Cách tắt zalo khi khởi động máy tính

Đánh giá của bạn post

Hiện tại, khởi động không chỉ ứng dụng Zalo mà còn một số ứng dụng khác trên máy tính. Ví dụ với Zalo, khi bạn cài đặt Zalo cho PC – PC xong, ứng dụng này sẽ được cài đặt tự động khởi động cùng Windows mỗi khi khởi động PC. Điều này không thực sự cần thiết nên bạn có thể tắt tính năng này đi để máy chạy nhanh và mượt hơn.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn khởi động Zalo của mình, sau đó bạn bấm vào “hơn”.
Cach tat zalo khi khoi dong may tinh. Webp
 • Bước 2: Sau đó, bạn nhấp vào “thói quen”. Sau đó, cửa sổ chuyên dụng xuất hiện, trong phần chung bạn vào “khởi động máy tính” Để lại một dấu kiểm trong phần này. Sau đó, bạn nhấp vào “Những kỷ niệm”.

1663483425 830 cach tat zalo khi khoi dong may tinh. Webp

Khi thực hiện các thao tác này, bạn không chỉ tắt được tính năng khởi động cùng máy tính mà còn có thể thực hiện tương tự đối với một số thao tác khác như:

 • Nhớ đăng nhập: Nếu bạn không sợ người khác hack Zalo chat của mình thì hãy tích vào ô này. Khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ không cần đăng nhập Zalo trong lần khởi động tiếp theo. Vì máy tính của bạn đã lưu mật khẩu cho bạn nên chỉ cần bật nó lên là bạn có thể sử dụng mà không cần phải nhập mật khẩu.
 • Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất: Cũng như các tính năng khác, nó cũng có hai chế độ bật và tắt. Nếu bỏ chọn tính năng này, sau khi thoát Zalo trên PC, tin nhắn của bạn vẫn được lưu trên thiết bị. Ngược lại, nếu bạn bó tính năng thì sau khi thoát Zalo, tin nhắn của bạn sẽ tự động bị xóa. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ai đó có thể đọc được tin nhắn của mình.
 • Âm báo Zalo: Điều này bao gồm âm báo tin nhắn và âm báo của Zalo. Khi Zalo có một tin nhắn hoặc thông báo mà bạn muốn biết, hãy gắn cờ cho nó để thiết bị thông báo bằng âm thanh mà bạn sẽ nhận ra. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy không cần thiết, hãy bỏ dấu tích.
 • Một thông báo mới đã xuất hiện: Nghĩa là khi bạn có tin nhắn, Zalo sẽ hiển thị thông báo trên máy tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn thích tính năng này, hãy xem nó, và nếu bạn không thích nó, hãy bỏ chọn nó.
 • Thông báo bật lên để cập nhật cho bạn bè: Những người trong danh sách bạn bè của bạn đã cập nhật Zalo sẽ được thông báo cho bạn biết. Nếu bạn muốn biết ai đang cập nhật và khi nào nó được cập nhật, hãy chọn hộp, nếu không bạn chỉ cần bỏ chọn.

phần kết luận: Như vậy, trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng khởi động máy tính. Chỉ cần hai bước đơn giản là bạn đã có thể loại bỏ những tính năng gây phiền nhiễu cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng đã tìm hiểu và biết thêm nhiều tính năng từ Zalo trên PC của mình. Tuy nhiên, lưu ý mỗi khi chỉnh sửa hay thay đổi bất kỳ tính năng nào của Zalo, bạn phải nhớ nhấn nút Lưu để lưu lại. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm  Tế bào để trong dung dịch ưu trương sẽ bị trương lên

Hướng dẫn cách tắt Zalo khởi động máy tính Windows 7 8 8.1 10, tải Zalo phiên bản mới nhất cho Windows

Zalo là mạng xã hội khá phổ biến ở Việt Nam, chỉ đứng sau Facebook. Bên cạnh việc sử dụng Zalo trên điện thoại, giờ đây bạn cũng có thể cài đặt phần mềm Zalo trên PC để có thể làm việc, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp. Tính năng mình hay sử dụng nhất là chuyển file qua Zalo trên PC rất nhanh và tiện lợi.

công việc cho zalo bắt đầu bằng windows Thực sự mang lại nhiều tiện lợi nhưng không phải lúc nào bạn cũng mong muốn. Đôi khi bạn muốn Thoát hoàn toàn Zalo Đi tiết kiệm tài nguyên trên máy tính, cũng như tránh một số điều phiền phức. Có nhiều cách thoát Zalo trên PC nhưng quan trọng là bạn phải thực hiện Tắt zalo chạy ngầm Và chỉ mở lại khi cần thiết.

Vì lý do bảo mật, chúng tôi khuyên bạn không nên tự động đăng nhập và không bắt đầu sử dụng Windows với các máy tính dùng chung trong văn phòng. Dưới đây mình hướng dẫn các bạn cách tắt Zalo để khởi động hệ thống.

Mở cửa sổ cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng hình cắt ở góc dưới bên trái (trong cửa sổ Tối đa bởi Zalo)

https: //*************/wp-content/uploads/2019/01/huong-dan-tat-zalo-khoi-dong-cung-win.jpg


Trong bộ phận người đăng kí -> sự thi công -> Bắt đầu với máy tínhbạn có thể nhấn để chuyển từ chế độ công việc của anh ấy sang trọng tắt nó đi
https: //*************/wp-content/uploads/2019/01/huong-dan-tat-zalo-khoi-dong-cung-win-2.jpg

Với 2 bước đơn giản trên là bạn đã có thể tắt Zalo chạy nền, Zalo sẽ không chạy ngầm và kích hoạt bằng windows nữa. Không chỉ tắt Zalo ở chế độ nền, thoát Zalo trên máy tính, đối với những ai sử dụng Zalo trên điện thoại cũng nên chú ý đến việc thoát Zalo chạy ngầm trên điện thoại, thoát Zalo trên điện thoại khi không sử dụng . Rất quan trọng vì nó giúp bạn tránh bị kẹt và hao pin khi không sử dụng Zalo.

https: // ************* / huong-dan-cach-tat-phan-mem-zalo-khoi-dong-cung-may-tinh-windows /

Cách tắt Zalo để khởi động máy tính

Cách tắt Zalo để khởi động máy tính

4,43 (88,57%) 7 sự đánh giá

Khởi động ứng dụng cùng lúc với máy tính của bạn sẽ làm cho quá trình khởi động máy tính của bạn chậm hơn một chút. Chính vì vậy, nhiều bạn muốn tìm cách tắt Zalo khởi động từ máy tính để máy khởi động nhanh và mượt hơn.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Zalo để khởi động trên PC đơn giản và dễ thực hiện.

Xem thêm  Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Mình chap 16

Xem thêm:
– Tải Zalo cho iPhone

– Tải Zalo cho Java miễn phí

– Tải Zalo cho PC, LapTop Win7 / 8/10, Windows Xp / Vista

– Tải Zalo phiên bản mới nhất 2020 cho Android

Tải Zalo cho Windows Phone

Cách tắt Zalo để khởi động máy tính

Khi bạn cài đặt Zalo cho PC – PC xong, ứng dụng sẽ tự động khởi động cùng Windows (PC) mỗi khi bạn khởi động PC. Vì vậy, nếu cảm thấy điều này phiền phức, bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây để xóa Zalo khỏi khởi động máy tính của mình.

Bước 1.
Khởi động Zalo trên máy tính, sau đó chọn Công cụ > Thói quen

Cach tat zalo khi khoi dong may tinh zgf0ytppbwfnzs9zdmcreg1slcuzq3n2zyuymhhtbg5zpsuymmh0dha6ly93d3cudzmub3jnlziwmdavc3znjtiyjtiwdmlld0jved0lmjiwjtiwmcuymdmymcuymde5msuymiuzrsuzqy9zdmclm0u=

Tùy chỉnh trên Zalo

Bước 2.
Sau khi chọn Tùy chỉnh, cửa sổ Tùy chỉnh từ Zalo sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần bỏ chọn phần Khởi động Zalo trên máy tính. sau đó nhấn Ghi nhớ Để xóa khởi động Zalo khỏi máy tính mỗi khi khởi động máy.

Cach tat zalo khi khoi dong may tinh zgf0ytppbwfnzs9zdmcreg1slcuzq3n2zyuymhhtbg5zpsuymmh0dha6ly93d3cudzmub3jnlziwmdavc3znjtiyjtiwdmlld0jved0lmjiwjtiwmcuymdq1mcuymdi3nyuymiuzrsuzqy9zdmclm0u=

Bỏ dấu tích ở chức năng Khởi động Zalo với PC

Làm theo hai bước trên để hoàn tất việc tắt Zalo khởi động PC.

Tiếp theo mình xin giải thích thêm các tùy chỉnh trong phần cá nhân hóa của Zalo

Dưới đây là những cài đặt rất hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

 • Nhớ đăng nhập: mặc định sẽ tích Zalo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần đăng nhập vào lần sau khi sử dụng Zalo trên máy tính. Nếu bạn muốn tăng cường bảo mật, hãy bỏ chọn hộp. Sau đó, mỗi khi sử dụng Zalo, bạn cần đăng nhập để sử dụng
 • Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất: Mặc định Zalo sẽ không được quét. Nghĩa là khi thoát Zalo trên PC, tất cả tin nhắn của bạn với bạn bè đều được lưu lại
 • báo thức zalo (Tin nhắn, thông báo mới): Mặc định Zalo sẽ được kiểm tra. Điều này có nghĩa là khi bạn có tin nhắn hoặc thông báo mới, sẽ có âm thanh báo cho bạn biết. Nếu bạn muốn tắt âm thanh, hãy bỏ chọn hộp. Bạn có thể đặt âm báo này to hoặc nhỏ bằng cách chọn mục âm thanh ở bên trái.
 • Bật lên khi có tin nhắn mới (Máy tính để bàn): Theo mặc định, Zalo sẽ được quét. Điều này có nghĩa là bạn có một tin nhắn mới, một thông báo sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn để bạn biết

NB: Hãy nhớ, để Zalo nhận được cài đặt mới, sau khi thay đổi bạn cần bấm vào nút Ghi nhớ Sau khi thực hiện các thay đổi trên.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách tắt Zalo khởi động PC một cách chi tiết. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Chúc các bạn có thể tùy chỉnh Zalo thành công theo ý muốn.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>