist

Là trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam, Zing.vn kết hợp công nghệ với tiêu chuẩn báo chí hiện đại, trực quan và tương tác để phục vụ tốt nhất nhu cầu của độc giả. Zing.vn xây dựng đội ngũ phóng viên trẻ nhiệt huyết, giàu ý tưởng, cùng chung khát vọng xây dựng một tờ báo uy tín, vươn tầm khu vực.

Zing.vn. Nhà tuyển dụngcCộng tác viên hiện trường:

 • Tin tức, kinh doanh, giải trí, thanh niên sống, giáo dục, sức khỏe, du lịch
 • Tự tin rằng bạn có thể viết và nhận được những bài báo thú vị
 • Đang là sinh viên năm 2 trở lên các trường Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ
 • Am hiểu mạng xã hội, là thành viên của nhiều cộng đồng giới trẻ trực tuyến

Tất cả các thí sinh tại Hà Nội và TP.HCM sẽ phải làm bài thi gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút, nội dung gồm trí tuệ, logic, tiếng Anh và kiến ​​thức xã hội.

Trước Sau

 • Các trang web trả tiền bản quyền viết lách cao

 • Trang web viết bài phù hợp với sinh viên

 • tiền bản quyền viết

 • Kiếm tiền trực tuyến

 • danh sách đầu tiên

 • chia sẻ cao nhất

 • Viết bài trực tuyến

 • Làm thêm trực tuyến

 • Kiếm tiền trực tuyến

 • chảo

 • zing.vn

 • Báo cáo sinh viên

 • Kênh 14

 • báo mực tím

 • Tobins

 • học viện mo.

 • bloganchoi

 • Blog Radio

 • jink

 • 10 xin chào

 • Trang web việc làm

 • ctv trực tuyến

Phù hợp với bạn

7 cách kiếm tiền trực tuyến hàng đầu tại top.trangdangtin.com

26-11-2019 Bích Fong

6 trang web phổ biến nhất dành cho cộng tác viên viết bài để kiếm tiền

Ngày 24 tháng 7 năm 2019 Bích Fong

Top 7 website tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

20 tháng 6, 2019 Bích Fong

Top 10 trang web có nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam

07-10-2020 Tri Kudu 180

13 Mạng quảng cáo Adsense thay thế CPM tốt nhất cho năm 2020

Ngày 29 tháng 9 năm 2020 bạn có trung không

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Xem thêm  Solo leveling sung jin woo
Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>