Cách tài phần mềm giao hàng tiết kiệm

Đánh giá của bạn post

Nhận xét của biên tập viên

1. GHTK là ứng dụng giao hàng mới dành cho các cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Giaohangtietkiem.vn – mạng lưới giao hàng nhanh nhất, dịch vụ giao hàng – nhận hàng đã phục vụ trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

2. • Ứng dụng GHTK cho phép các Shop online tại 63 tỉnh thành trên cả nước đăng ký tài khoản, đăng nhập và kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Giaohangtietkiem – chụp màn hình máy tính nhanh và rẻ

Cach tai phan mem giao hang tiet kiem
Cach tai phan mem giao hang tiet kiem
Cach tai phan mem giao hang tiet kiem
Cach tai phan mem giao hang tiet kiem
Cach tai phan mem giao hang tiet kiem
Cach tai phan mem giao hang tiet kiem

Cách tải và cài đặt Giaohangtietkiem – nhanh và rẻ trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn

Kiểm tra Ứng dụng / Ứng dụng thay thế PC tương thích

Lời yêu cầu Tải xuống sự đánh giá Nhà phát triển
Cach tai phan mem giao hang tiet kiem

Giaohangtietkiem

Tải ứng dụng 2.26772/5 11101 đánh giá

2.26772

Giao Hang Tiet Kiem., JSC

Hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng nó trên PC của bạn

Messages.choose_pc:

Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng Giaohangtietkiem – một ứng dụng nhanh và rẻ trên PC hoặc Mac, bạn sẽ cần tải và cài đặt trình giả lập ứng dụng desktop trên máy tính của mình. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn hiểu cách sử dụng ứng dụng cho máy tính để bàn của mình trong 4 bước đơn giản dưới đây:

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên PC của mình, trước tiên hãy truy cập Mac Store hoặc Windows App Store và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc Nox. Hầu hết các hướng dẫn trực tuyến đều giới thiệu Bluestacks và tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng nó vì rất có thể bạn sẽ tìm thấy giải pháp trực tuyến nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks dành cho máy tính để bàn của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm Bluestacks cho PC hoặc Mac tại đây.

Bước 2: Cài đặt Trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ bạn đã tải xuống trình giả lập mà bạn chọn, hãy chuyển đến thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn để tìm trình giả lập hoặc ứng dụng Bluestacks. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng một cách chính xác.

Nếu bạn thực hiện đúng các bước trên, ứng dụng Simulator sẽ được cài đặt thành công.

Bước 3: Giaohangtietkiem – Nhanh và Rẻ cho PC – Windows 7/8/10/11

Bây giờ, hãy mở ứng dụng Emulator mà bạn đã cài đặt và tìm thanh tìm kiếm của nó. Sau khi tìm thấy, hãy gõ Giaohangtietkiem – Nhanh & Rẻ vào thanh tìm kiếm và nhấn tìm kiếm. Click vào Giaohangtietkiem – Biểu tượng Ứng dụng Nhanh & Rẻ. Giaohangtietkiem – Cửa sổ Nhanh & Rẻ sẽ mở trong Play Store hoặc App Store và sẽ hiển thị cửa hàng trong ứng dụng giả lập của bạn. Bây giờ hãy nhấn nút tải xuống và ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống, giống như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn. Bây giờ chúng ta đã hoàn thành. Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”. Nhấp vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang có tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.

Bạn sẽ thấy biểu tượng. Nhấp vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Giaohangtietkiem – Nhanh và Rẻ cho Mac OS

Chào mừng. Người dùng Mac!
Các bước sử dụng Giaohangtietkiem – Fast & Cheap cho Mac hoàn toàn giống với các bước dành cho Windows ở trên. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của mình. Các liên kết được cung cấp trong Bước 1

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này. Ngày tốt!

Nhận APK tương thích cho PC

Tải xuống Nhà phát triển sự đánh giá điểm Phiên bản hiện tại Khả năng tương thích
Kiểm tra APK → Giao Hang Tiet Kiem., JSC 11101 2.26772 1.7.35 4+

Tải xuống Android

Giaohangtietkiem – Nhanh & Rẻ trên iTunes

Tải xuống Nhà phát triển sự đánh giá điểm Phiên bản hiện tại đánh giá của người lớn
Miễn phí trên iTunes Giao Hang Tiet Kiem., JSC 11101 2.26772 1.7.35 4+

Cách tải và cài đặt Giaohangtietkiem trên Windows 11

Để sử dụng các ứng dụng di động trên Windows 11, bạn cần cài đặt Amazon Appstore. Sau khi thiết lập, bạn sẽ có thể duyệt và cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động từ một danh mục có tổ chức. Nếu bạn muốn chạy các ứng dụng Android trên Windows 11, hướng dẫn này là dành cho bạn. .

Các bước thiết lập PC và tải ứng dụng Giaohangtietkiem trên Windows 11:

 1. Kiểm tra xem máy tính của bạn có tương thích không: Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu:
 • RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến nghị)
 • Kho: SSD
 • Thầy thuốc:
  • Intel Core i3 thế hệ thứ 8 (tối thiểu hoặc cao hơn)
  • AMD Ryzen 3000 (tối thiểu hoặc cao hơn)
  • Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu hoặc cao hơn)
 • Kiến trúc bộ xử lý: x64 hoặc ARM64
 • Kiểm tra xem Giaohangtietkiem có phiên bản Windows gốc hay không. hoạt động ở đây “. Nếu phiên bản gốc không có sẵn, hãy chuyển sang bước 3.
 • Cài đặt Amazon Appstore từ Microsoft Store. Nó hoạt động ở đây. ”Chọn“ Get ”sẽ bắt đầu cài đặt ứng dụng và nó cũng sẽ tự động cài đặt hệ thống con Windows cho Android.
 • Sau khi cài đặt, Amazon Appstore và hệ thống con Windows cho ứng dụng Cài đặt Android sẽ xuất hiện trong menu Bắt đầu và menu Ứng dụng. Mở Amazon Appstore và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn.
 • Truy cập Amazon App Store và tìm kiếm “Giaohangtietkiem”. Mở trang ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Nhấp vào “Cài đặt”. Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào “Mở” để bắt đầu sử dụng ứng dụng Giaohangtietkiem.
 • Để tìm ứng dụng Giaohangtietkiem Android trên Windows 11 sau khi cài đặt, hãy chuyển đến Start Menu & raquo; Phần được đề xuất. Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng Giaohangtietkiem ở đó, hãy nhấp vào “Tất cả ứng dụng” bên cạnh phần Đã ghim của menu Bắt đầu và cuộn qua menu.

  Quá trình thiết lập có khó không? Amazon Appstore trên Windows không khả dụng ở quốc gia của bạn hoặc ứng dụng Giaohangtietkiem không hoạt động trên Windows 11 của bạn? Chỉ cần tải xuống APK trực tiếp và cài đặt nó thông qua trình giả lập. làm việc ở đây ”

  Giaohangtietkiem – Tính năng, mô tả, nhanh và rẻ

  Liên hệ với Giaohangtietkiem.vn quy trình nhanh chóng, dễ dàng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !!! GHTK là ứng dụng giao hàng mới dành cho hệ thống cửa hàng trực tuyến Giaohangtietkiem.vn – mạng lưới giao hàng nhanh nhất, phục vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. • Ứng dụng GHTK cho phép các shop online trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tài khoản, đăng nhập và kiểm tra tình trạng đơn hàng. • Với ứng dụng GHTK, cửa hàng trực tuyến gửi yêu cầu trực tiếp đến quy trình GHTK để được hỗ trợ nhanh chóng. Mọi phát sinh trong quá trình giao hàng sẽ được thông báo ngay cho cửa hàng qua ứng dụng. • Ứng dụng GHTK tạo ra sự kết nối chặt chẽ và dễ dàng giữa quy trình của Shop và GHTK, do đó nâng cao hiệu quả giao hàng. Cảm ơn bạn đã đọc và hy vọng bạn có trải nghiệm giao hàng tuyệt vời với Ứng dụng GHTK và Giaohangtietkiem.vn!

  Đánh giá ứng dụng

  • Có 0 sao hoặc 0 sao, đó là một trò lừa đảo

   Tôi trao linh hồn của tôi cho công ty đó, làm ăn như thế này và một ngày nào đó bị phá sản, ăn cắp từng xu từ những người buôn bán, và sống trong yên bình, ma

  • Rất nhiều sai lầm

   Lỗi phổ biến và khó chịu nhất là máy tự động đăng xuất tài khoản, sau đó khách đăng nhập và báo sai tài khoản, vài tiếng sau mới đăng nhập lại được. rất không thoải mái

  • Nhân viên giao hàng tiết kiệm và làm việc tốt

   Nhân viên từ chối giao hàng cho khách mà dám thông báo cửa hàng không giao được cho khách và tự ý trả lại 3 lần sau khi nói không giao được, trong khi khách hàng ngày nào cũng tiếc vì giao hàng. Khi gọi cho người đưa thư, cuộc trò chuyện rất khó nghe. Ngôn ngữ của bạn những ngày này rất hỏng

  • Ngôn ngữ của bạn hoạt động như một tên côn đồ

   Điều chỉnh đơn đặt hàng tự động, thất thoát hàng hóa chưa được giải quyết, dịch vụ khách hàng chưa được giải quyết và giao hàng chậm hơn trước.

  Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

  Xem thêm  Đề thi giữa kì Địa 7 trắc nghiệm
  Blog khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  You may use these HTML tags and attributes:

  <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>