Cách mấy ngày thì test covid 1 lần

Đánh giá của bạn post

Chúng tôi hiểu rằng đây là thời điểm đáng quan tâm. Chúng tôi muốn giúp bạn trong quá trình này.

bạn có thể bị lạc 1 đến 2 ngày Để nhận kết quả xét nghiệm của bạn, mặc dù kết quả xét nghiệm có thể có sớm hơn.

Vui lòng không liên hệ với phòng cấp cứu, phòng khám hoặc phòng thí nghiệm về kết quả xét nghiệm.

Đánh giá trước phẫu thuật Một thành viên của nhóm phẫu thuật sẽ xem xét kết quả của bạn và liên hệ với bạn nếu cần. Vui lòng ở cách ly cho đến ngày phẫu thuật để giảm nguy cơ nhiễm COVID-19.

Dịch vụ chăm sóc điện tử này là cách nhanh nhất để bạn nhận được kết quả. Kết quả sẽ được tải lên eCare tại mychart.uwmedicine.org trong vòng một giờ sau khi được công bố trong hệ thống của chúng tôi. Bạn có thể nhận được kết quả của mình trước khi chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Mã QR Nếu bạn nhận được hình dán mã QR, bạn có thể xem kết quả tại securelink.labmed.uw.edu. Bạn sẽ không nhận được thông báo cho biết khi nào có kết quả để xem, nhưng bạn có thể truy cập trang web bao nhiêu lần tùy thích nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái bài kiểm tra của mình.

Không trở lại làm việc hoặc các hoạt động thường ngày của bạn bên ngoài nhà. Ở nhà ngoại trừ chăm sóc y tế. Thực hiện theo các hướng dẫn về cách nhiệt tại nhà ở mặt trái.

Tôi có thể liên hệ với ai nếu tôi có thắc mắc?

Hãy gọi số 206-520-8700 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về COVID-19 hoặc nếu các triệu chứng của bạn đang trở nên tồi tệ hơn. Vui lòng đợi ít nhất 48 giờ để kết quả của bạn hoàn thành trước khi liên hệ với chúng tôi về kết quả của bạn.

Nếu không có nhãn ở đây, trang web thử nghiệm của bạn hiện không sử dụng nhãn mã QR.

Nếu kết quả xét nghiệm là dương tính (được phát hiện), điều này có nghĩa là coronavirus mới (SARS-CoV-2) gây ra COVID-19 đã có trong mẫu xét nghiệm của bạn. Điều trị COVID-19 không cần dùng kháng sinh. Nếu các triệu chứng của bạn nhẹ và nhìn chung ổn định, vui lòng tự cách ly ở nhà. Nếu khó thở, hãy liên hệ với bác sĩ càng sớm càng tốt.

Xem thêm  Lớp cơ trong thành ruột non gồm

bước tiếp theo:

 • Ở nhà ngoại trừ chăm sóc y tế.
 • Thực hiện theo các hướng dẫn lưu trú tại nhà ở mặt sau.
 • Gọi trước khi đến bác sĩ hoặc bệnh viện.

Khi nào có thể tự cô lập ở nhà?

Bạn nên tự cách ly trong 10 ngày hoặc 72 giờ sau khi hết hẳn các triệu chứng, tùy trường hợp nào kéo dài hơn. Ví dụ, nếu tất cả các triệu chứng đã được cải thiện sau hai ngày, bạn nên tiếp tục cách ly trong 10 ngày. Nếu các triệu chứng cải thiện sau 10 ngày, bạn nên tiếp tục cách ly trong 13 ngày.

Nếu kết quả xét nghiệm không thể kết luận, điều này có nghĩa là vi rút coronavirus mới (SARS-CoV-2) gây ra COVID-19 có thể có trong mẫu xét nghiệm của bạn. Kết quả xét nghiệm không xác định được coi như kết quả xét nghiệm dương tính.

Nếu kết quả xét nghiệm là âm tính (không bị phát hiện), bạn không có khả năng mắc bệnh COVID-19. Một số vi rút đường hô hấp có thể gây ra các triệu chứng giống như bạn, bao gồm cảm lạnh thông thường hoặc cúm.

bước tiếp theo:

 • Ở nhà trong khi cảm thấy ốm.
 • Theo dõi các triệu chứng của bạn và gọi cho bác sĩ nếu chúng trở nên tồi tệ hơn.
 • Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn.

Khi nào có thể tự cô lập ở nhà?

Bạn vẫn có thể bị lây khi có các triệu chứng, vì vậy bạn không nên trở lại làm việc hoặc các hoạt động bình thường cho đến 24 giờ sau khi các triệu chứng của bạn đã được cải thiện hoàn toàn. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy bình thường trở lại vào thứ Ba, bạn nên tiếp tục cách ly cho đến thứ Tư.

Chúng tôi khuyên bạn nên ở nhà và giảm tiếp xúc với những người khác để tránh lây lan bệnh này.

Ở nhà ngoại trừ chăm sóc y tế. Không đến nơi làm việc, trường học hoặc những nơi công cộng. Tránh sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc sử dụng ô tô hoặc taxi.

Tách mình khỏi những người khác ở nhà càng nhiều càng tốt. Ở trong một căn phòng nhất định và tránh xa những người khác trong nhà của bạn càng tốt. Sử dụng phòng tắm riêng nếu có thể.

Xem thêm  Em hiểu thế nào là tự lực, tự lập nêu mối quan hệ giữa tự tin, tự lực và tự lập

Rửa tay thường xuyên. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Nếu không có xà phòng và nước, hãy rửa tay sạch bằng chất khử trùng tay có cồn chứa ít nhất 60% cồn, phủ lên tất cả các bề mặt của bàn tay và chà xát với nhau cho đến khi chúng cảm thấy khô. Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng của bạn bằng tay chưa rửa sạch.

Không dùng chung đồ gia dụng với người khác trong nhà. Điều này bao gồm dùng chung đĩa, ly uống nước, cốc, dụng cụ ăn uống, khăn tắm hoặc bộ đồ giường. Sau khi sử dụng các vật dụng này, chúng nên được rửa kỹ bằng xà phòng và nước.

Thường xuyên làm sạch tất cả các bề mặt khó chạm vào. Điều này bao gồm quầy, máy tính bảng, tay nắm cửa, đồ đạc trong phòng tắm và nhà vệ sinh, điện thoại, bàn phím, máy tính bảng và bàn cạnh giường ngủ. Ngoài ra, hãy lau sạch bất kỳ bề mặt nào có thể dính máu, phân hoặc chất dịch cơ thể. Dùng bình xịt tẩy rửa gia dụng hoặc khăn lau theo hướng dẫn trên nhãn.

Che các cơn ho và hắt hơi bằng khăn giấy, khẩu trang hoặc mặt trong của khuỷu tay. vứt khăn giấy đã qua sử dụng vào thùng rác có lót nhựa; Ngay lập tức rửa tay bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây, hoặc rửa tay sạch bằng chất khử trùng tay có cồn có chứa ít nhất 60% cồn. Nên sử dụng xà phòng và nước nếu thấy tay bẩn.

Khi tìm kiếm sự chăm sóc tại một cơ sở y tế:

 • Nhanh chóng tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu bệnh của bạn trở nên trầm trọng hơn (ví dụ, khó thở).
 • Khi có thể, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi đến.
 • Đeo khẩu trang trước khi vào cơ sở.
 • Nếu có thể, hãy đeo mặt nạ trước khi xe cấp cứu hoặc nhân viên y tế đến.
 • Các bước này sẽ giúp văn phòng của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngăn những người khác bị thương hoặc tiếp xúc.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>