Cách sử dụng sạc dự phòng xiaomi 10400mah

Đánh giá của bạn post


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mahSơn màu:

* Hàng thật có màu sắc mịn và đều, giống với màu sơn của các dòng Macbook. * Hàng fake có màu sơn không đều, nhìn rất thô.


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


C. MI Logo:

* Hàng thật: logo vừa vặn, màu sắc đồng đều. * Hàng giả: logo to hơn, không đều màu.


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


D- Đầu nối và đèn LED:

1. Đèn LED: * Hàng thật: đèn nhỏ, ánh sáng vừa phải, nhìn vào không bị chói. * Hàng fake: đèn to, ánh sáng mạnh, nhìn chói mắt. 2. Cổng vào Micro USB: * Hàng Thật: Màu trắng hơi ngả vàng. * Hàng giả: đen hoặc trắng. 3. Cổng ra USB: * Hàng Chính Hãng: Màu trắng hơi ngả vàng. * Hàng giả: có màu trắng.


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


Lời khuyên :

(Chỉ dành cho sản phẩm pin sạc dự phòng xiaomi 10400 silver) Dùng đèn soi vào cổng USB của pin. Hàng thật sẽ có logo lông mi nhỏ bên trong như hình bên dưới


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


E. Mặt dưới:

* Hàng thực tế: Các thông số được in sáng màu, đường nét sắc nét. * Hàng giả: các thông số in đậm, không sắc nét.


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


F. Khi sạc pin:

* Hàng Thật: Nhấn và giữ nút nguồn, đèn LED tắt, thả tay ra, đèn sáng trở lại. * Hàng Fake: Bấm giữ nút nguồn, đèn vẫn sáng.


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


G. Khi đầu vào và đầu ra được kết nối với cùng một cáp USB:

* Hàng Thật: Khi 4 đèn LED tắt (pin không hoạt động), bạn nối 2 dây như bên dưới, nếu là hàng nguyên bản thì đèn sẽ không sáng.

Nguyên bản từ Xiaomi: Đèn LED không sáng trên sản phẩm gốc khi nó bị đoản mạch

* Hàng giả: đèn nhấp nháy báo hiệu đang sạc pin, rất nguy hiểm có thể gây cháy nổ.

Xem thêm  Tinh bào bậc 2 chứa bào nhiêu nhiễm sắc thể


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


H. Khi kết nối với điện thoại (đang sạc điện thoại):

* Hàng Thật: Kết nối cáp sẽ tự động bật và sạc, không cần nhấn nút nguồn, khi sạc đầy hoặc rút phích cắm sẽ tự động tắt sau khoảng 30 giây. * Hàng fake: Cắm cáp vào phải bấm nút nguồn để sạc điện thoại, khi sạc đầy hoặc ngắt kết nối cáp sẽ không tự ngắt.

Cáp USB đi kèm:

* Hàng chính hãng: không logo MI, đầu cắm màu đen. * Hàng giả: có logo MI, đầu cắm màu trắng. Lưu ý: Đối với phiên bản 2015 10.000mAh thì sợi cáp dài hơn và sợi cáp có màu trắng chứ không phải màu đen như phiên bản cũ.


Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah


j. Thành phần bên trong: (tham khảo)

* Hàng thật: bảng màu xanh, cell pin chất lượng cao của LG / Samsung (Made in Korea) hoặc các hãng nổi tiếng khác, cellpin có thể có nhiều màu khác nhau, màu xám đối với cell pin LGABB41865, màu hồng hoặc xanh từ Lishen LR1865SK (thương hiệu rất nổi tiếng) Chuyên cung cấp pin cho các thiết bị Apple, Amazon, Asus, Samsung sản xuất điện thoại), IC của Texas Instruments USA, có cảm biến nhiệt độ, khi nhiệt độ bên trong pin tăng cao bất thường. Thường là nguồn tự ngắt, và nhiều linh kiện cao cấp khác * Hàng giả: Không rõ nguồn gốc, pin kém chất lượng, không có chip bảo vệ / Sử dụng linh kiện kém chất lượng.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của tôi, hãy là người tiêu dùng thông thái vì pin tốt hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc điện thoại của bạn, đặc biệt là những chiếc điện thoại hay máy tính bảng hiện nay. Hầu hết chúng đều sử dụng màn hình cảm ứng và cần dòng sạc ổn định. Trên thị trường không chỉ ở Trung Quốc mà ngay cả ở Việt Nam cũng có rất nhiều cục sạc dự phòng kém chất lượng, được bán với giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng, vì vậy chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong việc chọn mua nguồn gốc. pin dự phòng từ Xiaomi!

Xem thêm  Công việc cần làm của bước Lắp thiết bị điện của bạn điện là

[ REVIEW ] Đánh giá Xiaomi Power Bank 10000mAh 10400mAh!

Cach su dung sac du phong xiaomi 10400mah

Đăng nhập một lần và thoải mái bình luận (^ 3 ^)

Mình mới mua 10k mah 2015, không biết sạc iphone 5s có ​​tự nhận dòng 1A ra hay không? Do đầu ra chuẩn 2A nên mình phân vân không biết sạc nhanh có nhanh hết pin không

Mình mới mua 10k mah 2015, không biết sạc iphone 5s có ​​tự nhận dòng 1A ra hay không? Vì đầu ra tiêu chuẩn 2A nên mình phân vân không biết sạc nhanh có nhanh hết pin không

Nhúng Tweet
Chỉ cần tăng tối đa 1A, được không?

Cũng giống như AUKey này.

Tuần trước mình có được 1 cái của xiaomiviet, lần 1 đầy máy chỉ sạc được 4s 1 lần, lần 2 được 60%. (Làm thế nào hả

Trước đây, tôi đã mua 10.000 mA ở đây và nó ổn. Dùng đc 2 năm, vẫn test sạc với phụ kiện OK! Đó là pin trong video này

Nhúng Tweet
Bạn có thể đo được bao nhiêu năng lượng để sạc đầy pin sạc dự phòng Xiaomi từ 0%? Và nó tạo ra bao nhiêu năng lượng? Bạn mua thiết bị này ở đâu và giá bao nhiêu?

Nghia cua nhac 360 do la gi

Đăng nhập một lần và thoải mái bình luận (^ 3 ^)

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>