Cách mở lượt theo dõi trên facebook

Đánh giá của bạn post

Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: Số lượng người theo dõi có thể được nhìn thấy trên Android và iPhone

Giống như cách Hiển thị những người theo dõi trên Facebook (viết tắt là FB) Hiển thị những người theo dõi Facebook qua điện thoại thường làm điều tương tự. Mặc dù giao diện Facebook trên phiên bản di động hơi khác so với phiên bản máy tính nhưng các chức năng gần như giống nhau.

Xem số lượng người theo dõi Facebook trên điện thoại Android và iOS

Nhưng nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi để xem người theo dõi Facebook qua điện thoại thì cũng đừng lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Việc của bạn là lướt qua rồi làm theo hướng dẫn dưới đây để sớm có thể xem người theo dõi trên Facebook qua điện thoại, dù bạn đang sử dụng Android hay iOS.

Nội dung:
1. Xem số lượng người theo dõi trên Android
2.
Xem số lượng người theo dõi trên iPhone

Cách xem lượng người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, Xiaomi Thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập Điều chỉnh -> trong Cài đặt và quyền riêng tư Chọn Điều chỉnh -> Chọn Tiếp theo Bài đăng công khai.

Bước 2: Tại đây chọn chế độ chung Cho Ai có thể theo dõi tôi? Sau đó quay lại giao diện Facebook cá nhân, bấm vào Chỉnh sửa chi tiết chung.

Bước 3: Cuộn xuống phần các chi tiết -> Nhấp vào phóng thích. Ở giao diện tiếp theo, kéo xuống dưới cùng và chọn mục Người theo dõi và lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá nhân của mình hiển thị với 18 người theo dõi như hình bên dưới.

Bạn đã bật thành công Xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android của mình.

2. Hiển thị Người theo dõi Facebook trên iPhone

Bước 1: Đi tới phần Điều chỉnh > chọn Cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp theo bạn chọn Điều chỉnh.

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào mục Bài đăng công khai. Trong Ai có thể xem những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn

Bước 3: Sau đó quay lại hồ sơ và chọn Chỉnh sửa chi tiết chung và nhấp để tiếp tụcBiến đổi.

Bước 4: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Người theo dõi tiết kiệm. Quay lại hồ sơ của bạn và xem những gì bạn đã làm.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách xem người theo dõi trên Facebook bằng iPhone.

Xem thêm  Bằng xếp hạng thu ngân sách các tỉnh năm 2022

Với hướng dẫn trên, bạn có thể xem nhanh lượng người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại. Nhưng nếu bạn đã làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không xem được người theo dõi Facebook qua điện thoại thì hãy kiểm tra số lượng người theo dõi, có thể tài khoản của bạn không có người theo dõi hoặc bạn mất hết người theo dõi vì điều này. bỏ theo dõi trên facebook Không phải thường xuyên nhưng nếu bị mất số lượng lớn thì bạn cũng nên kiểm tra lại vì có thể trước đó nó đã là sub mặc định.

Khác với việc sử dụng Facebook trên trình duyệt, tính năng hiển thị số lượng người theo dõi Facebook qua điện thoại bị tắt khiến bạn không biết mình có bao nhiêu người theo dõi. Nếu bạn muốn hiển thị tự động, hãy áp dụng các bước hiển thị người theo dõi Facebook trong bài viết này.

Cách kiểm tra người theo dõi trên Facebook Sửa ảnh toàn cảnh 360 ° không hiển thị trên Facebook Ẩn thông tin Facebook Ẩn năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook Cách thay đổi ngày sinh Facebook và chỉnh sửa tháng, năm sinh trên Facebook Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại, email và thông tin Cá nhân Tại sao tôi không thể thấy những người theo dõi trên hồ sơ của mình?

Những người theo dõi Facebook là những người sẽ nhận được thông báo mới nhất từ ​​bạn khi bạn phát trực tiếp và đăng các bài viết mới. Vì vậy việc có một nick có lượng người đăng ký đông đảo thể hiện sự uy tín cộng với nó mang lại nhiều tương tác với nick thay vì chỉ 5000 bạn bè.

Trong bài viết này, VinaFabo sẽ hướng dẫn bạn cách bật theo dõi Facebook để người khác bấm theo dõi bạn. Ngoài ra, khi bạn có số lượng người theo dõi lớn hơn 1, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn để hiển thị số người theo dõi trên Facebook.

Video hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi và xem lượng người theo dõi trên Facebook với giao diện mới nhất mà bạn có thể thực hiện trên các dòng điện thoại: iphone, samsung, oppo, vivo … chúng đều có giao diện giống nhau.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên điện thoại và máy tính để bật chế độ theo dõi trên Facebook của mình.

Để bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại, bạn phải mở ứng dụng Facebook Bấm vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình

Cach mo luot theo doi tren facebook

Cuộn xuống cuối > Cài đặt và quyền riêng tư > Điều chỉnh

Cach mo luot theo doi tren facebook

Cuộn xuống và chọn Bài đăng công khai

Cach mo luot theo doi tren facebook

Trong bộ phận Ai có thể theo dõi tôi chọn bạn chung Như hình dưới đây để hoàn thành.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Để kích hoạt tính năng theo dõi trên máy tính, hãy đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt web Chrome, CocCoc .. Trên thanh menu, nhấp vào đó. hình tam giác như hình > Điều chỉnh.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Tiếp theo, nhấn vào Chọn Bài đăng công khai

Cach mo luot theo doi tren facebook

Trong bộ phận Ai có thể theo dõi tôiTôi đang ở trong tình huống mọi người thích tấm ảnh

Cach mo luot theo doi tren facebook

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể dùng nick khác trên Facebook để tìm kiếm nick của mình, sẽ thấy nút follow được bật lên như trong hình là bạn đã bật thành công nút follow FB cho nick của mình. Giờ đây, những người khác có thể theo dõi bạn mà không cần phải kết bạn.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Đã bật nút theo dõi Facebook

Xem thêm  Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất 2022

Để xem những người theo dõi Facebook trên trang cá nhân, nick của bạn phải có ít nhất một người theo dõi, nếu nick của bạn không có người theo dõi thì hãy sử dụng một nick khác để theo dõi hoặc mua lượt theo dõi. Theo dõi Facebook bằng dịch vụ sau của VinaFabo để tăng lượng người theo dõi cho bản thân.

Cách hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại rất đơn giản với ứng dụng FB vì hầu hết mọi người hiện nay đều sử dụng facebook trên điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại> chọn vào 3 ô danh sách ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Bước 2: Nhấp vào trang hồ sơ có chứa ảnh đại diện của bạn.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Bước 4: Cuộn xuống, Mục Người theo dõi > Chọn hộp bên cạnh> Nhấp vào Lưu để hoàn tất.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Khi bạn sử dụng tài khoản khác cho hồ sơ của mình, nút theo dõi sẽ xuất hiện được bật và số người theo dõi nick của bạn được hiển thị.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Nhấp vào hồ sơ của tôi> chỉ cần nhấp vào phần Giới thiệu để lấy nó hình bút xuất hiện, chọn phóng thích cùng một bức tranh

Cach mo luot theo doi tren facebook

Cuộn xuống phần Người theo dõi Bạn có thể đánh dấu vào ô như hình rồi bấm vào Ghi nhớ.

Cach mo luot theo doi tren facebook

tiếp tục nhấp Bạn bè Giống như hình ảnh trên trang cá nhân của tôi.

Cach mo luot theo doi tren facebook

bạn nhấn hình bút tiếp đó hãy chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư thích tấm ảnh.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Trong phần Người theo dõi, hãy chọn chung như một bức tranh và sau đó nhấn Cấp trên hoàn thành.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Sau khi hoàn thành, bạn quay lại trang cá nhân của mình và bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi hiển thị trên trang cá nhân của bạn.

Cach mo luot theo doi tren facebook

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>