Cách gửi video qua fb bằng máy tính

Đánh giá của bạn post

Lên đến 25 MB

Trước đây để gửi bất kỳ loại tệp nào bạn sử dụng Gmail. Tuy nhiên, hiện tại các ứng dụng trò chuyện như Zalo, Viber hay Facebook Messenger đều cho phép gửi tệp hoặc tệp đính kèm, gửi ảnh HD trên Messenger, gửi video, v.v. Trên Facebook Messenger, bạn có thể gửi video với dung lượng lớn không quá 25MB. Vậy nếu video quá lớn hoặc video đủ lớn để gửi trên Messenger thì sao?

Hướng dẫn gửi video trên Messenger

1. Gửi video Messenger trên web

Bước 1:

Bạn có thể truy cập vào đường dẫn Facebook Messenger bên dưới trên máy tính rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

  • https://www.messenger.com

Bước 2:

Trong hộp bên dưới, hãy nhấp vào thêm biểu tượng tệp Để tiếp tục gửi video trên Messenger.

Bước 3:

Nhấp vào video để gửi và bạn sẽ thấy video hiển thị trong cửa sổ trò chuyện Messenger. Nhập nội dung tin nhắn như bình thường và nhấn Enter để gửi video.

Chờ vài giây để Messenger tải video lên hệ thống và gửi cho bạn bè. Khi thành công, người dùng sẽ thấy video hiển thị trong cửa sổ trò chuyện.

2. Gửi video trên Messenger Android và iOS

Bước 1:

Truy cập tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại, sau đó nhấn vào người bạn mà bạn muốn gửi video. Trong hộp trò chuyện, chạm vào biểu tượng máy ảnh Chọn video sẽ được gửi.

Bước 2:

Xem giao diện chụp ảnh và quay video trên Messenger. nhấp chuột biểu tượng vòng tròn để chuyển đến album trên thiết bị. Tại đây, hãy đánh dấu video bạn muốn gửi, sau đó nhấn nút gửi Dưới đây để gửi video.

Chờ video tải lên Messenger và gửi cho bạn bè của bạn.

Cách gửi video trên 25MB trên Messenger

Hiện tại, dung lượng tổ chức gửi video trên Messenger lên đến 25 MB. Khi vượt quá 25MB, người dùng sẽ nhận được thông báo như sau. Để gửi video lớn trên Messeger, người dùng buộc phải giảm dung lượng của video.

Phương pháp 1: Nén và giảm kích thước của video

Chúng ta có thể sử dụng WinRAR hoặc công cụ zip 7 để nén tệp tin sau đó chuyển sang gửi tệp tin trên Messenger. Có rất nhiều công cụ để nén các tập tin ngoài 7 zip và WinRAR. Tham khảo thêm tại bài viết Phần mềm giải nén và nén file tốt nhất hiện nay.

  • Làm thế nào để nén và giải nén các tập tin bằng WinRar?

Hoặc hiện tại có một số ứng dụng trên điện thoại có tính năng nén dung lượng video và giảm dung lượng video để có thể gửi video trên Messenger điện thoại. Độc giả tham khảo một số ứng dụng trong bài viết dưới đây.

Phương pháp 2: Gửi tệp qua liên kết Google Drive

Nếu không muốn nén kích thước video, bạn cần tải video lên Google Drive hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào mà bạn sử dụng. Sau đó, chỉ cần gửi liên kết tập tin cho bạn bè của bạn để tải về nó. Trong quá trình tạo liên kết tệp chia sẻ trên Google Drive, người dùng có thể đặt chế độ chia sẻ trong bài viết Cách chia sẻ tệp trên Google Drive.

Xem thêm  Thuốc trị đi ngoài ra máu của Nhật

Phương pháp 3: Gửi video qua Gmail

Phương pháp cuối cùng là gửi video trên Gmail. Nếu video bạn đang gửi vượt quá dung lượng cho phép của Gmail, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ cho phép gửi tệp lớn trên Gmail trong bài viết Làm thế nào để gửi email vượt quá giới hạn kích thước? Hoặc sử dụng dịch vụ Fsend, cho phép tạo liên kết tệp để gửi trên Messenger hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện và email nào khác.

Xem thêm:

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

Kể từ khi ra đời, Facebook messenger không chỉ trở thành một công cụ để trò chuyện giữa những người dùng facebook với nhau mà còn để chia sẻ những điều thú vị khác, thường là video. Gửi video qua messenger không khó lắm nhưng không phải ai cũng biết cách gửi video dung lượng lớn qua messenger.

Bạn đang xem: Cách gửi video qua facebook bằng máy tính

Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy tham khảo ngay bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có được những giải pháp thực sự hữu ích! Bắt đầu nào!

Cach gui video qua fb bang may tinh

Cách gửi video qua Messenger 100%

Cách gửi video qua tin nhắn

Gửi video qua Messenger trên PC

làm sao để Gửi video qua Messenger bằng máy tính? Gửi video qua Facebook Messenger bằng máy tính thực sự rất đơn giản. Chỉ cần làm theo ba bước dưới đây.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.Bước 2: Chọn tài khoản của một người bạn mà bạn muốn chia sẻ video. Ở góc dưới bên trái của cửa sổ trò chuyện bạn sẽ thấy biểu tượng như hình bên dưới. Hãy nhấp vào nó.Bước 3: Chọn video bạn muốn chia sẻ và bạn sẽ thấy video xuất hiện trong cửa sổ trò chuyện Messenger. Bạn có thể viết một vài dòng cho bạn bè của mình hoặc nhấn gửi ngay bây giờ. Như vậy là đã hoàn thành việc gửi video qua Messenger.

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl8yxzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi video qua Messenger trên PC

Gửi video qua Facebook Messenger trên điện thoại

Muốn làm theo cách Gửi video qua Messenger Qua điện thoại, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại của mình! Nếu không, hãy tải xuống trong CH Play cho Android và App Store cho iOS. Sau đó làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger và đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.Bước 2: Chọn người bạn mà bạn muốn gửi video. Trong cửa sổ trò chuyện bạn sẽ thấy một biểu tượng ở góc dưới bên trái (như hình bên dưới). Nhấp vào đó và chọn video bạn muốn chia sẻ. Cuối cùng, chọn nút Gửi để hoàn tất.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nút tròn ở trung tâm để tự quay video rồi gửi cho bạn bè.

Một cách thực hiện khác là bạn có thể chọn trực tiếp vào biểu tượng “Ảnh” (như hình bên dưới), sau đó chọn video muốn chia sẻ và nhấn nút “Gửi” để hoàn tất.

Xem thêm  Thực trạng đánh giá thực hiện công việc khối văn phòng tại Công ty

Xem Thêm: Cách Kích Hoạt Sim Mobifone Mới Mua Miễn Phí 100%, Cách Kích Hoạt Sim Mobifone Trả Trước Và Trả Sau

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl8zxzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi video qua Messenger trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm: Cách tải xuống video trực tiếp trên Facebook »

Cách gửi video lớn hơn 25MB qua Messenger

Các phương pháp trên có thể được áp dụng cho các video nhỏ. Đối với những video dài hơn 25MB, Facebook messenger sẽ không cho phép bạn gửi chúng trực tiếp đến cửa sổ trò chuyện.

Tuy nhiên, vẫn có cách gửi video dung lượng lớn qua messenger với một số thủ thuật mà blog Tamm sẽ chia sẻ dưới đây. Hãy tiếp tục theo dõi!

Mẹo 1: Nén tệp

Bạn có thể sử dụng các công cụ có chức năng nén tệp như WinRAR hoặc 7.zip để nén tệp xuống kích thước cho phép rồi gửi đi.

Bên cạnh các công cụ trên máy tính thì cũng có rất nhiều ứng dụng có thể nén file trên smartphone như RAR cho Android, AndroZip File Manager … cho Android hay WinZip cho iOS.

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl80xzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi một video lớn qua Messenger

Mẹo số 2: Sử dụng Google Drive

Nếu cảm thấy việc nén các tập tin quá cồng kềnh, bạn có thể “yêu cầu” Google Drive như một cách để gửi các video dung lượng lớn thông qua trình nhắn tin điện thoại và máy tính.

Bạn chỉ cần chọn video muốn chia sẻ và tải lên ổ đĩa của mình sau đó lấy link để gửi qua messenger cho bạn bè. Xong!

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl81xzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi video lớn qua Messenger trên PC

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl82xzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi video qua Facebook Messenger

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl83xzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi một video lớn qua Messenger

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl84xzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi một video lớn qua Messenger

Cach gui video qua fb bang may tinh ahr0chm6ly9rawvtdnvvbmdjagltb25nlnzul2nhy2gtz3vplxzpzgvvlxf1ys1mywnlym9vay1iyw5nlw1hes10aw5ol2ltywdlcl85xzu2ndjfnzawlmpwzw==

Cách gửi một video lớn qua Messenger

Mẹo 3: Sử dụng YouTube

Nếu bạn sở hữu một kênh Youtube, bạn có thể gửi video qua messenger thông qua Youtube. Sử dụng Google Drive cũng vậy.

Bạn chỉ cần tải video muốn chia sẻ lên kênh youtube của mình sau đó lấy link để gửi cho bạn bè. Vì vậy, bạn bè của bạn có thể thưởng thức các video thú vị của bạn.

Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp lại với nhau để tìm hiểu các mẹo và phương pháp hay Gửi video qua Messenger Trên điện thoại và máy tính, từ video có dung lượng nhỏ đến video có dung lượng trên 25MB.

Blog Tâm trí Hy vọng với chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi tìm cách gửi video qua facebook messenger, đặc biệt là gửi video dung lượng cao.

Cach gui video qua fb bang may tinh

Tam’s Blogs

Xin chào các bạn, mình là Tâm, mình thường viết các bài blog hướng đến giá trị ‘Chia sẻ và Học hỏi’. Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích, hãy ủng hộ tôi bằng cách chia sẻ và bình luận nhé!

Trả lời hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Đình chỉ

Danh từ *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Liên kết được tài trợ Các bài viết nổi bật

Cach gui video qua fb bang may tinh

Chủ tài khoản: Phú Minh Tâm

Momo: 0905206849

Nếu bạn thấy thông tin và kiến ​​thức tôi đã chia sẻ hữu ích, hãy ủng hộ Tam’s Blogs bằng cách quyên góp!

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>